Bình luận

Khi đó 20 tuổi rồi á , vô ý ghê :) Thế cái hồi bị bash vì vụ GD nhà này ý, cũng nói đã xin lỗi, đòi link cũng đéo thấy mà, đem link off ra đây nói chuyện, đừng đem mấy lời nói đéo có chứng cứ nữa, mệt lắm :)
Nhắc một người đã vào nghề lâu năm mà không dùng kính ngữ, lúc đó mình đã 20 tuổi rồi.tuổi đời của mình chỉ bằng tuổi nghề GD thôi nhưng20 tuổi cũng khác với 13 chứ nhỉ. Trong khi hàn quốc rất trọng kính ngữ. câu hỏi của mc cũng đâu nhất thiết phải lôi ai vào.lôi lại scandal đau đớn của fandom lẫn idol của người ta trong khi GD không cố ý gây nên chuyện đó thì không nhẹ hơn miệt thị là bao nhiêu đâu :) À mà như thế nào gọi là táp. Người khác nhắc sự tự vả của nhà bạn thì k sao nhưng 2 fandom kia nhắc thì gọi là táp à. Ủa chứ lúc nhà người ta có chuyện mấy bạn cũng đâu ngồi yên =))) Cho cái link để coi cái vụ dùng không dùng kính ngữ đối với người hàn là như thế nào nè. Đừng nói người hàn không hiểu tiếng hàn nha https://www.facebook.com/Netizenbuzz.Vtrans/photos/a.970603813025755.1073741944.358348697584606/1039621056124030/?type=3&theater
Phải rồi. H đi đòi link đính chính đ' phải link do fan lập zay cho t đòi cái link xin lỗi mà ANH NHÀ M xin lỗi GD nhà t đi. Đợi link mà nổi mốc luôn r này. Nên nhớ lúc trước cả đám nhao nhao lên phản bác nói lí do này nọ r bây h cũng cả đám đi chửi đứa nhỏ mười mấy tuổi. Sống đúng hay sống sai tự biết thôi k cần tẩy trắng đâu


tao đợi mấy cô gái Huyền+Nhi+Vi hôm bên Op-Cfs phim ảnh idol chạy sang đây xem táp thế nào =)) cái đm =)) "vô ý quên không gọi" ?? :D ?? tự nhận là fan, hơn nữa ổng lại còn là sunbae, quên cái con *** =)) mạo phạm hỏi con thớt chứ đã bao giờ mày quên gọi người lớn tuổi hơn mày bằng "cô dì chú bác..." chưa? =)) lí lẽ ngu vđ =)) cút về ổ mà dấm dúi đi <3 yêu thương =)) à quên, có ai có ảnh dìm bạn Chanyeol nhà Xô không xin với nào <3 ~~~


Có bạn ARMY bảo là đồng nghiệp thì làm đéo gì " sunbaenim " :))) t đọc mà cười rớt quai hàm chúng mày ạ. Lạy thánh thần sao lúc idol nhà mày chưa nổi thì đi khắp các page BB spam BTS là fan của BB, BTS kính trọng BB rồi bây giờ có chút tiếng thì quay mặt xưng đồng nghiệp hẳn là đồng nghiệp, địt mẹ sinh đôi thằng anh ra trước thằng em 1 phút 22 giây thì thằng em vẫn phải là anh nhé. Chứ đừng nói tuổi nghề cách nhau mấy năm. :))))
Tao nghĩ kĩ rồi . Đm cuộc đời tao sẽ cực kì buồn tẻ nếu kh có tụi bây đấy :) . Wow ,20 tuổi chắc còn non dại ngây thơ lắm nha . Đm m thử mở mồm ra ns 20t non hơn 13t xem . Đm idol đã thiếu tôn trọng tiền bối rồi. Ngay cả fan cũng mất não là sao . :) . Trong áo có thể kh có ngực nhưng trong đầu nhất định phải có não nhé :) .
