Bình luận

Cô Dĩnh so vs Phạm Gia, giống như vịt mak so vs thiên nga, TLD công nhận cũng nổi lên từ vai phụ nhưng về thời trang và khí chất của cô Dĩnh thì chưa bằng Phạm Gia :)
Ôi cười tutlol khi Băng béo là VTT còn Dĩnh là nữ vương nữ nhi quốc. Dù PBB đóng ko phải là quá xuất sắc nhưng vai VTT chắc chắn diễn hay hơn cái người nữ vương nữ nhi quốc kia nhưng nhìn chả có mẹ khí chất gì. Xem cái trailer mà mệt ng, mắt cứ trợn trợn trợn trợn lên đúng kinh
Giống đâu mà giống, Phạm Băng Băng người ta có não, có cả IQ lẫn EQ nhé =))))) Cống rãnh mà cứ đòi sóng sánh với đại dương, kênh mương còn đòi tương đương với hồ thủy điện =))))
hết so Châu Tấn lại so Băng Phạm. Băng Phạm đẹp và thông minh, có nhiều lùm xùm về phát ngôn lúc mới vào nghề thật nhưng là kiểu cá tính mạnh, không thích ai thì thể hiện luôn ra mặt, tự nắm bắt tài nguyên (nhìn vụ bả không được mời mà vẫn mặc thiệt đẹp đến liên hoan phim Cannes là biết, nước đi cực thông minh), diễn xuất nhiều tranh cãi nhưng tài nguyên phim của bả thì không ai cảm thấy có vấn đề gì, tài nguyên thời tranh thì lại càng không. Nhan sắc thì đẹp từ trong trứng, khí chất thì khỏi bàn. Hồi 30 tuổi đã có nhan sắc có địa vị. Cực kỳ biết lợi dụng truyền thông. Triệu Lệ Dĩnh có gì ngoài đám fan ngu ngốc không biết não để đi đâu? Cái giá trị nhất cô ta có chỉ là đại diện cấp S. Bằng cấp không, thông minh không, nhan sắc ừ thì tùy thẩm mỹ mỗi người. Phát ngôn vạ miệng xong lo đi tẩy trắng. Chưa từng thấy ai bảo fan đi ăn cứt????? 30 tuổi có gì? Gia sản? Nhan sắc? Địa vị?
Được rồi tao rút lại câu vừa rồi Đối với ảo tưởng không giới hạn của nhà dòi thì phải đập từ trong trứng nước. Chốt tuổi l.. sánh vai nhé. Đừng sỉ nhục Phạm Gia
Khí chất của Tiểu Lệ ,cái khí chất tiềm ẩn, càng tìm lại càng ẩn mà tự hào ghê ha ?, sang năm mới rồi, hút ít lá đu đủ lại, chứ ko toàn làm trò cười cho anti ko


Cái quái gì vậy nè. Mày có ăn lộn thuốc không thế ? Từ bao giờ cô Z được ngồi chung mâm với cô nhà tao vậy. Năm mới rồi sang lên nha:(( đậu má sao dạo này cô nhà tao hay bị gọi hông thế nhỉ?
Thiệt ra cô Phạm có làm "bình hoa" cũng là "bình hoa" có tư cách có chất lượng. Võ Tắc Thiên, Đắc Kỷ, Dương Quý Phi toàn mỹ nhân nổi tiếng. Chứ cho cô kia đóng chắc dân chúng chửi không kịp.
Cô Dĩnh so với ngôi sao đời đầu nào cũng bằng, hoặc hơn cả. Từ Tôn Lệ, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Tấn,... (mệt quá kể không nổi nữa) Các cô cam chịu gật đầu chấp nhận mẹ đi! Không lại thêm mấy sao bị lôi tuột xuống so với cổ nữa giờ! =))))
có mình mày thấy thế thôi con kém sang :) mắt nào nhìn ra được khí chất của cô Triệu mà đem so với Phạm gia :)
Ôi đệt , truyện cười của năm , đùa à , so sánh Triệu Lệ Dĩnh với Phạm Băng Băng ??:D?? Hai người cùng đẳng cấp sao ?? Tiểu hoa đi so sánh với đại hoa ??? .
