Bình luận

Ơ đìn địt mày bảo ai thua cuộc cơ. Lúc đấy các anh nhà mày mà đéo nổi với dân Hàn thì dân Hàn có cho debut không. Ôi thứ lòn ảo tưởng. Để yên trai nhà tao cb và ngưng sân si Sân si phát là Trai nhà kiếm tiền chỉ sau tiền bối BB thôi nhé <3
Comeback t4 1 cái t8 1 cái. Show thì đi dày nhất cái YG mà bảo không quan tâm. Hahahahahaha. Buồn cười mấy má khóc ỷ ôi nói show tự kiếm về. Ok Na PD có thể là tự kiếm về. Nhưng trc nay đâu phải đi mỗi cái show đó đâu mà. Nhạc tự làm, show tự kiếm, cười LOL


Ơ cái đm, có mỗi ra cái tracklist thôi mà ngày nào cũng bị gọi hồn. Cái con não cứt kia, m ko nhìn thấy bài nào cũng có tên của B.I ah, nó là sáng tác chính đấy. Cứ làm như zai nhà t ngồi mát ăn bát vàng xong có người dâng lên tận mồm cho ấy. Mà m kể cho t xem có ai idol nào tự làm album từ a đến z ko, đm kể xem nào
Chắc WINNER đắc tội với con chủ thớt lắm lắm . Chắc nó thích Really Really của WINNER lắm lắm chỉ là không biết Really Really , Love me love me , Island là PD nước ngoài quay , Really Really là biên đạo nước ngoài biên đạo Dance . Có thật là mày không đấy Inseo ? Đừng có gửi đi mấy page khác nhau nữa nhé . Rảnh lone nó vừa thôi .
HA HA HA HA HA HA. Về mở lại album của nhà các bạn và căng mắt nhìn vào mục xem có ai của YG xuất hiện không nhaaaaa? Nhóm nhạc nhiều rủi ro, ừ thì bây giờ không có cái nhóm ấy thì cũng rủi ro thật :)))))))))))
Đây chắc là anti fan xong lấy danh WINNER đây mà. Đừng mướn danh WINNER mà kích war nhé,nếu nghĩ cho WINNER thì đừng có mang lên đây,là IC chân chính thì đbh làm cái trò này. Đừng kéo anti cho WINNER.WINNER sắp comeback r đừng làm cô hồn nữa.2 ae nó chơi thân vs nhau lắm đấy,đừng sân si nữa nhé
han la k quan tam :)) k quan tam phai la SR kia, album thu am xong het r ma hai nam troi k dc comeback, WINNER sau Really Really co comeback ngay còn gì?
Mày bị ngu hay ghen tị quá mù mắt luôn rồi . Nhà mày lúc méo nào chả vỗ ngực idol tự làm nhạc , tự kiếm show ko cần ai , giỏi thế thiếu mỗi khoản tách ra mở cty riêng thôi , sao phải sân si với cái nhóm thua cuộc năm nào thế . Chắc mày cũng méo xem Win đâu , nên đắc thắng nhỉ , lúc nào nhà mày chẳng tự hào fd nhà mày tạo nên Winner , fd hùng mạnh , idol giỏi giang , méo cần nhờ CTY vẫn sống khoẻ , vậy mà cứ ko lên là tại cty làm ăn như lol . Giờ thì iKON có tin cb thì ăn ko ngon , ngủ ko yên để viết hêt op này đên op khác tị nạnh hậm hực . Mày làm anti cũng bị chửi lây đấy , cno ngồi yên cũng ăn đạn vì loại fan ngu si như mày . Đúng là xấu tính nó ăn vào máu rồi , méo sửa đc .
WINNER sắp comeback rồi nhé, nên đừng lấy danh IC để đi kick war =)))) Mà nếu là IC thật thì não m để chỗ đ nào đấy? M biết các idol khác một năm comeback mấy lần không? M biết Seungri bao lâu rồi chưa được ra album solo không? Ngu vừa thôi để người khác còn ngu với chứ
Nếu t k nhìn lầm cái danh sách bài hát sắp tới của IKON thì B.I có mặt ở khắp phần sáng tác của các bài đấy mà chứ có ngồi k chờ ng ta sản xuất nhạc cho đâu ???
