Bình luận

Ôi trời các con giời đến giờ vẫn chưa hiểu chuyện , ai đòi người cơ ? Người ta chỉ yêu cầu thực hiện nghiêm chỉnh cái hợp đồng thôi, khó đến vậy hả ? Hay chưa học đến cấp để hiểu được hợp đồng giấy trắng mực đen nó có ý nghĩa là như nào ? Ôi các con giời cố lo cho bias các người đi , lo mà ngồi đó chống mắt xem trai nhà t " lại nugu " ntn nhé :))
Thế bố khỉ có ngon thì nhắc đến vụ một lũ nào đó chửi Minhyun không ra gì chỉ vì nhắc đến 4 người kia đi ? chắc không ích kỉ đâu ha... Nói hay như hát
Ích cái đb :))) Ờ cứ coi như ích kỉ đấy thì lsao nào? :))) Mày cứ thử đấy là idol của mày xem mày có xách lồn lên không :))) Mày thử trải qua tất cả mọi thứ cùng với họ mày có muốn ích kỉ không :)) Kiểu mày lấy chồng xong chồng mày đi nghĩa vụ 2 năm xong mày chờ đợi mỏi cả l ra rồi tự dưng chồng mày phải đi thêm tiếp chưa được về thì mày cảm thấy ntn? Đặt vào hoàn cảnh vào đi rồi hẵn sủa nhé :)) Không thì câm con mẹ nó mồm vào đi cho nó sang :)) Con dẩm l :>
M nói gì cơ??? Chỉ có nhà này mong Minhyun về??? Đùa chứ còn MXM, BrandNew, Cube,... mày vứt đi đâu??? Có nguy cơ không tan rã??? :))) ôi giời ạ chuyện đó không xảy ra đâu, nếu xảy ra thì mày sẽ phải chọi thêm fan I.O.I nữa đó :))) mày thích chết thì m cứ xông pha đi :)))
nhà tôi muốn Minhyun về Nu'est thì có gì sai ? đúng rồi, WO nổi tiếng mà, mất đi Minhyun nhà chúng tôi cũng có sao đâu ? Trừ Minhyun và Sungwoon ra thì mấy thành viên kia đã từng debut trước khi tham gia Produce 101 đâu nên việc gia hạn hợp đồng dễ dàng hơn nhiều. tôi cũng thích WO nhưng cũng rất muốn Minhyun trở về Nu'est. cái gì cũng có thời gian nhất định của nó thôi. các bạn nói chúng tôi ích kỷ thì chính các bạn cũng ích kỷ thôi. các bạn thích WO nên muốn WO gia hạn hợp đồng và hoạt động đầy đủ các thành viên. các bạn chỉ lo cho cảm nhận của các bạn thôi nên đừng trách chúng tôi, chúng tôi cũng chỉ quan tâm đến cảm giác của chúng tôi thôi. Minhyun cần phải quay về Nu'est, các thành viên còn lại đang chờ anh ấy. các bạn không cần anh ấy nhưng chúng tôi cần. hãy cứ hoạt động với 10 thành viên đi nhé.
T không quan tâm con thớt viết gì, t chỉ muốn hỏi là m có tiền không cho t vay. Vé concert mới của NU'EST 110k won liền :(( sao nhóm nugu không bật lên được mà đắt thế nhờ
ê t hỏi thật m đang nói cái gì vậy? "khóc lóc đòi người" ai đòi? "Thôi thì cũng chả cần nữa, đợi tới ngày rồi rước Minhyun về đi nhé Wanna One có thiếu một thành viên cũng chả sao, vẫn nổi tiếng như thường và có nguy cơ sẽ không tan rã" t đ hiểu m đang ns cđgv?
Nugu mà ăn được 2 cái bonsang thì nhà này cũng không đến nỗi chết đói, khỏi lo, lo cho thân idol cưng sau khi disband đi ha. Hết hợp đồng thì ai về nhà đấy, ích kỷ là mấy đứa suốt ngày gào mồm đòi gia hạn hợp đồng thiệt lâu vào ấy. Và del phải mỗi mình fan NU'EST không thích, hỏi xem fan nhà BNM hay Cube cí thích không :)
Sợ khi W1 hết hợp đồng ụp pa của m bị flop sml thì nói đại ra =) Fan Nu'est chỉ muốn W1 hoạt động ĐÚNG HỢP ĐỒNG. Tiếng Việt đọc hiểu không?
thôi thôi bớt bớt, t đéo biết m tính kick war hay gì nhưng đã khiến m thất vọng rồi. NU'EST nhà t đéo nugu đến mức chết đói đâu. Còn nữa, đợi đi, bọn này chỉ mong cứ theo hợp đồng mà làm. Cứ lơ tơ mơ hi vọng cái ko thực rồi làm vai nạn nhân rồi bắt ng khác ngồi vaog vị trí mình blah blah. Thôi t đéo rãnh, lo nhà t chưa xong hơi đâu lo cho bọn mày.