"Băng từng bị chê vì thời trang quê mùa lúc mới vào nghề, giờ đã thành nữ thần thảm đỏ. Dĩnh Bảo cũng đang tiến nhanh vào giới thời trang, tuy bị ném đá nhưng nàng đang tốt dần lên, tin rằng sẽ càng tỏa sáng hơn" ? Thớt chắc chắn cô Triệu sẽ tốt hơn chứ? PBB trở thành nữ thần thảm đỏ vì người ta có dáng có khí chất? Còn cô Triệu có dáng, khí chất??? Cười tụt quần :)))
PBB đóng a hoàn nhưng nằm trong tuyến nhân vật nhiều đất diễn nhé :))) gọi là nữ phụ tuyến 1 luôn đấy, ngồi mà đòi kêu giống nhau vì đều làm a hoàn làm nền :))) Kim Toả ko phải nhân vật làm nền ok?
người ta nói..."Đừng thấy người sang bắt quàng làm họ". muốn đặt thứ gì lên bàn cân phải xem chúng có cùng loại không nhé!!! You're fine??
Mình ko mê bà Phạm nhưng công nhận bà có thần thái, khí chất ngút trời. Mấy câu phát ngôn thì hay, bà giỏi nhiều tiền có tài mà.
Ùi, hôm trước bảo Z là thần đồng dx, kế tục Châu công tử, hôm nay thì so vs Béo Băng =))). Ngày mai chắc thành Z quốc tế hả =))).
Thật sự là tao thấy cái loại bash gia cảnh, "khí chất quê mùa",...nó rất cùn :) có bao nhiêu các bash văn minh như thực lực, nhân cách... Nhưng tại sao lại bash cái mà có chết cũng không thay đổi dc? Thiệt kém sang :)
Khác nhau là vài năm nữa Phạm Gia sẽ thành huyền thoại, còn cô Triệu sẽ bị lãng quên với cái khí chất quê mùa đó!
Mình tuy không theo dõi Cbiz nhiều nhưng cũng biết PBB là diễn viên quyền lực cao, còn TLD ...TLD là ai vậy ?? ? ??
Phạm gia là người biết tiến biết lùi, có đầu óc, cũng tôn trọng công việc, khí chất đỉnh. Còn Triệu Lệ Dĩnh, cảm thấy cô ấy rất vô duyên, nói năng thiếu suy nghĩ, 2 3 vụ phát ngôn thì coi như bị soi đi, nhưng trên 10 lần không thể tại người khác đổ vạ được. Con đường trông có vẻ giống nhau, nhưng con người thì không.
Nghĩ sao mà so sánh khập khiễng dị mà so được vậy trời. Khi PBB đã ngồi trên cương vị nữ hoàng thời trang thì TLD đang ở đâu, làm đại sứ Dior bị chê thậm tệ. PHẠM GIA không phải khi không mà có. Nó thể hiện rất nhìu mặt tư chất, nhân khí, tiền bạc, thế lực,... Vậy TLD có gì? Éo có gì nhưng vẫn so sánh. Thấy hôm trc có cfs so điểm giống PBB & DM thì còn có thể tạm chấp nhận việc cả 2 đều là ng có tài, nhưng cfs này hơi bị sai trái và nghiêng về hướng fan tôn sùng thần tượng mà điên ròi, ko phân biệt đúng sai dc nữa
Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương? Nói thật tôi ghét cô Triệu lắm rồi nên phải nói khó nghe như thế này. Thật ra trên cùng 1 con đường có người cưỡi ferrari có người cưỡi chó để phi đó bạn. Mà tự dưng thấy có lỗi với con chó quá!! Cười ngất! Cho 3 hạt nắng đã thấy mình sáng chói...mà thôi đ nói nhiều nữa dùng óc mà nghĩ! ))
T thấy chả có gì giống nhau cả, Phạm Băng Băng ở một đẳng cấp khác, cái đẳng cấp mà cô Triệu có cố với tay lên thì cũng cách một khoảng khá xa đấy :v
Thôi được rồi, cô Dĩnh đẹp nhất, tài nhất, cô là nữ thần là nữ hoàng làm ơn đừng lôi thêm bà nào để so với cô nữa.
? Dù t cũng chả ưa PBB đâu nhưng m làm t buồn cười quá trời. Giun chỉ dưới cống so vs giao long à?
đúng là nhiều điểm tương đồng thật , nhưng đẳng cấp nó khác nhau hoàn toàn . À mà PBB đi lên bằng phim chính thống chứ không bằng mấy bộ ngôn tình chuyển thể nhé , đấy , tý thì quên , phải sửa cả comment để nói lại đấy
-t biết mọi sự so sánh đều là khập khiễng cơ mà so sánh Phạm Gia với TLD thấy khắm vcl, so vs PBB thì TLD có xách dép :)
Duma ngưng hạ thấp Phạm gia của t xuống. Chỉ nhìn 2 tấm hình là 2 khí chất nó khác xa nhau mẹ rồi. 1 người khí chất ngời ngời, kẻ ánh mắt kiên định khí chất Taobao mà đem so. Má t cạn lời.
