Bình luận

Nói thẳng 1 câu thui. 1 người con gái ngu yêu 1 thằng hèn + ngu. Bao nhiêu biện pháp tránh thai sao k dùng. Hay sướng con cu mù lí trí. Có nghĩ tới đứa bé không, nó chưa thành hình người đấy. Trình độ đại học, cao đẳng cả mà giải quyết vấn đề như cc..
Chị gái! Mong chị mạnh mẽ và tiếp tục sống tốt. Cuộc đời còn dài, vẫn còn nhiều cơ hội, còn nhiều lắm những ngày mai. Buồn nốt hôm nay thôi rồi ngày mai hãy mạnh mẽ lên. Có thể sẽ ít lắm những người đồng cảm với chị, nhưng sẽ rất nhiều thằng cu, con bé nghe được 1 bài học để đời sau cái tus đầy nước mắt này! Con gái khi yêu thường hay tự lừa dối bản thân mình, biết rõ đối phương là người như thế nhưng ta lại luôn tự tìm ra hàng vạn lý do để giải thích cho cái lý do của người mình yêu! Sau chuyện này, chắc chị sẽ mạnh mẽ và đủ lý trí hơn trong tình cảm. Chúng ta đã thường nghe rằng trong cuộc đời không chỉ học trên trường lớp, mà còn nhiều những bài học từ xã hội, từ cuộc đời, từ trãi nghiệm. Hãy cứ xem như đây là 1 bài học mà cuộc đời đã dạy cho chị, cám ơn vì đã rút ra được 1 bài học xương máu! Chúc chị sống tốt, mạnh mẽ, lạc quan với cuộc sống sau này!
địt mẹ dám chơi là dám chịu. lúc sướng sao ko kêu, khổ lại không chịu được, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, thằng bạn tao học năm 1 ĐH quen nhỏ kia có bầu, gia đinh phản đối, thậm chí là từ mặt nó, no vẫn kiên quyết đứng lên bảo vệ t.y của no, bảo vệ cho ng yêu của nó, nó nghỉ học, đi lam đủ thứ để lo cho con, chắt chiu từng chút mua cho con nó hộp sữa vì gia đinh 2 bên không chấp nhận, ko chu cấp, minh no cày nuôi con, nuôi ng yêu nó học nốt 2 năm cao đẳng, kho khăn rồi cũng qua, giờ sau 3 năm. ng yêu nó ra trường đi lam kế toán. lương tháng 7trieu, no kinh doanh online tháng cũng dc chục triệu, 2 gia đình no cung dần chấp nhận. nó dam hy sinh TẤT CẢ để bảo vệ t.y của no. Là 1 thằng đàn ông con trai không dám đối mặt với khó khăn để vượt qua nó thì cả đời đéo bao h vượt qua được cái ngưỡng đó, đéo bao giờ có nổi thành công, tin tao đi,1 ng con gái như thế không biêt trân trọng, thì đéo bao giờ mày có được hp đời người còn lại. người có thể bỏ đi chính giọt máu của minh thì khác gì 1 thằng suc vật, tội cho cô gái đó, mạnh mẽ lên em gái. đời người 100 tuổi em mới chỉ đi đc 1/5 thôi. hy vọng 4/5 quãng đời con lại sẽ có người bù đắp cho em tất cả. còn đối vs thứ người yêu như thế. đau, buồn gì cung qua, BỎ ĐI E, khi no đồng ý cho e uông viên thuốc đó là nó đã ko trân trọng e, không trân trọng con của e và nó. c/s này có nhiều thứ bất ngờ lắm. hãy tin, và lạc quan nhé! thương e. P/S: Tao ước gì thời gian quay trở lại, và lúc bố mẹ mày đang 'chịch' nhau tao sẽ ném cho bố mày cái BAO CAO SU để 1 thằng tinh trùng khuyết tật như mày không thể thành hình người thằng óc chó ạ!