Bình luận

câu “nhờ Gashina mình mới biết đến Teddy”? Wtf really? mình xin trả lời là tại bạn ko biết chứ dân Kpop đa số ai cũng biết nhạc Teddy. Là do bạn thiếu sót chứ ko phải Teddy chả là ai mà bạn ko biết :)) thời Fantastic baby với I’m the best thì bạn đg ở đâu? Còn ở với bố à? :)) đã kém kiến thức còn lố ;))
Từ khi nào người sản xuất ra FIRE,LONELY, I AM THE BEST, COME BACK HOME, FANASTIC BABY, EYES NOSE LIPS, BANG BANG BANG, CROOKED,DADDY, BOOMBAYAH, WHISTLE,...cần cái bài không nổi bằng cho dù chỉ là một góc mới lên level thế bé :) Không phải thường mà Tiffany với dàn producer khủng của SM là công ty đối thủ vẫn muốn hợp tác với Teddy đâu :) Vẫn chưa có pro nào ở Hàn được phía Lady Gaga mời như Teddy nhé <3
Nói chung đc anh đc ả đc cả đôi bên :)))) vì trong cái giới này thiếu gì người nugu ngàn năm vì thiếu 1 bài hit? Nhờ Gashina thì mới biết đến Teddy? Ok nhạc của Teddy sản xuất mà :)))) nhạc hay thì cứ nổi thôi, dưới trướng Yg bao nhiêu idol 1 tay chăm bẵm đi lên bởi Teddy, thành tích digital của Gashina cũng ko tệ đúng ko? Ng ta stream nhạc để xem vũ đạo à mà các bạn bảo Gashina nổi nhờ vũ đạo vs thần thái của Sunmi? Sunmi đã làm rất tốt với Gashina, nhưng đừng phủ nhận nhạc hay vl nên nổi :)))
thôi được rồi. lúc dính nghi án đạo thì kêu ko liên quan gì, khổ thân chị nhà, này thì Teddy phải trả tiền cho chị, dính tới Teddy xui xẻo ba la các loại. lúc bị nói lại thì giãy nhảy lên. fan YG khen Teddy sx bài hát hay chứ nói bài hát thành công 100% là của Teddy ko. đạo nhạc thì là lỗi của nsx, dạo mv là do đạo diễn, đạo nhảy thì là do biên đạo, đạo trang phục thì do stylist, t là ca sĩ họ đưa gì t phải làm theo t ko có lỗi
Vũ đạo hay mà nhạc k hay thì nổi được k các mẹ? ? lúc thành công chẳng ai nhớ đến Teddy, lúc cần đổ vỏ thì Teddy đi đầu =)))))) K ai phủ nhận tài năng của Sunmi, nhưng thở ra câu "nhờ Gashina mà mới biết đến Teddy" thì hơi buồn cười đấy nhé ?
Đọc bình luận cảm thấy 1 bầu trời hãm. đừng nắm thằng có tóc ko được quơ nhầm sang kẻ trọc đầu chớ. Nói thẳng ra là fan cứng của Sunmi ở VN từ hồi còn ở WGs tới giờ có được nhiêu mống đâu, toàn lũ a dua thì nhiều, so với các idol khác thì fan ít bỏ mẹ ra, mà fan Sunmi đã ít rồi lại cũng chả mấy ai thèm đi đôi co. Đhs các bạn thấy mấy thành phần fan phong trào (mà cũng đ' phải là fan nữa chỉ có biết khen 1 2 câu cho sang mồm là giỏi) đi khóc mướn, cộng với lũ anti YG nhân cơ hội đục nước béo cò móc mỉa Teddy thế là đổ hết cho "fan cô Mi" đóng vai nạn nhân thế:)) bao nhiêu người là fan WGs theo Sunmi lâu năm còn chưa thèm nói gì kia kìa. Cũng chả ai ở cái nhà này mở mồm ra nói "Gashina nổi hoàn toàn là nhờ công của Sunmi" mà vứt Teddy sang 1 bên đâu. Mấy bạn khóc mướn với hùa theo bỏ đá xuống giếng cũng hay lắm, tin tức vừa up lên thì nhảy vào chọc ngoáy 1 2 câu xong đến lúc cãi nhau to thì cuốn gói biến hết, để lại đống vỏ ốc cho Wonderful đi đổ:))) .