Hám chữ nước ngoài quá vậy :)) cũng đi nước ngoài quay MV mà mấy bạn. Đừng sân si với trai nhà mình nữa vì tụi nó chạy tour sml, sáng tác sml cũng tập vũ đạo sml. Không ai ở không há mồm chờ sung đâu!


Nơi công cộng kp là nơi để mang lên mà phàn nàn rồi chê bai này nọ gà nhà đâu :))) W4 đã làm rất tốt rồi và họ tài năng fan biết cả non-fan cx biết nhé. Tóm lại về đii :)))
Những chuyện nhạy cảm từ ngày xưa thì đừng có lôi lên cfs công cộng nói làm gì, chắc thích tạo war với nghe người khác nói các anh lắm nhỉ? Đừng lôi chuyện xưa ra nói nữa, đã là idol thì ít nhiều gì cũng có phần của công ti quản lí nhé, tuy từng có khó khăn nhưng dạo này YG cũng bắt đầu push WINNER rồi, album của WINNER đồng ý là các anh có tự sáng tác nhưng cũng có các producer khác như Future Bounce tham gia sản xuất mà. Và không phải là các producer không sản xuất cho WINNER mà là WINNER cảm thấy các bài đấy không hợp nên mới không hát nhé, chính Seungyoon nói thế nên làm ơn câm mồm và cút dùm đi đâu xa đi, dm khi không lại muốn đi kiếm chuyện hả bạn? Và làm ơn đừng bóng gió phủ nhận công sức của iKON nữa. Có producer nổi tiếng trong album nên mọi cố gắng của iKON bị phủi sạch rồi. YG không chỉ bỏ đói WINNER mà còn ỉm luôn iKON nữa nhé, chỉ được ưu ái thời kì đầu rồi lại bị YG tống sang Nhật hục mặt kiếm tiền không thấy cờ Hàn luôn, fans bên đấy cũng bức xúc lắm.


Làm ơn đừng lôi anh tôi lên trốn thị phi =))) Rảnh thì cày Tân tây du ký, Kang's kitchen đi. Năm nay là năm hạnh phúc nhất đối với nhà này rồi, được thấy W4 đi show liên tục, được đóng phim và còn đc hứa hẹn tháng 2 cb :)) Không còn mong ước gì hơn, cũng đừng cố kích war làm gì vì quen cái sự xàm l này rồi ko rảnh war đâu :))
1 là WINNER hợp với nhạc của WINNER 2 là nhóm thua cuộc kia bị đẩy đi Nhật cả năm qua đấy, và cày tiền về cho YG đấy con nunglon này :)
FromYG đã nói WINNER nuốt chửng tháng 2 kìa. Đợi khi nào hết tháng 2 mà k thấy thì hẳn sồn lên nha. Thấy nhà ngta cb là bản năng sân si lại trỗi dậy à :)))) Mới ra đc tracklist mà nó tế ngày ngày đều đều ?
Ý m là đi tour tạo nhiều rủi ro ấy hả =))))))))))))))))) thế thì yg cuồng rủi ro con mẹ nó rồi =)))))))))))))) sống mà không tạo được sự rủi ro cho ngkh thì thật sự w chỉ là cái vỏ =))))) còn nhóm thua cuộc để tụi bây phải dè chừng thì nên gọi idol m với cái tên gì cho đúng??!?? Há há há
chắc k được push đâu nhỉ, MV thì ra nước ngoài mời PD nổi tiếng nước ngoài , ờ chắc là YG k cho đi show mà được đi show hẳn là tự kiếm :))))))))))))) mắc mệt, 2 nhóm thì thân với nhau mà fan suốt ngày sân si nhau, coi lại WIN đi mà tự ngẫm thử là có thua cuộc hay không :)
"1 nhóm nhạc thua cuộc, mang lại nhiều rủi ro cho công ti được hầu hết các producer có tiếng trong YG tham gia sản xuất album, được debut như thể chương trình mà WINNER đã phải tốn bao công sức để chiến thắng?" :))) cái nhóm nhạc m nói mang lại nhiều rủi ro đã chạy concert sml nhé :))) à mà với lại có thì nói thẳng ra là nhóm nào đi nhé bạn hamloz :))) sắp cb rồi để cho mình hiền
Vậy rốt cuộc không được đầu tư gì nhiều nhưng RR vẫn thành công như vậy tức là W4 giỏi rồi đúng không? T không phải fan của ai hết nhưng t thấy vì cái tracklist này mà so bì hoài. Cuộc sống vốn đâu có công bằng, tự lực cánh sinh mà vẫn thành công không phải đáng quý hơn sao. 10 năm 20 năm sau không làm idol nữa lên làm producer cái 1.
