Bình luận

Đi ra đường, nếu ngồi lái mà không biết đường, người ngồi sau biết đường nhưng không lái được, quy định luôn "không được nói trái phải nhé, tao mất 10s mới định hướng đc, rẽ hướng nào chỉ hướng đó là đc" Hoặc khi bất ngờ bị nói là bên trái hay phải, lại mất công nghĩ xem tay cầm bút là tay nào. Còn đi khám mắt, nta cho nhìn bảng chữ C thì thấy nó quay đâu lấy tay chỉ đó vì lúc ấy không phân biệt được cả trái phải lẫn trên dưới luôn
Mỗi lần muốn chỉ đâu là bên trái đâu là bên phải thì lại phải vẫy vẫy tay, xác định xem tay bên nào cầm bút, xong mới dám tuyên bố đó là bên trái hay bên phải. Ngu đáng tội...
Đừng làm một thằng đàn ông tốt. Làm một thằng đàn ông tốt khổ lắm. Làm 1 thằng đàn ông tốt các bạn sẽ bị lọt vào tốp như: anh trai tốt, bạn tốt, bạn thân, cắm sừng ,... Làm 1 thằng đàn ông tốt, các bạn sẽ chỉ là chỗ dựa cho họ khi họ gặp khó khăn, rồi đến khi cuộc sống của họ ổn thì các bạn cũng chẳng là gì, họ sẽ quay lại nhờ các bạn khi họ khó khăn một lần nữa. Làm 1 thằng đàn ông tốt, con gái sẽ không bao giờ chọn các bạn, đơn giản thôi, vì họ thích những thằng ngỗ nghịch, những thằng lầm lì nghịch ngợm để họ khám phá chứ ai cần 1 thằng tốt hết lòng. Làm 1 thằng đàn ông tốt, các bạn chỉ đc lựa chọn khi người con gái ấy thực sự trưởng thành và biết trân trọng các bạn, còn không, các bạn sẽ đơn giản là nạn nhân của các cuộc tình tay ba tay bốn, hoặc tệ hại hơn, là 1 cuộc hôn nhân "đổ vỏ" Làm 1 thằng đàn ông tốt con gái sẽ chọn các bạn khi họ đã ăn chơi no xôi chán chè còn các bạn thì vẫn như một con bò bị thòng 1 mũi và được người ta dắt đi. Làm 1 thằng đàn ông tốt, các bạn sẽ chỉ mải mê lo cho người ta mà quên đi mất bản thân các bạn là ai. Rồi một ngày đẹp trời họ nói họ "chán", họ "hết yêu" và đau khổ chỉ mình các bạn gánh chịu. Làm 1 thằng đàn ông tốt, khi yêu các bạn chỉ biết cho đi mà không biết nhận lại. Con gái lâu dần sẽ nghĩ ấy là chuyện đương nhiên. Tôi cũng từng là một thằng đàn ông tốt, rồi cho đến ngày hôm nay, tôi nhận ra khi tôi là người tốt tôi chỉ toàn nhận lại những điều tổn thương và đau lòng. Tôi ghét phải thay đổi, tôi biết chẳng có gì hay ho hoặc tích cực khi trở thành 1 người đàn ông đểu cả. Nhưng tôi sẽ là như thế. Tôi sẽ sống theo cái cách mà xã hội này dậy tôi, trở thành một người mà chỉ biết lo cho bản thân, quan tâm đến cái lợi mà mình sẽ có thay vì cho đi vô điều kiện. Cuộc đời này rồi ai cũng sẽ khác. Thay đổi tốt hay xấu, tuỳ thuộc vào cuộc chơi mà bạn tham gia
Hôm trc đi grab,a hỏi,rẽ phải hay trái vậy e? Dạ bên trái a ạ... Xong lúc a đang ngoằn vào thì mới giật mh,a ơi,bên này bên này *vỗ vai bên phải*. Đi cùng bbe luôn bảo chúng nó ngoằn bên nào thì vỗ vai bên đó nhé. Xong tui còn dành cả thanh xuân chỉ để lạc ở phố huế. Nhiều đường đi qua ko biết bao lần mà vẫn ko nhớ lối ra,xong ko biết tên đường và luôn auto câu "đường này quen quen" thế đấy,đã mù phương hướng,thêm cả mù đường
Ngày nay t đi lạc rất nhiều! Đi 1 cách không cần biết là mình đang nơi đâu , và t cứ đi cứ đi! Cuối cùng t có anh MAP chỉ đc đg về nhà! Đấy lạc đường còn có cái mà về , nhưng cho dù e là 1 người thông thuộc đường đến nhường nào thì khi đã lạc vào trong trái tim anh và tâm trí a rồi ! E cũng không có đường ra đâu !
