Bình luậnAnh Min cũng được tham gia vào nhóm nhỏ, được cho đi đóng phim, có đi show. Mà nói thẳng ra với sự nổi tiếng của anh ở Hàn thì không push anh vẫn nổi =)))) Hồi hoạt động cùng EXO-M anh vẫn lên top ở Hàn như thường.
Taeser Kokobop của các thành viên khác trên Vlive trung bình khoảng 500k view. Riêng của anh ý hơn 2tr. Tham gia nhóm nhỏ, đóng phim, đi show thực tế. Còn cần gì nữa?


Bạn biết EXO-CBX??? Bạn đã xem phim của Anh ấy đống chưa? Bạn đã xem hết các show truyền hình,Radio....có Anh ấy tham gia chưa? Làm ơn,hãy chỉ phát ngôn khi mình hiểu rõ sự việc bạn nhé! Méo thân.
??? cái gì k có gì nổi trội???? sang Hàn để biết anh ở top nào và anh có ngồi thở thôi cũng lên top nhé =))) về học lại từ k nổi trội đi rồi đi học tiếp
Đợt xem Bộ tứ lừa đảo ở rạp chết đứ đừ a này, ngồi xem cứ tí lại v~ đẹp trai thế vs cười đẹp thế :)) Cho đến mấy hôm trước mới biết là thành viên của EXO. Kết :)))
Ở Hàn Minseok không đùa được đâu người ta ví ảnh như là cây hút nonfan í mị hồi đầu biết EXO là nhờ ảnh đó nhìn bảng xếp hạng fan quốc tế vote ảnh chỉ đứng sau Baekhyun Sehun thôi đó . Tại ảnh kiệm lời với tính tình khiêm tốn thôi mà Minseok thấy củng đi nhiều show chứ chớ đùa Radio chăng bông bảo tố hd nhóm nhỏ nè với Minseok được xem là trạch nam đó ảnh kiểu không thích đi show đâu.
Ôi vcd @@ klq nhưng t nhìn lướt qua tưởng lão Gờ :)) đang bảo sao ảnh này make gay thế (ko có ý chê bạn trong hình gay nha, đang nói lão Gờ) vì có thấy make mắt nâu bao h đâu :)) nhìn lại hóa ra ng khác :)))) . Cái mỏ giống của lão Gờ ghê :))
Ở Hàn thì Xiumin nổi tiếng nhất nha:)) Anh từng đứng đầu cuộc bình chọn ng muốn làm bạn trai gì đó!! SM tạo CBX, hoạt động khá đều và đi đóng phim nữa. Độ nổi tiếng của các thành viên rất ổn định nên SM đã làm rất tốt rồi đó!!
Ai bảo Xiumin không được đưa vào hàng ngũ nổi bật? Visual của cả EXO không ai đùa được đâu =)) ChenBaekXi debut Xiumin cũng có line rất nhiều và hình ảnh cũng rất nổi bật :)) nói chúng Xiumin là dạng idol không cần push vẫn tự nổi ấy =)) Muggle King đó :))
Min ge đã từng bảo anh không có 1 vị trí rõ ràng trong nhóm :) nhét anh vào nhóm hát cũng ổn mà đưa vô nhóm nhảy cũng ổn lại được cái đóng phim cũng hay :) tham gia phim đi show rồi nhóm nhỏ thế là bị bỏ bê à ;)
Đây là con người k cần lgi nhiều vẫn nổi hơn cồn =))) ăn 1 miếng bánh thôi hôm sau tiệm bánh thông báo sold out hết bánh r cơ mac ?? do ổng trầm tính vậy thôi chứ Xiumin là cây hút fan đấy nhé
Độ nổi tiếng của anh ở Hàn ko đùa dc nhé. Hổm coi cái clip nonfan react Kokopop cả EXO họ chỉ nhận ra Xiumin thôi đấy. Anh làm gì cg lên trend nhé
Wtf không nổi trội?!?! Ở Hàn Min Sớt nhà t hơi bị đỉnh đấy nhé, không tin xem live Monster để rõ, lúc ông hát thì fan đã hét lên thế nào . Nào là CBX ,r Call You Bae ( với Jimin AOA), đóng ost trong bài hát của Jin ( Lovelyz) ,... Ty tỷ thứ chứ bỏ bê cái gì? Chắc non fan đây
Tính anh hơi trầm với lại chững chạc ko hoạt ngôn như yeol hay baek nên nhìn dị thôi, được vào CBX, đóng phim, đi show các thứ mà, ok rồi, đòi gì nữa!
Má ơi ....anh ấy đi show, rồi đống phim, rồi được vào nhóm nhỏ của nhóm và có lượng fan ở Hàn đông nhất nhóm. Làm ơn tìm hiểu kỹ truóc khi phát biểu ạ.


