Bình luận

mình không thích TWICE nhưng không thể nào ghét nổi Im Na Thỏ. Thấy ẻm dễ thương chết đi được chứ creepy chỗ nào? Hay sở thích của mình hơi khác người nhỉ? ))))))
Đm buồn cười nhất là bash nhân cách đó mấy mẹ, biết nó hamlol cỡ nào không. Nhiều đứa chỉ nhìn mấy cái gif, clip, mấy cái gì mà chú làm bên hàn.. :))) mà nói thì tao cũng lạy. Có gặp hàng ngày không mà biết con người ta ra sao, đm có khi gặp ngoài đời còn đéo đc mà bày đặt :)) để cho tụi tao hiền
Ơ thế cứ là điểm hút fan thì bắt ngta thích hả??? Thế cứ được chọn đầu tiên là được tin tưởng nhất hả, xem Mrremoved là đủ để phán khả năng ca hát chứ gì, nếu làm tốt vai trò thì đã chả hát nhép??? Mà thớt đã đc gặp ngoài đời chưa mà cứ bênh, chúng tôi chưa đc gặp ngoài đời thì ms phải dựa vào mấy cái gif với rumor để phán idol chứ, dựa vào mấy cái gif đấy ma đầy người có idol đấy thím, tôi cũng nhờ gif để lọt hố idol tôi đây
khuôn mặt cũng xinh, cơ mà giọng hát t thấy nó bình thường nếu ko muốn nói là tầm thường :)) bởi vậy ẻm chỉ có thể làm thần tượng chứ ko làm nghệ sĩ đc :)) người qua đường xin phép cáo từ!
Vẫn ghét , tại tôi anti cả nhóm mà . Hát tốt trong Twice nhưng vẫn tệ so với những idol group khác như Yuju (GFriend) , Wendy (Red Velvet), Rosé (Black Pink) , Mamamoo , Sejeong (Gugudan) , Yeunjung (WJSN)... .Tốt trong nhóm là đủ sao ?Đương nhiên là không rồi, phải làm sao để tài ngang sức để cạnh tranh chứ. Còn răng thỏ , không phải cô này xấu ở chỗ răng thỏ đâu , cô ta gần như xấu nhất khi cười , những tấm hình đẹp nhất của cô ta là khi không cười .Nhân cách , tôi không hề thích cô này từ hồi sixteen rồi , từ cách nói chuyện đến biểu cảm
Nayeon là người có số lượng anti nhiều nhất nhóm bạn đấy ạ, không tin thì lên wattpad fanfic mà xem, nữ phụ phản diện bánh bèo đều là Nayeon:) Nhưng t không ghét Nayeon cho lắm:))
Thấy Nayeon xinh đấy chứ, có răng thỏ càng làm mẻ thêm dễ thương. Bữa thấy có bài nào bash răng thỏ của ẻm nào là nhìn creepy, xấu nói chung cũng body shaming ghê gớm mà mấy comment ở dưới hùa nhau chê. Non fan nhưng đọc mà thấy tội. Ngoại hình là cha sinh mẹ đẻ đâu thay đổi đc.
Thật sự là đéo hiểu, xinh xắn, đáng yêu, hoàn thành tốt vai trò là lead vocal, hát live ổn, màu giọng ok, là chị cả nên luôn nhưofng nhịn, chăm lo cho các em, chăm chỉ luyện tập để cải thiện kĩ năng, ĐÉO HIỂU SAO VẪN BASH ĐƯỢC nhân cách thì khỏi cần bàn cãi nữa vì có bao nhiêu bài thanh minh rồi mà anti có thèm chịu đọc đâu. Cái các người thấy chỉ là vài khoảnh khắc cô ấy liếc nhìn không thiện cảm chứ các người đâu thấy cả trăm cả ngàn lần ánh mắt trìu mến cô ấy nhìn mọi người, nhìn các thành viên.
1. Ảnh master chụp t vẫn thấy nó xấu nhưng t sẽ k bao giờ đánh giá ai qua vẻ bề ngoài. Nên ngoại hình bỏ qua một bên. 2. Tài năng; Ủa, hát tốt trong nhóm là đủ? Cái đạo lý gì đây? Hát tốt trong nhóm mà ở trình đó thì cả nhóm phải tệ như nalf nữa? Đủ? Như nào là đủ? Có đủ để đánh bật vocal nhóm khác k? 3. Nhân cách: chưa tiếp xúc, k biết :) T thích một người là ở tài năng, ngoại hình k quan trọng. Nhân cách thì thôi, ai cũng có góc khuất cả :)
Đừng lôi T-ara vào nhé bạn, Nayeon của bạn công nhận rất đẹp, nhìn vào có ấn tượng tốt nhưng tài không nổi trội lắm mà lúc nào báo cũng tân bốc thì nhiều anti là đúng rồi, bạn nên trách các bác viết báo ý.
T bash tài năng cả nhóm đấy :) Nayeon ngoài xinh ra thì còn gì nữa không? Đến nét xinh của cô ta cũng không đủ nột bật để tỏa sáng trong Kbiz đâu :)