Bình luận

xàm vãi. :))) bảo người ta là cống rãnh mà nhiều khi nhìn lại đi, coi chừng thua cái cống rãnh đấy rồi đấy. :))) Chưa kể nào giờ ko thấy idol nào hét lên về vote cho mình đi. chỉ biết có một người chia sẻ với báo chí là mục tiêu trong tương lai là thắng daesang thôi nà, và người ta nói được làm được :))
.Tất nhiên thua rồi thì phải thế. Không lẽ lại khóc lóc "Mình thua Daesang rồi" các kiểu. :) Sống là phải thẳng tính, phải biết thể hiện ước mơ, đéo phải muốn lắm rồi cũng im im, tới lúc người ta không đáp ứng được thì lại đặt điều. :)
Tao là EXO-L và tao thật sự không thích fan nhà mình và cả nhà bên đem nhau lên mấy trang cộng đồng "nói lý lẽ" kiểu này. Bên nào cũng cho là mình nói đúng nói hay nhưng bên nhà còn lại có hiểu đâu sao đó lại gây war rồi thêm đem trai nhà ra nói nầy nọ, thêm mấy con fan phong trào hay thành phần thích kích war vào chửi trai nhà và cả fandom nữa. Vậy nên đèn nhà ai nấy sáng đi, fan nhà nào thì lo cho idol nhà nấy, bớt sân si bớt ganh đua với nhau đi.
Trai nhà tôi hoạt động bao nhiêu năm vẫn chưa có daesang, mà daesang thì idol nào chẳng thích, đừng đanh giá idol chỉ qua 1 lời nói. Có hơi mất lòng nhưng tôi thích idol nói rõ mong muốn và mục đích của mình
"Năm nay tụi a ko có Daesang cũng ko s?" có khác mấy câu tôi cũng rất muốn có Daesang ko trời câu này còn ghê gớm hơn câu công khai Tôi muốn có Daesang nữa .thích thì cố gắng công khai theo đuổi ,còn hơn đã thèm mà giả bộ tự cao .ko diss gì EXO nhưng cách nghĩ của đứa này quá tồi .vs lại trình của mấy người đủ phán xét xứng đáng hay ko xứng đáng mà tuôn ra từ rác rưỡi .v chắc mấy năm trc idol của mấy người chắc ôm rác về nhà ..ha?
Biết sao không thớt? Daesang ấy, nó rất quan trọng với 1 idol bên Hàn :))) người ta muốn thì người ta nói thẳng thắn, chứ không kiểu " ờ hổng sao đâu " mà trong lòng muốn bỏ mẹ. Hjhj mình nói thế hoi <3
Nói chẳng khác đéo gì kiểu trai nhà t dc Daesang thì chắc chắn là Daesang quý giá vl, xứng đáng vl, giá trị vl =)))) Nhưng Daesang trao cho nhà bên kia thì đm mua giải, rẻ tiền vl, nhà đài làm ăn như cức, Daesang đéo xứng đáng =)))) Dù đ biết mày fan trai nào nhưng loại hamlol như m thì đ bên nào chào đón =)))))
Đây được gọi là thứ fan hamloz này.Mình chả phía "trai nhà bạn" hay "trai nhà tôi" gì hết nhưng có thứ fan như mày thì thật sự "trai nhà bạn" và "fd nhà bạn" bất hạnh quá rồi.Mồm thì bảo người ta sống sang lên mà mình thì sống bẩn vl, cái thứ sân si muôn đời nát
Mệnh nhà ai nhà đấy sống, giải nhà ai nhà đấy nhận :)) Sân si làm lone gì :)) Idol mình thì không lo cứ thích sân si chuyện nhà khác. Giả sử gì mày hét lên "Tôi muốn đỗ đại học abcxyz" thì có được coi là "cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương không"?? Hoặc là mấy đứa trong cái trường đấy cũng bảo là "đại học danh giá nhưng người không xứng đáng vào cũng chỉ là rác rưởi thôi", mày nghe có được không?? Hầu hết người ta đều nói Daesang năm nay BTS xứng đáng nhận được, chỉ có mấy đứa như thớt chẳng hạn, là phủ nhận thôi =)) Idol các người cố gắng, vậy công sức idol tôi đổ sông đổ bể à?? Với lại so sánh 2 câu nói của 2 nhóm, trong hoàn cảnh từng nhóm khác nhau, vậy là không ổn nhé :3 Đừng đứa nào vào rep cmt kiểu "Ai động chạm mà nhột" hay đại loại thế bla bla... nhá. Trên cfs kia có câu nói của Namjoon nhé, anh tao chỉ muốn Daesang thôi, ước mơ chính đáng sao chúng mày lại đem nó làm trò cười hay bóp méo ý nghĩa đi nhỉ??


