Bình luận

T đọc đến dòng "Visual quá tệ... " thì ngừng :))) M làm ơn đi chữa mắt hộ t trước rồi chúng ta nói tiếp nhé ? -->Cái ảnh của ad chẳng khác nào 1 cái tát vào đứa viết cfs
Ngày xưa anh là cỗ máy nhảy, ngày nay anh bị bash về tội nhảy không được =)) Thanh niên số nhọ Jeon Đậu đậu nằm ngủ cũng dính đạn =)))) Còn lý do nó trầm? Tính nó đã vậy còn bị scandal liên quan SNSD nên đúng là gần đây khá là tránh cam, lên show không nói ngay cả Going Seventeen là show riêng của 17 phát lên V-app cũng ít lên hình. Cũng đành chịu vậy, hy vong thời gian bình phục cái cậu Wonwoo tươi tắn ngày xưa Còn nữa, Wonwoo chỉ tùy tiện đứng thở nhưng luôn lọt top bạn trai lý tưởng trong ấm ngoài lạnh, giọng trầm sexy, vai rộng dáng chuẩn. Bài rap chỉ có 1 ngày chuẩn bị thế là lên top search vì sexy một cách bí ẩn, giờ search Hallucination boy cũng ra Wonwoo. Sức hút lớn như thế đủ tư cách làm idol chưa?


Dc r, giải trí lắm, nên t sẽ thả haha cho m, sau đó thì cầm lấy cái ảnh này r biến khỏi cái page cfs đừng bao h trồi lên đây gửi bài nữa nhé, thiếu thì inb t cho thêm, iu :))) biến về cái hành tinh nơi con gì đ phải người ăn từ năm trước ợ lên nhai lại nhé <3 NÓ VÀO 17 ĐỂ COI M XÀM LOOFN CỠ NÀO :))))
t thấy bên kia 2 bài khen là biết có điềm rồi y như rằng =))) fancam Very Nice mới khỏi bệnh chưa hồi phục hẳn+ dư chấn scandal nên hơi đơ, đề nghị đi coi fancam khác. debut dc 8 tháng có stage Hallucination để đời mà nó chê rap dở mặt xấu vl thật. Hôm nay tròn 2 năm Hallucination guy t đi coi fancam lại đã hix. P/s: nó ngầu thật, méo phải giả ngầu đâu má


Dị mày nghĩ mày đủ trình làm idol????? Chuyện từ trước công nguyên lôi ra làm gì??? Kick war? Kiếm fame? Thấy được nhiều người khen quá nên ghét? Xin lỗi em gái chứ chuỵ đây từ vụ Đậu với Gái nhà chị nhờ đấy chuỵ mới đổ ảnh đó gái =)))) ngưng bao biện vụ Gái chuỵ nha cưng
thối nát cái địt mẹ mày, mày chửi cái gì thì kệ mày, nhưng đừng lôi nhân cách anh tao ra để đay nghiến bằng cách nhai lại cái scandal đó nữa, người chứ trâu bò sao mà nhai hoài ko chán như vậy?


Visual tệ....... TỆ CÁI CỤC SH*T. Ik khám mắt lại dùm cn ik thiếm/chú. Ẻm bt rap nhak và chắc chắn 1 điều là ẻm rap hay hơn thớt 17 tỷ lần nhak. Thớt mún mặn tới cỡ nào nk, cỡ này mà nhạt thì ko bt " mặn" của thớt là ntn nk. Cảm ơn thớt ko ns về hát vì nếu ns ra thì bash âu thành côg đk. Mà chê tới " thối nát" lun hả tr, hk bt nhân cách thớt có đk như ẻm hk nk. Cuối cùng, thớt hs ẻm vào SEVENTEEN lm j??? Thì để lm thành viên trong SEVENTEEN chứ lm j nk. Hs ngu dễ sợ.
Đm cái thứ nứng lồn bạo chúa sợ vlin. Con lồn nào viết mà đọc thấy chua đít thế =)) đm chắc lại mấy e chưa 18 đầu óc còn đ thể lớn nổi viết đây =)))) viết ra đọc đậm chất câu chuyện làm quà =)))) Wonwoo của chị đéo đẹp trai đâu. Chỉ cực cực đẹp thôi =))
Visual quá tệ và k biết rap, nhân cách thối nát :). Ahihi v th cứ đi con đg bạn đã chọn làm ơn đừng có qẹo dô Wonwoo nữa :). Ghét thì nói cái đéo gì chả dc :). Phun ra đc cái từ thối nát thì cũng biết tự xem lại cái bản thân coi có sạch sẽ hơn ai k nhé :) Nghiệp chướng vl.
Thớt không nói thẳng là thớt ngứa mắt nó vì chửi SNSD đi vòng vo tam quốc làm chi mệt lồn, ghét thì cũng ghét rồi, lượn đi không tiễn.
Hả!!! Visual quá tệ!!! Này Bn ở đâu đó Qua đây t đưa đi chữa mắt cho Khổ Tuyết Nhung nó bash gì chứ kêu thằng bé xấu nhất nhóm Trời má