Khóc lóc cái *bíp*. Sự thật thì luôn chỉ có 1 và sự thật là Hwang Minhyun đã, đang và sẽ là của NU'EST. Vậy thì tại sao chúng tôi lại không thể nói sự thật nhỉ? Chúng tôi chỉ là quá phũ, nói thẳng sự thật ra thôi :)))))))
Trời đựu... Bọn mày nói chúng t nói nói hoài ,nói đi nói lại, không tôn trọng 18 tháng quý giá của chúng mày. Xin lỗi bọn này rất tôn trọng thời gian hoạt động của các thành viên W1... nhưng bọn mày nghĩ ai là người khiến bọn t cứ phải nói hoài một chuyện dĩ nhiên như vậy hả?? Ngày nào cũng có thành phần như mày gây chuyện, xỉa xói, chửi bới thì ai tôn trọng nổi hả, ai ngồi im cho bọn mày kêu thuê khóc mướn ??? Cái gì cũng một vừa hai phải thôi chứ. Ai chịu đựng nổi chúng mày, cứ tự đâu kêu gào rồi người ta nói lại bảo "đòi", đòi cái gì? Nó là dĩ nhiên thì đòi cái gì? Wanna One là những người cần tôn trọng còn những thứ như mày thì xin phép.. dẹp.


Biết gì không? M là mẹ thiên hạ phán như đúng rồi í, cái thứ ích kỉ chỉ nhìn hào quang như m t nói thật m sẽ từ bỏ W1 sớm thôi, m sẽ quay lưng khi W1 gặp chuyện, t dám chắc m sẽ quay lại cắn chính người m gọi là thần tượng đấy, m biết vì sao không? Vì m viết rằng "W1 thiếu một thành viên cũng chẳng sao", điss mẹ m làm fan kiểu đéo gì? M đú thì có, đã yêu thương kiểu gì vậy? Minhyun về NU'EST liền hắt hủi đi như vậy sao? M nhà họ Phán à? Trẻ đú thời nay thật đáng sợ :)))


