Bình luận

Nếu đen mà bị trượt hoa hậu thì chắc châu phi khỏi thi hoa hậu chi cho mệt
Từ đâu có cái quan niệm cứ hoa hậu là phải da trắng ? Chị này tao thích vcl, đẹp kiểu khỏe mạnh ý :)) Đéo thích xem thì cút :)) Tết nhất đến nơi rồi đừng hamlon nữa :)) trừ 10 điểm thanh lịch :))
Thế nào gọi là đen?Đm đây là da nâu nhé.Và dân Việt là gốc Châu á da vàng da nâu.Xấu, Hoàng Thùy chắc đẹp.Ko phục? Thắng rồi đéo phục nữa thì thôi.Hen Nie xứng đáng hơn cô Hoàng Thùy tỏ vẻ nguy hiểm kia nhé
Câm mồm! Thứ nhất, Hen làm hoa hậu là quá xứng đáng. Cô ấy luôn nỗ lực không ngừng để trau dồi bản thân. Cô ấy có trí tuệ tốt, có nhân cách đẹp, cô ấy thua ai? Về nhan sắc, nhan sắc của Hen là vẻ đẹp chuẩn quốc tế đó! Mày xem quốc tế nó chả chạy đua theo da bánh mật đấy à? Hen sẽ còn phải vươn ra thế giới chứ đếch phải bơi trong ao làng mà cần phải trắng trẻo làm clg! Thứ 2, ngôi vị hoa hậu của Hen là sự tác động to lớn đến nhận thức của đồng bào vùng xa về nhiều phương diện. Thứ 3, mày đừng có kiểu phủi đi công sức và sự nỗ lực của người khác chỉ bằng cái lĩ lẽ cùn của mày! Chấm hết!
Vừa đen, vừa xấu à vậy chắc bạn đẹp lắm nhỉ, đen thì không làm hoa hậu được à. Có giỏi đi thi rồi giành vương miện đi. Chẳng có gì không xứng đáng ở đây hết. Với bạn không đẹp, nhưng với nhiều người cô ấy đẹp rất đẹp luôn. Tiêu chuẩn của cái đẹp là tuỳ gu mỗi người, đừng có đem tiêu chuẩn của bạn ra rồi nói cô ấy không xứng.
HT hoa hậu để bả mở cái trường đào tạo nhân cách ngu ngốc của bả hả? =))) Tiến sĩ văn học của cư dân mạng có khác, không biết cái tối thiểu là trường học giáo dục cả tri thức và nhân cách con người.
Trắng mới xứng làm hoa hậu? Ngậm mồm vào/ngưng sử dụng tay mà k dùng não mà đi tìm hiểu những hoa hậu trên thế giới đi. Chị t bên Can mà còn phải đi tắm nắng để đc da ngăm ntn đấy con rồ =)))
Ấu trĩ. Để con mụ Hoàng Thuỳ lên Hoa Hậu mới thấy nực cười cơ =)) Bạn này body quá đẹp, nét cũng đặc biệt, cá tính, ưa nhìn. Còn đen á? Đm đen nthe đi thi quốc tế may ra mới đc nhìn đến đấy ạ.
Bạn đ phải là chuyên gia sắc đẹp đôu mà phán như thánh vậy!!? :)))) body chuẩn như thế kia, vòng nào ra vòng đấy. Đen nhưng nó khỏe khoắn, sporty :)))) đ phải nhất thiết HH nào cũng phải trắng ạ. Netizen VN thì chứ chê ra chê vào, Netizen quốc tế thì lại dành lời khen :))))
Hoàng Thùy của bạn đứa con nít 10 tuổi nhìn vô cũng thấy không đẹp nữa bạn ơi, thề luôn không ngấm nổi vẻ đẹp của Hoàng Thùy chỗ nào luôn ý, Á Hậu 1 còn thấy không công bằng với thí sinh khác nữa mà đòi Hoa Hậu, chắc Việt Năm khỏi đi thi quốc tế cũng biết rớt :))
Cái đẹp là theo quan điểm mỗi người! Bạn thấy xấu nhưng người khác thấy đẹp! Chính chị Hòang Thùy cũng cảm thấy hài lòng với kết quả này! VÀ LÀM ƠN ĐỪNG BAO GIỜ LẤY MÀU DA VÀ DÂN TỘC RA SO SÁNH! Thiển cận nó vừa vừa thôi!
Từ đầu tới cuối t chỉ để ý tới mỗi chị này. Tự tin có, khiêm nhường có, nỗ lực cũng có. Hoa hậu ko chỉ chọn sắc mà còn xét về đức tính nữa. HT vs MT khí chất có, cao ngạo có nên chỉ có thể làm người mẫu thôi
Từ đầu cuộc thi đến đêm chung kết cũng support Mâu Thuỷ lắm, thấy Mâu Thuỷ chuẩn vẻ đẹp hoa hậu hoàn vũ. Nhưng phần trả lời ứng xử lần 2 của top3, thì Mâu Thuỷ bị run quá nên trả lời mông lung như trò đùa. Kết quả dựa trên ứng xử của các thí sinh mà. Chứ nếu mà chỉ cần mặt đẹp, da trắng thì thi thố mất công, đẻ ra mấy vòng thi làm cái gì =))


Hoa hậu là người đại diện cho cả 1 cộng đồng, người đó không cần xinh nhất, mà người khác nhìn vào phải biết con người trong cộng đồng đó ra sao. Chị ấy có thể không xinh nhất, nhưng chị ấy xứng đáng là người đại diện cho người khác. Nói thế thôi chứ chủ thớt mà hiểu đã chả viết cfs này.
Xem ảnh chụp bthg đi, chời ơi khí chất khỏi chê luôn, tóc ngắn có thể ko hợp nhưng mà tóc dài thì quên đi, nhìn ảnh tóc dài thì thấy xứng đáng ntn nhé
Trong khi tao thực sự thấy cô này đẹp, đừng chỉ coi ảnh đêm đăng quang? Cô ấy đẹp lắm đấy, đẹp rất khác so với cả mớ hoa hậu da trắng rập khuôn nhau trước kia nhiều, hình thể đẹp mặt góc cạnh lạ ơi là lạ :)) lại bị thích làn da đó nữa
M nhìn lại m đi xem m có đẹp hơn cô ấy k mà m chê bai xúc phạm nhan sắc người khác. M nghĩ HT hay MT xứng đáng á? Riêng t thấy thì là ĐÉO. 2 ng mà HH còn bị ném mạnh hơn Á hậu là cái kết có hậu rồi không phải chịu búa rìu dư luận. M còn muốn cdg?
Mày chê nhân cách không xứng, tài năng không bằng thì còn có lý do. Chứ mày chê "vừa đen vừa xấu" là mày ngu học thật rồi :)
Thời đại nào rồi hoa hậu phải trắng? Đọc cfs mà chỉ chê bai mặt mũi, màu da. Còn nhân cách người ta cậu cho bỏ à?? Thử hỏi chị phải cố gắng bao nhiêu khi sống trong những lạc hậu của người dân tộc. Bây giờ chị là HHHV chị có thể giúp đỡ quê hương mình tiến bộ hơn.