Nhớ lại hai chị em đi ra tràng an cứu khách hỏng xe mà khách khóc mếu hai người van chưa tìm ra lối! Cang hỏi cang rối . Đi 1 vòng lại vòng lại chỗ cũ! Há há! Xong lúc về tưởng nhớ đường rồi ai dè cũng lại lạc! May mà khôn hỏi anh lái taxi! Có mỗi con voi đứng gác cổng mà cứ bên trái hay phải con voi trước hay sau!
Mình chắc chắn cfs này của Lan đăng lên! Méo mợ, ngồi sau chỉ đường toàn cho ăn quả đi sắp qua ngã rẽ mới "ơ a ơi bên này mà, e bảo bên phải mà". Đúng là đồ k biết trái phải đúng sai!
Không đâu có một kiểu ng khi thi hỏi -"m ơi t 11 số lẻ hãy chẵn thế" Tôi nói: -"chẵn" Cô ấy nói -"Lẻ" cậu ngơ ngác giơ tay, nhìn tôi nói : Thôi t nghe linh, mặt m ko tin đc bộ mặt của cậu khi ấy rất đáng yêu đấy.
Đến nơi đây.. Em chỉ lo lạc đường. Rồi mất công Anh lại phải đi kiếm =))) Nhưng Em nhầm rồi.. Vì đã có bác Gu gồ mập bên cạnh.. Anh chẳng cần tồn tại nữa ?
Một đứa khá sành đường nên rất tự tin chỉ đường. Nhưng tới những lúc quan trọng mồm thì bảo rẻ trái trong khi xe quay phải và thế là bị chửi te tua, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm bla bla... nhục quớ
Phổ Nhung dùng cả thanh xuân để lạc đường, tra gg map để lạc đường thêm chút nữa, để phân biệt đc trái phải, để phân biệt đc quẹo lên quẹo xuống, để phân biệt đc bên trog bên ngoài, và dù cố lắm vẫn hay phân biệt sai phương hướng đông tây nam bắc :3
Cảnh vật xung quanh còn phải tuỳ ban đêm hay ban ngày nữa, cảnh vật còn phải phân biệt giữa tự nhiên và nhân tạo nữa, kết cấu cơ sở hả tầng, quỹ đạo quẹo ngã 5 hay ngã 6, cuộc đời tui chỉ nhớ mấy cái chết bầm này mãi thôi ?
Mẹ con Thanhthuy Vuong ngơ. Đi từ Lê Trọng Tấn ng ta hỏi đường đi chùa Hương bà cứ: Anh đi thẳng đến đèn đỏ kia kìa rồi rẽ trái xong đi qua 2 cái đèn đỏ nữa thì rẽ phải. Bố mày đã hỏi rẽ trái hay phải, vẫn cứ trái mà trái mà. Xong đến tiết mục xòe tay xem bên trái bên phải. Vợ tao bảo mày thông minh nhưng ngơ.:D
Linh Thuy Nguyen t chỉ lạc chứ trái phải vẫn phân biệt! Chứ còn m thì trái phải thì méo phân biệt được, hỏi đi bên nào toàn nói bên này, méo biết bên này là bên nào, hôm nào nói bên trái thì nên rẽ bên phải, hôm nào bảo bên phải thì nên rẽ bên trái! Há há
Cho dền h mỗi lần nhin vào sách cx del biết đâu là trái phải, toàn phải nhớ quy tắc: "Khi trong biểu thức cộng trừ, t thực hiện từ trái sang phải" rồi nghĩ nghĩ xem trên giấy nó thế nào
Bonus thêm quả là e còn đi xe bus, và còn hay đi nhầm bến nhầm tuyến :(( nên khi nào đến đc nơi là hạnh phúc như vừa hoàn thành xong chuyến phiêu lưu như trong phim hđ nào đó ?
