Bình luận

Bạn chỉ cần nghĩ như thế này, mẹ bạn đã sống cả đời vì bạn, cho nên mẹ sẽ hạnh phúc khi thấy bạn hạnh phúc. Cho nên, liệu bạn lấy vợ rồi bạn không hạnh phúc hoặc bạn cố tỏ ra hạnh phúc thì một người mẹ có cảm nhận được điều đó không? Rồi không lẽ bạn định sống như vậy cả đời? Vậy nếu đến lúc mẹ bạn biết hết mọi chuyện thì có phải mẹ sẽ đau khổ và dằn vặt nhiều hơn không! Chính vì vậy, cứ sống hạnh phúc nhất có thể và đừng bao giờ nghĩ là sống cho riêng mình hay cho ai cả vì đã dành cả đời cho con thì người mẹ nào cũng muốn con mình được sống hạnh phúc hết. Mạnh mẽ và cố gắng nghĩ thông suốt nhé. Thân mến.
Mới call về cho má xong, đọc cái bài này mà nước mắt trực trào. Hận bản thân bất hiếu ko thể cho má 1 đứa con dâu. Giận chính mik hay tự quản làm má buồn..và còn nhìu nhìu lắm...
Ba mẹ mình lúc nào cũng nói:" Cố gắng nấu mà ăn cho tử tế, đừng ăn ngoài không an toàn đâu, hết tiền thì nói ba mẹ gửi cho." Và tới giờ đi làm rồi ba mẹ vẫn gọi và nhắc nhở như thế. Chỉ có ba mẹ là quan tâm mình vô điều kiện. Thương
Má mình cũng thích cái tivi và cũng nói với mình "má ở nhà ăn gì cũng được hết tiền thì chạy sang mượn hàng xóm mày ở trên đó 1 thân một mình k tiền lấy gì mà ăn" sau này má không cần mày nuôi má mày làm đủ nuôi thân mày với vợ con mày là tao mừng rồi Má ơi chắc dự định có con dâu của má con sẽ không làm được rồi vì con thích con trai, ước gì con không phải là con của má hay đơn giản là con không phải là con một thì con sẽ tốt hơn biết bao!
Hõng thấy gì là sai khi mình là Gay. Má nào cũng cực. Chủ yếu biết thương yêu báo đáp. Đừng lấy gánh nặng chữ hiếu rồi lại bắt 1 người con gái vô tội và gia đình cô ấy phải chịu khổ vì mình.
Lòng mẹ thương con như trời biển. ... Chỉ có ba mẹ là thương con vô điều kiện, nên hãy sống thật tốt cho mẹ vui lòng nhé em.... Anh nghỉ em chỉ cần sống vui vẻ và thành công mẹ em sẽ rất vui rồi, ....
Trên đời này, người thương ta mà chẳng cần nhan sắc, chẳng cần điều kiện không ai khác ngoài MẸ.. :)
Người mẹ nào cũng mong con mình sống hạnh phúc. Cho nên bạn cứ sống hạnh phúc là được. Cuộc đời đâu lúc sẽ rất khó khăn nhưng cứ cố gắng, cố gắng cho bạn cũng chính là cố gắng cho mẹ bạn
Nghĩ đến mẹ rồi nhìn lại mình, ước gì t ko phải gay thì nỗi sợ này sẽ ko có rồi :)) haizz...
Đọc tới câu cầu trời cho ma khỏe mạnh để làm mà nuôi con là ko đọc đc nữa. Co đó chặn lại ở cổ họng. Mũi cay cay rồi
"Mẹ chỉ có mình con", thì "con cũng chỉ có 1 mẹ, mẹ là duy nhất trên cõi đời này". Không cần biết bạn là người thế nào, đồng tính hay dị tính, cứ sống tốt nhất có thể, và dành nhiều thời gian, yêu thương, bù đắp cho mẹ.
là cha mẹ ai mà không muốn con mình sống tốt, cứ học thật giỏi, sống thật hạnh phúc là ba mẹ bạn sẽ yên lòng thôi ♥
đời luôn bất công đến cộng lông cũng ko thẳng, không có con đường tốt mà chỉ có con đường mình chọn và mình phải tự làm nó phù hợp và tốt.
Sao gần gũi quen thuộc qúa, bình di nữa, , t nhớ má t rồi .t cũng k dám nói với má t
Tự nhiên lại nhớ đến mẹ và cũng tự nhủ rằng sẽ cố gắng phấn đấu để cho mẹ cuộc sống tốt hơn <3
Đọc xong cảm thấy buồn !! Vừa buồn mà vừa vui , Buồn vì tui không còn có mẹ !! Còn Vui vì ông còn Mẹ , mà Mẹ lại thương ông thế này !!!