Ôi hỡi những con trời đánh, đến bao giờ chúng mày mới buông tha cho Minhyun vậy. Đm 1 ngày ko réo tên chúng mày chắc ăn ko ngon ngủ ko yên à. Làm ơn trước khi cmt gì hãy nghĩ tới khuôn mặt đẹp trai điên đảo này mà bỏ bớt cái mồm đi nhé
Ơ mình L.O.V.E mong Minhyun về à =)))) Các nhà khác cũng mong trai nhà mình về đấy, nhưng vì L.O.V.E là fandom lớn nhất trong số đó nên cay to đón gió thôi nhé =)))) Mé, huhu trả Minhyun lại thì cảm ơn quá =))))) Đấy những thành phần hamlol thế này nhưng cứ chổng cái mông lên chửi fan nhà người ta thôi
Im cái bài ca ích kỷ ở đây đi thớt ơi. Nếu thực sự thương idol thì dẫu ko nổi tiếng mà hạnh phúc vui vẻ thì fan cũng thấy hp rồi. Còn 1 số WB chỉ nhìn vào cái hào nhoáng h và ko muốn mất đi nó nhưng ko biết idol họ thực sự vất vả như thế nào
Của NU'EST thì LOVE đòi sai à? Tiền của mày mày có đòi không? Đừng nói với tao mày thánh nữ đến nỗi người ta nợ mày 10 tỷ mày cũng nhắm mắt cho nó nợ đến khi nào qua kiếp sau nó trả nhé
Muốn tag cái bạn gái nào hno viết ko bao giờ thấy fan nhóm ấy chửi idol nhóm này nè Ahihi Uh làm như các bạn éo khóc lóc đòi kéo dài hợp đồng Uh nhóm này cũng đợi Minhyun về ĐÚNG HẠN như bạn nói đấy. Đéo ai đòi người trc hạn đâu đồ ngu ạ :)
Không cần biết là muốn gì ích kỉ ra sao but đến hạn thì phải trả người :3 Vậy thôi :3 Cứ hợp đồng mà làm ^^ mấy con hl cũng đòi kí giấy muốn W1 không tan rã nài =)))) Nói là W1 đem lại nhiều danh tiếng tiền tài này nọ mà trong khi nhóm cũ không nài =)))) Đứa nào ích kỉ nói bố m nghe :)
Vì m quan tâm đến tụi t nên m mới biết tụi t giành giật đòi hỏi,chứ má ôi fan của mấy nhóm kia nó cũng kêu gào đòi người kia kìa. Biết thì to mồm còn ngu thì đi học hỏi thêm cho bớt ngu nhé. Mệt mỏi dễ sợ, t chờ coi ngày kết thúc hợp đồng có bnhiu đứa bật lên đc, vì mồm m to quá đấy
Nghe đã biết ấu trĩ. chỉ có loại rởm mới nói câu “chả cần nữa, thiếu 1 cũng chẳng sao”. là fan của 1 nhóm chẳng ai bh ns thế cả. thớt ÍCH KỶ vl đấy)))
Ban đầu tao viết dài lắm nhưng tao nghĩ là viết dài đến đâu thì mày cũng đéo thông não được. Nên tao chỉ muốn nói là " Đ!T MẸ MÀY, 2018 RỒI, SANG LÊN CON ĐỖN " :)))))))
Đm thế chúng mày rộng lượng quá. Chắc chúng mày đéo ích kỷ đâu. Đm mắng người ta méo nhìn lại mặt mình thế. Mà cũng chả phải mình nhà tao đòi người đâu. Chả phải mình nhà tao phản đối kéo dài hợp đồng đâu. Thế mẹ nào cứ đem Fandom nhà tao ra tế thế. Ghét nhau thì nói mẹ ra. Tao cũng đéo ưa mày đâu.
Trả luôn em Daehwi với Woojin với em Lâm nữa nha =))))) Em ko nói bởi em biết ko lâu nữa cũng kết thúc hợp đồng mà nhà nào sớm về nhà nấy thôi =)))
Gặp phải ngay nhóm nugu?????? Ơ cái đệt. Bias cmay về liệu có đc nugu như ngta k????? Trả luôn thì tốt còn k chỉ mong trả đúng ngày chứ đừg có dai dẳng thêm nữa là đc


