Bình luận

Chỉ thấy buồn cười mấy má hôm có tin thêm 2 thành viên thì bảo "thà huỷ mẹ chương trình còn hơn". Ui các bà nói nghe nó nhẹ nhàng như đổ thìa cơm đi ấy nhỉ. Cả một ekip bao nhiêu người đang làm việc theo chương trình mà bảo bỏ là bỏ thế nào, có phải chỉ mình 7 người đó làm nên RM đâu. Ích kỉ vch luôn ấy.
Nói cho vuông là Thích thì xem còn ý kiến thì biến. Đouma chúng nó tưởng chúng nó là cha thiên hạ mẹ thiên nhiên chắc ?? dân Hàn họ đell chửi thì tụi fan made in VN lấy cái đell j mà sủa to vậy. Cái gì cũng không vừa lòng, tụi nó xem mình như là ông hoàng bà hậu vậy. Bày đặt phẫn nộ chửi bới tao thấy mà phát tởm. LOLLLLLL
Nói chuẩn vcl. Thêm mấy bạn đừng thần thánh hoá Song Jihyo. Nhờ mấy bạn fan cuồng "1nữ trong RM là đủ rồi" mà giờ không có cảm tình gì với chị. Giờ chị này gượng gạo, trước thì nổi tiếng mặt mộc xinh đẹp, mà mấy tập gần đây trang điểm đậm thấy rõ.
Nói hay lắm.Nhưng bổ sung thêm là có mấy mẹ thành viên mới vừa tham gia 1 tập thôi mà có cmt cắn ngược SJH rồi.Mấy người đó kiểu thích coi RM ấy,hãm hết phần thiên hạ.Còn thêm mấy mẹ bày tỏ tình yêu quá lố vs 2 thành viên mới nhanh vl :v Cảm tưởng như tình cảm 1 ngày = 7 năm vậy :v giả tạo vl. Cfs ném trúng chổ hay lắm.Làm như Gary phản bội vậy mà khóc mướn.Sau tất cả,Kang Gary của tui đáng thương nhất.Có khi nào vài tháng sau anh sẽ bị một vài thành phần hl thích coi RM cho OUT k nữa ( bữa thấy có bạn bảo đổi hình đại diện fanpage RM thành viên mới đi =)) )
Ý kiến mỗi người thôi, thích thì cou ko thì dẹp. Mà sau đợt này fan RM war nhau tơi bời, mấy thành phần hóng hớt được dịp nhảy vào bash ké :) hay lắm Chúng mày cứ ghét đi, cứ bảo SJH được push, bảo JSJ phế, bảo HaHa lố đi. Lâu lắm mới được dịp bash mà, tranh nhau nói đi để sau này bash thì bị chửi sml nhé :)
Mấy đứa như vậy đơn thuần xem Running man để giết time. Có cũng được không có cũng không sao. Còn tụi tao là fan. Dù nhạt hay chán tụi tao thông cảm được. Các thành viên đã quá lớn để chơi mấy trò vận động nặng nhọc ngoài trời hay chạy trên thảm mát xa rồi. Đối với fan như tụi tao thì được thấy họ vào thứ 2 mỗi tuần là hạnh phúc rồi. Đừng mang danh fan rồi đi rêu rao khắp nơi như vậy. Hãmmm lắm...:)
Ê ê, nói gì nói chứ đừng tổ lái qua Mong Ji của tui à nha. Đọc nhiều cmt cười muốn quặn ruột. Ji Hyo có bao giờ làm không tốt? Rồi liên quan đếu gì mà nói chuyển qua ghét chị? Ôi ụ á thật, tự nhiên giờ đâu ra một đống thành phần cắn ngược Ji Hyo vậy trời :))))