Ôi thôi thôi đéo biết liên minh cái lồn gì cả nói chung là bố mày ghét vì gọi anh tao đéo kính ngữ ok? Gọi người hơn mình 8 tuổi, gần cmn chục tuổi đời rồi đéo thêm nổi cái kính ngữ tao cho là mất dạy, ổn chứ?? Chưa nói đến Achillo, thằng bé kém "anh chúng mày" 11 tuổi, vì một bài bôi đen đéo confirm lao vào chửi nó vô học đến mức đéo thể vô học hơn nhưng khi có người đứng ra tìm công đạo cho nó thì hùa nhau đợi công ty confirm xong đéo thấy ai nói cũng ỉm cụ nó luôn?? Ủa địt mẹ cái thứ tiêu chuẩn gì vậy??? Nchung bà m đã đéo thèm nói nhưng cứ thở ra câu nào là bà ghét câu đấy làm lại phải vén váy lên chửi. Fandom siêu sao vũ trụ mà cách ứng xử nhân sinh đéo bằng con ruồi :)
Người lạ ơi, xin cho tôi xỉa một câu. Rồi ngày mai, tôi dắt cả fandom đi xin lỗi =)))))) Truyền thống nói sướng mồm rồi xin lỗi nó thành quen ?
3 fandom hôm nay sáng nhất NF : EXO-L, ELF, chiến hạm VL. Và các bạn hãy dự đoán xem mai là fandom nào các bé Quân Đội sẽ chiến tiếp đây?? ???
Nằm không cũng dính đạn ủa L nhà t làm gì m mà nói giọng má v m. ừ tưởng nhà mà dành daesang thì ngon hả. dành được rồi thì tự thẩm với nhau mắc cm gì lôi nhà t vào kháy. nhà t đợt này hiền vl ra xem thử nhà m chơi nhà t bao nhiêu vố từ cuối năm tới bây giờ là năm mới rồi. làm ơn đừng crush nhà t nữa đừng hl đu đám nhà t quài như z.
Ơ RM quên gọi tiền bối lắm ng thế nhỉ? Trước chỉ nghe nói vụ quên ko gọi Nu'est là tiền bối thôi, hóa ra còn cả G-D nữa ak? Thôi chắc do quên nhiều lần rồi thành quen :)
Cúp của hai nhà này cũng nhiều rồi nên là san sẻ cho đàn em đó. Cứ nhận cúp đi vì hai nhà chúng tao tầm này k quan tâm đâu :)). Suốt ngày khè ba cái cúp với daesang mà không biết chán à? Với cả liên minh VL là tự có chắc? Không nhờ bđhl thì chắc hai nhà chúng tao cũng k tự dưng quay qua thành liên minh đâu :))


Đã là bố láo thì bị chửi cấm cãi nghe chưa. 20t đầu chứ kp 2t. Ôcê. Bh m đi chửi thằng nhỏ 13t chả khác gì đang ỉa vào mặt anh RM nhà m đâu. Ahihi.
Nhờ có những con BDHL này mà cuộc đời tưởng chừng đã sống xa thị phi Kpop của t đã có thêm chút niềm vui =))) Like idol like fan câu này thường đ sai đâu =))
Trồi má ngộ vcl ngộ =))))))) Hồi idol mình đứa nào cũng gào thét RM xin lỗi rồi mà toàn fan xin lỗi, đưa link thì đéo link nào vào đc, toàn mồm fan truyền nhau chứ có RM ở đâu? =))))) Hàn Quốc cực quan trọng trên dưới nha, ko nói tiền bối chả khác nào coi thường ngta hết đó, giống nhau cả thôi còn muốn bào chữa gì? Bởi ta nói khẩu nghiệp có thật mà =))))))
GD ở một tầm cao khác hẳn so với RM luôn nhé, nên mấy chuyện này t lười chửi mày lắm thớt à. chứ cứ ăn thua từ idol đến fan thế này ko ổn tí nào đâu ?
