Bình luận

Nếu chỉ nhìn ảnh thì ok thời non dại chưa biết gì nhưng xem đến dòng trạng thái và bình luận của Chi thì thật sự KHÔNG THỂ NÀO CHẤP NHẬN NỔI. Mà khẩu vị Chi mặn quá =)))))
Thích nhất anh Phật ti to- thằng Phật cởi trần ,ngồi trong lòng anh phật nóng hết cả mông ,hôn hít sờ mó và thích mấy anh phật cởi trần =]]] nếu như này mà chỉ là trẻ trâu thì số lượng trẻ trâu VN k đông như bh
Tao đang 17 và tao cảm thấy chuyện này chẳng chấp nhận nổi ;)) ai cũng có thời trẻ trâu?? Ok nhưng mà 17t vẫn chưa được học về tín ngưỡng vs tôn giáo à? đã thế đăng quả caption rất bố đời .
động vào idol tụi nó thì dù có 13,14 tuổi tụi nó cũng lôi mồ mả cha mẹ tổ tiên ng ta ra mà chửi, giờ con ranh 17 tuổi bán bổ tôn giáo ng ta thì đc bên "ai chả có một thời trẻ trâu", đã gọi là trẻ trâu thì ăn chửi là điều hiển nhiên, làm éo gì có ngoại lệ
Đọc cái cmt của bà này mới đúng tởm. Đhs lấy PHẬT ra làm trò đùa. Kiểu như 1 đứa thiểu năng ấy. Cmt nói chuyện dâm loàn, biến thái đ' tả đc
Nhưng bây giờ Chi là người được nhiều người trong nghề yêu quý, chứng tỏ là cũng biết cách cư xử. Tức là giờ chi đã thay đổi rồi, Chi cũng nên đc tha thứ chứ. Nói như bạn, chẳng lẽ mấy người bị tội vào tù nên chết luôn cho rồi, vì có hoàn lương cũng ko đc ai công nhận?
Nói chứ đừng báng bổ bất kì một đạo , tôn giáo nào ... nhớ hồi trước trong xóm nhà ngoại mình có một ngồi chùa từ thời Mĩ (nay được nhà nước dùng đất đó làm trường mầm non) , sau 75 thì sư thầy rời đi , người dân chiếm đất chùa ở nhưng tượng Phật vẫn còn . Có một ông kia trong một lần nhậu say về đập phá tượng phật rồi buông lời chửi rủa , sau đó thì ổng tự nhiên hóa điên rồi bỏ đi mất tích .
Ai bảo đây là trẩu thì nhận thức có vấn đề, rõ ràng là vô đạo đức, mất dạy. Mang danh con nhà gia giáo, bố quân đội mẹ giáo viên từng dạy hàng trăm hàng nghìn học sinh mà không dạy nổi con mình. Trừ khi cả cái gia đình đấy báng bổ Phật giáo thì Contribute mới dám ngang nhiên làm mấy trò ngu lùn trong ảnh .
vậy mà vẫn có những thành phần bênh được =))) cạn ngôn =) tẩy não hơi kinh =)) ngày trước thì 'vì sức khỏe chị ấy không hát hay được', bây giờ 'ai cũng có một thời trẻ trâu', '8 năm còn sân si soi mói câu view'... không có nhận lỗi là tại idol mình bao giờ, sai rành rành ra đấy còn cản cổ lên bênh được. thôi, nát lắm rồi =)))
Trần Hương Trà học câp 1 đi qua ông tượng ở văn miếu nói láo 1c bị bố bắt quay lại bằng đc xin lỗi ông tượng. còn đâu 17t. quỳ đi ?
Ai mà bênh Chi Pu vụ này thì đúng là sa mạc lời. 17 tuổi, có ăn có học chứ có phải không đâu mà không biết. Đừng có đem cái lý do trẻ trâu ra biện hộ. Bộ trẻ trâu thì muốn làm gì là làm chắc. Thần phật, tín ngưỡng tâm linh của người ta mà ngồi lên ôm ấp còn bình luận vô văn hóa nữa mà kêu coi như không có gì là sao? Làm người nên dùng não chút đi.