Ko biết có ai như mình không, mình phải phân biệt bên trái bên phải bằng mẹo nghĩ bên nào cầm bút là bên phải, còn lại là bên trái. Chắc cả thế giới có mỗi mình
À, t đi học quân sự chưa được 3 tuần về nhà thì t phát hiện t quên hết đường về nhà. Tất cả như chưa từng đi qua. May mà cha rước về chứ cho tự về thì chắc cũng hơi tốn thời gian để về @@
Thế các m tưởng lạc đường là khổ à?? No no no nhé!!! Đối với tụi mù đường chúng t thì mỗi ngày là một trải nghiệm mới, những cung đường tụi t đi qua chưa bh là nhàm chán, mỗi ngày khi ra đường là một thử thách mới mà tụi t cần phải trải qua. Đừng ghen tị với chúng t nhé, thân !!!
Hồng Trang, Lan Nhi Đọc cmt mới thấy ko phải nỗi t bị "thiểu năng" trái phải và hội chứng khá giống nhau hahhhaa
K phân biệt được may có cái nốt ruồi ở tay bố bảo xoè tay ra tay nào có nốt ruồi là bên trái, hồi bé hay xoè ra để trả lời mọi câu hỏi phương hướng, giờ nhiều khi cũng đơ đơ ??
Huhu, chính t, cơ bản là lúc nghe gg map bảo rẽ trái rẽ phải mà t hoang mang. T chỉ biết đi thẳng thôi. Trái là cái gì, phải là cái gì t có được dạy đâu???
Đã từng gặp 1 người như thế, bảo quặt trái thì quặt phải, bảo quặt phải thì lại quặt trái, về sau khỏi nói lấy tay chỉ cho nhanh, k ai khác là người cũ từng thương của e


Ờ. Lên đến ti tỉ lần rồi. Đến lần thứ 1 tỉ linh 1 vẫn hỏi xin địa chỉ tra gg map ? bthg ngta đi mất 10’ thì chắc mình đi đến 30’ vì còn mò đường, lòng vòng, với lạc vào ngõ quá ??
Mai Doãn làm t nhớ đến hôm đi Lotte cinema.... Nhớ hôm đó k? Bản đồ bảo rẽ trái, t bảo c rẽ phải, thế là đi đọc cả con đuờng Nguyễn Chí Thanh luôn ???
Hỏi đường người ta bảo đi đến ngã tư rẽ trái, đi đến ngã tư quên cmn luôn là người ta bảo rẽ trái hay phải. Người chỉ đường có tâm chỉ cụ thể đi qua 7 chỗ đèn xanh đèn đỏ thì rẽ, đi 1 lúc chả nhớ đếm đến bao nhiêu
Hồi nhỏ còn k biết quay trái quay phải xong lúc xếp hàng cứ phải nắm tay phải chặt lại để định hình bên trái bên phải. Xong có hôm run quá nắm cả 2 tay và coi như xđ không biết bên nào luôn ;(
Những đứa chơi với t đều biet khi t hỏi "đi bên nào? " thì tốt nhất đừng chỉ trái, phải mà hãy vỗ vào hướng vai bên đấy để t còn biét mà đi. ?
Tại hồi nhỏ k đc dạy kĩ thôi. Hồi lớp 1 mình hên xui chỉ đúng bên nào bên phai, xong đc mẹ dạy đúng rồi tay nào viết được là bên phải. Bên còn lại là bên trái.
dùng cả thanh xuân để phân biệt trái phải, để nhớ hướng Đông Tây Nam Bắc, để hiểu mà dùng đc gg maps nhưng vẫn chưa hề có tí tiến triển nào ??
t đi nhà thầy ở định công đường loàng ngoằn đến nối không phân biệt nổi bên phải hay bên trái, tìm đc nhà thầy đến lớp t phải viết lại cái sơ đồ đền trường :v phải phải trái trái phải :v
Phải nói thật là ko thích đi xe ra ngoài đường, toàn bạn chở đi hoặc grab :))) chỉ biết đường quen thuộc từ chỗ làm về phòng trọ, từ phòng trọ về nhà ? tóm lại là mù đường do lười đi :)))
Nhớ đường tốt. Không bị lạc. Nhưng khoản trái phải nó là một vấn đề.?? thằng ngồi sau thay vì nói rẽ trái phải thì thay bằng chỉ tay cho nhanh.