Đăng lên làm gì để rồi bị chửi :)))). Bản thân t thấy Thuỳ đăng quang t mới ngạc nhiên ấy, dường như biết trước người đăng quang sẽ ko phải Thuỳ hay Thuỷ :)))). Nổi thôi chưa đủ đông fan thôi chưa đủ lại còn thể loại fan trẩu mồn đi đâu cũng nói ko phục như cái loại bạn ý thì lại càng chưa đủ :)))). T ko phải Fan của ai trong 3 người họ nên công bằng mà nói kết quả như thế chẳng có gì đangs thắc mắc cả. Trước khi chê người khác xấu nên tìm hiểu về người ta trước hoặc nếu đã tìm hiểu rồi mà vẫn có cái suy nghĩ ấy thì móc não ra xem có vấn đề gì ko nhé :)))). #teamBee
Năm nữa mà xem thôi 3 ,4 tháng nữa thể nào HHN cũng lên sắc cho m xem, hầu như hoa hậu nào lúc lên ngôi nhan sắc cx nhạt nhòa nhưng càng ngày càng đẹp lên, vì người có tiền nó sẽ khác :-) Nên bạn thôi chê bai đi, chắc bạn có chuyên môn làm host miss lắm nhỉ? Chê hoài :-)
Phải nói HT phải cảm ơn BTC The Face đã khai thác bã lên :)) t thấy Hen có nét gì lạ lạ, nếu bã để tóc dài thì không biết ai hơn ai? Còn MT mặt cũng già chát đó thôi. Thử trường hợp MT hay HT lên cũng bị chê thôi :))
Đã thôi cái thời hoa hậu là mấy cô trắng trắng dễ thương giống Hàn Quốc rồi. Muốn nhìn mấy cô như thế thì qua Hoa Hậu Việt Nam chứ ở Hoa Hậu Hoàn Vũ thì mấy cô như vậy không có cửa đâu :)))
Chị ấy thông minh, xinh đẹp, có thần thái hoa hậu mà chê vậy như thế nào mới gọi là xứng đáng. Cứ cho là sắc vóc hai cô kia hơn đi, nhưng 2 cô kia rõ ràng ứng xử không thông minh bằng một H'Hen Nie người đồng bào. Hoa hậu mà chỉ có đẹp, tự tin thôi thì chưa đủ, còn phải thông minh, biết ứng xử nữa mấy má. Thi hoa hậu chứ có phải cuộc thi tìm bình hoa di động đâu. Mà H'Hen vẫn xinh đẹp, hình thể chuẩn đấy thôi. Đừng vì là fan của người nổi tiếng mà mù quáng
HH là thi về cả lòng nhân ái và trí tuệ nữa nha con, nhìn cách m viết op là biết thứ đ ra j rồi, lấy quyền j phán xét, ý kiến. Về tự thủ dâm tinh thần điiii
ủa rồi đen bộ không được hoa hậu hả? t tưởng chỉ phương Tây mới có racist mà coi bộ giờ m cũng bày đặt racist màu da và người dân tộc quá ha. :) chị ấy đẹp cả thiên hạ này biết, chủ cfs ngu không ai là không thấy


Tới tháng hả thớt?da nâu da nâu đen cái quần què lấy bảng màu ra coi lại.Bả để tóc tém không hợp thôi chứ mặt bả tiêu chí đi thi quốc tế hoàn toàn phù hợp nha.Chẳng lẽ da trắng như xài kem trộn thì mới vừa lòng mấy mẹ???
Ô cứ chê bai đi rồi biết đâu mai bả đi thi trên đấu trường quốc tế lọt top thì sao :)))) cứ nhìn mấy hoa hậu châu phi đi, da đen sì đấy nhiều khi còn dc giải cao hơn VN
Da chị ấy nâu khỏe mạnh, ok?!. Cả thế giới đang phải chạy đua theo cái màu da ấy đấy. M chê xấu đen thì đấy là gu của mày, nhưng kiểu m bảo chị ấy không xứng đáng thì khốn nạn, thiếu nhân cách vcl. Phủi sạch những gì chị ấy cố gắng trong xuất quá trình. Cào bàn phím và hậm hực với cái kiểu lí lẽ cùn, không phục thì cũng thắng r, vắng mợ thì chợ vẫn đông.
Thấy chị xứng đáng hơn ai hết đấy =))) Mặt nét vl nét nào ra nét nấy, body phải nói là hoàn hảo, da ngâm khỏe khoắn ấn tượng vcl, gia cảnh nghèo khó cố gắng vương lên từng ngày mới có ngày hôm nay, theo dõi HHHV thì thấy chị này đủ tinh tế thông minh lẫn nhân cách để trở thành Hoa Hậu =))) Đéo hiểu sao bị ném đá
Cảm giác như cái bài này giống đang phân biệt chủng tộc và khinh thường người dân tộc bọn tôi vậy,mà giải cũng trao rồi không phục nữ thì keconme chủ thớt kém sang quá,tôi thấy chị ấy quá xứng đáng.
Chả biết cac cô tài năng đến đâu nhưng mấy cuộc thi HH dạo gần đây làm tôi thật sự buồn ( cười ) về cái ngôi HH nhất là Hoa hậu đại dương với hoa hậu Trái đất hay gì gf đó =))))
Trời ơi, ai dạy tụi bây body shaming người khác thế hả? Cả Hoàmg Thuỳ lẫn cô hoa hậu này đều không đáng bị chê bai nhan sắc đâu. Mấy đứa có quyền gì hả? Chê người này để nâng người kia lên là cái thứ bất lịch sự, vô giáo dục đó. Người chê bai nhan sắc người khác thì không đẻ con ra không xinh đẹp đâu
Không phục thì thôiiii T chả theo dõi cuộc thi đâu, chả biết Hoàng Thùy, Mâu Thủy hay Hen Nie là ai? nhưng cái nhìn đầu tiên ấy, t có thiện cảm với nụ cười của Hen Nie rất nhiều, chân chất, hiền hậu. Và t nghĩ, Hen Nie xứng đáng với ngôi vị HH năm nay.


Thớt có phải giám khảo hay người chứng kiến thấy toàn bộ hành trình cuộc thi không mà bảo người khác không xứng? HHN đẹp chuẩn quốc tế đó má =))) Nhớ dùng não trước khi viết bài nha. Bonus cho quả ảnh
biết ngay fan bà HT mà :))) xin các má bớt ảo tưởng đi. Mặt HT ko hợp làm hoa hậu, cứ ảo tưởng xong kêu :))) HT dc giải best face gì đó hoàn toàn là do đống fan từ hồi the face các thứ chứ nào có phải thấy bả đẹp mà nhiều vote đâu :)))
Chủ thớt à, nhờ kết quả này mà toi tin cuộc thi HH lần này thực sự công bằng đấy thớt à... cơ mà đm, thế kỉ 21 rồi thớt dân tộc cũng là người Việt thôi, cô ấy xứng đáng hoàn toàn :))
bạn nói Ht mới xứng đáng ư? tôi thấy HT đâu có đẹp bằng chị này đâu! Mà quy định da trắng thì mới được trở thành hoa hậu à? Bạn đang phân biệt sắc tộc đó bạn? Và bạn nói HT hơn HHN về mọi mặt vậy nhân cách thì sao? Hoa hậu k chỉ đẹp mà phải cái cốt cách thanh cao, có tri thức chứ k phải cứ đẹp và catwalk giỏi là có thể trở thành hoa hậu. Và điều cuối cùng là cái nhìn, nhận định của bạn k phải là chuẩn mực của xã hội.
Ngậm cái mồm mày vào được rồi đấy. Thở ra câu nào là bẩn câu đó. Tao đã từng nghĩ phân biệt chủng tộc là một sự khủng khiếp rồi không ngờ Việt Nam còn tồn tại cái nạn phân biệt vùng miền. Cáo thứ hãm l..
