Bình luận

Đọc mấy bài báo trên Naver và đbh thấy Jisoo ư :) đm mắt con thớt đui cmnr :) Tài trợ 1 slot đi khám nhé. Đéo thân❤️
- Thớt ném đá có tâm vcl :) Biết thì nói còn không biết thì im lặng chứ đừng phát ngôn lung tung nước miếng tung tóe làm ô nhiễm môi trường vừa mang tiếng vừa tự làm nhục mình nha ! Yêu <3
Chỉ biết là về giá trị thương hiệu mảng idol nữ thì jisoo hơn các thành viên còn lại..chắc k nhớ nhầm
Fan của Jisoo phải ngang ngửa Jennie đấy chứ ko có ít đâu, t từng đọc đc là cổ đã có fansite từ trc khi debut r
Jisoo cực nổi tiếng ở Hàn nhé. Cô ấy có thể không nhiều fan quốc tế bằng Lisa hay Jennie nhưng fansite Hàn của Jisoo là nhiều nhất đó. Idol người Hàn thì muốn đánh giá độ nổi tiếng phải xem xét môi trường quê hương đầu tiên rồi mới tới quốc tế. Cũng giống như có những nhóm không nổi ở VN nhưng đình đám ở Hàn.
Đừng chửi tao , tao thấy Jisoo với Jin lúc nào cũng bị đem ra nói kém hơn thành viên còn lại ? WTF tại mày không tìm hiểu người ta giỏi mặt nào mà cứ chằm chặp thấy mác visual là chửi toạt mồm lên vậy . Tao không bias 1 trong 2 người họ mà thấy suốt ngày bị chửi những thứ không đáng !!!!!
Thấy có Jisoo thì hắc hường mới thêm 1 gam màu mới ý. Kiểu 3 tv kia ngầy bome thêm cô chụy cả này, dịu dàng, nữ tính. À mà đấy là vẻ ngoài thôi nhé, bả chả nữ tính đâu, lừa đảo đấy. Jisoo giọng có thể ko đặc biệt, ko đúng chất YG, nhưng live tốt, giọng cũng ít chênh, phô. Còn tương lai thì dám cá là Jisoo ở Hàn sẽ "không phải dang vừa đâu". Vì cổ đúng gu Hàn nhất mà.
Con người "kém nổi nhất này" có nhiều fansite nhất nhóm đấy ợ, thớt ném đá ngu vcl. Vả lại giọng Jisoo hay, live tốt, hoà âm tốt, nhảy càng ngày càng tốt lại xinh đẹp tuyệt vời, nhân cách hoàn hảo, đi show vừa hài hước vừa thông minh lém lỉnh. BP thiếu Jisoo mới là bớt đi sự hoàn hảo đó.
Thiếu đéo gì bài nói về JiSoo bạn ei :) Xin lỗi chứ JS là một phần không thể thiếu của BP rồi ạ :) CẬU IM MẸ ĐI ❤
Nếu k có jisoo thì bọn mày lại lôi 1 đứa ra rồi lại chê và câu muôn thuở 'chắc có abc Blackpink bớt đi sự hoàn hảo nhỉ? ' Biến đi con à mày rảnh vừa thôi nhé ảnh nào jisoo đăng cũng lên báo. Éo có sú Blackpink éo hoàn hảo được đâu nhé. Ngay khi bắt đầu đi có vai trò riêng còn kém với k kém. Mày về nhà lấy cái đồng hồ bẻ gãy 1 cái kim cho nó hoàn hảo nhé!!!!
Độ phủ sóng gương mặt thân quen ở HQ thì Jisoo đứng nhất nhóm, là thành viên có fansite đầu tiên và cũng có fansite nhiều nhất hiện tại. Tao ko tin những gì Jisoo được fan yêu thương chỉ xuất phát từ ngoại hình của ẻm, khán giả thời nay đâu có dễ bị lừa và vung tiền bất chấp như vậy đâu.
Chẳng hơi đâu tranh cãi những câu đầu bạn nói, còn về câu cuối, nếu BlackPink thiếu đi Kim Jisoo thì sẽ không hề hoàn hảo đâu cậu nhé :)) chs suốt ngày cứ bị bash vì những thứ không đâu cơ.