Nguyễn Trang Ngọc Hồng hồi đó cũng hơn 18 tuổi rồi chứ ít ỏi gì mà "quên không gọi GD là tiền bối". Và bây giờ không tha cho thằng nhóc 2k5. À xin link xin lỗi GD của anh leader nhà bên nha. Mới hơn 18 tuổi mà quên gọi là tiền bối chắc anh mày bị đãng trí hả, tội dạ. Rồi sao cứ nghĩ liên minh VL lập ra là vì mấy má vậy, đừng ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác vậy chứ. Kém sang
Vkl cả "vô ý quên". Được, nếu sau này có 1 nhóm tân binh nào đấy không dùng kính ngữ với Idol nhà mày mà nhà mày "tạt sufuric" người ta thì chúng tôi có quyền lên tiếng chứ? Đừng lúc nào cũng nghĩ dễ dàng tẩy trắng. Tỉ như NaCL + nước không màng ngăn thì ra nước Javen, còn có màng ngăn rồi thì chỉ là NaOH và 2 chất khí bốc hơi thôi nhé.
ơ thế lúc chúng mày xách mỏ lên chửi em t có con chó đẻ mặt lợn nào vô nói chưa phải sự thật nên đừng chửi thằng bé k.Chúng mày đòi bằng chứng xác thực thì chúng mày mới thôi chửi, vậy mà chúng mày dám dựa vào cái ảnh k rõ nguồn gốc để chửi em tao.Chúng mày nghĩ chúng mày là bố đời, mẹ thiên hạ à.Ăn ở tu tâm tích đức đi kẻo sau này đéo có mõm mà dẩu lên chửi người khác nữa đâu.Lúc đầu thì t không ghét đâu, nhưng dạo này thì fd nhà chúng mày tỏ ra là fd best hãm rồi đấy
Kiểu lâu dell đk nghe V.I.P quý tộc chửi là đell vui đúng k??? M có biết t đợi cái ngày này lâu lắm rồi k con hl? Nhân quả cả đấy con ạ! Thách thức nhà t là m hơi bị sai cmn lầm rồi đấy. Hơn chục năm mang danh hổ báo trường mẫu giáo chả có nhẽ lại sợ cái thứ cô hồn dã quỷ như m!
Dùng tiền bịt mồm nhà báo được thì cũng dùng tiền mua những thứ khác không phải của nhà mình được mà, đúng không nhỉ? Trước khi chửi người khác thì coi lại bộ mặt của nhà mình đi, "chỉ thấy hạt cát trong mắt người khác nhưng không thấy cọng rơm trên đầu mình à?" Chưa confirm nhà mày chửi thằng bé được còn người khác lại không thể bảo vệ nó à! Logic đặt ở đít rồi =((((((
Thằng bé 2k5 miệt thị idol nhà đằng đấy thì tế lên tế xuống, còn nhà đấy miệt thị cả idol lẫn fan thì "xin lỗi rồi thì thôi" :))))) cạn lời với lozjk nhà bên đấy
Mày về gọi anh chị nhà mày là mày tao thử đi hộ tao. Xem có bị tát lòi họng ra không? Kính ngữ là điều cơ bản mà một người cần biết, và là sự tôn trọng đó mày. Mà hàn nó còn quan trọng cái đấy gấp ngàn lần, mày đòi nhà mày đúng kiểu gì đây. :)
Thế công ty thằng bé có cf đấy là acc chính chủ chưa, có xác nhận đấy là tk bé phát ngôn chưa mà chúng m vô táp như dc mùa v. Ng nước ngoài nói quên dùng kính ngữ t còn nghe dc chứ ng Hàn chính gốc sống hơn chục năm mà nói quên kính ngữ s thấy có lỗi với 3 má quá =]]]
Đậu :) Chưa đọc cfs lướt qua tưởng đứa nào táp Nô -_- Mà này bạn op nhà bạn đang cố bao biện dịch sai chuyện ko dùng kính ngữ giờ bạn vô bảo "Vô ý" ??? Haha t cười cái rồi ra :)
Vâng 20t rồi không nhận thức được phải gọi tiền bối như thế nào, và thằng bé 12t suy nghĩ còn chưa tới đâu bị buôn lời miệc thị. Chả thèm thừa nước đục thả câu, vốn dĩ bị ghét sẵn rồi mà :))
Cả tuổi đời lẫn tuổi nghề của GD nhà tao đều hơn idol tụi mày, vậy mà đéo dùng kính ngữ, vl thật. Nói nghe nè, thế cho tao gọi ông già nhà mày là thằng được không?! Địt mẹ!
