Bình luận

Mình nói thật, ko phải fan nhóm đâu nhé, fan only thôi. Thà để gộp chung vào còn may ra. Chứ nếu thật sự tách ra thì nó auto thành cuộc chiến của 3 nhà luôn đó ;) vì đây là giải nhóm, nên only bọn mình hầu như ko kêu gọi và ko vote mà số votes nó đã kinh khủng như thế này rồi... :))))
T nghĩ nếu tách ra vote thì con số trên chả là gì cả. Lúc đó cái bxh này sẽ trở thành "Cuộc đua dành cho King của các thành viên TFBOYS". Chắc vậy chủ cfs mới chịu. Nên là bớt đòi công bằng đi nhé
Nếu tách ra, đảm bảo bảng này fan only cày ngày đêm. Độ quyết liệt ko khác bảng tân ca. Và điểm số của các sao khác chắc chắn ko thể so được. Nguyên fan của các thành viên đấu với nhau, đủ làm số vote tăng vọt rồi
T khẩn thiết cầu xin thớt hãy dùng não mà suy nghĩ. Muốn có một bảng Tân ca thứ 2 à. Gộp vào cho đỡ rắc rối. Chẳng may thành viên nào trong nhóm thắng thì lại bài ca gian lận => yêu cầu lọc vote :)))))))
Tách ra thì nhiêu đây có là gì?! :) vả lại cái này là Fan only hầu như ko vote đấy :) btc sắp v là yêu thương lắm rồi đó biết hong?! :))))
nói thiệt chứ mấy bạn bảo là nếu tách ra thì cả ba đứng đầu chứ các bạn không thấy vị trí thứ hai cách biệt bao nhiêu sao bạn thử lấy số của TFBOY chia ba ra coi bằng ngừoi ta không mà nói
Lúc đầu thì là thành viên riêng sau đó gộp lại Gộp hay k thì TFBOYS vẫn đầu bảng nha b Tốt nhất b nên im mẹ nó đi để cho các nhà yên ổn cái b Éo biết b ăn gi mà đi sủa lung tung Fan only mà vote chắc đại chiến xảy ra
?? :D ?? Đây là nhóm nhạc TFBOYS chứ méo phải ca sĩ solo bạn ơi Hoạt động theo nhóm mà không được vote theo nhóm?? :)
Con mẹ chủ cfs cũng hăng máu dữ thần bây ơi! Dù fan only có mạnh nhưng họ nhìn zô sẽ thấy một cuộc đua với đấu đá họ cũng nản chứ bà. Rãnh vừa thôi. War nhau miết zui lắm hả!
Này. K tách ra nên các page k kêu gọi vote đó. K kêu gọi j đã bị kêu rồi chứ tách ra mà xem. Há mồm luôn. Mà lúc đó vị trí 1 2 3 cũng chỉ lag TFBoys mà thôi.


Nếu tách riêng ra thì hãy lấy bảng vote baidu mới đây của fan TBG tao vote rồi nhớ cho kĩ nhà tao vote thế nào Rồi hãy phát ngôn ok.
? Nói thẳng ra nhé ,có tin là đc weibo king rồi thì sẽ ko đc lần 2 đó .Anh tôi đc weibo king 2015 rồi nên fan còn ko cả vote nhiệt tình cơ ,so như năm đó số vote này là gì mà cứ than
Thôi lấy bảng gần đây cho m dễ nhận ra =))) thấy vote Baidu không? Ừa! Nhìn vào rồi nhớ cho kĩ nhà tao vote thế nào? Thế nào là thua :)