Rồi sao? Rồi mày làm được gì cho Winner mà ngồi đây nói được cái mồm. Tao đéo thích cái việc mang cái danh IC rồi đi bash IKON. Xin lỗi mày chứ WINNER là gà YG duy nhất trong năm nay đi nhiều lễ trao giải hơn bất cứ ai. Nhóm nhạc thua cuộc? Winner nhà này rất thân với cái nhóm mà mày nói đó đấy. Thế nên đừng dùng cái não tàn của mày mà nói như thể mày rất yêu thương W4. Ngực mày có thể đéo có nhưng não là bắt buộc phải có. ĐÉO THÂN
Nếu là fan thì về page riêng mà đăng, con xin mẹ, đừng đem lên cái chốn thị phi rồi than này than nọ nữa, mệt mỏi quá, yêu thương không hết suốt ngày đá đểu người này người nọ nữa. Đem lên đây là thể hiện cái ngu rồi, chẳng khác nào đưa mấy ổng cho người khác cắn xé. Bỏ lun cái kiểu than trời than đất đó đi, cứ tự thân vận động như bây giờ không phải tốt à


Thôi đm dẹp mẹ cái kiểu kick war này đi :) Nếu là một IC chân chính thì đbh làm cái trò này để lôi thêm anti cho các anh đâu. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng mà, mấy ngày nay toàn bị gọi hồn với mấy cfs như thế này, mệt mỏi dễ sợ.
vl thật nhà thì có hộp cfs riêng thế mà suốt ngày cứ lên đây viết rồi rướt thêm anti????????? một con sâu làm rầu nồi canh, nói mãi đéo bao giờ chịu nghe????????? bộ thích rướt anti cho mấy đứa nhỏ lắm hay sao vậy????????? việc này vui à??????????
Việc j phải sân si thế nhỉ.. Làm như iKON ăn ko ngồi rồi, đợi YG đem miếng cơm đến vậy.. Cả 2 đều có tài năng, và cả 2 đều có cái sướng, cái khổ riêng.. Yang nim có thiên vị ai đâu... haizz.. Ít khi lên tiếng đôi co mấy vụ này, nhưng mà các cậu cũng được nước lấn tới, suốt ngày lèm bèm hoài.. rõ khổ.
NGƯNG KÍCH WAR =))) và t *éo tin chuyện mày là IC đâu con ạ. IC t chưa thấy ai điên mà đi kéo anti về cho nhà mình cả. Tiễn donggggg!
Trời má, WINNER có cfs nhe, muốn bị chửi thì bê về nhà tao chửi cho sáng mắt ra :) Lôi lên đây cho WINNER bị chửi mày có vui không?


Nhóm thua cuộc mà m nói bị đẩy đi Nhật cả năm qua, cày tiền sm cho YG đấy thứ tạo nghiệp :) giờ YG cho các ông nghỉ xả hơi thôi t cũng mừng :)
Ủa mày và cái đứa hôm nọ viết cfs là một hả ? Nếu mày là IC thật thì t xin phép đạp cái loại ngu *** như mày ra khỏi fandom nhé :))) Mấy tiếng nữa là sinh nhật anh tao nên để chúng tao yên ổn đón sinh nhật. Đm nếu là cùng nhà thật thì tao thực sự xấu hổ về cái loại mày. Cho tao hỏi IC nào đòi WINNER phải có nhiều producer tham gia vào album thế ? Có cx được ko có cx chả sao. Đéo ai mướn thứ rảnh *** như mày lêm page cfs công cộng đòi công lí ? Đéo ai khiến m bôi tro chát trấu vào mặt WINNER ? Con tinh trùng khuyết tật này, thiếu kiến thức thế mà cx đòi là fan à ? YG dù có tệ nhueng vẫn phải công nhận năm vừa qua đã đầu tư cho WINNER. Và cho hỏi còn con IC ngồi than khóc trách móc cty hay là kệ cmnr ? Mà còn xon IC chưa tỉnh vụ hôm bữa bị chính fandom nhà mình chửi sml vì ba cái cfs này ? Bộ mày viết lên đây thì YG thay đổi được cái gì hay WINNER có thêm thành tích à ?