ôi dời mà vụ 2k5 đúng chuẩn hl luôn :) chưa biết chính xác sự việc ra sao mà vào táp như đúng rồi =))) tội nghiệp thằng bé mới 2k5 đã bị hết đứa này đến đứa kia thậm chí còn body shamming :) vậy mà khi mọi chuyện vỡ lẽ ra là nick fake thì có thấy mặt mũi đứa nào ra xin lỗi hay gì đâu :)
Vãi cả fandom :)))) đéo chịu xin lỗi đi còn sủa bậy ??? Nãy giờ lướt cmt thì tao thấy fandom nhà mình nhiều trẩu vl ra ấy . Ôi ôi , nói đồng nghiệp thì đéo cần kính ngữ ??? Vãi cả đồng nghiệp của các cậu ... Tôi rất sp BB và bias GD , khi lướt thấy tin này , tôi bối rối đéo biết nên xin lỗi làm sao vì tôi sợ bị vơ đũa cả bó . Tôi không thích war giữa các fandom vì tôi sp all K-pop và có bạn bè ở những fandom khác nữa nên điều tôi muốn nói là các bạn fan trẩu bớt nói lại hay câm luôn đi =)))) vụ bê bối này mệt vcl ấy . Còn các bác bảo mình không trẩu à? Đừng vội kết luận, hãy nhìn lạ các bác đã bới tung sự việc lên như thế nào ! Tôi cũng không nói tôi là giống nòi cao quý trong sạch gì cả , tôi thấy ngày xưa mình trẩu vl đấy
Lúc tụi mày chổng mông lên tế cả nhà cả họ thằng nhóc lên chửi, tụi mày có bao giờ nghĩ rằng tụi mày cũng đã từng dùng những từ ngữ tệ hại nhất để miệt thị người khác trên MXH, kể cả những người không quen biết hay thần tượng mà tụi mày ghét chưa ? Đó, tụi mày cũng chỉ đã và đang dùng những cách và lời nói gây tổn thương để miệt thị thằng nhỏ thôi, mà thậm chí chưa có gì chắc chắn về chuyện này cả
Lúc mà chưa nổi đi đâu củng giới thiệu "chúng em fan BB đấy ạ xin chú ý tới" hám fame để được nổi thì đừng có lên mặt với ai đéo là ai thì đừng có ba gai sống sao để ngta nể đi nha gái :)


Nói như cái l** bà ấy :))) đitme , thế đéo nào thằng cha 20 chục tuổi còn lỡ miệng ? Xong fan thì bênh bất chấp :)) giờ đứa nhóc 13t thì ghè nhau ra chửi ? Kém sang vcl luôn ấy , chúng mày làm tao sợ vcl luôn huhu sợ vì trình độ cấu l** ăn vạ vượt biên giới huhu , thời gian này chồng tao nghỉ ngơi thì tao đang muốn làm người hiền lành mà sao chúng mày cứ để tao phải ác? Sống sang lên cho người khác nể nang đôi chút ..sang lên mấy đứa
T ngồi đợi anh mày xin lỗi GD muốn rụng trứng luôn rồi mà vẫn chưa thấy con ạ, nếu có cho tao cái link chứ mốt tao rụng hết trứng thì khổ :)))
Chưa confirm thì m cũng đéo có quyền nói nhóc miệt thị anh nhà m. Im mồm và ngồi chờ đi rồi hãng nói :))))) chưa xác nhận thì m đc nói thằng bé chắc. Tự vả ư? :)))
Cứ mỗi lần dính tố trai mhà đó như kiểu chuyện to hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa ko nhỉ cái đéo gì cũng là vô ý hết :)
"Xin hỏi RM là người Hàn hay người nước ngoài vậy? Nếu là người nước ngoài thì việc nói không kính ngữ cũng là điều dễ hiểu mà"- trích cmt on top =)))))
Cưng à, Achillo 2k5, cưng không biết trẻ con thường nói ra tất cả những suy nghĩ thật lòng của chúng à? Hơn nữa bài đăng đó được đăng trước khi Achillo debut rất lâu, tại sao lúc em debut lại lôi ra mổ xẻ như thể em ấy không tôn trọng TIỀN BỐI trong ngành? Cưng bảo RM VÔ Ý QUÊN đúng không? Vậy nhưng suy nghĩ của em ấy, em ấy nói ra là CỐ Ý gây war, tạo sự chú ý ư?