Chính t :) cái con đường trần đại nghĩa lê thanh nghị tạ quang bửu mãi t ms phân biệt được đi hướng nào. Còn đâu cứ loạn hết lên.. mệt mõi ??? đến cả con đường ở quê 20 năm rồi t còn k nhớ nổi nữa
Nó đc ta huấn luyện nên h biết rồi, chứ ngày xưa chỉ đường cho ta toàn. Rẽ lên, rẽ xuống. Mà dõ dàng là lên dốc mà nó vẫn bảo rẽ xuống mới ghê.
T cũng zị đó , bên này bên kia. Sau này dc bạn nó chỉ cho cách hữu hiệu hẳn là tay nào m vặn ga thì tay đó là phải, chứ nếu t ngồi sau ai thôi t cũng bó tay.
Đi đường ai mà hỏi rẽ tay nào thì phải lấy tay viết viết xem tay nào là t cầm bút?. Tưởng có mỗi mình tôi có cái bệnh ngủ này chứ?
Ra đường đi lạc là chuyện thường ngày rồi, chơi blade & soul đi tìm 1 npc lạc mất 3 ngày, giờ đánh legends hay liên quân cũng lạc đâm đầu vô tường =))))))
T cũng có con bạn ko phân biệt đc trái phải tếu vãi =)) Mỗi lần hỏi rẻ bên nào nó phải dùng tay ra hiệu vì ko bik đó là trái hay phải =))))
Haizz, phân biệt được bên trái bên phải vất vả lắm các bạn ợ. Mình mỗi lần muốn định hướng toàn phải nhìn vào lòng bàn tay. Bên nào có nốt ruồi là bên trái nhé. Thân.
Nhớ có hôm. Tay trái cầm điện thoại, lái tay phải. Thế nào đứa ngồi sau nó bảo rẽ phải, mình quên mất phải là lối nào, xong giơ 2 tay lên tay nào cầm bút là tay phải và rẽ hướng đó, kết cục: oành........ Nhớ đời ?
Mình chỉ đường thế này: Cháu đang đứng dưới 1 cái cây và bên cạnh cháu là 1 cái thùng rác :))
Thề luôn đi cùng một con đường mà đi ngược hướng lại phát là như kiểu từ trên trời rơi xuống
Team Mù Đường đâu rồi :)) Ba t said: mày sống ở đây 20 năm rồi mà còn k biết đường đi. Ăn gì mà ngu quá vậy connn ?
Vâng. Một lần đi học tiếng anh ở trường ngoại ngữ. Chẳng biết sao t chạy theo anh đi phía trước và chạy tới bên kinh tế. Khi đó sắp vào giờ học và đt k còn 1 đồng. Đành phải hỏi đường về ngoại ngữ. Mặt dù t đã đi tới ngoại ngữ 2 lần rồi. Haizz. K biết đường thật khổ mà
Sao ko giành cả thanh xuân để đi khắp nơi học thuộc đường. Đi vậy khỏi lạc =))
Đù -_- tao này! Khổ sở! Mỗi lần chúng nó bảo rẽ trái hay rẽ phải t đều phải đưa tay ra xem tay nào cầm bút thì bên đó là bên phải T.T
Còn không phân biệt được dấu lớn dấu bé trong toán học nữa. Đến lúc phân biệt được thì hết tuổi thanh xuân
Bên trái bên phải là còn nhận thức được đang trên đường chứ t đi 1 mk là đúng kiểu đây là đâu t là ai? Ủa mk đi đường mới à mà rõ ràmg đi qua cả trăm lần r
con gái cứ thích chọn 1 chàng trai có đầy đủ những thứ cô gái ấy cần mà không nghĩ tới chính người đó lại không cần cô gái ấy
Đó là t. Luôn bảo rẽ bên này, bên kia và phải chìa tay ra để định hình bên nào bên trái bên nào bên phải...???
:) Phương Võ :) :) và dùng cả thanh xuân tra gg map tìm đường nhưng vẫn đi lạc :) Ta nói: cái vòng luẩn quẩn của mù đường :)
Tao đang đứng ở phía bắc mặt trăng rồi, đứa nào biết thì đón tao về với, huhu, chỗ có cái cây xanh to ơi là to ý
Phân biệt bằng cách đeo đồng hồ :) mỗi lần quên đem mà chỉ đường cho bạn thì y như rằng phóng lên trước nó tự rẽ :)
Vừa đi vào xong ty đi ra đi xừ lối khác. Đi tìm nhà vào ngõ này tý ra lại quay lại đường vừa đi
Mỗi lần đi xe ( bất kể xe máy, ô tô tự đi hay đc chở) ghé vào 1 chỗ nào đó là khi ra ko phân biệt đc mình vừa từ hướng nào rẽ vào :(,
Các bạn dùng cả Tuổi Thanh Xuân để làm Gì : Mình thì dành cả tuổi Thanh Xuân để hóng tập cuối của Thời Sự mà mãi không Đến...?