EXO-L không có thứ fan như mày nhé! Làm dị chi??? Thứ kick war kém sang!!! EXO không cần mày kiếm thêm anti đâu nhé! :) Thay mặt fandom EXO-L chân thành xin lỗi nhà bên vì hành vi thiếu văn hóa này!
Trai nhà tôi=)) Không còn là cống rãnh nữa đâu=) Biển của các anh ấy có khi còn nhiều nước hơn trai nhà bạn đó=)) Thôi nhà mình về cày game nào=)))
Daesang của 2016 các người bảo ' nhà bạn' không xứng đáng một năm qua họ đã chứng minh rằng daesang 2017 khác rồi. Đến knet còn daesang 2017 trao đúng người rồi nhé. Nói gì cũng có lý lẽ dùm
Ít ra cái cống rãnh ấy vẫn thơm hơn cái mồm của bạn nhé, thích tạo nghiệp cho idol và fd mình nhỉ? Không sân si 1 ngày bộ chết ai hả? Sân si muôn đời nát bạn nh
Vâng ai bảo Exo-L không sân si không trẩu đâu (((= vâng con ml này là hiện thân của mấy con ngu mà hay ns nè (((= đm hãm dã man ((= ngta muốn Daesang thấy mẹ ra mà bày đặt thua r không phục thì thôi m chỉ rước nhục thêm thôi kh đc chi á (((= t chống mắt lên xem nhé! Ngu tỏ ra nguy hiểm ! T không viết là m có nảo không á (((= m biết gì không m đã ruoc thêm anti đó con à (((= xl nha cứ ghét đi a t cứ vẫn thành công và ẫm Daesang thôi nha ! Bớt xem thường dùm (((((=
lạ nhỉ =)))) idol người ta muốn có Daesang thì nói ra cũng có làm sao, ,à idol nào không muốn đạt được Daesang, nói với fan người ta chứ có nói với fan người khác đi vote cho mình đâu mà ý kiến vậy ?


Đhs đang yên đang lành lại cứ phải lôi nhau lên rồi gây nhau thế nhờ ? Nhiều lúc t thật sự mệt mỏi với mấy con đỗn lì nhà mình nhé, không dưng đâu lôi nhà người ta lên chửi cho đã mồm xong để cái đống c*t mà mình thải ra cho người khác dọn hộ :) Đi sân si với người ta không thấy mệt hay sao, chứ t là t quan tâm mỗi giai nhà mình đã thấy mệt bở hơi tai rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ
Biết Daesang nó quý thiệt! Trao ai nó nói cũng hong xứng đáng hết á! Cống hiến chứ cống rãnh gì mấy má ơi! Xàm hán quá! Miệng đời mà, kiểu gì nói cũng được :)))nhiều khi trao Daesang là việc của BTC chứ còn của fan nữa đâu, vote chết mịe chứ trao tàu lao ko hà, muốn éo care dễ sợ =)))
Tú Tú ôi ôi, cống rãnh kìa :))) lại cứ Daesang . Ko dc DS thì bảo ừ năm nay ko có ko sao đâu. Chứ chắc đéo nhớ năm r dc DS thì chỉ mẹ tay lên trời bày đặt nói châm ngôn sóng đầu :) dm nhà bên quên nhanh vãi lìn v mà cứ thích lôi mấy câu chửi cống rãnh ra nhai đi nhai lại.
Thật chả biết fan kiểu gì thế??? Đang yên đang lành lôi trai nhà lên đây với trò so sánh del thể ngu hơn được nữa. Hay là thớt thấy dạo này EXO im ắng quá, ít bị chửi quá, nhàn rỗi quá nên ngứa tay muốn lôi anh nhà ra hứng thị cho vui à??? Chả cần biết là ai, nhưng NẾU là 1 EXO-L, thì nên biết bây giờ điều quan trọng nhất là các anh được vui vẻ khỏe mạnh, bớt so bì giải thưởng các thứ giùm. Cuối cùng, đừng lôi các anh lên đây lần nào nữa, chả phải đòi công đạo hay j đâu mà bạn chỉ đang lấy EXO ra làm cái lá chắn cho sự ích kỉ và thú vui cãi nhau vớ vẩn của bạn thôi! Del thân!!!