Rồi móc cái tin confirm là thằng nhóc chửi đi rồi tính tiếp nè. Sao tiêu cực thì tin nhanh còn tin đính chính thì đợi confirm là sao vậy? Sống khôn vậy ai chơi bồ?
Dm thế mày đi làm gặp đồng nghiệp lớn hơn mày không kêu bằng anh/chị xem người ta có đập mày không , đéo biết phép lịch sự à . Ngu còn tỏ ra ngu hẳn
chà, t chỉ biết là mặc dù ông Long nhà t ổng là nghệ sĩ nổi tiếng toàn thế giới rồi nhưng ông cũng chưa bao giờ " quên" như idol m, trong khi sự thật là idol m chả là gì so với ông Long cả, thế đấy
T hỏi chút: Có tin là không phải là vụ bé 2005 ý, face đó không phải của bé. Vậy sự thật là như thế nào? Và bạn đây có nói oan cho bé rồi không?
Ị rồi liếm lại chắc là thói quen của này đấy nhỉ :)) thôi về lo cho anh mày năm sau được thêm cái billboard rồi sảu tiếp hihi
Không chỉ có bọn VL đâu, thấy cả bọn chim non nữa =))) bộ 3 hãm lồn =))) Vip như thế đừng hỏi tại sao năm xưa bị bọn t chửi vụ TOP =)))
T chỉ nói mỗi vụ bé 2k5 thôi thế sao chưa biết nó làm hay k mà chửi ghê thế =)) Giờ gào mồm lên chưa đính chính nên k đc nói có thấy m đ tích được tí đức nào k? T qua đường chả fan ai trong các chủ thể trên cfs nhé :))))
Đính cmn chính là liên minh VL thành lập do Lee SeungHyun và Oh Sehun tự lập thuyền nên chúng tôi hò nhau chèo chứ xl cưng, các cưng chả đủ trình làm cho bọn chị phải hao tâm tổn sức mà hợp nhau hãm hại các cưng đâu
Ôi đm vậy confim t nick đó real xem nào. =)))) Confim thì đ có mà lôi họ hàng nhân cach thằng nhỏ ra chửi còn hơn cả con chó. =))) Ôi đm FD bây cao cả quá. Còn đòi confim thì mới hêtd chửi. Xin lỗi trên đời này đ ai hãm bằng bây đâu. =))) Thằng bé mơi 13 tuổi thôi. Chửi thằng nhỏ đ đầu đ đuôi rồi còn tỏ ra vẻ sang.sang cái máu l*- chứ sang =)))
"Chó cứ sủa đoàn người cứ đi" đm cho tao hỏi tụi bây đi đâu để tao né nè, đm vụ thằng bé 2k5 lúc có tin đéo đợi cf đã bưng lồn chửi tới tấp, lúc có người minh oan cho nó đòi cf, best fandom =)))) Rồi giờ đéo có cf chắc ỉm mẹ luôn rồi, làm như con người ta đẻ ra cho tụi bây chửi =)))) thôi lôi nhau về nhà chơi chung đi đéo ai chơi lại tụi bây đâu
Thế t hỏi chúng mày, chúng mày quên gọi anh trai của mình bằng anh trước mặt nhiều người sau không xin lỗi mà bảo con quên thì có bị người ngoài nói không?