Gì chứ em họ t 4 tuổi khi cũng lễ hay vào chùa đều được dạy phải nghiêm trang tôn kính rồi, trong khi Boo 17- bằng tuổi t bây giờ. Chưa nói đến lời lẽ báng bổ thì vào cửa chùa không bao giờ t mặc quần sooc như Boo cả,
Vbiz dễ dãi quá, cứ kiểu càng lắm tai tiếng càng nổi hay sao ấy. T nghĩ là qua một thời gian người ta lại quên đi rồi Chi lại hát hò nhảy nhót đâu vào đấy thôi. Thật tình cũng muốn cảm thông cho Chi nhưng mà chịu rồi!
Trời mẹ,này mà trẻ trâu cái gì?mất dạy thì có,từ khi còn nhỏ đã được bố mẹ dạy là không được báng bổ thần phật,sờ mó tượng lung tung rồi,huống chi là 17 tuổi,má ơi chị ta có não không đấy?
Ủa các dễ nhất để em ấy không nổi là chúng mày đừng có chửi cũng đừng có comment hay like share bất cứ cái quần gì liên quan đến ẻm, live show sự kiện có ẻm nhất định không đi thì t đảm bảo nhà ẻm có giàu tới đâu cũng k dám vung tiền cho ẻm làm thêm cái gì mà k có lãi, các nhãn hàng event nó cũng méo mời ẻm nữa là ẻm tự khắc chìm! Ủa mọi chuyện nó đơn giản lắm mà ta ~~!
Fan thì bênh bất chấp thôi :)) Mà dạo này Chi nhiều scandal nên bị chửi nhiều hơn bênh. Tự nhiên nhớ đợt trước em hoa hậu ML gọi cô giáo là con dog xong đầy người vào bênh ngoan hiền, hồi đấy còn nhỏ dại =)) So với lúc đấy thì giờ Chi vẫn bị chửi ác lắm =))
Quỳ lạy nhất là em ý đính chính là 12t. Đoè moè. 12t mà nói chuyện dâm loàn còn tởm hơn. 12t mà biết CUa to, ngồi nóng mông. Tởm. Quá tởm
mình bằng bạn chi , hồi năm chi 17 , lúc đấy đang có 1 trào lưu là ngồi lên các tượng chụp hình , hôn hít , sờ mó , trào lưu đó cũng y như là : stt này bao nhiêu like là ăn cứt vậy đó , mình chả bênh Chi , nhưng mình nghĩ lúc đó tụi nó đang chạy theo trào lưu và nghĩ mình đang làm hay làm giỏi tương tự như giới trẻ bây giờ , cho nên là đào bới QK cũng tội Chi quá , giờ chắc chi hối hận muộn màng lắm
Xấu hổ cho những người Việt Nam và những người tên Chi như t. Không biết giấu mặt đi đâu. Chị pu ơi e của e học lớp 3 còn biết phép tắc hơn cái mặt đẹp mà nhân cách k ra gì như c ???
Báng bổ thần thánh nên mới bị thần thánh vặn cho méo mồm hát ko ra hơi đó. Con gái 17t thì gần như não phát triển hoàn thiện rồi, có phải não chứa cứt đâu mà phát ngôn như vậy.
Hồi 15,16 là tôi đã suy nghĩ chín chắn rồi,17 ngta đủ để hiểu biết những lời nói và hành động của mình rồi nha.Đừng có nói "tuổi thơ trẻ trâu" bla bla...Tại con người không tốt đẹp vậy rồi haha
Ủa 17 tuổi mọc lông hành kinh mẹ rồi, bé nhỏ gì nữa mà ăn nói hành xử khéo vl :))))) từ nhỏ đến giờ đi lễ đi chùa gì tao cũng chưa khi nào dám tấy mấy tay chân sờ mó tượng chứ đừng nói đến chuyện dùng ba cái lời lẽ tởm lợm như này nói về phật ! Khẩu vị chị bải mặn mòi nặng đô quá, hên đó h đéo hâm mộ thần tượng !!
Phục chủ thớt luôn. Mới xuất hiện trên Hhsb mà đã có ở đây rồi. Nhưng lần này thì công nhận con gà kia tạo nghiệp trước nên mới bị như bây giờ.
Em đây chưa 17 nhg cũng biết đó là qua đáng rồi, đừng bao giờ bao biện cho hành động sai trai là do mình còn nhỏ chứ, 17t đủ lớn để nhìn nhận rồi mà??
Nhữ Thuỷ thôi xong, theo lời cô Mai Chi nói rằng gieo nhân gặp quả, giờ thì hay rồi, báng bổ Đức Phật giờ thành chicken luôn rồi ??