M phải người VIỆT NAM không? M não tôm hay gì? Không phục thì ngta cũng là HHHV rồi nhé. Ủa chứ cứ trắng mới đẹp hả, đây là cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ chứ không phải cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhé
Chị xứng đáng mà Bạn coi từ t1 tlhhhvvn2017 đi Kiểu con ng có năng lực Thông minh, nhanh trí, sắc sảo, màu da đẹp vch còn Mà sao ai cũng bash chị Bây h moi đâu đc PH thứ 2 =))
Lm như trong ls thế giới, chưa có hoa hậu da màu nào đăng vậy? M là ng da vàng đấy, đừng có mang màu da ra đây nói chuyện, vì m k đủ tư cách đây đâu. Phải có những lí do xứng đáng H'hen niê mới đăng quang :) Và nhan sắc của chị hoàn toàn xứng đánh để vươn xa ra tầm quốc tế. Thẳng thắn mà nói nhan sắc như HT, MT đẹp nhưng chưa đủ. Vậy thôi :) Thắng thì đã thắng r, k phục nữa thì cũng chịu :)
Nói thiệt mấy bn bớt quan tâm tới Hoa hậu đi, mấy cái này như tìm bồ cho đại gia thôi có cái gì mà tranh cãi chi cho mệt, v với t hoa hậu k bao giờ là ng đại diện cho phụ nữ VN cả, bao nhiêu phốt hoa hậu các kiểu rồi
Năm nào HH đăng quang chẳng bị ném đá, bộ nghĩ nếu HT hay MT đc đăng quang thì sẽ ko ném đá hay sao. Thấy chọn HHN là phù hợp rồi mà chưa kể có viết chăm cái cf thì vương miện vẫn của HHN nha :D
Thôi chắc bạn kinh doanh kem trộn hả? Da ngăm đẹp và đều như thế khó kiếm lắm đấy, chị mình đi tắm nắng mãi mà da vẫn cứ nhạt toẹt đây ? kinh doanh thì kinh doanh chứ cũng đừng áp gu thẩm mỹ của mình lên người khác mà phán xét như thật ?
Con/thằng chủ thớt không đẹp bằng chị ấy nên đem lòng ghen tức??? Nhắm đẹp hơn người ta thì đi thi Hoa Hậu luôn đi, cần gì ngồi cào phím chi??? Dù sao người ta cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi :))
Da đen clq, chúng mày bị cận thị hay gì, da rám nắng thì đẹp kiểu da rám nắng, chứ trắng bóc nói thật tao sợ vãi ln, da khỏe đẹp thế này còn chê, cô này còn được cái thần thái đúng kiểu của mấy thí sinh thi Hoa Hậu. Ở đó mà chê chê cl
Quan niệm lỗi thời của 1 thằng ngu phát biểu, bạn nên xuống đất để xã hội rộng đc 1 chỗ, xã hội sẽ thụt lùi nếu vẫn giữ quan niệm như bạn. Tiêu chuẩn hoa hậu đâu chỉ dựa vào nhan sắc ko, còn dựa vào nhiều yếu tố khac chứ. Bạn thấy hoa hậu Thế giới nhiều năm gần đây có ai da trắng như tiêu chuẩn bạn k, nếu như bạn nói, mk k có ý hạ thấp Việt nam, nhưng đại diện Việt nam da trắng mặt xinh như bạn nói, chỉ lọt top 40, và hoa hậu đăng quang là 1 cô da màu. Tiêu chuẩn bây giờ là Lai tây. Da trắng mặt xinh là xưa rồi
riêng t thấy kết quả năm nay rất xứng đáng...nhìn chị ấy khá đẹp nét nào ra nét đó thêm kiểu nói chuyện rất thật thà khiêm tốn cho người khác cảm giác thân thiện gần gũi...cơ mà từ lúc bắt đầu thi chị ấy lúc nào cũg lọt top dự đoán đăg quang hh rùi chứ có phải dạng tệ hay lép vế đâu nên kết quả hk có gì đág ngạc nhiên hay gây bức xúc hết
Hồi giờ bày đặt nhìn ra thế giới rồi phản đối kì thị da màu bla bla bla tới chừng trong nước có người đăng quang hh da ngăm ngăm thế kia thì cả đám hùa vào táp cái màu da đó (nếu chị cẩm tiên mà đăng quang chắc nhà chị sáng nhất đêm quá :v)....nói vậy thôi chứ con thớt vẫn chưa hãm loz bằng con hồi bữa đâu: ko xứng đáng làm hoa hậu vì tên khó nhớ, ko giống người việt (t chỉ muốn chửi đm :) )
Nói như chủ thớt vừa đẹp vừa trắng ấy. Hoa hậu hoàn vũ 2017 cũng là người Nam Phi da nâu mà theo thớt thì là " đen " đấy . Trắng như Tide mà Kém sang, kém sang :)))
Này, để nói lại là top 3 ko ai xứng cả, i lêm cũng như nhau cũng bị chửi cả thôi, HHN là xứng đáng nhất rồi, nếu k phục là chuyện của bạn, kết quả có rồi, vương miện trao rồi bạn cứ việc không phục đi :)
MT walk như lone. HT á quân là may muốn tụt lone. Thắng thì cũng r, ko phục thì kệ mẹ bạn. BGK có quyết định đúng đắn như vậy mà la làng la lửa. Đồ ko có mắt nhìn, kinh nghiệm vè hoa hậu cũng ko có vậy mà dám chê hoa hậu. Giữ mồm miệng chút đi
Mỗi người có 1 cảm nhận về nét đẹp riêng, có lẽ chủ thớt chỉ mê mấy má bán kem trộn da trắng bóc thôi. Vẻ đẹp đó thì ra đấu trường nhan sắc thế giới chỉ ở vòng gửi xe thôi :)))
Oh, ko phục, thì thực tế KQ vẫn vậy thôi, mà b chê nhan sắc nta, nhưng giờ thi hoa hậu đâu chỉ có nhận sắc ?, với lại giờ đang hot da nâu nhé.
Vì đôi mắt như bạn mà bn năm qua trên đấu trường quốc tế Việt Nam chìm nghỉm mãi. Như Phạm Hương toàn bị chê miệng rộng. Sang và hòa nhập dùm cái đi. Ao làng giếng cạn mãi thế. Mâu Thủy mặt rất gân guốc nhé. Gân k là gân. Nhìn gần thấy không có đẹp như HT hay H'hen đâu
Thắng rồi, không phục nữa thì thôi nhé không quá thích chị này... Nhưng mà nhờ mấy đám dòi loi nhoi như mấy bác kì thị người ta t mới thích nè =)))
Trắng mới làm hoa hậu à? Thế Ngọc Trinh chính là hh của các hh đó. Còn chê HHN xấu ư? Tui thấy mặt chỉ còn xinh xắn hơn cái mặt lưỡi cày của ai kia nhìu lắm đó!
Lâu lâu mới được một chị da nâu vừa ngũ quan hài hòa vừa tràn trề sức sống thế kia lên làm boss mà bạn cũng nốn lừng mong manh thiệt hơm có thể hiểu ?
Chị ấy ko tl ứng xử hay bằng chị HT, ko đc đầu tư bằng chị MT nhưng chị ấy dung hòa đủ hơn hai chị kia. Nch mỗi ng có một cách nhìn nhận thôi. Bạn chê chị ấy da đen mình cũng ko thể trách bạn đc vì ý kiến của bạn. Nhưng mình thấy thế là đẹp ??
Nhìn câu đầu thôi là biết kì thị chủng tộc rồi :))) bẩn quá bạn ơi, mà k phải hoa hậu là chỉ mỗi cái mặt nhé :))) nước da k phải trắng là đẹp đâu ạ :))) mà là phải quyến rũ nữa :))))) body rồi bla bla :))))) nhìn gì chỉ nữa con mắt vậy :))))
Xem ảnh bà ấy catwalk đê :))))) thần thái không chê vào đâu được chứ xấu đẹp cái mả mày. Lại còn đen với không đen. Não gì ngắn tí ti thế ????