Ơ. "Muốn "chứ có phải là "sẽ được" hay " chắc chắn được "đâu. Nói ra điều mình ước, điều mình muốn là sai hả ? Giờ chắc " tôi muốn có thật nhiều tiền " chắc t phải là tỉ phú chứ ko thể là người nghèo mà muốn có tiền nhỉ ? Với kêu fan của mình vote cho mình cũng sai hả?
Thế vận động tranh cử thì không có nhân cách à??? Idol nào cống hiến mà không muốn được công chúng đón nhận??? Chẳng qua là ''sợ anh biết, lại sợ anh không biết. Muốn anh biết lại muốn anh không biết'' thôii.... Ngu xuẩn =))
Dm đừng có động tới idol ng khác mà EXO nói câu đó để giúp fan giảm bớt áp lực các lễ trao giải chứ không phải để m mang đi kích war so sánh với idol người ta hay m thấy EXO-L lâu không bị ăn chửi nên ngứa mồm
Sao cứ phải như thế nhở? Bạn mất bao nhiêu thời gian để viết cfs này và trong khoảng thời gian ấy bạn đã có thể vote cho các Anh mấy lượt rồi đấy. Làm ơn,nếu thật sự là L thì hãy nghĩ đến các Anh trước rồi hãy phát ngôn
Chẳng biết có phải nhận vơ không nhưng giọng văn kiểu này lần đầu nghe từ phía “nhà mình” ??? Việt nam đang vui nhé, đừng có xấu tính như thế bạn trẻ ơi ??
Không có ước mơ thì nó cũng nói :) Mà trời má mơ ước nó cũng nói :) Ủa hổng lẽ kêu mấy em về lật tập ra học bài 24/24 cho anh thì mới có nhân cách tốt hả ? Trời đụ ai cho tao nhân đạo ? Ai đó trả cho tao cái lương thiện !!!


Ờ. M bị sao vậy hả con thớt? Vụ này qua lâu rồi mà m vẫn đào lên đượcc à. Rảnh quá không có việc gì làm thì tìm việc có ích mà làm, đừng có lên đây kéo anti cho trai nhà. Câu nói của anh Sớc không cần m phải lôi lên đây để cho toàn dân thiên hạ biết đâu, chỉ cần fan biết và hiểu là được rồi vì anh nói câu ấy cũng chỉ dành cho EXO-L thôi. Nhớ động não trước khi viết!!
Hừm, vậy thua cả "cống rãnh" (nhưng người thua vẫn thông minh không kêu ca gì, người không biết nhận thức ra sao cứ sân si hoài :'> )thì là thể loại cặn bã gì nữa hả chúng mày? :'>
Ờ, anh nhà ai đó thì không muốn fans vote vì sợ fans cực nhưng hễ anh nhà đó mà k được Daesang là fans y như rằng cào cấu, cắn xé khắp nơi ?
Có bị điên không? Có biết suy nghĩ không vậy? Vì cái phát ngôn ngu xuẩn của bản thân mà rước tiếng xấu về cho Fd :)))) Nếu không có gì làm thì úp mặt vào tường mà chiêm nghiệm lại cách sống đi nhé. Thay mặt thành phần hl này xin lỗi mấy cậu nhà bên nhé, thật tình sau bao chuyện đã không muốn liên quan đến nhau rồi mà tdn cứ tồn tại mấy thể loại sống lỗi như này :/
Chán mấy mẹ tối ngày bô lô bô la ba cái chuyện này quá +! Trai nhà mình không có Daesang thì còn đến an ủi fan trong khi đó mày là phận làm fan đéo biết làm con mẹ gì để giúp cho idol của mình mà cứ lên đây rêu rao ? Thể loại fan gì đây
Đấy đấy, mấy hồi nghe kêu không quơ đũa cả nắm mà~ Sao giờ lại là "EXOL trẩu" chỉ vì 1 cfs tào lao bâng quơ như thế này vậy?


