Bình luận

Đầu tiên mik cùng nhìu bạn khác tuyên dương về vệ sinh và tác phong bạn đề cập. Sau tuyên dương thì bạn bít là j oy đó. #Chủ thớt và các bạn định nghĩa như thế nào là ế. Các bạn nghĩ chưa có ng yêu là ế à. Sai nhé. Nhưng mà thôi mk ko ns đến vấn đề yêu này, vì nó vô cùng phức tạp . Tôi chỉ mún gửi bạn viết bài về việc này. Bạn nghĩ các bạn gái đi ngang là chúng mik hú kiểu j thế ? Riêng vs tụi mik thì có thể là 1 buổi học căng thẳng và nhìn thấy bất kể là bạn nữ nào cũng hú kiểu thông báo cho các bạn kia để tạo nên sự thoải mái cho lớp học chút xíu. Ngoài ra còn khẳng định rằng các bạn nữ ấy ko vô hình trước mắt tụi con trai. Bạn nghĩ các bạn gái sẽ nhìn bạn và bít sự hiện diện của bạn khi chỉ im lặng và cười 1 mik sao. Còn cfs một khi đã đăng lên trang rộng rãi người tương tác thì đồng ngjiax bạn sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều vs nhau, bạn nghĩ cfs để mọi người có thể cmt làm j hả. Nếu bạn ko mún mọi ng cmt thì lúc viết bài nhắc nhỏ vs ad tắt tính năng bình luận cho bài đó nhé. Mik ko dám nói bạn có góc nhìn hạn hẹp nhưng mik tuyên dương bạn đã nói những điều này ra.
hồi còn sống, cũng nhiệt huyết lắm, định hướng tương lai, cắm đầu cắm cổ vào công việc, ấy vậy mà có lẽ số phận không may mắn. Cũng một lần yêu, cũng mơ mộng, nhưng đến cuối nhận ra mình chỉ là thay thế, nhếch miệng cười đắng cay, đêm công trường có điếu thuốc bầu bạn, giờ thì đi học, áo mặc cho rộng ngang đầu gối, tóc ngang vai, râu dài che miệng, lúc nào cũng lếch thếch, giải lao là đứng ngậm điếu thuốc, nước miếng phun tứ tung, thỉnh thoảng làm vài ly rượu cho nó dễ ngủ. Gái đi ngang là nhe răng ố vàng cười, chắc đi qua rồi họ cũng cười và thầm nhủ" đồ khùng". Thế đấy tui có tất cả những tật xấu kể trên, có bao nhiêu tui ôm hết cho, nam sinh viên trường đa phần đều tốt mà, đi đâu cũng nghe ngta khen.
Nói thẳng thớt nhiều chuyện vl ra. Ngta sao kệ..... người ta đi. Thớt cũng chẳng có tư cách gì để đánh giá và dạy đời ng khác đâu nhé. Nhận vs chả xét, Nhức cả nách.
Cho em xin nói lên ý kiến của riêng em ạ..... Tus này chủ group đăng lên sẽ bôi xấu và làm hiểu nhầm mất hình ảnh của GTS thôi ạ..... Cái vấn đề mà than ế hay không lạ họ chỉ nói đùa với nhau cho vui thôi ạ, người ta vào đây học hành chứ không phải vào đây để tìm gái rồi than ế đâu ạ.... Còn việc chủ bảo là văn hóa của trai GTS cực kì kém thì mong ad xem lại ạ.... bạn bè đàn ông con trai thân thiết ngồi nói chuyện nói với nhau nói tục tĩu để tọa ra không khí vui vẻ cho nhau chứ không phải là vô văn hóa gì đấy như ad nói ạ.... Cái mà phân biệt gái đẹp với xấu thì em nghĩ con trai thì đa số là vậy rồi chứ không phải chỉ Nam GTS ... thử hỏi chắc ad không có suy nghĩ như vậy ạ :p Còn cách ăn mặc , hút thuốc hay nhậu nhẹt thì đó là chuyện riêng tư của họ .... ở trường nào cũng vậy thôi ạ nên mong ad đừng vơ đũa cả năm.... :p :p