Bình luận

Ngày ngày bị tế, giờ giờ bị tế =))) Ps:/ Cậu Phàm theo lời fan nhà người ta nói là flop sml mà sao dạo này ĐỘT NHIÊN có nhiều người "nhung nhớ yêu thương" gọi hồn cậu lên cfs tế hết cái này đến cái khác vậy nè =))))))))
Autotune là trào lưu kg mới ở Mỹ nhưng mới ở Trung Quốc , Phàm muốn nó phổ biến hơn ở Trung Quốc. Có điều Phàm chỉ sử dụng trong mấy bài nhạc hiphop thôi, mà dạo này bản toàn quẩy với hiphop mới chết. Nên là bạn nào mới theo dõi sẽ nghĩ Phàm lạm dụng Autotune. Nhưng Không sao, có người thích cũng có người không thích là chuyện bình thường. Có khi nghe không quen thì thấy cũng chói.
Dùng autotune thì chắc cũng có lí do của lão. Nếu chủ cfs không thích thì không nghe nữa, có thể nghe hát live ballad cũng được, lão hát vẫn ngon nghẻ đấy thôi :))))))) autotune chỉ dùng trong mấy bài rap, hip hop Mà huhu dạo này cứ đều đều bị tế lên cfs, đến bao giờ mấy người mới để cho lão ý flop theo cách của chính mình nhỉ :<<<<<< người ta đã flop rồi mà cứ thích gọi hồn lên là sao. Chắc tôi phải đi đốt vía mất Thân ái và quyết thắng :))))
Thật ra auto-tune ổng xài từ 6 cơ nhưng miss you là giọng gốc mà. Tôi là tôi nhớ Bad Girl đấy nhé. Bài rõ hay mà hát có mỗi hôm xuân vãn Hồ Nam, muốn ổng hát nó nhiều
Công nhận là dạo này mấy cái bài hiphop của Phàm dùng autotune trên sân khấu nghe thỉnh thoảng có chỗ cũng hơi chói tai , còn mấy bài ballad vẫn rất hay mà . P/s: Nếu b muốn nghe mấy bài hiphop của Phàm mà ko bị chói tai thì có thể tìm nghe ở fancam là thu trực tiếp chưa qua quá trình ghi âm ,thu hình và phát sóng , hay hơn nhiều đó .
Thôi thì có khen có chê. Chê thì idol mới biết mình chưa tốt chỗ nào để sửa chứ! Miễn là góp ý thật tình thẳng thắn đừng ăn nói khó nghe là đc.))
Tui thấy chỉ những bài nhạc HipHop cậu này mới dùng autotune thôi chứ mấy bài ballad vẫn hát bình thường mà. Hiphop dùng autotune là chuyện bình thường mà mấy man. ? Đúng là ai cũng thích nghe giọng mộc hơn nhưng hiphop dùng autotune nghe mới high ???
Cfs này viết mang tính góp ý thôi mà sao nhiều cái "k thích đừng nghe" thế nhở. K mong idol có thêm người nghe thì thôi còn bảo ng ta đừng nghe =))))) ông bà nào hát chả có bài hay bài dở?
Tui tưởng autotune đã qua thời rồi mà. Mỹ giờ đâu còn dùng autotune nhiều nữa? Công nhận dạo này Phàm lạm dụng autotune quá thật. :))
Xài thường ko đồng nghĩa với lạm dụng. Nếu nó sử dụng đúng thể loại thì sẽ là thích hợp.
tui là fan nhưng thật sự thấy giọng hát lẫn giọng rap của ổng không hay lắm. còn autotune thì hầu như thấy ca sĩ nào cũng dùng mà
Chut cfs là có góp ý một cách nhẹ nhàng mà,nên fan nhà mình khi cmt thì đừng quá gắt như thế Cảm ơn bạn đã góp ý thiện cảm?
T fan mà cũng thích giọng thật của ổng hơn~??? Đúng là dạo này dùng nhiều autotune quá~???
Phàm ra bài hát được vài bài đếm trên đầu ngón tay mà bảo lạm dụng autotune??? Hát củng chỉ mấy bài đó thôi. Bài mới ra có dùng đâu nhỉ???