Tao chưa thấy đứa nào ngu như con thớt. Lạy mày có trá hình kick war thì cút, còn nếu là fan thì ngậm mồm vào đi. Trân trọng đập cái ảnh vào mặt mày=)))
Đừng nói kick war j cho mệt mấy câu kiểu như này thấy nhiều rồi còn trên hẵn mấy page lớn mấy mẹ hl hay share đây mà. Xàm quần hết chổ nói Ami về nhà đi kệ cmn đi. Ps: có cap màn hình muốn xem k???:))))
sống khiêm tốn thì bảo không có ước mơ không có tham vọng, mà nói lên mơ ước của mình thì bị dập vì tội "đòi sóng sánh với đại dương" =))
Vậy tôi sẽ nói: "Của" chúng tôi là Trái Đất còn "Của" bạn là Vũ trụ bao la :) Nhưng chỉ Trái Đất mới có sự sống :) Dù thế nào thì hiện tại cũng chỉ có Trái Đất thôi :)
Cùng nhà đây thớt ? và thật sự viế như thế này chẳng có cái mục đích gì cả, chỉ gây war cho 2 fandom thêm thôi :))) đừng có mà gọi nhà bên là "cống rãnh" ? thực lòng tôi cũng đ thích 2 từ đấy nhưng mà ăn nói suy nghĩ chút đi :))) đối với tôi cả EXO và BTS đều làm tốt và chăm chỉ rồi nên thím hãy thôi chỉ trích nhà bên đi :)))
Sang lên thớt. Idol kiu fan của họ vote chứ có bảo mấy người đâu sao mà thích để ý vl thế nhờ ? Cũng bớt có so sánh đi ?
Ừ. Nếu là đại dương rồi thì cũng đừng chõ mõm để đi sân si cống rãnh nhé :) hành động tự hạ thấp bản thân ngu xuẩn đó :)
Sống chậm thời đại à? À mà anh tôi HÉT LÊN TÔI MUỐN CÓ DAESANG hồi nào vậy? Trai nhà tôi bảo vote hồi nào vậy? Thế cho hỏi idol nào hoạt động mà đéo muốn giải thưởng? Bạn là cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương đấy :) Có những L như bạn thật làm bẩn fandom của họ :) Bớt bớt với khiêm tốn là nha, con người hơn nhau ở chỗ cái nhân cách đok :)
Sống sang lên nào Qua rồi thì cho qua đi xứng hay k xứng thì trao rồi K ghi tên nhóm hay fandom nhưng mà vt thế này thì lộ liễu quá Mà trai nhà này chưa từng ns NHỚ VỀ VOTE CHO BỌN MÌNH Tau nghĩ tau đã có cái nhìn rất khác về EXO L vì mấy bạn ấy rất tốt và tử tế tuy nhiên vẫn còn những thành phần CẶN BÃ trong fandom Fandom nào cx vậy nhưng mà tau vẫn thích mấy bạn EXO L chân chính lắm Mình chỉ muốn ns vs bạn au cái này CON LỢN VÀ CON NGƯỜI KHÁC NHAU Ở CÁI NÃO VÀ CON NGƯỜI BIẾT NÓI NHƯNG BẠN VÀ CON LỢN CÓ ĐIỂM CHUNG ĐẤY NÃO BẠN VÀ NÃO LỢN PHẲNG NHƯ NHAU #Klq: Chân thành xin lỗi e Lợn mà mk đã nhắc trong bài vt có lỗi vs Lợn quá haizzz
Ước mơ cũng là tội ác à ? Nhà nào đó được Daesang là xứng đáng, nhà kia nhận Daesang là rác rưởi. Không xứng đáng thì số liệu vẫn rành rành ra chứng tỏ mọi thứ rồi. Daesang là thứ cao quý ai mà không ước mơ ? Không lẽ ai nói tôi muốn có Daesang đều là tự cao tự đại ? Mà nói luôn là đ ai kêu gọi vote cả, chỉ có fan kêu gọi vote, idol thấy cũng kbiet gì chỉ nói là tốt thì làm. Mà vote cái khác chứ có vote Daesang đâu mà thể hiện ? Cống rãnh này ít ra cũng cho đại dương mênh mông kia bị thối rữa mấy lần đó hihi :)
Có mấy tuần ko đọc cfs mà thấy nhà bên người lớn hơn trước nhiều nhỉ? :) nhà mình giành đc thì là xứng đáng, nhà khác thì là rác rưởi :)


T chỉ biết nói rằng trai nhà t đạt Daesang xứng đáng thôi. Nên không có chuyện rác rưởi gì nhé. Còn chuyện sống khiêm tốn thì t xin cười nhẹ cái. Khi mà người là bảo MUỐN chứ đâu có nói là "chắc chắn được, phải được" Ds đâu nhưng lũ anti cứ thích cào phím các thứ. À mà trai nhà tớ có NHÂN CÁCH VÀNG nhé. T k muốn biết cũng chẳng cần biết trai nhà bạn là ai dù hiển nhiên ai cũng biết. Xin hãy bớt khẩu nghiệp chế bao người khác là rác rưởi, là cống rãnh khi còn không bằng họ đi ạ. Thân!!!!
