Bình luận

Người chứ không phải máy, ok? Nực cười, nếu có anh nào đẹp zai hát hay, hợp tính thì mày có yêu không? Cứ làm quá. Nonfan nhưng t thấy cái vụ hẹn hò này mày làm quá. T còn mong idol t có ny kia kìa
Gì dị má... tự nhiên đổ lỗi cho Baekhyun dị mẹ :))) Yêu thì hẹn hò thôi, tình yêu đến cũng phải đợi số tuổi hẻ mẹ? :)))) Chưa bao giờ thấy cái lí do rời fandom mà tào lao như cái lí do này luôn á.
mày cho thì tao lấy, chứ tao không mua album của cái loại như mày. ôi vl thằng bé đã làm gì trên sân khấu để mày phải nhấn mạnh từ chào BÌNH THƯỜNG =) . Chào tiền bối, hiểu chưa, là chào tiền bối. Mày đúng là cái đồ có não mà không biết dùng. Thôi biến lẹ, ai khiến ở lại rồi nói mấy cái lời này =))
Tém tém lại dùm cái :))) Ngta là idol nên có hiểu là phải phản ứng chuyên nghiệp không? :))) Chứ ấy muốn BH phản ứng khi gặp nyc lsao? Không chào hỏi, thái độ bất mãn để rồi bị Knet chửi túi bụi vì tội láo toét với tiền bối khi mới cb à :)) Não sinh ra để nghĩ chứ không phải đi nhúng cmn nước để bị ủng rồi lên viết cfa ntn như ấy đâu ạ :))
Oke theo như bạn nói thì bạn theo Baekhyun từ hồi mới debut,tin tưởng anh khi nổ ra scandal.Bản thân tôi cũng không muốn idol có ny.Nhưng đừng ích kỉ quá như vậy :)))) Bạn là fan anh hay bạn là bố anh . Họ chia tay , không có nghĩa họ không đc phép là bạn,là đồng nghiệp.Ở đâu ra lí lẽ ngu xuẩn khi nhìn thấy idol liếc và cười vs nyc thì bỏ anh rồi bán hết lại album :)))) Cảm ơn bạn đã đến và thg yêu anh.Nhưng fandom chúng tôi không cần người miệng nói não không suy nghĩ như bạn.Chỉ cần chúng tôi yêu thương Byun Baekhyun là đủ.Bạn đéo phải bố đời mà đòi dạy idol mình phải làm vừa lòng tất cả mọi người :)))) Oke
65 album :))) éc éc ngưng xaoloz :))) thấy album nhà t bán được nhiều nên kiếm chuyện bịa à :))))))) à cảm ơn đã bỏ BH :)))) BH đếch cần fan như m :)))) lập đàn tiễn vong cô hồn
Ủa má, non-fan mà sao thấy má ngộ zậy. Vắng mợ thì chợ vẫn đông nhé. Ai cũng tư tưởng như má thì chắc ngta chết mới vừa lòng má. Chội ôi đọc mà thấy buồn cười dễ sợ
Chồi bán xong alb thì đi luôn đi nha làm thấy ghê vậy, mợ, giờ chào tiền bối, chào người yêu (cũ) cũng bị chửi nữa thì hỏi đây là cái logic của hành tinh nào =)))))
Best cfs =)) Cfs gây hài , tạo niềm duôi cho Fandom sau vụ Hanteo , giúp Fandom tau chửi thề giảm stress =)) Ráng phát huy nhak cu gái ?
Mua :))) Nào ib tôi đi cậu, tôi mua cả 65 album ấy. 450/album ib mình nhaaaaa, phải dùng acc thật mà bán chứ đừng dùng acc lol :)) Ib mình stk mình sẽ ck ngay cho bạn :)))
Thấy nhiều người đến bây giờ vẫn nhầm lẫn nên mình muốn đính chính lại là Baekhyun chưa bao giờ hứa đến 35 tuổi mới hẹn hò nhé. Ảnh chỉ bảo có lẽ đến 35 tuổi thì họ mới có thể hưởng thụ thành quả trong công việc của mình, và cho đến khi đó thì sẽ không ngủ quên trong niềm vui thôi nhé. Chả hiểu sao tin dịch sai có đính chính rồi mà vẫn cứ lôi ra nói hoài. Ảnh bị bash bao nhiêu chỉ vì cái thông tin sai lệch này mà sao bạn làm fan lại không biết vậy.
