Bình luận

Đọc đoạn đầu là cười muốn tụt bướm rồi k đọc nổi nữa. Thời nào rồi còn mình có anh, chị nuôi làm staff ????
Cười chắc chết #Ryeowook gay háhá nhặt mồm giúp tau. #Leeteuk đánh #Kibum móa ơi cứu cứu tim tau ,làm như #Heechul được mô tả quá lố với tính cách luôn mà riết như thâu tóm cả thế giới ko bằng, buồn buồn đọc mấy rm như coi hài kakâ. Ơ còn cái rm Siwon là gay hổm rần rần giờ bay đâu mất tiu rồi ko thêm zô thớt há há há..
:> Nghe câu: "Các idol trong SM hầu như đều thích BigBang." Ấm lòng thấy mẹ... Tự hào về 5 lão chân ngắn nữa.... <3 Mà tđn mà bác Lee lại kh cho nhỉ? Hay là mình cứ bất chấp yêu nhau đi anh~
Trong đầu mị chỉ quan tâm mỗi câu: "Các idol trong SM hầu như đều thích BIGBANG" Ôi BIGBANG nhà mị có sức quyến rũ gì đâu chứ =)))))))))))))))))
Này chắc chị nuôi thớt phải nhịn lâu lắm nhỉ? Đến khi bị out rồi mới tung rumor ha? ? Thời nào rồi mà EXO còn là tân binh? Cười sml. Có khả năng giải trí cao đấy ????
Yunho có bạn gái =)))))) ê discu bỏ nha mài, trưa nóng há mồm ra rồi, đừng chọc nhau cười nữa mài =))))))
Kim Hee Chul nhà mị, từng ấy năm dbut chưa dính 1 cái scandal gái gú nào nhaaa. Thân ái cười vào mặt rumor =))))
Muốn nhục dùm với cái đám này :)))))) ăn uống mà để người nào cũng có cái bóc phốt hoài là sao vậy, đừng có ỷ Buê Đuê nên muốn ăn sao ăn, nói chứ phần ăn uống đúng hết mẹ r =))))
Yunho mà có bạn gái thật thì chị ấy cũng phải là người cực kỳ may mắn ý. Nhưng hiện tại thì vẫn hơi khó chấp nhận, trừ khi nó show ra, mà thằng này kín tiếng bỏ bà :))) Thôi vẫn cứ mặc định nó có vợ xinh hơn hoa, tối qua vừa tổ chức fm đi.
DongHae vs EunHyuk rất hay đi chung- cái này thì ai chả biết mà rumor,ko thấy vào trại rồi mà cứ nghỉ cái là 2 ng lại đi gặp nhau à
HeeChul nóng tánh là chuyện thường. Ổng điên lên còn chửi thề bất chấp kia =))))))))))) Còn chuyện HeeChul không chào mình không biết sao chứ mình không tin đâu. Có lý do thì người ta mới toàn khen ổng chớ. Nghe BaekHyun nói HeeChul tử tế lắm. =)))))))) Nhưng mà nếu ổng không ưa thì ổng lơ đẹp. Có vẻ như bà chị bạn này làm ổng k ưa?????? Mà thôi đọc mấy cái dưới thấy hơi nhảm rồi =)))))))
Mắm này cuồng dấu chấm vỡi. Sau mỗi đoạn toàn thấy ...... =))) Klq nhưng sao SJ bị manager các nhóm khác xua đuổi thế mấu ông :)) hay lầy quá nên ngta ko muốn bị lây bệnh lầy và mất hình tượng =))
Trong SJ, k một ai ko tôn trọng và kính nể Leeteuk, quyết định của a luôn đc tv và fan ủng hộ dù có tranh cãi hay bất mãn j chăng nữa. Còn HC cưng Hae cả thế giới đều b =)))) anw rm này cũ r thớt ơi :))
Càng đọc càng thích Yunho nhà mình đúg chuẩn soái ca. Có uy vs hậu bối, nhưg lại giúp đỡ họ khi cần. À, mình nhớ có đợt Yunho đi nghĩa vụ, RV có đến và biểu diễn. Trong lúc chờ, mn nói chuyện. RV cứ như mấy gà con, theo sát Yunho như gà bố và cảm thấy yên tâm khi Yunho ở gần.