Bạn gì đó ơi cái gì mà vừa đen vừa xấu ?! Tiêu chuẩn của bạn cho rằng HH là phải trắng sáng, phải tóc dài à? Ếch ngồi đáy giếng vừa thôi k thôi lụm đá về nhà xây tổ
Không phục thì định làm gì? HH cứ phải da trắng mặt xinh tóc dàu thướt tha à? Rõ ràng xem phần ứng xử thấy chị này trả lời quá thuyết phục, lại còn nét xinh là lạ kiểu quyền lực khí chất lắm, có gì mà không đáng làm hoa hậu nhỉ.
Tao thấy chị này đẹp mà mặt đầy đặn. Da tràn sức sống nhìn tươi. Còn ht cái mặt dài thoòng. Ốm như ma đói nhìn ghết vc . Trắng đen gì ở đây. Nc hách chó nữa? Vl
Ai nói gì thì nói chứ t thấy cô này đẹp vãi ra, kiểu như có da đỏ da trắng da nâu da tím gì ấy vẫn đẹp, nói thật thề cô này có cạo đầu luôn cũng đẹp nữa, xứng đáng vầy mà chê lên xuống
Nghe Đức Phúc tao nói chưa? Nghe anh team Hoa Dâm Bụt tao nói chưa ? "Đáng hay Không xứng đáng thì cũng đã là quán quân rồiiii " Mày phục hay không phục thì chị cũng là hoa hậu rồiiiii nhé.!!!!!
Mặt gầy, răng không đẹp, nói chung ngũ quan không ấn tượng, chắc dáng đẹp với duyên số đã đưa chị này thắng cuộc. T không thích vẻ đẹp vủa chị này ? thích Hoàng Thùy hơn nếu đem so sánh
Lại thêm 1 con mọi rợ có tư tưởng thẩm mỹ rẻ tiền :v Tự tìm mấy em bán kem trộn trắng đéo khác gì con lợn cạo rồi tôn lên làm hoa hậu đi nhé :v
Tao chỉ thấy ngoại ngữ k tốt, thi quốc tế sẽ khó khăn. Bản thân tao thích Hoàng Thùy cơ. Nhưng thực sự bà Thùy trả lời k tốt lắm (Ý kiến cá nhân . :))
Từ khi nào da trắng trở thành chuẩn mực bất khả di dời của cái đẹp vậy :)) kì thị thì nói đại mẹ ra đi còn ở đó giảng đạo lý :)))
Thuỳ là người mẫu ao làng thôi, ra thế giới chẳng bằng mấy mẫu như kiểu Thuỳ Dương đâu. Mặt đó làm hoa hậu được thì mình cũng đến ạ BTC. HHHV năm nay vậy là xuất sắc rồi mà không hiểu sao chê??? Vì cổ người dân tộc? Bạn bị nứng kinh niên à? Cổ cũng là người VN chứ không phải người nước ngoài mà kỳ thị.
Nể nhất mấy đứa nhìn bay ngoài mà đánh giá người ta trong khi đó mày đã xem hết 11 tập chưa mà ngồi đó hãm lồn. Xứng hay không đéo phải quyết định ?
- đm cứ da đen là đéo được hoa hậu hả còn về nhan sắc bạn thấy xấu nhưng người khác thấy đẹp . Tiêu chuẩn đẹp của mỗi người một khác nhé mà thi hoa hậu đâu phải thi mỗi nhan sắc đâu . Nhớ Hoa hậu Ngọc Hân ( không nhớ tên cho lắm ) được làm hoa hậu là vì phần thi ứng xử tốt đấy sao . Mà giải cũng trao rồi nên phục hay không phục đâu thay đổi được cái gì
Em cũng không phục, cơ mà ở đoạn thi ứng xử lọt vào top5 kia. Rõ ràng giám khảo yêu cầu khuyến khích sử dụng mxh, nhưng cô ấy lại trả lời rằng không nên sử dụng mxh, này là bật lại giám khảo ạ =^=
đm mất công bash rồi viết hẳn mẹ nó tên ra đi , tao k biết gì về hoa hậu cả nên mày ít ra cũng cho tao cái động cơ để đi search GG chứ , người gì kì quá =))))
vậy tao hỏi mày người Châu Phi có trắng được không? Nếu không thì người Đăk Lăk cũng không nhé =))) Đây là màu da của ngta rồi? M xem m có xấu được bằng ngta không?
Hay thấy ngta là người dân tộc thiểu số rồi không phục. Hồi bà chế thi VN next top cũng k thích bả lắm ?. klq nhưng t tưởng Linh của t được vào top 3 cơ
Đen là xấu và đéo có quyền đăng quan à:))) chúng bây có nghe mùi bánh gato không??? Đây là VIỆT NAM nhé:)) treo não ở phòng tắm à???
Có xứng đáng hay ko thì phải đợi thêm 1 thời gian nữa mới biết đc. Ko cống hiến gì cho nước nhà thì cái vương miệng sẽ tự động tìm ng chủ mới xứng đáng hơn.
Chê đc ngta có ngon thì đi thi đi bày đặt anh hùng bàn phím. Xứng hay ko cũng ko đến lượt những đứa như e lên tiếng e gái nhé :)
ủa. Da đen thì cgx sẽ thành trắng mà. HT và MT đã thành danh rồi. Còn HHN thì chưa.Xin hỏi HHN thua 2 á hậu còn lại ở đâu. Nếu mà HT và MT thắng thì còn gì là công bằng. "Thắng rồi giờ ko phục nữa thì thôi"
Nét đẹp nta ng dân tộc như vậy là đặc biệt lắm rồi cộg thêm nụ cười là thấy toả nắg rồi. HT và MT nét quá ng mẫu không thân thiện . Mà MT hay HT mà HHHV thì sẽ có trận đại chiến fan 2 phía
Công nhận xấu,đen hẳn thì lại đẹp mà chị này lại ko đen hẳn nước da cứ dở vàng dở đen, mũi cũng thấp. Nếu chọn theo chuẩn hoa hậu quốc tế thì cần có khuôn miệng như Phạm Hương nữa. Nói thật là chị này ko biết là chuẩn theo cáo gì,chuẩn theo nét đẹp truyền thống của VN ko phải
Ta muốn Cẩm Tiên đăng quang!!!!! Da đen không làm hoa hậu được à!!!!!! Xàm lòn quá nha cưng, trừ âm điểm thanh lịch nhá. Về thi lại môn sang đi em!
Thắng thì cũng thắng rồi không phục nữa thì thôi..mà cũng chả ai mướn con thớt phục hay không.ngon thì lên ban tổ chức và giám khảo mà nói lí lẽ nhá.
mấy cái đứa thiểu năng về gu thuờng thức thì nó nói gì mình cứ thuơng hại cho nó thôi! Bộ nó thích gì, thấy ai đẹp là cả thế giới phải thấy y vậy hả?
Có lẽ bạn không có não hay sao ấy.... Trắng đen gì ở đây... công bằng luôn nằm ở chỗ có tài, có đức lẫn nhan sắc nhé... Tôi thấy Chị HHN rất xứng đáng nhé.
Trong mấy hoa hậu gần đây thấy chị này khí chất vãi nồn luôn.Chê chê cái đết gì chê miết.Gần tết rồi nói chuyện sang tí đi bạn êiiii!!!!
Klq nhưng ảnh này là do ánh sáng hay tán bronzer k đều/ dùng sai màu foundation mà mặt chị này mảng trắng mảng ngăm trông rõ ràng vậy =))
Hoa hậu là tổng hợp của nhiều yếu tố, sắc đẹp, tài năng, nhân cách, ứng xử... chứ ko phải mỗi cái mặt ko Nói thật chứ nếu thi xem ai xinh hơn thì mấy em hot girl trên fb, youtube, insta đầy em xinh hơn mà có em nào làm được hoa hậu đâu.