Nếu là IC thì đã không than vãn về vấn đè producer rồi. Các anh tài năng , được hát bài do mình sáng tác, được công chúng đón nhận chẳng phải rất tuyệt sao
Douma mấy ông nhà t rất thân thiết với mấy ông em kia nên đừng có sunsee ở đây, kích war thế này thì anti chứ IC cái đéo gì. Lượn đi cho nước nó trong.
Mấy hôm nay toàn cfs nội dung lệch lạc , sai sự thật , kiểu là fan mà chả hiểu gì về WINNER như thể anti fan nghe dăm ba câu xong dựng chuyện vậy . Viết thì nó cũng phải đúng chứ . THÁNG 2 SẼ COMEBACK KÌA .
Bố con dồ này mày là cái đứa gửi cfs WINNER là CON VỊT XẤU XÍ lên mẹ 3 page đúng k, khổ lắm cơ, tao cũng đ hiểu mày đang thương các anh nhà mày là chính hay GATO với các anh nhà tao là chính nữa :) Giải thích muốn thài não nên tao chỉ muốn nói là dume mày, phát ngôn có tí chất xám đi, mang lại nhiều rủi ro cho công ti? Uầy vãi chắc là taij nhà tao? Biết vì sao lần này được push quảng bá thế không? Vì lần trước rủi ro đ phải từ anh tao, anh tao đ phát ra rủi ro mà do YG làm việc quản lí như l, anh tao ngồi trao đổi chất với môi trường bên ngoài cũng bị thị, cuối cùng thì rủi ro cho công ti là chính hay cho nhà tao là chính :)? Comeback đầu 2018 suy ra được ưu ái nhiều hơn trong 2018 à :)? Nhà mày tài năng, đúng, chuẩn mẹ rồi, nhưng nhà tao thì đ? Bài compose chồng chất Yang còn đ cho phát kia kìa, đừng có cố dành vị trí bị thiệt nhiều hơn nữa đi vì t thấy đ ai lợi hay thiệt hơn ai cả, thế nhé, cười bỏ l.
Mệt nách má quá má ơi, viết cfs quài, bớt rảnh ;)))). K chừng lát thấy cfs này ở page khác nè
Bình thường thì lúc nào cũng bô bô không ưa nhau thì tránh xa nhau ra nhưng tới lúc người ta cb thì lôi hết chuyện này đến chuyện khác ra nói =))) sao sống sai quớ zị =))
Nếu yêu thương WINNER thì đừng mang các anh lên đây nữa nhé! ❤ Hãy chờ mong và ủng hộ các anh được cb vào tháng 2. Mọi người có đọc cfs xong cũng đừng có ác cảm với W4 và IC ạ.
Thực ra tôi cũng cảm thấy như thế, nhưng không dám nói ra vì sợ vô tình kick war. Cũng có thể phong cách của Winner rất riêng biệt, có hơi khác của YG ( cái này là cảm nhận riêng). Nhưng mình thích Winner thế này hơn, thắng cuộc, không cần push lộ liễu mà vẫn được yêu thích nhờ tài năng, được tự do thể hiện âm nhạc của mình. Mà mình không phải fan nhá, mình chỉ là người thích nhạc Winner thôi, có gì đừng chửi fan Winner, tội các bạn ấy
t éo cần biết m là IC thật hay là trá hình, cơ mà câu đầu tiên t dành cho m vẫn là " câm mỏ lại, xéo khỏi fandom này và để cho zai nhà t yên, ÉO THÂN" và dành cho những ai mún ném đá thì bạn chỉ muốn nói trước là fandom bọn mình ngay từ thuở ban đầu đã có 1 định luật vô cùng nghiêm khắc là KHÔNG BAO H MANG CHUYỆN TRONG FANDOM RA NGOÀI, ĐẶC BIỆT LÀ CHỖ NÀY :) ko cần biết là nội dung ra sao, khen cũng éo dc :v cho nên mình xin phép thay mặt cả fandom mình ko nhận ng nhà . vậy ha ^^ .