LeeTeuk là leader quốc dân ai chả biết, ko có tiếng mà quản đc tụi nó chắc. Heechul trời ko sợ đất ko sợ cũng ko phải bàn nốt =))) máu dồn lên não văng tục liền =)) cưng Hải thì nhất rồi Đm đéo có LeeTeuk đánh Kibum đâu nhe, bỏ nha mài ? Eunhyuk từng quen con ml kia hả =)) đm bỏ tiếp nha mài ;)) EunHae mới real nhé đmm ?
Bổ sung cho thớt Changmin đc đồn là quen với Irene của RV đó :))) Nhân tiện cho mình hỏi, bạn gái của YH là chị nào ợ? Rumor của bạn thật như câu Yunho thẳng 100%, YunJae đã từng real tới 2015 và JJ gào lên với fan trong cc là anh mày đ' gay =))
SJ đi đâu mà chả ồn :)))) ED là 1 đôi đi vs nhau hay rượt nhau là chuyện bthuong. Heechul từng hất tung nồi mì thì khay cơm có là gì :)) Kangin hay trêu trọc hay Sungmin ngồi im lặng ai cũng thấy cả. Hải dớ nó là chùm cuối rồi còn ai dám tranh đâu :)) Còn Kim đanh đá ngta có tí ghê gớm thôi chứ sao bảo ngta gay. Bậy bậy
LEETEUK ích kỉ ( cái đứa chỉ sống vì nhóm) HEECHUL ko lịch sự ( cái đứa dùng kính ngữ với cả trẻ con và có nhiều bạn bè nhất kpop) Đm xin disk thẳng mặt chủ thớt ???
Yuri thân với BigBang t nghĩ một phần là dô cha Ri muốn các ông thoát ế :)) T đã từng nghĩ như vậy nhưng khi đọc dòng tiếp theo thì đã từ bỏ suy nghĩ , họ chỉ là đi chơi với nhau với mác là 6 thằng đàn ông thôi =)))
"Có lần thấy Donghae với Kyuhyun cãi nhau trong canteen, Heechul hất luôn khay cơm của Kyuhyun" Cười xỉu :))))))) sau vụ tự hất nồi mì của mình vì song Vân cãi nhau thì anh đã rút kinh nghiệm mà hất khay cơm của thằng em thôi ?
Tưởng tượng t là tts trong SM mà thấy DBSK chắc cũng sợ vãi đái :))) vì ông nào cũng cao to như cây cột, kiểu chỉ cần giẫm phát là t be bét cmnr. Nhưng vẫn tâm đắc quả Yunho quen bạn gái lâu năm :v nói chứ kp bạn gái đâu, bạn troai đó má ơi!
:v Tđn cứ thấy nhắc SM là hóng xem Yunho, chỉ mong được đọc 1 cái rumor nào nói xấu về ổng cho hình tượng bớt hoàn hảo giống người thường. Cơ mà chả bao giờ đọc được mấy tin như thế. ? Gương mẫu nghiêm chỉnh tật xấu bất xâm.
Tớ chả quan tâm rumor chính xác như thế nào, nhưng "gay" k phải cái gì đáng to tát mà xếp vào loại rumor. Bộ 1 người con trai là gay gây ngạc nhiên hay lạ lẫm lắm hả? Ý kiến cá nhân của tớ, k tiếp thành phần phân tích cmt.
Byy Shinki tau mà là LSM t cũng muốn kết thông gia với nhà họ Jung =))) toàn rumor bá cmn đạo :v đúng chất trùm cuối. cơ mà đời đ' như mơ. Ai sánh kịp với Dung =)))
Hai Minh Le nhớ chuyện cẩu huyết hồi đó t với m ngồi tưởng tượng k? = )))) SM công tử, tổng tài đẹp trai không ai sánh bằng. YG tổng tài lạnh lùng, hắc bang bá đạo, quyến rũ không ai cưỡng lại đc đều theo đuổi JYP ngoan hiền, dễ thương, thân thiện :v Ra là có thật = ))))