Thế cứ phải kim trộn với trắng bệch ra thì mới đẹp hả thớt :) thiển cận ghe cơ hihi :)
Ê từ khi nào đen là xấu vậy =))) đm mấy chuỵ châu mỹ phơi nắng da ngăm đen thì cũng xấu hết à =))) cứ trắng mới là đẹp à đm =))) Còn HT thì chắc đẹp ha =))))


Chắc mày không biết đâu nhỉ nhưng hoa hậu thế giới năm 2001 Agbani Darego là người da đen đấy :))) Và tao phải công nhận một điều rằng các hoa hậu da màu thường thu hút hơn hoa hậu da trắng nhiều lắm :)))
Đăk Lăk tự hào ...à mà chị ấy đăng quang có người chê nhưng người khen k kém đâu,nhìn vào sự thật đi
Hoa hậu mà chỉ cần trắng vs đẹp cùng nhiều fan mà không cần tri thức hay ứng xử thì dẹp mịe luôn hoa hậu hoàn vũ quốc tế luôn đi . Bộ da đen thì không phải cùng con người hả ở đó mà cấm hả thớt? Mà xl chị ấy da nâu chứ da trắng ối thời nay xài kem trộn vs tắm trắng nhiều lắm hiếm da tự nhiên
Tìm hoa hậu chứ không phải tìm cô nào nhiều fan nhất. Tóm lại kết quả thế là xứng đáng r. Mà ai nói đen là không đẹp vậy. Có giỏi thì làm đơn kiện btc ý
Nói thật chứ mặt HT chẳng đến mức đc tính vào nhan sắc hoa hậu đâu ? nói mặt HHN chẳng có gì đặc sắc vậy mặt HT đặc sắc chắc ?
Da đen có thể tắm trắng, tóc ngắn có thể nuôi dài :))) ôi như kiểu kì thị dân tộc thiểu số ấy, tôi thấy chị này cười duyên vcl =))
Hình như trong điều lệ đăng ký với tiêu chí chấm k có chấm màu da thì phải? Tiêu chí k cấm thì cần m phục làm gì?
Cái đẹp là do thẩm mĩ của mỗi người. Riêng t thấy Hoàng Thùy mà đạt danh hiệu hoa hậu thì cái danh hiệu hoa hậu k phải là chỉ người đẹp nữa rồi mà là chỉ người mẫu
Hoa hậu thế giới còn là dân da đen được mắc gì hoa hậu việt nam đúng da màu lại không được =)))
Từ khi nào mà người ta quy định cứ hoa hậu là phải da trắng vậy chàng trai/cô gái ? Nói như bạn thì Châu Phi nó chả nên tổ chức thi hoa hậu làm gì. Với cả thi hoa hậu đâu phải chỉ mỗi vóc dáng với nhan sắc, họ còn phải quan tâm đến thần thái, nhân cách và khả năng ứng xử. Mình không biết bạn như nào nhưng cfs của bạn đang body shaming cô ấy đấy. 2018 rồi , sang lên bạn ơi ?
t thấy HH xinh hơn HT mà :))))))) có coi đc 1 tập phần ứng xử thanh lịch gì đó t thấy chị này ứng xử thông minh thân thiện :))))
Ở VN cứ đẹp là hoa hậu nhỉ, thế mọc ra phần thi ứng xử làm gì? Hoa hậu Hoàn vũ1999 là người châu Phi thuần luôn đấy. Hoa hậu ít người da trắng thì đúng hơn. VN thì cứ phải kiểu như hot girl mới là đẹp.
Đen ??? Có ai quy định đen không được làm hoa hậu không? Đen mà có duyên, còn hơn khối đứa trắng mà vô duyên
HT và MTT thật sự chỉ để kéo fan thôi cậu không thấy à chủ thớt ? Cậu đừng tưởng cứ nổi tiếng thì thi gì cũng thắng. HT và MTT thật sự chỉ hợp với cái mác " người mẫu " thôi ( mặc dù tui thích MTT ). Từ đâu mà cậu nói rằng HH là phải da trắng ? Xấu, hay là cậu chưa ngấm được vẻ đẹp của chị này ? Chị này thần thái powerful, body chuẩn, nét mặt đậm chất châu Á, trả lời pv rất tốt thì cậu không phục chỗ nào hả cậu ? Thắng thì cũng thắng rồi không phục nữa thì thôi :v Thật sự HT được Á 1 tôi thấy còn quá cao so với tiêu chuẩn của 1 HH. Đừng cứ tưởng lôi cái danh nổi tiếng nhiều fan ra rồi ưng là thắng à ? HHHV công tâm vl ra hihi <3
Công nhận là không đẹp thật nhưng nói da đen là sai vì hhn là người dân tộc sống ở núi. Nhưng nếu HT hay MT cũng không xứng đáng. Theo t thấy thì HHHV làm ăn như lz =)) giải như sắp sẵn. Đ thể xem nổi
k phục thì kệ m :) người ta đăng quang rồi, đc cả 1 hội đồng chấm đậu.Bức xúc thì ráng lên làm người chấm thi hoa hậu điii :))) chúc m thành công. Cơ mà công nhận viết đc cái cfs này chắc thấy hả hê dữ lắm, vì cái lòng đố kị vs tự ti của m đc xoa dịu phần nào :* Mình fan HT nhé, nhưng mình thấy KQ vậy là xứng đáng rồi. Ý kiến cá nhân :) hết
Người ta chọn người có đủ tiêu chuẩn để thi đấu trên sàn thế giới nữa. Vẻ đẹp của chị này được thế giới ưa chuộng hơn các cô da trắng môi đỏ : )))))
Thắng rồi đ phục thì thôi. Đen đen cl đấy là da nâu. Não có ích đấy mua 1 cái về mà dùng
Ngta không đánh giá da m thế nào đâu :) nhưng thắng hay không thì t đều tự hào về chị ấy, đã làm nên một kì tích đáng ghi nhớ cho Đắk Lắk chúng t.
Tao rất thích chị này rất ủng hộ chị ấy làm hoa hậu, còn bạn không phục kệ bạn chứ ahihi
Con chủ thớt kì thị rõ nhỉ? VN đi thi sắc đẹp với thế giới rồi bị chê da vàng này nọ chắc m cũng vui nổi nhỉ? ? chị này xinh, xứng đáng, thắng cũng thắng rồi lằng nhằng mãi
Lấy góc nhìn của fan Sắc đẹp ra mà nhận xét đi thớt ơi, đừng có mà cảm tính như vậy.. ĐẠI ĐA SỐ fan Beauty Queen hài lòng với kết quả này!
Mn kì thị da đen kìa =))))) Cho dù HN có vừa đen vừa xấu thì HT của m dù không đen cũng xấu vãi cớt nhoé con kì thị kia ?
Đok cmt trên các bài báo nhiều người ủng hộ bạn này và thớt mang não vào hộ đi, chắc ko ném đá công khai dk sợ bị chưởi phải lên cfs haiz
Hoa hậu nhất thiết phải có ngực, còn người mẫu thì k cần thiết. Đó là lí do vì sao từ đầu t k ủng hộ HT thi hh. May còn đc á hậu 1 đấy :)
Công bằng nằm ở cả cái tài lẫn cái đức và sắc đẹp nhá! Ngưng thắc mắc Ngưng nhãm l ! Ps: Má team HT hã ? =)))
lại thêm một đứa không coi chương trình xong hôm sau lướt lướt mấy cái ảnh dìm hàng người ta trên các trang báo lá cải để rồi chế giễu ._.
