Bình luận

Ko cần phải điểm thấp mới đánh đâu, hồi đó lớp bố có con chuột chạy vào, đám con gái hú hét loạn lên thì ko bị gì, bố với mấy thằng khác cười có tí bị lôi ra đập đây :v
ăn đòn hay không là còn tùy thuộc vào tính tình em nó ntn nữa p ạ ( coa nghe lời thấy qn o, có cố gắng học o hay quuậy phá) . và có tủ khóa vẫn mất như thuờng nhé, nên hạn chế mang những thứ quá giá trị và tiền quá nhiều vào.
Mình khuyên là nên vào NK, đánh đấy mới biết mình đang đứng đâu và phải cố gắng như thế nào nữa. Chắc chắn học ở đó 1 năm bạn sẽ cảm thấy mình sống xứng đáng với cuộc sống này thế nào vì không để một giây một phút nào lãng phí trôi qua và nếm trải lần áp lực cho quen khi sang 18. Có 1 tủ nhỏ để đựng đồ rồi dùng ổ khoá khoá lại. Còn mất đồ thì cũng có nhưng ko đáng kể đâu.
Do trường này vào là phải đậu đại học, thu tiền cũng lên cả triệu bạc nên phải chắc chắn học sinh luôn đạt điểm tối ưu nên giáo viên phải làm thế để hs có động lực học đấy ạ.
Phải còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác nữa chứ không phải cứ muốn là đập đâu. :3
6 7 điểm là gì? 8 9 điểm vẫn ăn đòn như thường nhé. Ko phân biệt trai gái đâu nhé. Có tủ riêng tự mua khóa nhưng tốt nhất tự bảo quản =)))
ko quan trọng mấy điểm, sai ngu thì bị oánh, đánh ntn tùy cá tính gv, có tủ riêng khóa vẫn bị cạy :3 goodluck