Vậy nhé, thớt bảo SUNMI nổi từ thời WGs,cái đó mình công nhận nhưng TEDDY cũng đc công chúng nghe nhạc ở Hàn mệnh danh là GOD TEDDY đấy, k phải tự nhiên ngta lại đặt như vậy đâu. Thớt bảo nhờ Gashina mới biết TEDDY vì đơn giản là khi thớt nghe nhạc thớt có bao giờ để ý đến những người đằng sau tạo nên thành công đấy đâu. Gashina nổi nhờ giai điệu, điệu nhảy,ca sĩ điều đó là chính xác. Còn nữa có ai bảo SUNMI ăn cháo đá bát đâu mà phải là những người mà lúc Gashina nổi thì k một tiếng về TEDDY nhưng khi bị nghi ngờ(đã đính chính là k phải đạo r nhé) thì lại lật mặt gọi hồn chú TEDDY lên, cảm thấy mấy cái thành phần đó mới đáng nói chứ k phải TEDDY và SUNMI
YÊUUUUUUU ? Eo ơi thậm chí còn hãm theo cái kiểu "Gashine làm Sunmi bật lên là hit duy nhất trước đấy không được bài nào" :)))))) Vcc thế không phải so với 24H hay Full Moon thì Gashina nghe bét nhất à :))))))
Tao thíc cô Mi vl mà fans cô ấy lắm thành phần kém sang hãm tài đúng kiểu "có phúc cùng hưởng có họa m tự chịu".TEDDY trc h vẫn là producer huyền thoại của Hàn Quốc,ra bài nào hit bài đấy.Hồi tự nhiên ổng sản xuất cho Sunmi còn nghi k biết có phải cả 2 hh k vì trc h đc ổng viết nhạc cho là niềm ao ước của bn người, nhiều tiền cỡ Lady Gaga ổng còn từ chối mà chưa gì hqa fans cô Mi đã ca bài đòi lại tiền mua bài r trong khi chính chủ còn chưa lên tiếng gì. Nghe hài vcl.
Vinh hạnh vinh hạnh. Nhờ cô Mi mà thớt biết đến TEDDY nhà này. Hay thôi thớt đừng biết nữa k nhà tôi ngại lắm. Bên đấy cũng có vừa đâu :)) lúc nổi phềnh k sao khi ăn phốt lôi nhà này ra gõ đầu rồi gào mồm bị hại vs thỏ trắng lắm. Nên cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả. Đéo vừa đâu!!!
Tên tuổi của Teddy không chỉ gắn với các hit của YG mà bản thân Teddy cũng là một thành viên của 1TYM - một nhóm nhạc thuộc gen 1 nữa, không biết cũng không sao nhưng đừng có nói cái kiểu như Teddy là hạng lìu lìu vô danh tiểu tốt như thế ?
Ai theo dõi bài này mới biết, lúc ra MV, bài này bình thường, view bth, nhạc số cũng tạm ổn (vì Sunmi đã có tiếng từ trước), nhưng ko thật sự vụt lên. Nhưng sau khi lên Stage thì bài này lên nhanh như 1 ngọn gió, và điều ng ta nhắc đến đó chính là 2 chữ "thần thái", là thần thái của 1 idol 10 năm. Còn chúTEDDY thì nổi đó h rồi. Vì vậy, lần cb Ganasha này là "thiẻn thời, địa lợi, nhân hoà", thiếu 1 trong 3 điều đó se ko thể thành công dc
T còn k biết Sunmi là ai nhưng t biết Teddy là ai nhé ??? anh nhà t cũng dùng nhạc của ổng mà.... :v ném gì chứ ném Teddy. :v nhạc không hay sao nổi được...