Lêu lêu dù sao ngta cũng đăng quang rồi k phục thì kệ mấy ng, vấn đề là mấy, ng khinh ng dân tộc thiểu số thì nói mẹ đi vòng vo cl
ủa hoa hậu da đen thì sao :)) thấy nhìn khỏe khoắn, trả lời ứng xử thông minh nữa. nghĩ sao thua HT vậy bạn :)))
K xem nhưng thấy Hoa hậu kì này cũng đẹp, theo kiểu khỏe khoắn, năng động. Đẹp hơn 2 á hậu ??. Chs được làm á hậu ?
T thấy Phạm Hương đứng cạnh HHN đúng là một trời một vực. Không phải HHN không đẹp, mà là không có khí chất hoa hậu
Ai nói gì thì nói chị này xứng đáng vkl =)))) Hoàng Thùỵ hợp làm siêu mẫu thôi chứ không hợp làm Hoa hậu nhé, chẳng qua nhiều fan nên thấy làm quá lên thôi =))) bạn thớt hãm vkl =))
Uả chứ đen là không được làm hoa hậu à, ai bày vậy. Họ đen là màu da gốc của họ, có sao đâu. Nếu là người ngoài cuộc, xin đừng có cái nhìn phiến diện và đánh giá 1 con người như vậy. Hơn nữa đây là thi hoa hậu, không phải siêu mẫu ảnh nhé, nên HT thắng hay thua cũng là do kết quả chung cuộc thôi P/s: nhét não vào trước khi cmt
mày đẹp thì đi thi hoa hậu mẹ đi :D được giải thì lên bảo cả cái dân tộc này đi tắm trắng đi.mồm lồn chỉ thích đi body shaming người khác vì cái màu da. Cùng dân tộc mà đã thế thì chả hiểu khác dân tộc nó thành thế nào. Người ta cố gắng dạy cho cái gọi là tự hào về màu da sắc tộc mà khổ nỗi lại toàn thấy mấy đứa như Lily Maymac. Sau này chắc ra được nước ngoài cũng kếu Asian suck dick mất
Kết quả đã vậy rồi thì chấp nhận đi chứ mấy bạn này kì ghê. Không phục thì cũng chả thay đổi được gì đâu nha. Mặc dù là t chả thích ai nhưng mà mấy bạn sân si quá đà rồi :v. T chỉ là một con qua đường thấy chuyện bất bình thôi. Còn cái nữa là thớt nói da cô hoa hậu đó đen là có ý gì dạ ? Hoa hậu Việt Nam thì mang bản sắc dân tộc Việt còn muốn gì ? Da của thớt có trắng đi chăng nữa thì thớt cũng chả được xếp vào loại người da trắng , cũng chỉ là loại da vàng hay nâu gì đó đại loại thế mà một thời đã bị bọn da trắng khinh bỉ thôi à :))
Ủa mắc cười :))) đăng quang cũng đăng quang r, k phục nữa thì thôi ahihi ? trừ thớt một điểm thanh lịch ?
Nói nhanh và tục một câu là đẹp vãi l*n. Đ phục thì cứ chịu đi vì dù sao bả cũng đăng quang rồi :))))
ta thấy xứng đáng mà, đẹp lại biết cách ứng xử. Đánh giá con người qua màu da thì mấy con bán kem trộn chắc làm hoa hậu hết
Hên là nhà chị ấy không có đk chứ có đk lại nói ngta mua giải. thắng thì cũng đã thắng rồi không phục thì bắt thăng lên mà hỏi ông trời ý.


Người ta đạt giải về giúp đỡ cho nhưng em nhỏ ở quê Nhân cách chẳng phải tốt lắm sao --- Tốt nhất là ngậm mồm
T thấy bả đẹp, đẹp theo kiểu rất lạ và cuốn hút. Kết quả đều xứng đáng còn HT t chẳng thấy bả đẹp. Không có hoa hậu nào bắt buộc là phải trắng cả :)) . Chị này nhân cách cũng tốt. Không phục thì kệ thớt. Ở đây đa số đều công nhận
Hey =))) đừng khẩu nghiệp vậy chứ. Thời gian sẽ trả lời cho những người chưa phục như bạn =)))
Da đen đang là mốt đấy thớt không biết à? Đầu năm mà kém sang thế =))) À hay tại thớt bán kem trộn?
Với tư cách là fan của beauty queen 4năm nay ,tui thấy kết quả hoàn toàn xứng đáng. Mặc dù tui thích chị Mâu Thủy hơn
Cứ trắng thì mới được làm hoa hậu à ? Thế hoa hậu thế giới mời mấy nước châu phi tham gia làm gì hả cậu ? À với cả hoa hậu không phải chỉ nhìn mặt mà xét nhé . có nhiều tiêu chí khác nữa . cảm ơn .
thế có thấy hoa hậu Đại Dương , hoa hậu Hoà Bình đẹp không :))) tôi không biết tiêu chuẩn đánh giá sắc đẹp của mấy vị ban giám khảo như thế nào nữa ?
((= bộ da đen là k được làm hoa hậu hả ? Suy nghĩ cổ hủ vậy bảo sao không phát triển được .-. Vả lại t thấy chị này đẹp nhé
Tôi thì tôi thấy năm nay chả ai xứng đáng hoa hậu cả.Từ vòng loại đã như thế
Vừa đen, vừa xấu????? Trắng mới được đăng quang hả trời! Cái nhãn quan SD mà đòi thấy cái đẹp HD của ngta, dị là lạ lắm à nghen!
Hoa hậu thì cũng là hoa hậu rồi :) bớt sân si đi , cô ấy chẳng thua kém ai cả , cả ngoại hình lẫn nhân cách , thử hỏi thế nào mới là xứng đáng ?
Bó tay. Da đen khỏe khoắn. Ko pttm. Dễ gần thân thiện. BGK chọn. Mày ko hiểu thì mày ngu rồi còn nói clg nữa.
Đây là da nâu mà ? Mà người ta đẹp sắc sảo, chuẩn nét đẹp thế giới mà còn chê. Chắc phải trắng cỡ Ngọc Trinh mới thi hoa hậu được ._. Hay sợ kem trộn ế nên lên viết cfs
Nói thiệc là HT có chất of 1 siêu mẫu thôi, chứ hh thì ko! Chị này tài sắc có khỗ nổi là vài ng ko cảm dc! Kệ bn nhé!?
Buồn cười nhất là mấy bà chê Hen xấu nhưng Hoàng Thuỳ mặt lưỡi cày thì khen là chuẩn mực cái đẹp =)))))
Vì tiêu chuẩn của MU là những cô gái da ngăm khoẻ khoắn, năng động, có thân hình bốc lửa. Từ còn thời của ông Trump, các cô gái dự thi MU ít nhất phải có đủ tiêu chuẩn đó. Nhưng từ khi tranh cử tổng thống Mĩ và nhượng quyền cuộc thi thì MU giờ đây còn thêm tính truyền cảm hứng, yếu tố nhạy bén, thông minh và nhất là phải có quan điểm của bản thân một cách mạnh mẽ. Ở H'hen Nie có sắc thái của một nữ hoàng sắc đẹp, rất thanh lịch ở từng cử chỉ. Người bình thường nhìn vào sẽ thấy k quen vì VN không chuộng vẻ đẹp này, nhưng trog con mắt của các fans beauty queen thì H'hen Nie rất xứng đáng. Cả Mâu Thủy và Hoàng Thùy, top 3 đều rất xứng đáng. Không phải cứ kiểu da trắng bóc mới được làm hoa hậu, vì đây là MU nên chọn hoa hậu đúng với tiêu chuẩn cuộc thi thôi cậu à. Top 3 đều xuất sắc, nhưng may mắn lại thuộc về H'hen Nie, chúng ta nên chấp nhận và ủng hộ kết quả này.
