Bình luậnAnti đi ngang vô hốt vỏ đi mấy cô ~ Câu "Khẩu nghiệp id real" kia tao trả lại cho mày đấy. Cái thời mà bọn bây chế ảnh con của anti, ấu dâm tự sướng với ảnh thằng bé, chế ảnh thờ cho NDP mấy hôm trước đâu? Còn V tỷ đi khách hay không thì quản lý cũ của cô ta nói nhé, anti đây đách có thời gian đi phịa chuyện như bọn mày đâu Đừng đi ăn mày tình thương như thế, sang năm rồi, sang lên đi con à -Cre ảnh: Lãnh Phong-
Bận sml đến thời gian đi ỉ* còn chả có ngoại với chả tình =)) Tui không biết Đường Mật thế nào? Nhưng fan bên kia thế nào chả phải cả cái Cbis đều biết sao hihi Người qua đường cho hay =))
Vậy m đọc bài của người livestream xin lỗi bả chưa cưng??? M yên tâm đi! Nếu còn nói bả đi làm tóc nữa thì bả sẽ kiện thật chứ không có hăm he như cô nhà m đâu! Bớt đi! Đường Mật tụi t im rồi cũng bị kéo lên cái chốn thị phi này à? Idol lẫn fan đều kém sang! Thức tỉnh đi em!
Chắc gì TLD không tiếp rựu để đổi vai diễn? Chuyện đã xảy ra Anti nhắc lại thế Anti bịa à ? Cô Triệu hiền chăng ? Phải rồi ba tin k hay về cô Triệu chỉ là rumor thôi ! Nhưng có một điều đã và đang xảy ra " Fan Triệu có não thì ít mà não tàn thì nhiều nhé ! " :)))
Này thớt, bên studio của Đường đang chuẩn bị kiện đấy thớt ạ. Đợi vụ kiện xog xuôi rồi chúng ta nói tiếp nhé. T là t sắp muốn anti TLD nhà m r đấy. ?
Ns thật chứ khuyên fan triệu lệ dĩnh bớt sân si đi,khi thì chửi các nam9 đóng cùng phim vs TLD, vẫn chưa đủ phải lôi mộ AB,DM,đường yên lên các kiểu...Dm ăn roiif cứ thích xem TlD là trung tâm của cbiz vậy, atsm vừa phải thôi. Đến quỳ vs thể loại fan não tàn này. rảnh thì về cày view cho cô triệu nhà các bạn đi. Ngu người


Anti nào đi ngang lấy đồ xúc vỏ lẹ kìa. ? vụ làm gái là quản lý cũ cổ nói giờ hắt mịa sang anti rồi.
Ơ làm tóc theo nghĩa của Lý Tiểu Lộ là bồ bịch ngoài luồng lúc đang có chồng. Cô Đường có chồng? Chắc vui quá nên k biết chồng cũ cô Huỳnh Dịch chối phăng vụ này rồi.
Định mệnh. Lâu nay nhà mật mật ko sân si với thế sự nhé. EQ của thớt cũng thấp y như cô dĩnh nhà thớt. Nói chứ ko fai bà Na thích cô dĩnh thì t cũng anti cô ta rồi nhé. EQ lẫn IQ của idol nhà thớt cũng nghèo nàn y như hiểu biết của thớt vậy. Mịa Mật mật nhà này ko thích sân si nhé. Nên bớt hãm đi. 2018 rồi sang lên đi thớt. Đừng nói ra cho thiên hạ nó chửi. Đem cô dĩnh nhà bạn về đi trước khi bị thiên hạ đem ra làm trò tiếp.
Chả hiểu chuyện gì đang xảy ra, và t biết là đừng nhìn mặt bắt hình dong nhưng TLD t thấy có nét ghê gớm hơn ĐY, nhìn ĐY thân thiện hơn :))))
Lại bài ca khẩu nghiệp. Chẳng biết nghiệp thế nào nhưng mà t nghĩ trước khi muốn đi war nhà khác thì nhà m nên nâng cấp cái EQ tiểu học ấy đi
Đường Yên xinh vl ?? huhu. Đhs nch như kiểu chui dưới gầm giường nhà ngta vậy ? cái gì cũng biết hết v má ? chắc chị D nhà m k bị đồng nghiệp tố cáo đâu nhỉ ? nói hay vl
Này nhé, thớt đọc thông tin ở đâu vậy, chậm lụt quá rồi đó, muốn bị kiện sml không. Thêm nữa bên HNT đã đính chính lại tin tức rồi, do anti xuyên tạc. Lần sau kiếm cái nào chính xác chút để bass nha. MÉO THÂN.
Nếu nói Đường Yên đi làm tóc thì tui tin. Vì bả thường thay đổi kiểu tóc mà..nên mới xinh hết phần thế chứ... Đường Mật xinh xắn ngọt ngào lại ko vướng lum xùm lung tung.đừng bôi đen cô gái ấy..vô ích thôi
Hí hí Nghe nói chị bán gà Tiểu Lệ vẫn đéo dám kiện sml ng tung tin chị làm đũy kìa :))))))))))) Để đợi moi ra chụy đi khách thật thì chắc mới gọi là khẩu nghiệp :)))))))))))