Tao không chắc những đứa bash Teddy có thực sự là fan Sunmi hay không vì những người fan Sunmi thực sự từ lúc còn là Wonder Girls Sun Mi mà t quen t chưa thấy ai lên tiếng cả. Toàn đám trẻ trâu phong trào vào nói nhăng cuội. Nhưng t biết chắc những đứa bash Sun Mi vì những câu dở hơi đấy là fan nhà YG, cho rằng cả thế giới này phải biết đến Teddy. Đm chúng m biết đòi công bằng cho Teddy thì fan Sunmi phải câm đui điếc không đc bênh idol à? Từ lúc râm ran tin đồn, Sunmi đã on top trending nhưng không phải vì thành công của bài hát mới mà trending vì #sunmiđạonhạc. Thế công bằng éo nào cho Sunmi khi con bé chỉ viết lời? Fan xót idol nên lúc xúc động lỡ quá lời cũng còn thông cảm đc. Nhưng fan của tiền bối thấy việc như vậy đã vội nhảy vào sunsee gào ầm lên thì đẹp mặt lắm à?
Chủ thớt đây, đéo phải fan YG thì đéo nào biết tới Teddy nhỉ. Xin thưa đéo biết Teddy nhưng bik nhạc của YG nhé và chưa bao từng bao giờ chê nhạc YG, mình là con người chứ đéo phải thú mà đéo phân biệt đc đâu là nhạc hay. Còn bạn nào thắc mắc tại sao mình fai chửi đéo vì không có lửa sao có khói. Khi ra gashina thì lúc đó fan YG nói những gì còn nhớ ko vậy =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]] Nhạc của teddy hay quá, oppa teddy, nhờ có teddy mà cô SUNMI mới đc nổi. DM thử nghĩ lúc đó các bạn nghĩ như thế nào với 1 fan của sunmi từ thời WGS tới giờ. Thật sự dính phốt này một số bạn đã bu vô chửi Teddy đạo nhạc với đổ lỗi cho Teddy. Nhưng quan trọng các bạn nhìn coi đó có thật sự là fan của Sunmi hay không hay chỉ là fan qua đường mà cái bạn lại đá xéo qua fandom người khác thế hahahaha nực cưỡi vãi loz. Từng topic nói vụ này mình chưa từng nói dieu bất lợi về Teddy nhưng mà mình thấy rất hãm cho những fan YG lúc nào cũng nghĩ YG IS THE BEST =]]]]]]]]]]].
Thần thái quá =))) Không phải fan ai nhưng thấy thần thái chỉ có tác dụng khi biểu diễn thôi. Giống như view MV với performance cao là phần lớn do Sunmi nhưng bài hát thành tích tốt thì chủ yếu do producer. Ở Hàn bài thành tích tốt 1 là fandom cực cực khủng hoặc bài hát hợp tai người nghe chứ danh tiếng nghệ sĩ nó không đóng vai trò quá lớn. Ở đây không chối bỏ thành công bài hát của Sunmi, với nghệ sĩ thì chọn bài hát phù hợp với mình mà còn có khả năng tạo hit cũng là 1 cái tài
Đ ai chửi Sunmi nhé ahihi đồ ngốc và cũng đ ai bảo Sunmi nổi nhờ Teddy nhé cái đồ đơm đặt. Bọn t chửi là chửi cái thứ khóc mướn như m đó =))))
Ok thú thật là trc khi có Gashina tôi chả biết Sunmi là cô nào hết. Sau đó mới tìm hiểu thì à hoá ra cô này cũng có thời ở trong WGs(cơ mà chs t biết WGs từ Nobody, Tell me... mà chỉ biết được 3-4 thành viên và bias Sohee chứ chẳng biết cô này là ai í nhỉ). Sau đó mới lục lại mấy bài hát cũ của cổ như Full Moon mới biết bài này đã từng được bộ 3 Pinky, Chaeyeon, Sohye diễn lại =))) Thôi tóm lại là tôi chỉ muốn nói là TÔI BIẾT TEDDY, BIẾT NHIỀU NGƯỜI TRƯỚC KHI BIẾT CÔ NÀY =)))
Thực chất là nhờ cả hai thì Gashina mới nổi nha. Đừng kiểu nhờ ai người này mới nổi, 1 bài hát là công của rất nhiều người chứ k p chỉ mỗi ca sỹ hát. Còn bảo nhờ Gashina mới biết Teddy thì đầy người cũng có cảm nghĩ nhờ Gashina (là nhờ Teddy) mới biết Sunmi thôi. Đừng có kiểu mình nói được mà ng ta k nói đc.