thế giới ngoài kia đáng sợ lắm anh, về đây em thương Nta bảo a k có j nổi trội kìa, mà kb a là người nổi nhất bên Hàn đấy, thế nhá
Cái gì liên quan đến Xiumin đều lên top trend. Được báo Hàn được cho hai tiếng "tiên tử" thân yêu. Nhiu đây là biết được sự phổ biến của anh rồi. Còn việc chia line khi hát khi nhảy thì đó là chuyện của SM. Chuyện của chúng ta là tiếp tục đưa anh lên top trend thôi:)))
Tuy là push ít mà lượng fan của Xiumin thuộc top vững bền nhất ấy :3. Các thành viên có thể hoạt động không giống nhau nhưng mà nonfan/công chúng vẫn biết đến nét riêng đặc biệt của mỗi thành viên cơ. Còn tại sao push ít thì phải hỏi SM r :)))
Không có ý gì đâu nhưng chủ thớt có bảo là Xiumin không nổi trội đâu sao nhiều bạn cmt bên dưới bất lịch sự thế :) Người ta không hiểu thì người ta hỏi, có thể bạn ý không phải fan nên chưa hiểu rõ lắm nên hỏi thì mình là fan thì nhẹ nhàng mà giải thích :) Cái gì mà cmt kí " Đéo thân " với lại bảo là học lại từ " nổi trội " rồi đi học tiếp ? CFS hỏi rất lịch sự mà thái độ của một số bạn không được lịch sự lắm nhỉ :) - Mình chỉ bảo một số bạn chứ không bảo tất cả đâu nhé :)
Đông fan nhất ở Hàn thì có gì mà ít được quan tâm hả bạn? Có lẽ 1 phần do tính cách mà nhiều tài nguyên có giới hạn. Ncl vẫn nổi như cồn =))
Người đờn ông này thở thôi cũng lên top trend nhé ??? nên thớt đừng có lo anh không nổi tiếng ???
T nghĩ anh này rất nổi ở Hàn đấy. Chỉ là ở VN ko đông fan = các tv còn lại nên b nghĩ a ấy ko nổi thôi
Có những thứ đừng nhìn bề nổi, sức hút của Xiu nằm ở chỗ trầm trầm vậy mà vững chắc.
Tao chẳng hiểu vì sao mày phải sân si như vậy mày xem trong nhóm có ai được như Xiu không. Từ lần sau đừng viết cf linh tinh ảnh hưởng tới cảm xúc của mọi người
thế m nghe cái vụ ổng ăn 1 cái bánh mì mocha mà cả nước Hàn sout out bánh mì mocha chưa =))))))))))))))))))))???????


Anh đây fan hơi bị đông nhaa Các show ít chiếu anh vì anh ít nói :)) nhớ hồi show time có tập anh không nói câu nào :)) Min mà không nổi trội á :> Bạn hơi bị nhầm rồi :> Do anh hơi ít nói :) nhưng anh đúng ở đâu là cái chỗ ấy tìm kiếm hơi nhiều à nhar :)))))) Cho dù xuất hiện ít :)) nhưng về phần sức hút thì không thể chối cãi :>
Thấy ổng ko sân si. Không bon chen. Làm tốt việc của mình. Thương lắm, bạn của tình yêu tôi. Khỏe mạnh anh nhé
Ảnh là Muggle King đó?? Thớt hãy chịu khó search google sẽ có nhiều điều thú vị cho thớt.
tại anh trạch ở nhà chơi với Tan không ra đường thui nhé. anh hơi ít nói thôi chứ anh vẫn đi show các kiểu mà


Fan Hàn của Xiumin cực kì hùng hậu luôn. Ảnh thở thôi cũng lên top trend í. Đọc thêm bài này để biết sự thần kì của Xiumin https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1523093511109542&id=363869737031931 Thêm nữa là Xiumin là người được nhiều nonfan bên Hàn biết đến và yêu thích nhất. Vì tính anh trầm và ít nói quá nên không thấy anh nổi nhưng thật sự fan Xiumin không đùa được đâu =)))