Thôi chủ thớt, bao giờ TLD được gọi là Triệu Gia thì hãy nói tiếp vấn đề này nhé, nghĩ sao mà so sánh với Phạm Gia ?
Đổi chiến lược rồi nhưng vẫn hoang mang trong đấu pháp lắm! Lúc đầu chơi dìm giờ chơi đu! :))
Nói cho nhanh. PBB k đẹp tự nhiên thật, cũng dạng béo pts nát chuột. Nhưng bả khí chất là 1. Đồ hiệu mà đắp lên ng thì cứ gọi là siêu cấp nữ vuơng. Nên mới gọi là nữ hoàng thảm đỏ. Chứ k phải đắp Dior lên ng mà như hàng taobao. 2 là bả quá thông minh. Bả chưa từng có phát ngôn vả vào mặt fan bôm bốp hay bị báo chí bắt nọn bao h. Kể cả khi bả có dìm ai (cụ thể là dìm TV như 1 số báo đưa tin), thì cũng dìm ngầm, rất khôn ngoan và tính toán tỉ mỉ. Đặc biệt, PBB k dựa hơi trai, dù cổ có tin đồn j đi chăng nữa, đều 1 k bằng chứng, các bên đều phũ nhận rõ ràng, k làm mệt mỏi đôi bên, 2 là công khai vui vẻ, nhận lời chúc phúc. Chứ k như cô nào đó, đoàn đội sao tác k cần hỏi ý đối phuơng, fan thì ảo tuởng idol là mỹ nữ vạn ng mê, ai ai cũng quỳ gối đến phát mệt. Đấy, t ít đu bám nên nêu đc 3 đ cơ bản thế thôi. Nhá
Chỉ biết câm nín khi đọc confession như chuyện hài thế kỉ thế này. Ai có đầu óc so sánh thế này đúng lạ lùng thiệt sự. Cạn lời
T ko thích PBB đâu nhưng mà phải công nhận PBB ở 1 đẳng cấp khác mà cô này ko thể so sánh đc, đọc cf buồn cười quá =))))
Đúng là sự nghiệp theo thớt phân tích thì có vẻ khá giống nhau. Nhưng về khí chất thì so k nổi với Phạm gia đâu ?
Đừng cố lấy Phạm gia để vớt vát chút nhân khí cho cô Triệu chứ.tội lỗi tội lỗi đừng so sánh cóc và thiên nga chứ.ko so sánh ko có đau thương
Ơ đậu mẹ. Chuyện cười gì đây. Nói 1 câu đơn giản thì : cứt chó đòi so với ngà voi ? =))))
ss TLD vs PBB là thấy hãm r . TLD trình j mà so vs PBB . sao ko ss mỹ ký vs kim cương có j khác nhau
So sánh khập khiễng vừa thôi cậu :) Cái khí chất của Triệu Lệ Dĩnh mà đòi so sánh với Phạm Gia á??? Lô-gic ở where :)
Chỉ riêng cái thần thái của cô Dĩnh thì phải nói cổ có tu 100000xxx kiếp cũng cũng không bằng Phạm Gia đâu =)) Cười phát =))
oh.thớt nói thật chuẩn.???.Dĩnh bảo rất toẹt vời,ngang ngửa với Phạm Gia luôn cơ mà.
Người ta chỉ bảo có nhiều điểm giống nhau và nêu ra những điểm đó thôi mà.Các bác khó ở vler.
Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương,máng mương mà đòi tương đương với thuỷ điện à? :)
Đừng đem 1 tiểu công chúa so với 1 nữ hoàng. Tuy đều chịu scandal nhưng thủ đoạn ai cao minh hơn mn đều biết. Nếu cô ấy đã giữ hình tượng ngây thơ mà đc như LTN hẵng nói
Dạo này mấy bài kích war kiểu này quá nhiều. Nếu là DHT chả nhẽ đọc comt dưới các conf ko hiểu là càng so sánh lung tung càng ăn gạch ~~
Phạm Băng Băng với Triệu Lệ Dĩnh giống như 1 trời và 1 vực. Trong đó Phạm Gia là 1 trời. Hết.