T đồng ý với m việc Soo kém nổi hơn 3 người còn lại ở quốc tế, nhìn cmt trên youtube không nhiều người nhắc ẻm tao cũng đau lòng lắm, và khoảng push Soo của YG cũng làm tao điên máu. T là đứa từng chê bai vẻ đẹp của bả đây nhưng giờ mỗi tấm hình của bả tao đều phải thốt lên quá xá là đẹp. Bả không phải không tài năng, tao thấy bả cực kì giỏi, hát hay, nhảy ổn ( với tao là vậy) tao thích màu giọng của bả và thấy bả tiến bộ lên từng ngày, Điều giữ chân tao ở lại chính là tính cách của bả, quan trọng hơn mọi thứ, đó là điều khiến tao yêu mến nhất. Và hãy nhìn đi, bả không hề ích kỷ cho bản thân mình, bả có thể chọn giữ kẽ hay giành mảng visual và aeygo nhưng bả lại chọn làm một người tưng tửng, chứ thật sự t thấy bả chín chắn lắm luôn. Đó tao nói vậy thôi, mong mày sao này vẫn ghét bả thì đừng mang bả lên đây tế nữa. Hãy nghĩ người m yêu thương cũng bị nói như này thì chắc m không vui đâu. Dù thế nào vẫn yêu thương Kim Jisoo <3
Xin đc định nghĩa lại từ "kém nỗi hơn 3 thành viên còn lại" : JiSoo đăng ảnh lên IG ít like hơn các thành viên còn lại thì nên xem lại like của những thành viên khác, mỗi lần đăng hình là phóng thẳng lên trang chủ naver còn top commet chả thấy bài nào khen JiSoo à ? T thấy bài nào cũng khen thì đúng hơn đó, bạn nên tìm hiểu đi, đã lên thẳng naver rồi mà không thấy bài nào khen JiSoo thì hơi kì đó. Fansite của JiSoo nhiều nhất nhóm, giá trị thương hiệu idol nữ thì JiSoo cũng hơn các thành viên khác, JiSoo nhiều fan nhứt ở Hàn nhưng fan quốc tế không bằng Jennie vs Lisa. Độ phủ sóng của JiSoo ở hàn đứng nhất nhóm. Các bạn đừng nói các thành viên khác đông fan Hàn hơn JiSoo, BP ai cũng đông fan hết, chỉ là JiSoo hơn một chút thôi, vì JiSoo đẹp kiểu Hàn nên được Hàn cưng và nhiều fan, cũng vì vậy mà fan Quốc tế mới ít. Đồng ý JiSoo không bằng các thành viên khác về mảng Hát và Nhảy , nhưng không bằng thôi chứ không phải tệ. Nếu tệ mà được vào YG được YG cho debut thì chắc tao cũng xin vào YG rồi. Chưa kể nó còn được SM mời về khi đang làm trainee cho YG. Ừ. Kém nỗi lắm. :)
Vào page Jisoo mà đọc mấy bài báo naver, toàn khen k đấy. Knet còn nói YG thật tuyệt khi chọn Jisoo nhé con thớt ?
Mik k ý kiến, mik chỉ đạo qua đường thôi nhưng tài thì mik k care, chớ ns về nhan sắc thì thôi. Đẹp xuất sắc, toai con gái mà còn mê :-)
Thì kệ người ta đi bạn soi dử quá v....k thấy bả là vitamin của nhóm sao...tính tình thì vui vẽ nhìn thôi cũng đủ yêu rồi...mình thấy bạn trước khi ném đá người khác thì hãy lắp não vào nhé :)))))
có đứa nào giống t ko =)))) T là đứa thích cả 4 nhưng thiên về 3 , t thậm chí có ý nghĩ Soo khá mờ nhạt cho đến khi t xem đc màn dance cover Partition trong Party JYP =)))) t bị đổ vì cái thần thái MÉO ĐÙA ĐÂU của nhỏ =)))) đụ t ko thể diễn tả đc cái cảm xúc lúc nhìn nhỏ nhảy , tim t đến giờ nghĩ lại vẫn đập thình thịch =)))))))))))))))))))))))
Thích cả 4 gái nhưng thương Jisoo nhất. Jisoo mặt nào cũng tốt nhưng đúng thật là so vs nhóm k nổi băng 3tv còn lại. Jisoo hát live rất ổn định, giọng siêu ấm và ngọt, nhảy càng ngày càng tiến bộ. Nhưng mình cảm tưởng bản thân Jisoo cũng biết mình ko đc nổi bật nên có vẻ kém tự tin, đặc biệt khi hát tiếng Anh. Hy vọng những bài sau line của em ấy sẽ nhiều hơn nữa
Đẹp gái xức xắc nhé. Với cả giọng tuy k phải độc lạ gì nhưng ngọt lắm nhé. Nghe giọng Soo trong bài Sure Thing đi để biết thêm chi tiết nhé.
Nói luôn đi, 1 là anti BP, hai là bias mấy member còn lại, 3 là anti Sú, chứ cái kiểu ăn nói ngu người của m thì chó nó cũng nói được, nhé! Tặng m cái ảnh nè, con thớt thiếu muối
Dạ thưa ai nói Chichu của tôi kém thì tôi chửi nhé :)) Chichu ừ thì ít like, ko đc khen nhiều =)) khen khen cái cục cứt í? rất nhiều bài báo khen Chu nhé :)) nên đọc lại rồi hẵng vt bài này :) nếu ko có ngày vạ miệng đấy - my mom said ?