Bình luận

“Đáng ra không nên lia cam” ủa bộ mấy bạn thiếu ý thức tới mức người ta phải chăm ẵm như vậy à :)) fan sai thì tự nhận là sai đi cứ chống chế :))
Đọc cmt thấy có vài bạn đổ lỗi cho anh quay phim!! =)))) anh chỉ đi làm kiếm tiền nuôi vợ, nuôi con th mà sao mấy má làm rần rần lên vậy? :)))) Để cả MC nhắc nhở kia kìa, kh phải lỗi do anh quay phim đâu!! =))))) Bức xúc giùm anh quay phim chứ kh bash fd nào đâu!! =))) Nch có lí chút đi, lôi ba cái lí lẽ cùn, đổ lỗi cho người vô tội? :)))) best sừ!! :)))
Ui thớt nói đúng vl, và lướt cmt thì thấy nhiều đứa vẫn binh dc, vẫn tỏ rõ cái sự thiếu ý thức vcl, ng ta góp ý đúng đấy nên đừng có ráng cố chấp thể hiện thiếu ý thức, đừng đổ lỗi cho cameraman, bộ lia cam chỉ lia lúc vui thôi hả??? Ai coq quy định buồn k dc lia cam??? Muốn hú hét muốn cười thì cũng phải xem hoàn cảnh chứ
? :) bây giờ không phải là Bangtan mà là các nhóm nhạc lớn khác thì fan của họ có hét k? Bằng đấy con người nhắc nhở hết được? Gặp idol mình thì kiềm chế đc? IU nhắc tới Jonghyun, đáng nhẽ cam chỉ quay IU lúc đó thôi. Còn nếu là thgian mặc niệm mà hú hét thì mới là vô phép. Đây là phản ứng tự nhiên, không thể kiểm soát đc. Cứ là BTS thì phốt =)) đặt hoàn cảnh vào các nhóm nhạc khác xem, chắc fan của họ im.
Nhiều bạn bảo đặt mình vào vị trí của fan ở đó, rồi bảo là do bản năng tự nhiên thôi :) Xin thưa, mình đã thử đặt mình vào trong trường hợp đó, và nếu là mình, cũng sẽ đéo la hét, vì mình biết kìm chế cái gọi là bản năng đó để có thể tôn trọng người đã khuất một cách trọn vẹn nhất :)
Lia cam là chuyện bình thường cho hỏi xíu là có luật nào cấm ko đc lia cam ra chỗ khác lúc nghệ sĩ phát biểu không :-) Các bn hú hét khi thấy idol của mk ok các bạn ko sai nhưng làm ơn có ý thức chút dựa hoàn cảnh chút có đc không? Tôn trọng ng khác chút đc không? Dù gì anh ấy cx đi rồi :-( HY vọng về sau không còn chuyện này nữa nếu các bạn ko thể tự có ý thức đc thì tôi hy vọng mn đừng nhắc tới anh nữa ! Để anh ấy yên đi :-) ok
K-fan sai cmnr cm đừng bênh nữa :) bố m là Wannable còn đ ngấm nổi :) ncl muốn chửi gì thì cứ chửi nhưng làm ơn hãy chửi mấy đứa fan đi dự lễ chứ đừng có mà nói anh quay phim hay Muốn 1,BTS,bla bla... :)
Cái này thì khó tránh khỏi lắm. Cứ thấy lia đến idol mình là auto hét thôi, đạo diễn lúc đó không nên lia cam đến ng khác mới phải.
Like idol like fan =)))) Một số con trẩu chuẩn bị vào la làng với mình thì nhắc trước nên like comt và đi ra đi nhaa =)))) tốt nhất sai lè ra rồi thì nhận mẹ đi còn chua choét cái kiểu " tại camera lia tới " ? Sao camera lại lia tới lúc nhạy cảm như vậy ? Đơn giản , là tại chúng mày , tại chúng mày , tại chúng mày đ có ý thức đấy , vậy nên camera mới lia để dằn mặt lũ chúng mày cho thiên hạ biết chúng mày như thế nào đấy "> hiểu chưa bọn ngu ?