Có một kiểu người dùng cả thanh xuân để tin GG maps và để biết hướng nào là đông bắc, tây nam, tây bắc...
=))) t luôn mất 10s cuộc đời để nhận biết bên phải và bên trái, dùng cả thanh xuân để nhớ con đường mình đi vài lần và vẫn lạc
Trần Thị Ngọc Thảo bên trái bên phải thì phải gọi là bên đây và bên kia :)))) thế mới hiểu :)))
Minh Thủy k nhữg thế n còn dùng cả thanh xuân chỉ để tìm cách sang đường
Huân Trần đã bảo phải nghi ngờ khi chị chỉ đường mà, cứ lần nào mk chỉ là lạc hazzz ???
Thanh xuân cái giề! Chị đây dùng cả cuộc đời luôn. Uhuuu toàn nhầm lẫn trái phải và ko nhớ đường
Vươngg Tàii sợ lắm khi mình bảo rẽ phải thì nó phải im một lúc sau đó nói rằng tí nữa thì rẽ trái
Quí Nguyễn giống m k? Bên phải là bên nào? Bên phải là bên tay cầm bút. Đến đoạn rẽ nhớ giơ tay cầm bút lên nhé! ???
Thấy nhột nhột ... dùng map mà vứ thấy nó chỉ đi hướng tây nam đông điếc là thoii thà lạc còn hơn
Thanh niên 23 tuổi đầu chưa biết đi xe máy ! Và dùng cả tuổi thanh xuân chỉ để ngồi grab vì mù đường ?????
Mỹ Yên Thanh truyền nửa thah xuân e dùg để pbiet trái-phải. Nửa còn lại e dùng để pbiet chẵn-lẻ :)))
Đến bây h vẫn ko phân biệt được. Lúc nào cũng phải nâng 2 tay cùng lúc, tay thuận là tay phải .Thật khổ ??
Lạc đường chả qua là do cứ thích đì bừa vào cái đường mình không biết thôi, đấy gọi là quyết đoán :))
hahahhahahahaha .......... Riêng tao thì dùng cả tuổi thanh xuân để đi cười từ thiện & ship muối :)
Me.... Và thời một phần thanh xuân cũng chỉ để nhớ đường đi..k hiểu sao nhưng mk k thuộc dược đường.. ???
đi 1 lần quẹo sai, lần sau đi lại thấy quen lại quẹo đường sai lần nữa :v làm vậy cho chắc là mình đi sai đường =)))
Nhớ ngày trước ,hồi cấp 2 .... Mình làm lớp trưởng. Hầu như giờ học thể dục.... Toàn cho cả lớp quay loạn xạ cả lên.
Eow ơi t còn không cả biết dùng gg map nữa cơ :< trái trái phải phải chs khó phân biệt vaiz cut???
Mỗi lần chỉ đường t phải mất 10s để định hình xem tay nào là tay cầm bút rồi mới biết đấy là bên phải ??
Nguyễn D. Hiếu trái phải là relative, còn phải phụ thuộc vào hệ quy chiếu
Ôi đợt đấy đi vào nhà con bạn mà cứ phải rẽ trái rẽ phải trời lúc vào thì nhớ mà lúc ra vẫn lạc 2 lần đi mãi ms nhận ra mình lạc??xong là lúc đi lạc thì sợ . Sợ k về nổi lun??
Hum nay ngày gì mà người mù đường lạc đường bị lên án, bị bêu rếu dữ dị hé....
Hồng Loan Thanh có 1 kiểu người dùng cả thanh xuân để hỏi câu:" mình đi đường này đúng không mày"!!! :)
Hà Nguyễn Hà, có những đứa phải đeo đồng hồ ở 1 bên để phân biệt bên trái và bên phải ???
đéo biết đường thật ez, đéo cần biết cứ đi cái đã , mà vui lắm khi đi thằng ml Đoàn Lâm cũng đéo biết đường =))
Phạm Huyền còn t dùng cả thanh xuân để đăng kí học phần haizz đứa nào cũng vào đc đến t thì ...