Đqt nhưng cô này đi thi HH quốc tế thể nào cũng có giải ^^ Người Tây họ ưa chuộng kiểu đẹp khỏe như thế này, là tôi tôi cũng ưa ^^
Định chửi cho con thớt bớt ngứa bẹn mà gần như 100% các bạn ở đây chửi chết mịe mày rồi nên tao đéo buồn chửi nữa ????
T đéo thèm nói nhiều với cái đứa đăng tus.....nc ngu thì mình ngu lây thì khổ...... Đã xàm lồn hãm lồn mà còn go mồm...nhục
Người ta đc giải vì trả lời câu hỏi xuất sắc, thử xem mấy người kia trả lời đi ấp a ấp úng. Hoa hậu vậy ra quốc tế người ta cười vào mặt àh..
Dù gì cũng đăng quang hoa hậu rồi. Phục hay không cũng kệ mẹ mày. Thứ gì đú đú kiếm fame à???
Haizz chắc tại tui đui nên thấy HT xấu chết đc -_- Trong giới ng mẫu thì cần 1 khuôn mặt cá tính độc đáo. Khuôn mặt HT mà hoa hậu là đạp đổ hết những chuẩn mực tỉ lệ vàng trong mỹ học.
Xàm mìn đẹp hơn ai... Hoa hậu mang chất cá tính mạnh mẽ làn da khởe khoắn.. Đẹp k chỉ bề ngoài mà còn cách sông gia đình.. Riêng e chụy rất đẹp
Bạn biết gì không, từ ban đầu tôi đã đoán được HT và MT không thể lên ngôi hoa hậu rồi, họ đâu cần cái danh đó vì họ đã quá mức nổi tiếng rồi.. Còn nữa, bạn ném đá như vậy là quá mức vô lý, tiêu chuẩn của hoa hậu té ra là ở màu da à ? Thế những hoa hậu da màu ở các nước khác thì sao ? Ai nói gì thì nói, tôi thấy HHN chiến thắng thuyết phục : Xinh đẹp, dáng chuẩn, trả lời câu hỏi dõng dạc và tự tin. Lần sau bạn có ném đá thì cũng ném có suy nghĩ nha bạn .
?mỗi người có 1 cách nhìn nhận riêng ? thời gian sẽ trả lời tất cả, hãy chờ xem Hen sẽ làm được gì sau đo hãy phán xét nhé
Ụa chứ cứ da đen là auto xấu à?? Với bạn có xem chỉ ứng xử ko, người ta đã làm rất tốt, mọi thứ đã rất tốt và hoàn toàn xứng đáng :)
nhìn hơi "dừ" thật đấy, nhg mà phải để dân tộc thiểu số đăng quang 1 năm chứ? ng Kinh cứ chiếm mãi à?
Bạn kì thị người da màu ah , người ta là ngưoi dân tộc mà , chẳng lẽ trắng mới dc làm HH ,hay vì người bạn chọn không đc chọn nên mới thế ,bớt bớt cho bớt bị chưởi nha
Ko phục thì kệ cmm, có mấy ẻm da trắng hot girl đầy trên mạng nhưng đéo có ẻm nào dc hh như ngta ko.Ngưng làm trò con bò đi rảnh lồn thì đi ăn vs ngủ đi cho sướng lồn
#klq: ai là hoa hậu tôi không quan tâm vì nó chẳng giúp ích gì cho tôi cả :v tôi chỉ quan tâm anh soái ca hôm đó thôi :v
Phân biệt chủng tộc đấy đấy đấy. Phục hay không bạn cũng chả có quyền "góp ý". Nghe ngứa lỗ tai.
M không phục cũng kệ con đi mẹ m :))), cứ trắng tóc dài mới đẹp à :))) Đậu cũng đậu rồi không phục nữa thì thôi :))
Nói nghe này. Dù có k phục thì chị ấy cũng là HH rồi. Quan trọng là chất xám người ta đem ra dùng đúng lúc, đúng chỗ.
Bạn phân biệt màu da quá đấy bạn ạ, cùng là con người Việt Nam có thể bạn trắng nhưng bạn có gì ? Đọc cfs mà bạn viết thật nực cười, bạn đừng nên phủ định mọi cố gắng của họ, chắc gì bạn đã bằng chị ấy, không bênh cho ai cả nhưng thực sự chị ấy đã rất nỗ lực cố gắng, và phần ứng xử của chị ấy tuyệt vời :)))
WTF??? Cái lý do??? team khuyết não với team không não chắc cũng không muốn thu nhận m đâu :)))))))
:) đen?! Ok? Trong khi hotface, celebs, minh tinh thế giới đang nằm ườn ngoài biển phơi nắng hay đi nhuộm da để có nước da bóng bẩy thì m chê xấu? :) Thôi đi, cần t đăng vài tấm mấy cô á hậu thế giới phi châu tóc cụt ngủn lên cho m xem cho đã nghen
Chẳng lẽ chỉ có mình t thích vẻ đẹp của cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên ??? Hãy nói t k cuđơn :))
Chị này đẹp lạ. Nếu là tui tui cũng chẳng muốn HT làm hoa hậu. Với cả nếu xét về mặt ứng xử thì câu trả lời của chị này hay và thực tế hơn HT
Anti HT, trá hình viết cfs cho họ chửi ht nè, viết cfs cho họ chửi HT nè, t k biết m chứ t biết m, là ml m cm vs t r :))))))
Hhne đẹp, thần thái sang trọng body khoẻ khoắn, HT mặt ko đủ đẹp, MT ứng xử ko ok bằng => hh quá xứng đáng. Ý kiến riêng
Ngta đẹp về nhân phẩm, đẹp về cách ứng xử là đc. Nói như chủ thớt thế những ng xấu k có cơ hội ngóc đầu lên à
Nói thật HT chả xứng làm HH đâu, mặc dù không ghét HT, HH năm nay mình kì vọng MT nhưng HHN làm HH cũng chả sao
Tao thấy chị này xinh vãi ấy, nhìn tây cười duyên, chả hiểu cm chê điểm nào toàn bọn ghen ăn tức ở :))))
Tin bạn này sẽ làm nên chuyện ở nước ngoài, khỏi hô hào k ủng hộ nhưng kq luôn bất ngờ, ủng hộ em cô gái àk, mạnh mẽ và cô lên nhé ??
hẳn là vừa đen vừa xấu ? thiết nghĩ m tự nhận m đẹp sao m ko đi thi đi ngồi dạng háng ở nhà kêu cái l j
Không biết con viết ra cái cfs này đẹp tới mức nào mà đi chê người ta ? cười ỉa =)))
Không phục ? Chả lẽ vì chị ấy là dân tộc thiểu số nên không phục ? Thế ai đưa ra cái quan niệm là hoa hậu là phải trắng và đẹp ? Quan trọng là thần thái nhân cách và tài năng m hiểu chưa :))))
mình không xem nên không biết chị ấy thi thế nào, nhưng thật lòng mà nói chị ấy đẹp. khỏe mạnh vs sắc nét. cái gì chứ đẹp là miễn bàn
Người ta đẹp lạ, đẹp rất tây. Thứ mồm vẩu như mày thì im mồm đi. Đen cái đầu b*** :)))
Đẹp tùy cái nhìn từng ng. Qua cách trình diễn, trả lời câu hỏi rõ ràng,... thấy đó là điểm cộng để đạt dc danh hiệu. K fai cứ hoa hậu là fai ng kinh, có làn da trắng. Quan trọng hơn là sau đăng quang họ làm dc j
Có 1 điều chắc chắn là tâm hồn của Hen đẹp hơn tâm hồn của người thốt ra những câu nói này :)
Ở nước ngoài người ta khen chị ấy nhé :) Tui là tui thích kiểu hoa hậu xinh đẹp khỏe khoắn nhé :) chứ mấy bà đẹp mong manh thì bỏ :)
Ừ kệ con mẹ bạn, bạn có ra sao thì Trái đất vẫn quay, mặt trăng vẫn bé hơn mặt trời, và chị ấy vẫn là hoa hậu :) ok?
