Bình luận

nhắc đến màn dance cover đó nói thật t chỉ mong bản cam focus từng đứa, và t sẽ bay vào xem của Chén đầu tiên, móa ng đâu mà nhìn sao cũng thấy sexy, còn quả smile ending của Lía quả là cực phẩm. Còn chuyện thớt thích hay ghét thì t không care, miễn đừng bash gái nhà t là đc.
Nhan sắc.. Vocal.. Rap.. Dance.. Khoản nào cũng giỏi so vs idol nữ hiện giờ.. Vậy nó ko là cực phẩm thì cái gì ms đc hả ???
không lẽ muốn hát không khỏe để rồi bị nói hát nhép hửm... Dance mạnh mẽ + hát khỏe không đc khen mà còn bị bash. Thôi tao lạy =)))) Gắn não đi
Non-fan nhưng mỗi lần xem BP là mình kiểu bị focus Jennie không muốn nhìn người khác luôn ý. Không hiểu tại sao. Có lẽ do bề ngoài có phần xa cách với cả nhìn đẳng cấp ý nên người ta thoạt nhìn vào không thiện cảm với cô ý bằng ba thành viên còn lại, nhưng với gu cá nhân của mình thì Jennie đẹp nhất BP.
Thôi Jen về đây e thương :) Sống sao cho vừa lòng thiên hạ. Đã ghét rồi thì có thở người ta cũng khó chịu
Thần thái chị đại thì đã sao? Khối người vẫn thích cái thần thái đó thôi. Mảng nào cũng làm được thì không gọi là "cực phẩm" chứ là gì? Buồn cười quá aaa.
Đẹp mà đến con gái cũng phải thích,phải mê mẩn.Nhiều lúc muốn gato cũng không thể gato được luôn ý
Ném đá idol tụi tui nhưng không cho tụi tui phản bác lại? Wtf? Ghét thì nói huỵch toẹt là ghét đi :) bày đặt không thích lắm rồi ngồi làm như biên đạo với chuyên gia thanh nhạc :) Mặt đơ? Rap gằn giọng? Rap phô? Động tác thô? Wtf? Mới mồng 4 tháng cô hồn thôi, làm ơn hãy để các chị của em được yên, dạo này cứ gọi hồn hoài ạ Chủ thớt thật thú vị.
Idol nữ gen 3 mình nói thật có bạn này và IOI ChungHa thật sự là quá giỏi =)))))))))))))) Mặt bằng chung BP và IOI cũng vượt trội nữa căn bản chẳng có gì để chê về tài năng hết
Tốt khoe xấu che, người ta làm được thì người ta khoe thôi, buồn cười nhở. Làm idol ai mà chả diễn, t thấy Jen vừa khí chất vừa đáng yêu. Bash người ta thậm tệ rồi bảo 'ý kiến riêng'
Nonfan. Jennie nhìn đúng gu của tui luôn, gương mặt, thân hình, thần thái biểu diễn,... đúng sang chảnh hợp thời đại luôn, hồi đó mới nhìn vào BP là bị hút rồi, với lại tui là con gái mà còn muốn chớt vì mấy màn aegyo của bả =)))