Má. Nhắc lại thời kì đau buồn nhất của người ta mà bảo là vô ý kìa. 20 tuổi đầu chứ có phải con nít đâu nhỉ?
Nguyễn Thùy Dương ~ mới đầu năm nhà bên đã ko tích đức thế này cuối năm ko giành Daesang lại gào rống như lợn chọc tiết nhee
"muốn chửi thì lôi confirm ra đây" , thế nhà các bạn muốn chửi thằng bé thì cũng lôi confirm ra, đừng dựa vào 1 cái hình cap ko nguồn mà tap lấy tap để vậy chứ
Quên quên cái đcmm, vô ý cl à? thế mày tưởng ụp pa nhà mày chỉ " quên " gọi GD là tiền bối thôi á? That no no ụp pa nhà cưng còn lôi scandal của alb Heartbreaker ra nhai lại nữa nhé con lìn. Nhắc đến là bố mày lại tăng xông tốt nhất mày im con mẹ mồm đi cho tao nhờ đừng để bố mày đầu năm lại phải tế cả mày lẫn cả ụp pa nhà mày ở đây =))))
Ừ đúng rồi. Trai nhà bạn quên gọi người ta là tiền bối thôi mà! Thì thằng bé cũng lỡ miệng nói vậy thôi đấy :))))
20t đầu ko lẽ ko đc dạy dùng kính ngữ vs tiền bối ? ... "Vô ý quên ko gọi bằng tiền bối" ? nghe nực cười nhở Chheang Mỹ Kim


1 AMRY cho hay nữa nè. Tội thần bé bị chửi quan. Còn thêm những đứa hãm khi idol mình sai rành rành ra đó mà cứ thích chối cải??
Ân NguyễnTrúc Thiên nhắc đến tiền bối vào nghề lâu hơn mk mà ko dùng kính ngữ.. Lúc đó 20 tuổi rồi chứ đâu phải 2 tuổi mà nói kiểu đấy
Liên minh VIP-L á? Thế EXO-L là thụ à o_O Mấy thím thi thoảng phải cho EXO-L nhà em nằm trên với chớ :'( L-VIP đê <3
Ồ thế lúc các bạn miệt thị, xúc phạm 1 đứa bé mới 13 tuổi thì cũng có cần tin confirm đâu :))
Ôi đm t thấy vụ thằng nhóc 2k3 gì đó nói RM cũng nổi lắm mà ???? Sao lại quay qua sunsee bên này nữa rồi ????
Đến giờ t vẫn còn ghim vụ anh m là thằng rm k dùng kính nghĩ với anh t đó, nói xl rồi mà xin cái link mãi méo cho ?
Ừm 13 tuổi > 20 tuổi :>> khi idol các mày vô lễ với người khác thì các mày núp đâu hết rồi :> bây giờ bị thằng nhóc 13 tuổi đó dập lại cho nếm mùi vị với đời chứ =)))) đấy người ta gọi là nhân quả đấy ^^
Họ đã không chấp nhận rồi cậu nói nhiều mệt không? Thời điểm này im lặng là sự lựa chọn tốt nhất đấy. Làm ơn đi, chúng ta hiểu nhau là đủ rồi...
Không thấy đang rần rần vụ Tweet xin lỗi thằng nhóc đó à :)))) khẩu nghiệp cho đẫy vào xong nhận confirm ngồi cậy muối từ mặt :)))


Không tôn trọng tiền bối thì h ngta kh tôn trọng lại ớ :)))) với lại 20 tuổi rồi IQ 148 lận mà kh lẻ khb suy nghĩ ?