Chia tay rồi họ vẫn là quan hệ tiền bối hậu bối, họ gặp nhau phải chào hỏi là đúng chuẩn mực rồi, là hậu bối mà gặp tiền bối không chào cho bị anti chửi te tua à. Chẳng lẽ bạn muốn chia tay rồi anh ấy trở thành người vô phép luôn thế mới vừa lòng bạn. Người bình thường yêu nhau chia tay thì có thể không nhìn mặt nhau chứ họ là người nổi tiếng lại ở cùng công ty thì cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp chứ. Khổ thật mà không chào cũng chửi, chào cũng chửi, sống sao cho vừa lòng thiên hạ.
How to gặp nyc phải làm mặt bối rối với tránh né thì mơi truất :D Chắc con đĩ này mắc bệnh ảo tưởng cấp độ nặng hoặc não bị đập vô đâu mới có thể phát ngôn như thế :))) Tao quỳ với mày
Đ" phải ny/nyc thì cũng là tiền bối đ" phải tiền bối thì cũng là người quen :))) người quen gặp nhau chào một cái là chuyện bình thường nhé :)) còn cái kiểu mà đã là nyc mà gặp nhau phải tỏ ra khó chịu, ghét bỏ nói xấu này nọ ... Đàn ông mà như thế cả thế giới chúng nó chửi cho :) ( chs một số người yêu thương idol kiểu quần què gì vậy )
ủa rồi h 2 người đó yêu nhau thì sao :)) ?? làm fan nên ủng hộ quyết định suy nghĩ của idol mình tí đi, chỉ vì những tp fan ích kỉ như tụi m mà người chịu khổ là idol tụi m đó ?? :)) hãm vừa thôi nhường chỗ cho ngta hãm với. m có dám cá với cuộc đời m hứa điều gì làm hết k đcm :)) mang tiếng fan mà sống thì chỉ vì thõa mãn cái tôi của tụi m thì xé chữ fan vứt thùng rác đi :)) đọc ngứa mắt thêm. yêu cũng là 1 cái tội thì đcm tụi m đừng yêu idol tụi m nữa, h có nói 2 người đó còn tc vs nhau nhưng vì đám fan có suy nghĩ tiêu cực như tụi m nên chia tay thì thiên hạ cũng tin nhé. đám hãm.
M ko tin Baek thì im mồm đừng ẳng nữa ? chào thì lại bị soi mói chuyện yêu đương ? ko chào thì bảo vô lễ ?? tóm lại m là 1 con hãm l
Tao mà biết mày là con nào tao kéo cả hạm đội vào report chết cm mày luôn đm con dẫm chui ra từ hang núi nào mà não kém phát triển thế hả? Ở đâu ra cái luật là đéo được chào người yêu cũ? Mày nói tao nghe đi? Mày đập vào mặt tao cái quyền đấy giùm đi !!! Baekhyun là hậu bối đụ mẹ thấy tiền bối mà đéo chào là ăn phốt sml nha con đĩ loz chứ ở đó mà giãy nãy lên. Mày bao lớn rồi mày cũng biết dùng cái đầu để suy nghĩ chứ, mày ko bao giờ dùng não à? Cái chuyện dùng não này nó đơn giản hơn cả ăn cơm nữa mà cũng đ biết, đm thất bại thật sự -_- Cả mày đừng nghĩ mình to lớn gì, mày có thể cút sớm, cút ngay lập tức, vắng mợ thì chợ vẫn đông, cút về chốn núi rừng ủa mày đi, có fan như mày chì thêm bất hạnh. Cút !!!
Bạn làm như Baek là của bạn ko bằng, xl chứ Baek là gì quyền của ảnh miễn là baek vẫn lun iu quý L là ok, còn fan như bạn thì ối giờ ơi tui quỳ fan này thì Baek ko cần nhé cảm ơn bạn đã rời fandom