Chưa chồng " làm tóc " ??? cười phát đi ra. À quên ĐY đẹp. Để nhẹ ảnh ai thương cho tim haha
Tui chỉ thấy tội Đường Yên, an phận chuyện mình mình làm ko đụng chạm tới người khác mà tự dưng bị vạ lây trong khi chuyện chả liên quan gì tới mình
Ủa t nhớ có bài nói là do quản lý cũ của TLD tiết lộ cổ đi khách vì hoàn cảnh j mà chứ tại anti đâu. Cái qq j cũg đổ cho anti
Phận là con gái, chưa một lần yêu ai, vậy mà theo trai vô khách sạn hoài hoài.=)) ai ra sao chưa biết, chứ tôi thấy trước mắt Triệu tiểu thư bị chộp hoài, về đi em gái, em trùng lạc bầy, đừng ra đường sân si mãi, bộ thấy người ghét chưa đủ sao? mà còn lôi kéo vậy?


Mày đang nói cái gì đó. Tao chỉ biết Triệu Lệ Dĩnh= Triệu Tiểu Lệ = V tỷ thôi? Ngừng tẩy trắng, mày có nói cái gì thì cũng đéo thể chứng minh được đâu?
Chưa chồng mà đi làm tóc thì vô lý nha thớt. Đường yên lép và già nhé??. Không muốn dìm nhưng đó là sự thật ?
:v về lo tẩy trắng cho idol đi. Nhớ không lầm cô Triệu bị quản lý cũ ám chỉ làm V tỷ mà :3
Nghe nói comt hắc Đ trên wb đc 5 tệ 1 comt. Còn thớt viết bài dài thế thì đc bao nhiêu vậy?
T đu cbiz k lâu. Trong các fd t thấy fan bà Đường hiền vl. Ít sân si vs nhà ngta. Mà đi lm tóc chung thôi. Có phải lm cái mẹ gì đâu . Mấy bây lm quá. Mà đã đính chính lại nha. K có đi lm tóc chung ha. Bà Đường đã đâm đơn kiện tội vu khống r nha. Hãy là fan và anti có tâm nha. Có thông tin chính xác r nói chuyện. Nghe lời của 1 thằng hết thời bấu víu danh tiếng. Nói tụi bây não ngắn lại xúc phạm mấy ng não ngắn ghê.
Nhà cô Đường bị rumor 1 cái là lo làm rõ liền, nhà cô Trẹo sao mãi không kiện để thanh minh, để lâu thật lâu mới đòi kiện này nọ :)) sao kì gê :v hay đúng quá nên k kiện, giờ mới nhân vụ thế thân bảo là kiện luôn :))) à, tôi đang hóng nhà đấy kiện đây :)))
Chị nhà chuẩn bị kiện sml đứa nào đồn bậy rồi em ơi em tên gì đưa info đây còn kịp chuyến phà :)))
Cos nạn nhân quen tay quá. Ngồi mà cào bàn phím! Ăn ở thế nào cả thế giới đều biết đừng bày đặt trăn trối..)))
Không liên quan nhưng nhà nào đấy ngưng hắt nước bẩn cho nhà bà Yên Ngưng sống sai đi, khuê mật cái méo
Ối dồi trùng rảnh thì thay vì ngồi chà bàn phím thì hãy đi lm kiếm tiền mà ủng hộ mua hàng giúp cô trẹo đuê. Rảnh đi sun see nhà khác lđg