Ô nay bên đấy rủ nhau định thâu tóm cả tg à =)) sao từ tối giờ chỗ nào cũng thấy a nhà t thế :)) trẩu thì nhận đừng phủ nhận làm gì
M có quên gọi bố m là bố ko? Một ngày nọ m bước về nhà gọi bố m là bạn hay mày tao thì t cá m ăn trọn cả chiếc dép tổ ong độn 2cm vào mồm nhé con mặt lồn
Daesang vừa mới nhận xong mà mấy bạn đã lại thể hiện rồi cứ như cái lần nhận đc BB í nhỉ =)))
chuyện xưng hô ấy hả, cái đó nếu thực tâm thì sẽ chẳng bao giờ quên, giống như b k quên gọi người lớn hơn bằng anh chị, gọi người dạy chữ cho bạn là thầy. Còn nếu làm ra chỉ vì bổn phận, vì là người của công chúng nên phải làm cho đúng (nói đơn giản là diễn đó) thì cái từ 'quên' đó là 1 lí do có thể chấp nhận được. nên k thể trách ai chuyện xưng hô ntn, vì mỗi ng đều có suy nghĩ và cách sống riêng
Thế đkm tài khoản kia ai confirm là thật chưa chưa ? Hay lũ chúng mày dựng lol lên chửi rồi đến lúc fan chứng minh tài khoản kia là hàng fake thì lại lôi lí do công ty chưa confirm ra tiếp tục chửi .


Ừm, thằng bé cũng là đồng nghiệp của RM thôi người lạ ơi, không cần tôn trọng lắm đâu ha? =))))))))))))
Ukm thằng bé nó cũng quên mất RM là idol tiền bối nên mới miệt thị thôi mà, làm gì căngggg. Ai chả có lúc quên nhở =)))
Có phải nó làm đéo đâu mà công ty lên tiếng?? Trên mxh nó khác với tự mồm nói ra nhiều người nghe thấy bạn ạ :))
Vô ý :)))) nói chuyện có tâm đi tí cậu ơi :)))) chẳng lẽ lúc đó 20 tuổi mà còn chưa nhận thức đc nữa à :))))))))
Để cho a t yên chớ lôi a t lên đây làm gì. Idol nhà mầy đu tới mỏi tay thì cũng đéo có lên đủ trình a t đâu
Cơm có thể k ăn nhưng ra đường phải mang não nhé, kẻo ngta tưởng mình trời sinh không có. ?
Tao đã đọc bài dịch và ĐÉO CÓ CÁI GỌI LÀ VÔ TÌNH trong cái PHÁT NGÔN VÃI LỒN của idol nhà mày nhé ???
Cảm phiền army trả lời câu hỏi này dùm. 1. Một người 20 tuổi "quên" không dùng kính ngữ với một tiền bối, nghĩa là RM của các bạn đã debut? 2. Bạn là fan, thì GD phải tiền bối không? RM phải tiền bối không? Mà đã không phải tiền bối thì đưa ra nhận xét cá nhân thì nó bình thường hay sai? Đố Army lên mạng tìm xem có bao nhiêu người đăng stt trên mạng chửi, nhận xét, phỉ báng người khác nhé? Hoặc không bây giờ tôi lập tức về viết một stt chửi RM ngây đây ạ. 3. Chắc là Army đều chưa từng hỗn láo, mất dạy chưa? Các bạn đều chưa từng mắc sai lầm? Đều con ngoan trò giỏi chắc? 4. Bây giờ chủ của cái nick đó đã nói có thể là giả cơ mà. Tại sao các người luôn đi chửi người khác là lôi chuyện đời nảo đời nao ra nói trong khi bản thân làm chuyện tương tự? 5. Chửi một đứa trẻ mới 13 tuổi, chửi ngày chửi đêm, chửi xuyên biên giới trong khi chính bản thân mình cũng chẳng phải loại có đạo đức hơn? Tôi chẳng hiểu bạn có lấy tư cách đó ở đâu ra. Ờ thì người ta xúc phạm đến idols của bạn mà nhỉ? Cuối cùng, vì sao lại không cho người ta nhắc đến quá khứ, trong khi các bạn đi đâu cũng lôi cái quá khứ khổ cực, xuất phát từ số âm của idols ra nói? Một giá năm chục thôi bạn à!