Huyền Huyền hoèn dùng cả tuổi thanh xuân để phân biệt phía trên phía dưới ,đằng trong đàng ngoài???
Tao. Chính là tao khi đi nhảy dance không bao giờ phân biệt được là nên quay trên trái hay bên phải. Ahihi
Sắp hết mấy năm ĐH mà chỉ nhớ rõ nhất con đường từ nhà tới trường và ngược lại. Tất cả những con đường khác nhớ hay k k quan trọng ?
Ngót 3th để học thuộc bài: ra khỏi cổng->đi thẳng->qua hai ngã tư rẽ trái và hôm nay vẫn "quá chân" lạc trôi mấy trăm mét ?
Diệu K biết là cậu có lạc đường hay không nhưng đúng là đéo phân biệt bên phải với bên trái nà :v
cả tuổi thanh xuân mà cũng ko phân biệt đc bên trái bên phải thì t nghĩ chỉ có thể là bị thiểu năng trí tuệ :3
Taooooooooo ???? ngày xưa học thể dục sợ nhất phải quay trái phải. Lên ĐH học thể dục tay không nhiều khi thầy bảo quay phải thì mình quay cmn sang trái thế là 1m 1 kiểu. Nhiều lúc xấu hổ lắm nhưng mà sửa nhiều lúc vẫn bị quên
Mình hết cả thanh xuân rồi vẫn lạc đường, vẫn mất rất lâu để phân biệt phải trái đây. ???
Có 1 kiểu ng tìm đường thì ngu như lợn mà tìm fb trai thì không khác gì thám tử
Còn tao dành cả thanh xuân chỉ để tìm ra cái chỗ "bên trái mặt trăng, gần cái bóng đèn và vạch dành cho người đi bộ" :"))
hú hú, đâu phải có mỗi t đúng không. Hồi mẫu giáo đi học cô giáo dạy trái phải, lại dạy tay nào cầm thìa là tay phải, tay cầm bát là tay trái. Nghịch cảnh của đời t là sinh ra đã thuận tay trái, nên tay cầm thìa là tay trái, tay cầm bát là tay phải, thế xong nhìn cả lớp cứ ngược ngược mình mà không dám nói. Cuối cùng, không phân biệt được trái phải, đi đều với cả đội hình đội ngũ với t quả là cực hình...
Cm ít ra vẫn còn có gg map... còn t thì mất cả thanh xuân vẫn k tài nào hiểu nổi cái chỉ đường ngu ngốc đó
E dùng cả thanh xuân để lạc đường... Có cái phố hình bàn cờ thôi mà lạc lên lạc xuống.. Kkk
Cứ thấy rẽ là rẽ thôi chứ cũng không cần quan trọng đó là phải hay trái là đang xanh hay đỏ nữa. Mìn mệt vs mìn wua. ?
Về gần đến nhà r vẫn cảm thấy "sao đường này lạ thế nhỉ" - tsu của 1 con mù đường nổi hứng đi đường khác về nhà :)))
Đang ở đâu đấy? Đang ngoài đườg này. Cụ thể chỗ nào? Xung quanh toàn xe, ad có cái cầu vượt bên trái ??.
Mỗi lần đi chung Nó cứ chỉ t là bên này này bên này này vì đéu biết đâu là trái đâu là phải ??
mỗi lần phải phân biệt phải trái là t phải giơ tay cầm viết lên để xác định bên đó là bên phải, bên ngược lại là bên trái :v phải mất tầm 5s t mới xác định đc phương hướng :))
Chỉ có mấy con lợn mới hiểu khi t vỗ vai là tự động biết rẽ? đường thì kbh lạc nhưng học phân biệt trái phải sao đối với t như là cả công cuộc cách mạng vậy
Đối với tao việc phân biệt phải trái quá khó ?? à đứng giữa đường ko biết trái phải thì còn ko biết hướng trên dưới như nào nhé ??
Hài. Đi thi nói Tiếng Anh hay Tiêng Trung cứ động đến bài chỉ đường là đi rồi. Thanh niên hay lạc đường cho hay :)))
Ngón giữa tay phải t cầm bút nên bị chai, sưng lên 1 cục. T toàn phụ thuộc vào nó để phân biệt bên trái bên phải
đã từng =)) kiểu mà mất có 15' về tới phòng mà tđn đi cả tiếng k thấy con đường quen thuộc ?☺️? giờ bớt bớt r
Không phải lạc đường, lạc hướng chỉ là nó thích đi đường vòng khám phá thêm nhưng con đường mới thui ???