Suốt ngày cứ ghi cfs muốn kéo dài hợp đồng của W1 thì fan NU'EST không vô nói màk dk...không ghi cfs kéo dài hợp đồng thì có ai nói gì đâu.
Chắc chỉ mình nhà này không thích àk , còn nữa chẳng ai đòi người tụi này chỉ yêu cầu làm đúng hợp đồng thôi , còn thế b nghĩ Minhyun về thì W1 còn hoạt động hảk b , b tỉnh ngủ hay lắp não vào chưa vậy
Sao ko thấy fan Nu'est kêu gào đòi người mà chỉ thấy lũ chúng mày ăn vạ thôi thế. Ăn vạ để nhận sự đồng cảm. Tém lại đi =)) lố bịch quá
Mấy ngày nay t có làm lơ mấy cái cmt hay confession xàm xí kiều này nhưng mà giờ t k có nhịn nữa. Nói cho tròn cho vuông cả 4 đứa nhà tao đi thi để bảo toàn N5. Mày biết cái đêm 16 định mệnh ấy JR nói gì với Minhyun sau hậu trường k? Là ít nhất chúng ta có 1 người đã làm được. Mày hiểu câu đó là gì k? Là đi thi vì đồng đội. Tụi t ban đầu shock vì JR k vào top nên có tiếc nuối có mệt than thở. Thêm chuyện Minhyun khóc làm chúng t đau lòng nên có thất vọng, có bất mãn. Nhưng rồi ai cũng bình tâm lại để ủng hộ chúng nó, dồn sức để cả 5 đứa có thể bước tiếp cùng nhau sau này. Êm đẹp k ai đụng ai, idol nhà ai thì fan nhà đó ủng hộ. Cho đến khi chúng mày với 1 sự ghê gớm kinh khủng đã dùng cái quyền là fan để ngăn chặn 4 đứa ở nhà và Minhyun thể hiện tình cảm với nhau. Tế trên mọi mặt trận, chửi trên mọi ngỏ ngách. Thậm chí fan cầm cái banner đi đón còn hăm doạ, đòi la làng cho cả thế giới biết. Thế t hỏi chúng mày ăn k yên, ngủ k yên. Anh em k được nhắc đến nhau, fan ủng hộ 5 đứa mà k cho ủng hộ thì chúng mày có bức xúc có muốn đòi về k? Ok chúng mày có 18 tháng nhạy cảm. Sao k tập trung làm tốt nhất 18 tháng đó đi. Tham lam, sân si đòi gia hạn làm cái gì. Ai cũng đợi, fan bấm bụng đợi, 4 đứa ở nhà cố gắng làm tốt nhất để đợi Minhyun về để có thể tiếp tục với 5 con người như thuở ban đầu. Sao đòi gia hạn rồi nhổ bãi nước bọt vào công sức chờ đợi, nổ lực của người khác. Mấy người bảo chuyện gia hạn là chuyện công ty chủ quản, của Minhyun, fan làm quái gì có quyền đòi người. Ok vậy cúng mày vận động mấy ngàn chữ kí đòi k disband làm quái gì? Sao tụi bây làm được mà k cho fan nhà t làm? Gia hạn mà idol có đồng ý, công ty có ok thì đến đó hẵng hay. Mắc mớ gì mới bắt đàu năm 2018 đã tung ra tin đồn? Mục đích là gì? Có phải muốn fan ủng hộ rồi tạo sức ép lên công ty quản lý với idol để đồng ý gia hạn thêm? Chờ đến đó công ty hay idol nào rút về k gia hạn trong khi những người khác gia hạn chắc bị chửi như chó nhỉ. Tóm lại nước sông k phạm nước giếng. Đừng sống k ra gì rồi đòi hỏi người ta lương thiện. Mơ đi cưng.


Nhà tao nugu đấy, rồi sao? Nugu có cái biển hồng neon xinh quá =))) chọn ảnh có tâm, 1 likeee P/s hình đẹp t thích t share
Tao là WANNABLE nè. Tao yêu thương tất cả 11 thành yêu (bias Hoàng) nè, tao không phải fan NU'EST. M nói không có Hoàng cũng không sao?? Ủa đm m đang đuổi Hoàng ra khỏi W1 hả? W1 sẽ mãi mãi là 11 người nhé Tao dell cần biết m là fan của ai nhưng tao cảm thấy m thật là stupid :))) Đối với tao cho dù họ tan rã thì 11 người họ mãi mãi và mãi mãi là WANNA ONE nghe chưa?? Trước khi viết cfs nhớ gắn não vô nghe :))
Ai đòi? Ai khóc?? Họ chỉ chờ ngày Minhyun về với Nu'est thôi. Cũng như các b suốt ngày kêu gào k muốn WO tan rã ý. Chả biết ai ích kỉ hơn ai đâu. Nhưng độ rảnh rỗi và trẻ trâu thì fan bên đó hơn rồi. Với lại thôi đọc mấy cái Rumor vớ vẩn đi, 18t là 18t, hợp đồng là hợp đồng. Ok. Mk thích cả 2 nhóm và là fan Only của Minhyun nhé. Thân!!!