Ơ vãi thế muốn có Daesang là cống rãnh? Tuy là công rãnh nhưng ít nhất có khi họ còn thơm hơn cái đại dương ô nhiễm bh =)) #team_trai_nhà_bạn
Con lạy mẹ . Để bọn con yên . Đừng có đưa lên đây rồi war nhau , muốn thì đưa lên trang của mình ý
Daesang rất quý với idol mà nói thì ai mà chẳng muốn có :))) Muốn kh đồng nghĩa với việc phải được :)))
" cống rãnh đừng đòi sóng sánh với đại dương " Ơ đm hài vãi lol. Cống rảnh gì nữa em ơi, ơ mà ai là đại dương thế???
Ủa đm bộ muốn có daesang thì gọi là vô nhân cách hả ? Tao thấy m mới là rác rưởi ấy :)))
Anh nhà tớ là chàng trai đầy tham vọng và luôn nỗ lực để đạt được tham vọng ấy. Tham vọng chính là sức mạnh =)))
ờ rồi sao...? Mất nết kinh khủng. Ơn giời cúi đầu tạ lỗi nếu đụng tới ai đó. Lòi fan trẻ trâu... về nhà uống sữa đi nào. Cùng nhà nhưng kém sang... trừ 5 điểm.
Suốt ngày cứ gây war thì bàn nhân cách với nhau làm gì =))))) Yên bình cái đi, móc lên móc xuống =)))))
Mình thì lại ghét loại Idol muốn có Daesang mà cứ giả bộ là ko muốn. Để khi cuối cùng có đc thì lại bảo "Tụi anh có Daesang rồi này". Giả tạo kinh khủng.
Bớt ganh đua nhau đi trai nhà mình thì mình lo :) Chuyện qua r thì để qua đi khơi lại làm gì :) Kém sangg
Giời ơi :) Nhà nào suýt không được daesang đến phút cuối mới được mừng đến nỗi khóc luôn ấy nhỉ bonus bài phát biểu dài lê thê cả 8 người nói ấy nhỉ :)
Có thấy tự vả k thế, chính mình kiêu căng lại đi ns ng khác.... làm ơn đi muốn ăn gạch thì ăn 1 mình đừng lôi EXO vs cả fd vào cái trò câu fame của bạn, vô câu đầu là pk ns ai rồi, mong chủ thớt sẽ có cfs xin lỗi vs các đương sự có liên quan tới tus này vì phát ngôn thiếu snghi. Thân.
Ê thớt. Mồm miệng thối quá thì để bố thí xịt thơm miệng cho mà xài chứ cứ thích khoe cho cả thiên hạ biết là sao? Bộ "Trai nhà bạn" mạnh dạn nói lên ước mơ của mình là "Tôi muốn có Daesang" thì là rác rưởi à? Nói như lờ. Kêu fan vote thì có ăn hết của dòng họ tổ tông mấy đời nhà thớt à? Chứ không phải "Trai nhà tôi" của thớt nói "Tôi không cần Daesang" thì thớt với đồng bọn vẫn cắm mặt vote sml sao? "Cống rãnh đừng đòi sánh với đại dương". Chả biết ai là cống rãnh ai là đại dương, nhưng coi chừng có thể sau này câu đó vả vào mặt thớt bốp bốp lại đó. Xem lại bản thân đi, dơ lắm rồi đó
Đã chê bai là không đủ tầm thì cớ chi lại đem idol nhà mình đi so sánh vậy chủ thớt? Bạn thớt thật thú zị, t đếch thích m rồi đó!