Đi bao lần vẫn luôn bị lạc ở chỗ láng hạ. Đi bus 09 từ bờ hồ về đó r k hiết hướng nào là về lvl hướng nào về giảng võ luôn.
t vẫn không hiểu nổi cớ vì sao t sống ở đây chục năm rồi, mà ra đường vẫn phải dùng Gmap... :((
Với t thay vì lôi đt ra tra gu gồ máp thì t sẽ gu gồ mồm cho nhanh. Mặc dù hỏi xong t cũng chả biết đi đg nào.
Hết tuổi thanh xuân đến nơi rồi mà vẫn chưa phân biệt được bên phải bên trái đây. Khó quá càng giải càng khó !
hết nửa cái thanh xuân r mà mỗi lần ra đường đều cảm thấy vào mê cung mà có đến già t cũng k ra nổi
Một thanh niên dùng google map mà vẫn lạc đường chia sẻ. Thằng google n bảo mình đi trái thì mình rẽ cmn phải ???. Vì n xui dại mình n bảo mình rẽ vào đường 1 chiều. Nhưng mình có ngu đâu mà mình nghe theo n. Vì thế lên mình cứ bị lạc đường
T đến giờ vẫn chưa định hình ,chưa biết dc đương từ trường về nhà ? ko nhớ nổi. Sv năm 2 ?
Giống v k nài Bàn Tay Trắng đến giờ này vẫn kb bên nào là bên phải bên nào là bên trái thay vì nói e sẽ chỉ tay?
Tự giác. Thật sự t ko hiểu nổi sao t có thể lạ khi t đi con đg đó đã 10 lần có lẻ. Và vc xđ trái phải nó khó hơn t nghĩ??
Bình Xuân anh ơi chỉ đường cho em đừng bảo rẽ trái hay rẽ phải em k phân biệt được đâu ???. Khổ lắm
Chán nhất là đèo đứa biết đường còn mình thì ko . Cứ đến chỗ rẽ là nó bảo bên kia bên kia còn mình thì hỏi phải hay trái . Vậy nên bị pikachu tóm luôn đen
Vy MK còn m dành thanh xuân để phân biệt trên dưới. Đến giờ này còn kh biết đâu là trên đâu là dưới ??
Đi qua cầu Long Biên sang HN chơi, tìm đc đường từ HN về đến chân cầu là hết mẹ thanh xuân :)
mỗi lần phân biệt trái phải là giơ hay tay, tay nào có sẹo thì là bên trái ??. mất 18 năm chưa thể phân biệt luôn được =))
1 mk dũng cảm đi ngược dòng xe đường 1 chiều mới pitz mình đi sai. Còn phải nhờ cả ông bán kẹo bông chỉ đường cho. Ông thật là tốt " cứ đi theo chú chú dẫn đến phố bùi thị xuân"??
Còn ít nhày nữa là 26 tuổi nhưng đến h vẫn k biết làm thế nào để phân biệt hướng đông _ tây_ nam _ bắc
vẫn còn nhớ lần đầu xin làm CTV thi cuối cùng còn bị anh CLB trêu đói quá không phân biệt được trái phải :v mà thật tế t bị mù cái vụ trái phải này thật :v :V :v
Tui nè, trời ơi ta nói chứ nó khổ gì đâu á, tới khi người ta hỏi mình chỉ đg là lớ ngớ ko biết đâu là đâu
Ai giống t chưa hỏi đường người ta chỉ lượn4-5 vòng vẫn k tìm ra bể bơi bách khoa hôm sau đi lại 2 lần rồi vẫn k nhớ nổi đường đi????
Giành cả tuổi thanh xuân để học giờ không biết học xong đi đường rẽ bên phải hay bên trái để thấy người yêu lạc trôi nơi nào rồi ?
Đell hiểu sao bản thân cũng k ngu lắm mà đi cùng con bạn thân nó ngồi sau xem map chỉ đường bảo rẽ phải mà toàn rẽ trái k thì ngược lại.=))
Hong Anh và cũng có ngừoi dì dành cả thanh xuân để phân biệt trái phải khi mang giày cho cháu :))
Tui cũng k phân biệt.Trước thử làm bđs nhưng mãi vẫn k phân biệt được hướng nên thôi nghỉ cho khoẻ trc khi bị mng phát hiện.