Ôi giồi thanh niên nào bảo quả này thường thôi với bảo đấy là do Tri Boo trẻ ng non dạ thì ngồi ngay ngắn cho t lạy một thể nhé ? Rồi ăn gì nói t cúng ?
Đọc cm không thể chấp nhận được? Hồi 17 tuổi các cậu có phát ngôn thế này à mà đổ lỗi cho thời trẻ trâu? " Thích nhất là Phật ti to? "
Trẻ trâu gì cái kiểu này. Từ xưa là được dạy tôn trọng thần phật r. Thậm chí vô chùa còn k đc chụp hình nữa ?
Mở đầu nói Chipu 17 rồi còn trẻ trâu láo xược xong kết bài lại nói 17 rồi còn nhỏ nhắn gi nữa thế tóm lại bạn viết cfs ném đá ai
Cháu tui 2 tuổi vào chùa thấy Phật đã biết cúi lạy ... Còn Chi tận 17 tuổi mà vẫn "trẻ con" thua cháu tui :)
Ú òa.... Khẩu vị Tree mặn quá =)) vào chỗ cửa phật mà hành xử thế này thì..... Thôi thua Tree r ??


Báng bổ thần phật xong bị biến thành con gà quái thai biết hack tuổi rồi chúng mày ơi tao sợ quá
Lê Thùy Minh Đọc tin này t càng thương thay cho số phận anh bồ của con gà =)))))) anh đâu biết bồ anh có khẩu vị nặng thế đâu =))))))
vcđ =)) s tnhien đoc cfs này xong nghĩ lại mấy cái h.ảnh n hiền lành trong sáng của n lm mh thấy n giả tạo phát tởm thế nhở ?
Lớn như vậy mà còn cư xử như thế thì không thể nói là trẻ trâu, là vô giáo dục thì đúng hơn
=))) trẻ con mẫu giáo tiểu học vào chùa còn biết chắp tay lạy phật đi nhẹ nói khé giữ vệ sinh chung rồi mà tđn chị gái 17 tuổi làm việc này còn được biện mình là ai cũng có cái thời đó thì xã hội này loạn cmnr!
K biết có đứa fan cuồng nào vào bênh k nhỉ.dù là tôn giáo nào thì cũng nên tôn trong nta.quá là mất dậy rồi
Thuỳ Nhung Lương Huệ Nhi Nào là Kim Tae Hee VN, nào là bạn gái mới của diễn viên HQ, h lòi thêm vụ này, mệt mẽ ghê
Thế m thấy ai chưa từng có lỗi lầm không ??? 17t còn trẻ con lắm chưa ý thức được đây là hình ảnh không đẹp.
họ cũng là người bình thường sao mọi người thích nói nặng và ác quá vậy, mọi người chửi ngta như vậy theo đạo phật và tốt tánh ghê luôn, trước khi phán xét hãy xem lại mình, đức phật từ bi không ác như mọi người đâu, tôi nghĩ Chi đã xin lỗi rồi đứt phật sẻ tha thứ. nên thôi để họ yên đi
À ừ, vậy h cũng đỡ thắc mắc tại sao bạn này lại có thể "cố đấm ăn xôi" kinh khủng vậy rồi. 17 tuổi đã thế, có tương lai lắm ❤
=)))) ôi ôi ò ó o Chi đáng sợ quá ò ó o khẩu vị cũng nặng quá ò ó o Chi ơi, 17 xin mạn phép nói đủ để suy nghĩ đúng sai rồi =))) ò ó o
Khi mình 17 tuổi mình chỉ biết đi chùa vái lạy cho mình học giỏi đậu đại học. Chi đi chùa để cua Phật? :) cái địt
Chả muốn nói gì thêm . Chỉ muốn nói là các bạn đừng manh động quá cũng chưa chắc là thật mà :)) đấy cũng có thể là do fanti làm mà :)) em cũng chẳng thích hay ghét bỏ chị ấy đâu . Vì em là fan kpop nên mấy cái chuyện này thì phải có người trong cuộc đính chính mới có thể lên tiếng nói họ được :))
* Nói vui vui thì là khẩu vị nặng vl đấy, 100% mê SM + ngược chứ đ đùa :)) * Nói nghiêm túc thì MẤT DẠY và VÔ Ý THỨC quá thể. Đến đứa con nít 4-5t còn được dạy khi đến đền, chùa KHÔNG ĐƯỢC làm gì. Này không phải thời trẻ trâu đâu, phải là thời mất não, thời không được ăn học tử tế ý.