Cái xã hội 21 rồi vẫn còn mấy cái kiểu phân biệt màu da à ? Ng ta k đơn giản khi vượt qua hàng trăm nghìn cô đi thi để đeo vương miện vào đầu đâu
Tao thích mấy chị có làn da trắng trong như Hàn Quốc ấy. Nhưng mà nhìn chị này xong thấy đẹp vcl. Từ làn da đến thân hình cảm thấy khỏe khoắn đầy sức sống vch.
có lẽ nào chủ thớt là đa cấp bán mĩ phẩm trắng da. ahih. xin phép cười vào mặt chủ cfs
Gu thẩm mỹ thấp kém quá homie. T thấy chị này đẹp kiểu khoẻ khoắn,quốc tế ưa thích. Da trắng,môi đỏ,tóc búp bê chỉ chơi được giải ao làng thôi.
Hoàng Thùy trả lời ứng xử về giáo dục là 1 vấn đề to lớn cả đất nước này đều quan tâm từ lâu rồi. HT đòi mở trường giáo dục nhân cách chỉ là nói suông thôi chứ suốt 2 năm nhiệm kỳ HHHV cũng ko thể thực hiện được đâu. Mở trường ai đầu tư? Thu học phí thế nào? Ai sẽ có tư cách dạy học sinh về NHÂN CÁCH? Ai sẽ chịu học ở trường đó?... Nghe thì có vẻ hay nhưng ngẫm nghĩ lại thấy sáo rỗng và vượt quá tầm tay của 1 hoa hậu. Kết quả vậy là quá chuẩn rồi.
Ăn thua là cách ứng xử khi thi nữa . Đâu phải đẹp là đc , riêng tui thấy chị này cười cũng xinh mà
Trc ko để ý mấy nhưng chị này đẹp ý . Mà ko biết dời tư có sạch ko . Biết vượt khó có cố gắng Thấy đáng ý chứ
T thấy c này đẹp hơn MT với HT đấy chứ. Hay do mắt thẩm mỹ của t khác người.??
Chị này đc cộng điểm vùmg miền cộng cả điểm dân tộc ??? Đấy công bằng chưa Đùa thôi, t thấy mấy hình khác chị xinh mà?
T củng đéo phục. Câu tl của HT hay hơn, Thùy đẹp hơn, xứng đáng hơn. Chẳng hiểu BGK nghĩ gì -.-
T thấy nổi bật quá tr, chẳg lẫn vào đâu được đúg chuẩn nét đẹp ng con gái núi đồi
Phân biệt màu da vl :)) t ghét thể loại hảm lol này, m lên gg search hình bà này mà coi nhá, đẹp hút hồn con ạ!
Ngu lol vãi chưởng. Ng ta đâu chỉ đánh giá qua cái vẻ ngoài đâu. Cốt là sự cố gắng, nỗ lực.
Đăng quang thì cũng đã đăng quang rồi không phục nữa thì thoii hihi chắc gì bạn đã được như chị ấy???
Hen thì từ tập 1 t đã ấn tượng r :)) mặt nét, dáng đẹp, thần thái tự tin :)) ai cũng ủng hộ trừ fan HT :)) nói thật HT là á hậu 1 là quá ưu ái r chứ làm hoa hậu có mà loạn :))
bớt sân si đi cậu, tôi thấy cô này là ổn nhất, nét đẹp cô ấy thuộc dạng rực rỡ và lộng lẫy, cao quá không nhìn được thì nhìn xuống đi, ham hố chi =)))
Tôi đọc cmt trên kênh 14,nói rằng HH thì phải phù hợp với thẩm mỹ của số đông,điều đó đúng,nhưng mà bây giờ không phải người ta chuộng mốt da nâu sao?sao nhiều người không nghĩ thoáng lên nhỉ?vẻ đẹp của chị Hen tiệm cận với vẻ đẹp thế giới,da nâu săn chắc,body đẹp,đặc biệt là tinh thàn ham học hỏi và tâm hồn đẹp,tôi tin chị ấy sẽ đem đên nhiều cơ hội cho dân tộc Êđê,chị ấy hoàn toàn xứng đáng với vương miện này,và làm ơn đừng bash màu da nữa,chúng ta là người châu á da vàng và nâu đấy,ngay cả người cùng một nước thì các nước phương tây phân biệt kì thị người châu á thì thớt hoàn toàn không có tư cách chửi họ đâu
nhỏ này nó tưởng dân tộc Kinh là người thượng đẳng....ngoài người dân tộc Kinh thì không còn dân tộc nào xứng tầm đạt giải hoa hậu
Chê ngta da đen đi. Mốt con thớt đẻ ra mà da đen thì thôi rồi. Lại còn thi hoa hậu nữa thì mang danh bất cmn hiếu
Hãy chấp nhận là k xinh như HT và MT nhưng thể hình đẹp, và quan trọng là phần thi ứng xử HHN có câu trả lời tốt nhất hơn hẳn 2 bạn kia mà.
Ơ em ơi em bị bệnh này lâu chưa? Bệnh về mắt thì còn chưã được chứ bệnh nhân cách như em thì y học vẫn chưa có cách trị nhé.
Da người ta là da nâu khỏe mạnh vậy mà kêu xấu :))))))) thời đại nào rồi mà vẫn cứ quan niệm da đen da nâu là auto xấu thế nhỉ :)))))))))
Bn này buồn cười nhỉ? Thế sinh ra cái VN 54 dt ae để lm gì? Ns như bn đen thì xấu còn tắm trắng r chét kem trộn lên cho trắng ms đc gọi là đẹp à. Bn cứ phải đòi hỏi HH phải da trắng, thế HH bn nc # da đen là bn đều phủ nhận họ là HH à. Đặt bn vào phần thi ứng xử của các HH đi. Áp lực từ bn phía và thời gian tl chỉ 1p. Liệu rằng bn có tự tin rằng mình sẽ tl đc = 1 nửa của HHHV hay k? So với phần thi ứng xử chẳg phải của HH H'Hen là hoản hảo hơn 2 á hậu còn lại hay sao? Cuộc thi HH k phải cuộc thi ng đẹp nên k phải chỉ đẹp thôi là đủ.
Chị ấy đen nhưng trên mặt chị ấy có khí chất, có một sự bình thản, yên bình. Mình nghĩ một HH cần đem lại sự gần gũi cho người dân, chứ không phải cứ da trắng, sang chảnh mới là HH. HH còn là người tuyên truyền những thứ tốt đẹp và có lòng nhân ái. Mình tin chị ấy xứng đáng là Hoa Hậu. Với lại chủ thớt cổ hủ quá, 2018 rồi sang lên đi.
Điên. Tuy ko theo dõi quá trình thi nhưng nhìn nhan sắc và thần thái thì cổ rất xứng với ngôi vị đó.
Tôi thấy chị Heni xứng đáng đó chứ. Nhìn nét đẹp khoẻ mạnh, mặt mũi đẹp kiểu cá tính. Body cũng tuyệt nữa. Không nhìn vào nỗ lực của chị ấy mà phán như đúng rồi. HT mà bị ghét thì nhờ những đứa fan như bạn đấy.