Ở vinh gần 6 tháng rồi, mà vẫn chưa biết đường nào. chỉ biết đường đi từ trọ tới chỗ làm
Nhiều lúc k phân biệt được trái phải cứ phải nhìn vào cái nốt ruồi ở ngón tay :v Tay có nốt ruồi là tay phải=> bên phải Tay k có nốt ruồi là tay trái => bên trái
It's me. Đáng lẽ nên yên phận ở nhà. Ra đường chi để rồi chạy quanh 3 4 vòng k thấy đc chỗ cách nhà có 2km ???
t chỉ k biết phân biệt trái phải thôi chứ t biết xem bản đồ giỏi lắm :)))
Lần đầu mk lên hn k biết đường.đi mẹ nó xe máy vào đường cao tốc lại còn đi ngược chiều để hỏi mấy ah công an giao thông ms vi diệu
T còn phân biệt tay trái tay phải bằng cách xòe bàn tay ra, tay nào có nốt ruồi ở lòng bàn tay là tay trái, tay còn lại đuoeng nhiên là tay phải r ?
Toàn không phân biệt đc. Xong biết đường nhưng để cho bạn trở. Đến đoạn phải giẽ mình ko phân biệt được toàn đọc bừa. Để cho nó cứ đi quá xong mới nhớ ra là đã sai
Thuý Minh may là m chỉ mất nửa tuổi thanh xuân để phân biệt phải trái, chứ chưa thấy lạc nhờ ::
Dành cả thanh xuân để nhịn nhục những lời không hay xung quanh mình.. và nhịn nhục muốn biết được ý muốn của ĐCT để tin Ngài một cách tuyệt đối.
May bàn tay phải t có nốt ruồi vì vậy mỗi lần phải phân biệt thì chỉ cần nhìn nốt ruồi ở tay??????
T với m vẫn phân biệt đc bên phải với bên trái mà s vẫn lạc đường nhỉ? Dii Quỳnh
đi 1 lần, 2 lần, 3 lần,... không bao giờ nhớ nổi đường :D, trừ khi ngày nào cũng đi sẽ nhớ ?. Lên phố cổ bao nhiêu lần rồi và lần nào cũng lạc ?
Em Phúc ren chút nhớ dai rứa bây chừ cũng mỗi lần pb trái phải là viết nháp tay nào là tay phải ??
Phân biệt được mà lại nói sai. Đi grap a hỏi trái hay phải thì rõ ràng là nhìn bên trái , trong đầu là trái mà tđn nói là phải?? hk hiểu sao luôn
Choẹt Chang ui đéo bao h lạc dc đường nhưng đhs đến h vẫn đéo p.biệt dc bên nào bên phải bên nào bên trái :)
chàng trai chịch bạn năm 17 tuổi, là người bên bạn suốt cuộc đời ( hoặc bóc lịch từ 6-10 năm theo điều 69 bộ luật hình sự)
Nguyễn Mỹ Hoa Thanh Chúc làm ơn hãy học thuộc tên đường :) đừng bắt con người mù đường như t chỉ đường nữa
Cậu bé ở trường mẫu giáo đưa cây kẹo mút đang ăn dở cho 1cô bé . Cô bé cầm kẹo hỏi , Nhỡ tớ ăn xong có em bé thì sao : Cậu bé hung hăng nói ." Sinh chứ sao - rồi cả 3 chúng ta sẽ đi mẫu giáo " Đó là câu nói trách nhiệm nhất mà tôi từng nghe
Quân Lương Phan Hoang Phuong dành cả tuổi thanh xuân để tin lời chỉ đường của con bé không phân biệt được trái phải
Kiểu mấy đứa mù đường đi vs nhau là đưa nhau đi cả thế giới ấy . Mở google map mà vẫn lạc đường là ntn ???
Có những con người chỉ đi theo cảm tính chứ k bao giờ nhớ tên đường. Lạc đường thì có a map hỗ trợ để tìm đường về nhà ?
Hay nghĩ bên phải là bên trái bên trái là bên phải. Đã từng có người làm mình k muốn thay đổi suy nghĩ đó ?
chuẩn men. Nhiều lúc đi một lát sau mới định hướng đâu là trái đâu là bên phải, chưa kể dùng cả tuổi thanh xuân để tìm kính nữa
Lạc 8000 lần cùng một nơi nhưng hễ tới nơi đó là y rằng nó mới mẻ hoàn toàn