Bình luận

Cá nhân thì chưa thấy ai chửi diễn viên cả. Cơ bản là nghe nói đạo thì mình không xem thôi. Người có hiểu biết đều chửi đúng người đúng tội, không nên lo quá chủ thớt nhé
Đạo là không xem. Lắm bạn kiểu " Mình biết nguyên tác đạo nhưng phim này có ....blablabla... nên ko thể ko xem huhu khổ tâm lắm đừng chửi mình " :))))))) Thực ra là do mấy bợn ko quan trọng vấn đề chất xám thôi, chứ mình thích gần hết dàn cast của Tam Nhây bản TH và MV mà ếu thèm ngó cái teaser luôn chứ đừng nói xem để chửi hay gì :)))))))) Thế nhé, đừng biện hộ cho sự ăn tạp của bản thân nữa.
Xin đính chính là tác giả đã bị lộ vụ đạo văn từ thời Hậu cung Chân hoàn truyện rồi, khi công bố dự án Như ý truyện cũng xuất hiện làn sóng phản đối, khi khởi quay cũng bị chửi, giờ đóng máy Phỉ Ngã lên tiếng nên chuyện mới bị đẩy càng nghiêm trọng hơn thôi, đừng lập lờ đánh lận con đen =)) Tiêu chuẩn kép thì cứ mạnh dạn mà nhận, kiểu "tao bài trừ Tam sinh tam thế vì dàn diễn viên đóng không có ai tao thích còn Như ý truyện có diễn viên tao thích nên tao kệ mẹ vụ đạo", đấy, mạnh mẽ lên =))
Trừ khi fan quá điên như lũ nào đó, còn không thì diễn viên mà chả biết bị đạo thì không ai chửi đâu =) Còn phim phiếc gì dính đạo thì tôi không xem, vậy thôi.
Từ chân hoàn đã tố đạo, Như ý đạo là chuyện bong ra lâu rồi, các thím cũng tiêu chuẩn kép kinh, vì Châu Tấn là đại hoa cô ý không biết, chứ tiểu hoa thì chửi sml? Tôi theo tư tưởng đó giờ, đạo là tác giả, mua phải hàng trộm cắp thì đoàn làm phim diễn viên đều là nạn nhân, thế thôi. Tránh tự vả.