Ai đòi người????? Xin phép cười vào mặt thớt. Vì vô tình nhắc đến 4 ng còn lại của N5 thì ai đã quăng mõm vào chửi. Ờ ờ. Chắc là NUGU ha, cũng dành được vài cái bonsang đấy. Hẳn là k có Minhyun thì W.O sẽ k tan rã nhỉ. Okie fine. Brandnew Music đang đợi Lee Daehwi và park woojin về để tụ họp với MXM nhé CUBE Lai quan Lin có Chíp e đang đợi. Hẳn là CUBE sẽ để yên cho những "Fan Chân Chính của W.O" tranh giành và vi phạm hợp đồng =))))) Và sungwoon sẽ ở mãi với W.O để k về nhóm Hotshot nữa đâu nhỉ?????? Bản thân coi PB rất thích các thành viên của W.O mà càng ngày các bạn làm ng khác cảm thấy ấn tượng xấu về idol của bạn đấy. Dành time để tream nhạc, vote cho họ đi ha. Chứ rảnh r đi kiếm chuyện r kick war.
mỗi lần đọc xong cfs chỉ biết cười... vì khâm phục fandom nhà mình thật. ng ta chửi trai thì mới tap lại... k thì coi như k khí... k như 1 số nhà lên tế ng khác như đi chợ vậy.


Nước xả vải hiệu Nuble các em ơi, mua đi giặt tâm hồn cho sạch, chứ cứ dùng nước tẩy trắng hoài mùi hôi lắm :))) thương tình 153k chai 2 lít, giá rẻ như cho :)))
t không quan tâm chuyện đòi người gì đó nhưng t nghĩ Wanna One chỉ hoàn hảo khi có đủ 11 thành viên thôi :> bớt bớt cái nồi
Cậu ơii, bần quá thể :"> Xúc phạm nhóm NUGU nhà tôii rồii kìa :"> Tu dưỡng cáii nhân cách cho tốt đii để bọn ích kỉ này nể phục nhé <3
Mày là bò à, mà mài nhai đi nhai lại hoài mà ko chịu nuốt vậy? Thứ âm hồn bất tán.
Thấy ko thồn vào mồm đóng link đấy ra mà đọc . Ủa mà tụi t méo phải Thánh Nhân thiên cổ mà tấm lòng bạch liên hoa đc như nữ chánh ngôn tình ?
Ôi bữa giờ toàn thấy fan W1 với fan của NUEST war nhau ko ak. T ko phải fan ai cơ mà lâu lâu đọc đc fan của W1 toàn tố fan nhà kia. Nói thật các bạn nha W1 có nổi cỡ nào thì nó cũng sẽ như IOI thôi. Mỗi thành viên đều có cty quản lý riêng hết ak cty để họ tham gia tuyển sinh đc debut trong W1 chủ yếu lấy tiếng để sau này cho nhóm nhạc của cty họ debut thôi W1 dù hd 1 năm hay 18 tháng hay 2 năm thì nó cũng tan rã như IOI thôi. Rồi mỗi thành viên lại về cty lại hd ở 1 nhóm khác chắc gì nhóm đó đã nổi. Các cty nhỏ ko đủ đk để quảng bá cho nhóm debut nên mới dựa vào mấy cuộc thi tuyển sinh để tts của cty lấy tiếng thôi. Dù là các fan W1 muốn giữ họ luôn cũng ko đc đâu nên 2 nhà làm ơn hiểu giùm đi vì 1 thành viên mà cãi đi cãi lại rãnh quá. Cty của NUEST ko đủ tài chính để cho họ hd nên dù họ tài năng vẫn bị chìm nghỉm do ko comback đc như afs cùng cty ak. Bây giờ họ nhờ cuộc thi tuyển sinh mà nổi trở lại vì thế các bạn fan Nuest ak bớt bớt lại xí cái bạn gì đó đang hd trong W1 đó là 1 cách để ng khác biết đến nhóm hơn đó. Fan W1 ak bây giờ bạn gào thét đòi W1 duy trì chứ tới khi nhóm tan tac về cty hd nhóm khác ko biết lúc đó các bạn có duy trì nữa ko hay y như fan IOI bây giờ có cũng đc ko cũng đc. Thấy các bạn rãnh quá thích kiếm chuyện chửi nhau cho vui hả??
Kiểu như gửi con đi học khóa rèn luyện bổ sung kĩ năng xong giờ nó đòi giữ cmn con mình luôn ấy, vì cậu ấy có nhóm nhạc đợi cậu về comeback chứ sao -.- con mẹ viết cfs ngu vãi
Mấy con "BỒ" thì cũng có kém ích kỉ đâu cơ chứ =))) Còn xin chữ kí đòi kéo dài hợp đồng :)) sảng hả mấy mẹ
Phương Mai Hoàng đây đúng là con giời mà :)) tiên tử đ sd hệ thống tư duy và logic của người trần
Mà bọn t đã bảo ngừng viết thư tâm tình cho bọn tao rồi cơ mà? Bọn m đừng bị ám ảnh thế chứ? Như stalker kinh vãi
Viết bài bash mà cười cười cợt cợt. Thử làm thế với bà bu của m xem có ăn ngay một dép không. Lần sau bash lịch sự vào!
Hey man, nếu m đã thành tâm như v thì....cho bố mượn chồng m ít hôm. Đừng vội đòi quá, từ từ bố thích thì bố trả! Nhé!!!!
Chắc tối nay tôi rãnh quá mới đi đọc mấy bài kiểu này rồi lại cmt =)) Bạn gì đó ơi nhớ lắp não trước khi viết nhé chứ kém sang quá rồi đó =))
Thoi hãm quá mình cho bạn cái cười thân thiện nè :) kém sang quá trừ 10đ thanh lịch nha :)
Sau khi qua hội chứng U23 thì page có vẻ nhộn nhịp nhỉ. Chắc mong U23 đá hoài cho khỏi có người rảnh viết cfs nhỉ?