Tao đọc tới cái nào dinh tới con trai tao là chỉ biết thả haha=)))))))))))))) Nói cho nghe nè ủa tụi nó debut với tư cách gì ?? Là tư cách nhóm nhạc TFBOYS. Dạ kính thưa quang viên 2 họ nhà trai nhà gái=)))))) Là TFBOYS chứ không phải ca sĩ solo=)))) Mặc dù tao only nhưng thấy gộp chung vậy hay mà=))))))) Thể hiện tinh thần đoàn kết đấy mấy mẹ=))))))) Không công bằng chỗ nào ?? Ủa thì fan TFBOYS mà ?? Dù có tách ra hay gộp chung gì thì cũng tụi nó thắng thôi tao chắc đấy=)))))) Nói cho nghe nè cô gái bớt bớt cái miệng đi. Nghe là biết không phải fan nhà này. Không phải fan thì tự giác lấy rọ mõ đeo vào đi=)))))) Kém sang quá=)))) tách ra thắng không lại ?? Thôi tặng em cái hình bên dưới=)))))) Nếu em có não tự đi suy nghĩ=))))))) Có câu THÀ MÀY NGU MÀ MÀY KHÔNG NÓI ĐỂ NGƯỜI TA CÒN NGHI NGỜ CHỨ ĐỪNG NÓI RA ĐỂ NGƯỜI TA CHẮC CHẮN NÓ LÀ SỰ THẬT =)))))))))))))))))))))))))))))))
cái này chắc chỉ đoàn vote chứ only như t vote đc đúng ngày đầu xong quên mẹ mất sự tồn tại của nó :)))
Tách ra: Star Wars bảng King ver ??? Muốn xem Thế Chiến trên mạng không? Hãy tách TFBOYS ra và chúng tôi sẽ live stream cho bạn cuộc chiến nó căng đét tới cỡ nào. ???
??? móa đọc khúc cuối cười sấp mặt. Mà dù gì ban đầu debut cũng là NHÓM TFBOYS chứ mếu phải debut từng người. Mà tách riêng ra thì thành cuộc đua King giữa những thành viên TFBOYS mịa rồi .
mẹ ơi, mở vote riêng lần lượt 3 đứa đứng no1,2,3. chắc đến lúc đó 3 nhà còn kịch tính hơn??
Tách ra thì 3vị trí đầu chắc chắn vẫn sẽ thuộc về 3đứa thôi :-D cộng đồng fan nhà tụi nhỏ sẽ không để idol mình thua đâu
ủa TFBOYS vẫn là một nhóm mà, vẫn có nhóm fan Đoàn riêng mà = )) lý do gì lại không thể vote nhóm voại = )))
Cô chưa gặp cuộc chiến giữa only với nhau rồi :)))) :)))) btc đã có ý tốt mà người ta có chịu hiểu đâu :))))
Bảng này only không có tuyên truyền vote nhiều nhé??? Lúc có bảng này bên này còn đang đánh call với baidu sml đây?
:)) giờ mà chia ra thì đủ màn gây chiến của 3 nhà đấy :)) Với lại nếu chia ra thì chắc 3 a tranh nhau top đầu :)) giờ muốn giữ 1 vị trí hay 3 vị trí
Fandom only đều rất hùng hậu. Chủ thớt muốn cuộc chiến giành ngôi vị King của 3 fandom không ai muốn nhường nhịn ai sao ? Biết là cả 3 đều có lượt fans only rất đông nhưng nếu nhường nhịn bên này bên kia thì họ sẽ có cảm giác đứa trẻ của mình thua kém, sẽ không ai thích điều đó cả =))
Bảng này vẫn còn nhẹ nhá, fan only hầu như không tập trung vote nhiều nên khoảng cách mới gần vậy đó
Gộp chung thế này only như tôi toàn đi vote cho Phạm gia :)))) mình k cần vote cũng k thua được :)))
Mịa chủ fess im đi. Đã k biết cái gì thì đừng phát ngôn. Nói thì cx phải nghĩ tí đi chứ
Linh Thùy ngu chó :) Tách ra thì vẫn là nhà t thôi :) Nghĩ cái mẹ gì vậy :) Tách ra thì nhà nó càng ngoài Top 3 thôi :)