Anh Thư Phạm dạo gần đây bài mới của ông chú già bị nghi đạo nhạc nên lại phải đổ vỏ đây =))) chán lắm cơ thế mới nói chỉ thích ông chú làm nhạc cho yg thôi
Thực ra mình thấy Gashina cũng bình thường, chỉ dựa vào nhạc thì đâu có hot vậy. Thần thái và vũ đạo đã cứu vớt cả bài hát.
Lúc đầu nghe bài này t chả thích đâu nhưng vì vũ đạo nên thích bả thôi. Nhạc của nsx YG t ko ngấm dc, và đó là cảm nhận của t thôi. So với mấy bài này thì t thích full moon hơn
Nhờ Gashina mà biết đến Teddy thì có lẽ bạn thật kém hiểu biết =)))) đa số bài hit của YG (nghĩa là nổi ở Hàn) đều qua tay Teddy ??


Nếu là fan Kpop chắc chắn bạn sẽ biết Teddy thôi =)))) không biết cái thời Fantasic Baby thì bạn đang bay thể loại nhạc nào nhỉ :)))
Thành thật xin lỗi nhưng sự thật e đu kpop dc 5 năm nhưng e mới biết Sunmi qua Gashina >< vì e chỉ qtam đến idol của e thôiii
Còn tao thì nhờ gashina tao mới biết đến Sunmi mà gashina là ai SÁNG TÁC mày biết rồi đấy.
Chỉ là non-fan, cũng chẳng trù dập gì Sunmi nhưng bạn phát ngôn sai vl sai luôn ấy :)))))))))) Xin lỗi nhưng mình không biết Sunmi là ai cả cho đến khi Gashina ra, nhưng với TEDDY thì ông ấy đã quá là nổi trong giới producer của Hàn rồi :) Kể cả không có hit Gashina thì người ta vẫn biết TEDDY là ai, có vị trí thế nào trong giới sản xuất nhạc của Hàn :)))))))) Thế loạt hit của TEDDY ngày trước chẳng lẽ không đủ tầm sánh với Gashina à :))))
Trần MyHuynh Gia Yen Vy c biết Fullmoon nhưng lúc đó chỉ nghe qua thôi , dm phải công nhận rằng 1 điều là nhờ Gashina Sunmi mới hốt thêm mớ fan =)) . Tội chú vl
chỉ có m mới nhờ Gashina mới biết đến Teddy vì m chỉ nghe nhạc mà ko để ý đến phía sau bài hát chứ fan Kpop ai mà ko biết Teddy
Cái bạn gào mồm lên bảo KHÔNG BIẾT SUNMI là ai thì được, nhưng người ta bảo KHÔNG BIẾT TEDDY thì các bạn lại chửi người ta, chơi kỳ vậy ai chơi được với các bạn ?
Kiến thức con thớt hẹp hòi quá =)))))) Nghĩ sao nói ra câu nhờ Gashina mới biết Teddy=)))) Ngu thì im đi còn bày đặt
hiuhiu sợ ngta đc lady gaga mời về ekip đọ :((((( thiếu sót kiến thức thì đừng tưởng mình cgi cũng biết cgi cũng hay :(((( fan kpop có ai k biết teddy??
K có nhạc hay lọt tai dân Hàn đã thì vũ đạo để lgi . Dân Hàn stream nhạc để nghe vũ đạo hả b . Đồng ý là vũ đạo bài đấy hot thật nhưng nhạc cũng chẳng kém nhé
Hồi đó thì nổi với tư cách member WG h nhờ Gashina nên lên thêm lv với tư cách nghệ sĩ solo , vậy thôi cũng cãi nhau
Chị Lady GaGa mời anh sang làm nhạc mà anh ko đi đó... ko biết là do tầm hiểu biết hạn hẹp thôi
Nhờ Gashina mới biết đến Teddy wat, có biết Fantastic baby, i’m the best không... chắc không biết BB, 2NE1 .......?
Nói gì thì nói chứ trình hát live của cô Mi nhà mấy cậu 3 chấm thật. Cái này là bên Hàn họ cũng chê chứ chứ đéo phải là vì anti nên nói nữa. Mà ditme Teddy góp phần tạo nên thành công và làm cho cô Mi nhà mấy cậu bật sáng hot đến vậy mà giờ thì quay mặt ra cắn :))) Cục súc vl