Visual quá tệ =)))) đấy híc ông Jeon ei ông xem lại như nào mà thay đổi ngoại hình đy chứ cứ thế này ngày nào cũng phải có ngừoi đỡ em lên để em còn thở được mất =))))))))))
“Visual quá tệ” “nhân cách thối nát”???:D??? Đjt mẹ con điên mày rơi từ hành tinh nào xuống đấy hay là do lạnh quá teo cmn não rồi ? =))))
Thật sự thì kh phải fan của 17 nhưng mỗi lần thấy hình nhóm là visual của anh ấy đập vào mặt liền ? bash tào lao quá nhee =)))
Đọc đến Visual tệ, không rap được blablabla là biết ngay chẳng biết gì về Wonwoo nên đi nói ra cho đỡ ngứa miệng phải không?
Visual tệ??? Thảm so với nhóm?? Đùa chứ Pledis chuyên tuyển visual nhé bạn troẻ. Cả cái SEVENTEEN chả có đứa nào ko đẹp hết ko cần chê.
Người ta vô Seventeen để làm gì thì cả đời này chủ thớt cũng không bao giờ nghiệm ra được đâu ạ. Chỉ có idols của chị chủ thớt là đẹp nhất, đạo đức nhất, thanh lịch nhất, tài năng nhất và cái gì cũng nhất... Cảm thấy đau lòng thay cho idols của bạn khi mà có một fan "khinh người" như thể mình là mẹ thiên hạ, bố thiên nhiên như này


Để cái hình thôi rồi t đi ra , đ chấp nha . Mà debut rồi , làm idol rồi , nổi tiếng này , hậu cung đông quá trời , cay không ?


Ừ thì visua quá tệ. Ừ thì visual thảm. Thế cho tiền Jeon đi phẫu thuật để đạt đến visua đỉnh cao đi.


Wonu rap tệ??? Cười vl cười =))))))) Chê em t nhạt đến lúc nó rải muối thì lại trách sao biển xanh lại mặn ha :)))))


Nói thật đi m là fan anh nhà nma đang thiếu thốn ảnh đẹp nên phải lên đây bash để cno vào spam ảnh cho mày save đúng không? Thôi đi inb tao cho một đống làm sao phải đi sân si như này. Sang lên đi má ^^
nhạt cũng bị bash, m quá đáng lắm luôn á :< lạy hồn lúc đó Wonu mới học cấp 1 và "bị bạn bè tẩy não" nên mới như thế mà trời :))


Tiện thả cái ảnh ú oà hù bạn thớt chơi :-“ =))))) đấy nhạt đấyy, đang yên đang lành chồi lên up cho fan hết hồn tí thôi này:)))
M cứ việc soi. nhưng oppa tao đẹp trai và tài năng thì có hàng ngàn người biết... Tiếc chi cái Baksu cho con này có tinh thần đi khám mắt đi anh em!!
Ừ đấy Jeon Wonwoo nhạt nhẽo, Jeon Wonwoo không biết làm gì. Mà cần gì Jeon Wonwoo biết, có Kim Mingyu gánh cho rồi ah~
Vãi visual tệ. Chả biết là gu thẩm mĩ của bạn có vấn đề hay là bạn bị làm sao nữa. huhuuuu rap như thế còn không biết phải rap như nào nữa


Sống sang lên con thớt.2018 rồi.Để anh t được yên đi.Visual quá tệ là đủ hiểu, t chả cần đọc thêm mấy câu k não của mày.Trình rap và nhân cách của anh t cx đéo cần m phán ok, làm như hiểu về Wonu lắm mà "nhảy xấu vs chả rap tệ".Anh t giờ được ướp muối rồi, mà tính cách ảnh thế đấy m k thích thì lượn.Hồi Aju Nice ảnh mới ốm dậy, mà cx chả cần nói khí chất của ảnh vẫn ngời ngời đấy thôi. Ăn nói xàm lông.Biết loz j mà phán.
Cái vụ SNSD Wonwoo đã viết thư xin lỗi và đã được tha thứ do còn nhỏ chưa ý thức được việc mình làm Với lại Wonu nằm trong bộ ba thiếu muối mà lấy gì mặn, mặn quá thì kêu lố nhạt thì kêu ko có kỹ năng đi show