Bình luận

Sao SM push Yoona, JYP push Suzy... đc coi là điều dĩ nhiên, bình thường, còn YG push Jen thì lại nhiều đứa thắc mắc vậy :)))
Mệt mỏi vl chị tôi thở thôi mà cũng bị ghét:)) Thế bh hỏi lại những lần tvien đi show biểu diễn thì tại sao lại là họ mà k là Jennie?:)) M cũng biết Jennie là main rapper thế thì tại sao lại k được rap?:)) Còn chọn người mẫu cho Chanel là hãng chọn chứ YG chọn à buồn cười=)))))


Oke mày cứ bash tiếp đi :))) chị vẫn đẹp vẫn quyền lực vẫn hát hay rap tốt vẫn kiếm 1 năm bộn tiền và quan trọng là chị đây vẫn fancy :)))))))))))))
Các nhãn hàng chọn ai liên quan j đến công ty, có phải công ty cho đi là đc đâu vch ?? đc chọn lên bìa báo chứng tỏ sức hút của Jennie đvs truyền thông chứ chẳng phải Yg bễ đỡ j cả, mà ở sbs gayo daejun trang phục biểu diễn của Lisa đắt nhất nhé :)))
Jisoo được làm MC , Rose đc tham gia các show , Lía được hẳn TV , đôi lúc đi chụp tạp chí với Rose vì body 2 ng này quá chuẩn , quá đẹp đi... còn về Jennie , được YG push như vậy là quá ngon, YG push theo hướng solo giống CL thì phải, vì Jennie bao cả (nhảy rap hát) Live ko bị vấn đề , to rõ , kĩ năng tốt , đc YG push là bình thường , có thể trong tương lai Rose cũng được solo và đc YG rèn thêm kĩ năng . Với lại ngta là công ty lớn , ngta biết rõ thế nào cần thiết , thế nào không cần . Edit : YG đăng nhiều ảnh thì đã sao đâu con điên này , đồ mắc tiền hơn thành viên khác thì có sao đâu , mỗi đồ có cái giá khác nhau , m muốn bằng nhau hết thì qua YG làm stylist đi ở đây rỗi quá thắc mắc ba này làm gì , rảnh rỗi rảnh hơi
Vậy bạn làm bài gửi cho SM về trường hợp của Yoona và JYP về Suzy luôn đi cho đủ bộ bạn =)))
Thiết nghĩ lần sau nên rep mấy cái cfs kiểu này là vì YG đã chọn abc, xyz... để push, vì đó là người họ đã chọn, chấm hết. Thắc mắc cl.
Jennie ơi sao lại hoàn hảo cho lắm vào giờ thở thôi cũng bị bash. "Đã là công chúa thì có thế nào cũng vẫn là công chúa" thôi. Khi mà mỗi thành viên được push ở những mảng khác nhau thì ngoài kia vẫn có người không hiểu or cố tình không hiểu. Bố Yang quý ai hơn thì chúng nó cũng moi móc này nọ. Khi mà main rapper chẳng thấy rap được câu nào thì chẳng nói mà giờ ai đó lại bash vì hát quá nhiều.Khi được nhãn hàng lựa chọn vì tài sắc, thần thái thì ai đó lại nghĩ như thể nhãn hàng là gà mờ không biết gì vậy. Bao giờ bánh bao nhà này mới hết bị bash đây trời????? #teamBlink
Cái này là push chứ không phải overatted , overatted là chừng nào Jennie không xứng đáng với những đánh giá thì mới gọi là overatted , chứ Jennie tài sắc vẹn toàn mà overatted cái đéo gì
Thì YG đang push jennie mà thắc mắc rì =))))) như kiểu tại sao jyp bây giờ push suzy chứ không phải min ý =)) phải đúng người =))
Thân gửi YG thì gửi thẳng lên YG đi , gửi đây làm gì cho chúng chửi, bộ thèm bị chửi hả :)


Hãy nhìn vào cái khí chất này :)) Đó chính là lí do Jen đc push ok :)) Ai bảo các thành viên còn lại k đc push :)) Jisoo đc push ở mảng MC, Rosé đc push bằng việc tham dự các show lquan đến ca nhạc, còn Lisa chỉ cần xuất hiện một tí thôi là đã bao hài đủ leo top tìm kiếm :)) Họ đều đc push theo mảng riêng ok :))) Và muốn chửi YG thì hãy viết bằng tiếng Hàn rồi DM qua cho bố Yang hoặc gửi qua email công ty ấy :))))
Được push nhiều bị chửi, ko được push kêu đ làm được trò chống gì ?? The f*ck ?? Sống sao cho vừa lòng chúng m ??
V sao m k thử đặt câu hỏi xem tại sao Jen lại được push mạnh như thế. Thứ nl mong manh?
T thì thấy tội nghiệp mỗi Lisa thôi :( Ba thành viên đều nổi ổn định chứ bên Hàn Lisa ít fan lắm :( Thương Fan quốc tế không nói làm gì
Vì con bé tài năng nên được push mạnh. Chứ mày thấy người được push mà éo hiểu tại sao lại được push hả ?
Ngay từ đầu ai cũng nhận ra YG sẽ push Jen mà :))) Viết cái confession vô nghĩa này làm gì :))
mệt mỏi vl , nhãn hàng ng ta chọn ai thì ng ấy đi thôi. Ủa sao kh nói tới vụ jisoo đc đi làm MC, line ngag rose mà rose đc hát kết hợp
M đưa ra vấn đề ngu vcl ? vì YG chọn thế thôi, nhà nào cũng có idol đc push kiểu thế mà. Đây là điều dĩ nhiên ?


bởi nó hết cái để bash rồi chị em, khổ có bài ca push nói mãi méo chán. Nhân tiện, các chị em đã coi BP HOUSE chưa :))))
Bạn có quyền gì bảo là 'cô ta', bạn ko có tư cách để bash cô ấy và bạn có quyền được ghen tị
T có người thân sống gần toà nhà YG này . Thớt có muốn gởi giúp không . Inb đi . =))) 2018 r mà còn sống kiểu ngu lone ra .
Thân gửi YG thì mail cho YG và viết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nha. Gửi lên đây staff của YG ko có đọc đc đâu con đĩ điên.
T nhớ k nhầm bé lía thì đc show thời trang với BOBBY. JISOO. ROSE cũngg mới chụp tạp chí .mà k phải mỗi mình NINI mặc hàng hiệu nhé . 3 ng kia cũng k kém cạnh đâu T éo hiểu anti BP chúng bạn bị làm sao .kieu k tìm đc thứ bash .toàn bash linh tinh .bash k đúng ng ta chửi là NGU đấy.leeu lêu
Jisoo làm Mc Inkygayo, diễn viên, sắp tới xuất hiện trên make it beauty. Rose push hát, collab sân khấu chung. Lisa người mẫu Nonagon. Tìm hiểu trước khi phát ngôn?
nếu muốn biết rõ câu trả lời một cách chính xác nhất thì lên instagram @ fromyg viết ra và gửi đi, rất nhất thôi, lưu ý mướn người ta hiểu bạn viết gì gì nhớ ghi bằng tiếng anh hay tiếng hàn để YG đọc được thắc mác cửa bạn. còn trên đây sẽ không có câu trả lời chính xác cho bạn đâu


Lúc nào cũng đưa ra vấn đề thiên vị vạii ?? Kiếm cái gì đó mới mẻ hơn cho dễ bash chị nhà taoo, m âm điểm thú vị nha m.