Lạy chúa, sai thì nhận đi, bây giờ đổ lỗi cho cameraman với bảo đặt mình vào vị trí fan ngồi đó mới chịu?
Này. Dù sao lỗi cũng là lỗi của ARMY mà, sao lại lôi các fandom khác vào? Lại còn "các fandom khác cũng sẽ làm vậy". Ý gì vậy? Lẽ nào các bạn bảo nhà khác cũng đéo lịch sự như thế? Kêu người ta đừng đánh đồng fandom mình mà chính mình lại đánh đồng hết tất cả các fandom :)))) Có thấy tự vả không...
Thấy nhiều bạn trách anh quay phim nhưng thực ra có cả trăm máy quay, và mỗi máy sẽ quay 1 góc, quan trong là phần chỉnh trong hậu trường xem máy nào sẽ dc lên hình, và nếu t biết ko lầm thì cái đó là tự động, nên thật ra lỗi ko phải ekip chtr đâu.
T tưởng mình sẽ bình yên qua đêm nay để đón chờ giông bão ngày mai chớ. Công nhận việc này là sai, nhưng lại có ng k liên quan vào sân si r???
#teamthuonganhcamera :) sao mấy lễ trao giải bth anh camera cũng lia tới nhóm khác không thấy ai kêu gì mà hôm nay anh camera vẫn đi lia như một lẽ thường tình nhưng lại bị chửi vậy :)
Hơi tiếc 1 tý khi các anh không đạt deasang, nhưng t cảm thấy IU rất xứng đáng bởi vì nhũng bài hát của IU có digital rất mạnh...chúc mừng IU và Fan của IU ...ARMY Chúng ta đã rất cố gắn chúng ta sẽ làm tốt có phải không nà
T cx đồng cảm vs thớt. Nhưng mà các b ấy ở bên Hàn cơ, viết lên 1 page chỉ có fan VN đọc thì có ý nghĩa gì? =)
Haizzz biết thế nào cũng bị chỉ trích. Chỉ mỉm cười và cho qua thôi vì giải thích cỡ nào thì dân khóc mướn hay hater cũng gáng bác bỏ cho được ? #teamARMYlaiWannable
:) ncl cực ghét cái kiểu camera lia tới các nhóm khác trong khi người nhận giải thưởng đang phát biểu :) vô duyên vô ý thức thiếu tôn trọng người phát biểu vcl
Có những fandom thì cái sự vô duyên và hl đã ăn vào máu. Các bạn có thể bất mãn với giải thưởng, có thể bày tỏ tình cảm của mình với idol nhưng làm ơn hãy tôn trọng người khác, làm ơn hãy tôn trọng người mà idol các bạn luôn gọi là sumbaenim và quan trọng hơn là hãy tôn trọng người đã khuất.
chủ thớt nói không sai nhưng mà đó là do Fan bên Hàn làm, viết lên CF VN cũng đâu để làm gì?
T nghĩ do fan đã có phản xả tự nhiên như thế khi thấy idol rồi nên có lẽ một số bạn chỉ là quen miệng thôi ấy
Có lẽ là phản xạ tự nhiên thôi. Không phải bênh nhà bên nhưng điều đấy khó tránh khỏi. Nhưng mà mấy bạn fan Hàn cần rút kinh nghiệm nhé
Ông nào cầm cái cam me rờ ra, biết trước kq còn gán mà lia @@chắc ổng dzui lắm =)))
Nói chung cũng k phải do lỗi fan hoàn toàn, cũng nên rút kinh nghiệm chứ k bên vực mấy b ấy.. chấm hết
Người ta lia cam để xem phản ứng khản giả như nào nhưng phản ứng fail quá. Tội anh quay film bị đổ tội quá =))
Hãy nói với fan Hàn ,biết là chuyện tế nhị chuyện buồn nhưng chuyện đó khó tránh khỏi lắm bạn ? bạn cũng nên chấp nhận