Bình luận

Ôi thế giới =)))) định nghĩa "liếc" của chủ thớt là gì thế ? =)))) Giờ ra đường đứng chăm chăm nhìn nó thôi cũng set kèo đặt hẹn chơi khô máu nhé =))))) Nói chung là bạn không yêu thì để bọn mình yêu, núp gầm giường nó hay sao mà phán xét nhân cách ?
Tuy ko thích Twice thật nhưng cái vụ liếc cũng coi là bắt nạt được hả. Idol nam họ liếc nhau thì sẽ gọi là dễ thương lầy lội, còn idol nữ lại bị coi là bắt nạt? Trước đây những vụ hiểu lầm về mâu thuẫn giữa các idol nữ ko ít. T thấy họ vẫn nói chuyện và hoạt động với nhau bình thường. Có khi nào b hiểu lầm chăng?. T thì chỉ ko thích nayeon từ show 16 thôi
Ê tao mệt đít quád =))) có vậy thôi đó cũng lôi lên nói cho được =)) Chắc mốt đi đường ngang nhà t thấy t liếc con chó con mèo nhà tao chắc nó tế sống tao trên mxh quá =)))
Non-fan nhưng chỉ vì 1 bài báo, 1 câu nói của báo chí mà bạn lại đánh giá người khác như vậy rồi, bạn sống quan tâm vẻ bề ngoài quá đấy!! Làm người đi chớ đừng tưởng mình làm rận suốt ngày chung vào giường người khác rồi phán như đúng rồi :)