Con nào mang mác IC đi kích war đấy ???. Báo ứng là có thật đấy nhé. Thả cho cái ảnh rồi về chuồng đi nhá
Chời má ngu vừa thôi nha. WINNER đã từng nói là đã hát nhiều bài của những nhạc sĩ khác nhưng những bài đó ko mang lại cảm giác WINNER. Họ muốn là chính mình nên đã tự sản xuất nhạc. Chứ ko fai là bị bỏ bê. Mấy trai nói ở đâu thì quên r? Nhạc của WINNER có cái ji đó lạ ko giống nhạc của YG trước đến nay hầu hết là hiphop Nino Thanh Tâm
Thời gian để Em viết cfs này thì em nên làm điều j thực tế để giúp WINNER thì hơn. Yêu thương em <3
t mệt mỏi quá mà nếu m là IC t lạy mày về ngậm mồm và về nhà giùm t , còn nếu k thì chúc mừng m đạt được mục đích rồi đấy ?
Gà cùng 1 cty hết cả sao đấu đá nhau hoài vậy nhỉ ? hic ... Mình tin là YG có chiến lược riêng ! Sẽ k hoài phí tài năng đâu !
''các chàng trai của tôi'' lù lù kia mà cứ đổ vỏ cho antifan mượn danh IC viết cfs =)))))))) you guys make me cười ỉa =)))))))))))
Ôi biết anh nhà các bạn kiếm được nhiều show không cần nhờ YG rồi. Ơ thế kiếm được show mà YG nó không cho đi thì cũng đi được à?
Cái ngu của con thớt là thương con mà ném đá cha của chúng. Bớt bớt ngu đi! Bớt ném đá giấu tay đi, bớt bớt đi.
Kiểu cái YG này ngoài nhà t ra thì méo ai cux muốn nhận mk là đứa con ghẻ nhỉ☺ Hài vcl
Ai đó kiếm tao não để tao đọc những dòng chữ kia với :< nó cứ như chữ người ngoài hành tinh vậy
U23 mới thắng nên t k muốn chửi thề. để yên cho mấy a nhà t ăn sanh thần, nếu k cho dù m có họ Park thì t cũng chửi...
Làm ơn để mấy ổng yên,đừng có mà rước thêm anti về nhà và hơn hết đừng bao giờ so sánh WINNER và IKON.OK
Hẳn ngó lơ =))) Cho thực tập sinh chưa debut produce Title chắc hẳn nổi tiếng lắm =)))))) Ô kê am phaiiiii
Con mất dạy =))) đừng đem WINNER với IKON cũng chung công ty IKON giúp WINNER không ít nên xin mày đừng làm vậy Yang thịt heo thương các bảo bối đều như nhau mà @@ tao là YGL nên không muốn hai fandom ganh ghét nhau đâu T.T
Thứ này gọi là" khôn nhà dạy chợ" nè ...Bớt bám víu vào..mấy man ngầu của tao.. Thứ fan phong trào
Sân si truyền thống, mất dạy riết quen. Mày có biết cái nhóm thua cuộc mang nhiều rủi ro đó đã mang lại bao nhiêu tiền cho cty không. Anh mày ko đc push đàng hoàng vậy chắc 7 đứa nhỏ nhà tao đc?. Anh mày cb đc mấy lần, iKON cb đc mấy lần?. Debut 2 năm mới đi đc 1 WI. IST thì chiếu 12h đêm. Mất dạy , đầu mấy chứa toàn những điều sân si kiểu này trước sau gì cũng mục rửa ra thôi đồ con lừa


Nhóm nhạc thua cuộc mà mày nói đang cân doanh thu của YG sau BB thôi đó con ml :))) có ngon thì bảo "nhóm nhạc thắng cuộc" nào đấy cân đi nhé ^^ còn vụ tracklist làm đéo gì ngày nào cũng lên cfs, nhà tao chắc ngồi không được người ta viết nhạc cho, mày nên banh mắt ra nhìn cái album có bài nào không phải B.I sáng tác chính+tham gia viết lời không? Đấy là chưa kể Bobby nhé :) chửi YG thì chửi đi làm lol gì cứ lôi nhà tao vô sân si miết, đéo thân mà gặp quài :)