Bình luận

Thực ra ấy =)) chẳng ai muốn mất quá nhiều thời gian của mình cả =))) cậu muốn người khác theo đuổi đủ lâu ? Đủ lâu là bao lâu ? Họ theo đuổi cậu , cậu có nhiều người theo đuổi , cậu có thể lựa chọn , vậy , còn họ ? Ai mà chẳng già đi , người đàn ông năm ấy theo đuổi cậu đâu có trẻ mãi =))) . Nói vậy thôi chứ t vẫn mu muội như thế đấy , thích 1 người quá lâu rồi =)) haizz =)) đúng là cuộc sống , biết mình ngu ngốc nhưng vẫn chấp nhận =)) .
Ng con gái nói ở trên là vẫn còn, họ đợi một ng đủ kiên nhẫn để ở bên họ khi họ chưa quên đc cái vết thương lòng, cần một mqh rõ ràng, chứ ko cần ng lúc thì qt lúc thì bỏ mặc ngta khi ngta đang trong giai đoạn đau khổ nhất . Con gái bị tổn thương thì khó có thể mở lòng với ai, đôi lúc họ sẽ bất cần mở lòng m và thử y một ng khác, nhưng họ vẫn ko thể quên cái cũ và chấp nhận cái mới của ng kia
Có nhiều người thích nhưng lại chẳng mấy ai thật lòng, họ có thể từng thíc bạn nhưng chỉ là thứ tình cảm thoáng qua đến r lại đi ,khi thì ân cần quan tâm có khi lại bỏ mặc bạn , ngày hôm nay nhiệt tình nhắn tin gặp mặt mai lại im lặng bước qua nhau, nay nói yêu bạn xong ngày mai đi bỡn cợt người khác.
Thế còn cái kiểu đang tán, đang thích vô cùng ra thì tự nhiên bị dừng là sao? Không hiểu cho người khác chỉ nghĩ cho bản thân là thế :/
Vẫn biết sự thực nó trắng trợn ra vậy nhưng vẫn ngu để mơ tưởng. Thực ra hối hận sớm hay muộn chỉ là thời gian, quan trọng thức tỉnh rồi thì nên chấm dứt. Cố lên tôi ơi!
Thực ra mqh này cũng khá hay,nhưng nên dừng lại sớm vì nó chẳng đi đến đích và bạn cũng chẳng lùi lại được.Không dừng lại sớm 1 ng sẽ khổ k sớm thì muộn =)))
Đúng bạn. Nếu nta trân trọng nta nguyện vì bạn thì chuyện bỏ ra 5 năm 10 năm thậm trí hơn chỉ để ở bên bạn thì cái hp có được nó cũng xứng đáng. Còn hời hợt qua loa.vài ba câu đã muốn nta phải đáp lại...e rằng chưa xứng đánh có dc hp...
Cuối cùng tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh ” người đi ngang qua đời tôi”. ???
Và thật ra t nhận ra một sự thật... Tình chỉ đẹp khi tình dang dở. Lấy nhau về là tắt thở nhanh thôi .
Em thích một mối quan hệ không phải chỉ khi hiểu mới nắm tay nhau mà kể cả khi có những hiểu nhầm cũng không bao giờ buông tay
Ai r cũng cần 1 người bên cạnh, k riêng bất cứ ai. Chờ đợi mối quan hệ được định danh vậy s ta không định danh cho mối quan hệ đó. ??
Nấu nầu, tao chẳng cần gì hết đơn giản là có người bên cạnh để t xàm và nghe t kể hết mọi chuyện. Nhưng cuối cùng thì chẳng có ai cả và t sinh ra cảm giác dell cần ✌?️
Cc ý ? thiếu đéo gì đứa như thế là vì muốn dc nhiều thằng quan tâm :)) 1 thằng đủ thế mẹ nào dc :))
Là bởi vì: e sợ bản thân a cũng theo đuổi người con gái khác 1 tháng, 2 tháng... giống như theo đuổi e. Nên e sẽ luôn là người lùi lại nếu như a k có đủ kiên trì. E k muốn bản thân mình là 1 sự lựa chọn trong vô vàn những sự lựa chọn nhanh gọn để tìm hiểu, để yêu vội vã... Nếu a thật lòng với e, làm ơn hãy kiên nhẫn!
"nghiêm túc và lâu dài, không phải chỉ là thoáng qua đến rồi lại đi"; hãy quên đi được-mất, cứ hết mình và không hối hận khi ta đã chân thành!?
Tôi muốn đợi một người có thể bên tôi cả đời chứ ko phải vài tháng hay vài năm. Tôi ko gấp.. chỉ cần là người đó.. bao lâu tôi cũng đợi..
Nhiều ng con gái tự nhủ nó đang ns mk thế sao giống mk thế . nhưng đéo phải đâu nhé đừng ảo tưởng nó chỉ giống 1% thôi cô gái à ???
Nhớ hồi xưa nghe Blogradio, giọng chị Chít xinh nghe rất ngọt, nghiện luôn. Chưa ai sánh bằng giọng chị ý
dù mấy dòng này hay đến mấy nó cũng chẳng có ý nghĩa gì vì là sản phẩm kinh doanh ko mang tính chất tư vấn tình cảm .
1 mối quan hệ không tên là thứ đáng sợ nhất.tiến 1 bước hay lùi 1 bước đều chẳng xong.thôi đành,lưng chừng...
Tớ yêu cậu... Nhưng tớ lại cần một mối quan hệ đc định danh!... Chứ ko phải là mối quan hệ ko rõ ràng... Chỉ thoáng qua ...đến r lại đi!
Đến cuối cùng chẳng thể đặt niềm tin vào ai vui vẻ thì nói chuyện bài ba bữa không thì thôi.... họ cũng nghĩ như mình nên cứ mãi như thế dang dở..
Họ sợ chìm quá sâu . Họ sợ họ bị chi bố làm đối phương bận lòng . Nhưng để họ có lại 1 tc thoáng qua đó vs một ai cũng rất lâu đó ( nhưng chắc chỉ số it. Còn đa số là như thế )
Giờ thì e buông e từ bỏ thật rui. Mong người đến sau sẽ làm a hạnh phúc. E sẽ học cách quên a nhanh thoi mà a nhỉ
Đúng vậy, 1 vết thương để lại sẹo chẳng thể nói quên là quên ngay được.... Chờ ng đủ kiên nhẫn, đủ chịu đựng và bao dung cho cô ấy...
Giữa một người hiểu, luôn quan tâm đến t và một người t thích thì t sẽ chọn người đầu tiên. K nhất thiết phải ở bên người mình thích mới vui vẻ mà đôi khi ở bên người hiểu mình mới là niềm hạnh phúc mà t hằng mơ ước....
Chỉ là tổn thương nhiều rồi bản thân họ thấy qua mệt mỏi để có thể tiếp tục họ sợ rằng nếu mở lòng có lẽ họ sẽ còn đau khổ