Chắc tại mày yêu fandom tao quá nên mới mù quáng thấy mình fandom tao gào trả người hix :(( Mà gào trả đúng hạn hợp đồng thoy sao chửi :((( Kì quó hò
Cái đéo :) Khóc lóc đòi người à, ai đòi, đợi hết 18 tháng đây tự lấy về nhé. Ôi sợ quá ???
Thiết nghĩ mỗi ngày các bạn đều gửi 1-2 tâm thư đến nhà t thế này có thấy mệt k vậy??? "Fan only trong W1 không ai ăn vạ" ?Ừ ???
Ừ tụi này ích kỷ ừ ừ ừ :) tất cả mọi chuyện đều là tụi này ích kỉ, 18 tháng thì là trân quý và đáng giá còn 6 năm thì vứt đi nhé?
Luyện để có một trái tim khoẻ. Nó không hiểu được việc thiếu đi một thành viên là ntn đâu Thanh Thảo
tr đụ :)))) làm đúng hợp đồng chứ " khóc lóc đòi người " cái củ kẹc :) tao đang đợi ngày đó đây con dẩm :) thứ sân si phân bua sân si xéo xắt mà thích tỏ ra rộng lượng :) cút
Lạy chúa, cái này gọi là ăn dell được đạp đổ. Cãi dell lại nên bash người ta lên bờ xuống ruộng . Hay lắm ????


May có tin t tọng gói kẹo dừa vào mồm m ko cắm lun 2 cái đũa vào lỗ mũi :)) . "Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc" trừ 10 điểm thanh lịch về chỗ ?


W1 thiếu 1 thành viên cũng k sao á. M nghĩ các cônh ty cho tts của mình đi như thế à. Mà đm ngày nào cúng tế nhau bay k mệt à. Nhưng t thì mệt lắm
Á đù https://t.co/oqolXbBLH4 Đọc đi cho sáng mắt lên nha con , Khổ thân , đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm làm gì cơ chứ lị =)))) , nếu không trans được thì lên Netizenbuzz nhaaa ?