Bình luận

#1 JB Youngjae nhà GOT7 à. Leader main vocal thì chỉ nghĩ nhà này thoi. Thông tin rất khớp luôn. Cho ý kiến đi Ahgase Nhưng nếu là JB và Youngjae thật thì sock lắm đó. Và tớ ko tin #2 ko biết
#1 2Jae Got7. Chuê nuôi chó tên ẻm là CoCo. Chuê với Bum ở chung ký túc. Chuê mới chuyển ra nhà anh trai của Chuê ở. Chuê hát chính. Bum lịt đờ. Skinship nhiều không kể. ???
" A là leader. B là hát chính" Ban đầu còn nghỉ "Ầy giống thế thôi chứ không phải đâu " tới đoạn này thì đm 80% là WooGyu Vô Cực rồi cmay ạ =))))
Số 1 là 2Jae đấy ??? một hai cái đúng ko nói làm gì, đây tất cả đều đúng ??? tàu bè của con sắp thành chiến hạm rồi ???
#1: Maybe là 2Jae nhà em :)))) A là leader thì là anh Bi rồi, còn B vừa là hát chính vừa nuôi chó thì còn ai khác ngoài Chê nuwaxaaaa ahhhh
Thủyy Tiênn Mẹ ơi, đọc cái một qua một lượt là đoán ngay ra là 2Jae luôn :) Cái gì cũng khớp :) Từ mấy cái nuôi chó, skinship, đồ đôi, chung phòng, hát chính với leader,... đều hợp :) Ông trời ơi, ông núp dưới gầm giường chúng nó đúng không ?
hihi #2Jae của tao cuối cùng cũng đã có rumor ôi thần linh ơi hãy đập confirm vào mặt em đi mà :((((
Khẳng định lại 1 là 2Jae nha mấy má :))) A là Jaebum, B là Youngjae - A là bi. A là người chủ động trong mối quan hệ này. Trc khi yêu B, A từng hẹn hò với một vài idol nữ: xem fancam thì JB đa số là người chủ động, ai xem cũng kêu JB yêu thương Youngjae nhiều thiệt nhiều. Và cũng có tin rằng JB từng hẹn hò với tts nữ hồi chưa debut cùng GOT7. - B thì khá là ngây thơ trong mối quan hệ này. B cứ nghĩ mình thẳng cho đến ngày bị A tấn công dồn dập: Chuê đần thì ko cần bàn cãi :v - A skinship hơi bị bạo, ko ngại gì hết. Càng tránh thì càng bị nghi nên chắc là làm tới bến luôn: ôm, vuốt, nhìn, hun, nói thầm, gãi cổ, vuốt mặt, nắm tay,... - A và B là một couple khá nổi trong cộng đồng fan của họ: khá nổi? trùm nổi tiếng trong fandom nha :)) - Công ty có biết chuyện nhưng chưa biết can thiệp kiểu gì. Vì tách họ ra sẽ làm fan sinh nghi, nhưng cứ để mặc như vậy thì cũng không an tâm. Chắc cũng có nhắc nhở nhẹ nhàng: lồ lộ ra vậy mà. Cả anh em trong nhóm đều tự nhận là thành viên tự ship với nhau nhưng chưa ai từng đề cập đến 2Jae. Mỗi khi 2 người này có moments thì các anh em khác lơ :)) - B hơi hoang mang trong mối quan hệ này, từng có một thời gian tránh A để suy nghĩ lại, xong bất thành: đúng là có lúc Chuê từng bị trầm cảm, giữ khoảng cách với mọi người, ko skinship với JB nữa. - A và B từng dùng chung phòng trong ký túc: đầu tiên 2 đứa ở chung 1 phòng, còn nằm chung 1 cái nệm. - A khá là... dê. Mắt nhìn ng yêu lúc nào cũng như muốn nhảy bổ vào: đệt :)) - Việc đổi phòng là do công ty đề nghị: ko biết. Nhưng Chuê chuyển ra ở cùng với Mark, Jackson qua ở với JB. Sau này Chuê chuyển ra khỏi kí túc ở với anh trai luôn. - Tình yêu của họ nảy nở sau những lần skinship thân mật. Đặc biệt là trong khoảng thời gian... ngủ cùng phòng: hên xui :)) - B có nuôi chó. A thì không: Chuê nuôi bé cún Coco. JB mới nuôi mèo 1 thời gian gần đây sau khi JS và Chuê chuyển ra ngoài. Bổ sung: Lúc đầu là chỉ có 1 mình Coco trong KTX thôi. JB có 1 bé mèo Nora nhưng ko nuôi ở KTX, sau này khi JS và Chuê chuyển ra ngoài rồi JB thu nạp thêm 2 em mèo nữa rồi đón Nora về ở chung luôn. - Đồ đôi của họ nhiều không xuể: này khỏi phải bàn. Đặc biệt là chiếc nhẫn vàng, Chuê đeo ngón giữa, JB đeo ngón áp út nhưng lại quay mặt của nhẫn vào bên trong. - A là leader. B là hát chính: khỏi bàn. ------------------ Tui nghĩ 2 Jae thẳng nhưng nếu yêu nhau thật thì chả sao :)) Nhìn ánh mắt người ta trìu mến vậy mà kêu dê. Đệt :)))))))))))