Bình luận

"Một tts có vấn đề về sức khoẻ, PD101 là ước nguyện cuối cùng của cậu ấy." Không biết có thật không nhưng đọc câu này đau lòng khiếp.
Wtf diễn trước camera để lôi kéo? Trước camera tụi tôi tìm lòi mắt ra không được một chút tương tác nha :)
Daniel và SeongWoo là fake =))))))) nhưng chuyện kinh dị là off cam mới có hint ngon nghẻ , còn on cam hint củ mèo vl vì bọn đấy toàn ngại ngùng =)))))
Ongniel hôm nay toàn là fake à :))) ừ thì diễn trc camera nếu thế thì tụi này dẩy onl cam sướng rơn chứ chả phải chờ behind the scene mới có hint ? khổ nhắm cơ ??
Cái gạch đầu hàng đầu tiên :) NHẮC LẠI PHÁT CHÓT, TRƯỚC ĐÊM FINAL LEE DAEHWI CHƯA BAO GIỜ OUT TOP.11 NGAY CẢ KHI GIỮA ĐỈNH CAO SCANDAL NHA NHA <3 Choydu, debut thì cũng debut rồi, không phục nữa thì thôi =))) Giờ này mà còn trôi nổi mấy cái rumor và PD101, bộ tính đi ngược thời đại hả mấy má :) Đang ăn dâu chuối mà hết hồn hà =)))
Nhớ 1 ngày tháng 4 éo đẹp trời , em t - Lee Daehwi bị bash sml :)) vậy mà vẫn Ở TRONG TOP11 , m biết đấy , viết rumor thì viết dựa vào thực tế chút chứ :))
Phải t bị hỏi mấy câu như Jihoon t cũng điên máu chứ nói gì Hoon, chưa kể hỏi mấy lần ==, lần công bố thứ hạng nào cũng hỏi. May mà e thông minh nên chưa bao h trả lời bị hố cả ?
"Jihoon và Mark Lee (NCT) từng bí mật hẹn nhau đi uống rượu nhưng bị Taeyong (NCT) bắt gặp và ngăn cản" - Con xamlol nào viết cái này thế o.O
1 nhóm có tới tận 11 thành viên và sự chênh nhau về tuổi tác khá lớn nên mình hiểu là sẽ rất khó khăn để hoà hợp. Nhưng mình tin Minhyun sẽ ko tự cô lập bản thân khỏi W1. 18 tháng thật sự là ngắn so với tuổi đời của nhiều nhóm nhạc, vậy nên mình nghĩ cả 11 con người sẽ trân trọng từng ngày được thực hiện ước mơ cùng nhau. Minhyun đã phải chịu nhiều tổn thương từ bọn fan only đáng sợ kia rồi, đọc rumor như thế này về cậu ấy làm mình chạnh lòng quá.
Gớm khổ chẳng phải OngNiel dính nhau từ trước khi PD101 lên sóng rồi fan mới bắt đầu để ý sao? Lúc hoạt động cùng W1 thì công ty cũng chả push, chúng nó mà muốn diễn trước cam thì đâu cần fan căng mắt ra soi moment BTS.
Mấy cái rumor về NU'EST đều fact mnr :)))))) Có cái về Minhyun chỉ mong không phải sự thật. Dù là ở w1 hay N5 cũng đều mong nó được vui vẻ
Mình không nghĩ Lee Daehwi được vớt hay gì đâu. Fan bên Hàn cậu này khá khủng, lượt xem bên yt lèo tèo nhưng bên Naver lại cực khủng. Bởi, ghét cái tư tưởng fan Việt ít đồng nghĩa là fan Hàn ít. Bitch plz