Bình luận

Ý kiến nào cũng vậy. Tùy mỗi người mỗi cảnh, mỗi cách nhìn. Cá lòng tong nhao nhao trên mặt nước, cá mập quân quần lặng lẽ dưới dòng sông. Lắng nghe, nhìn nhận tự hướng cho bản thân. Thấy điều mình làm vui vẻ và có giá trị là được mà.
Chỉ biết học không mà không làm thêm , không có kinh nghiệm sau này ra trường cầm tấm bằng như miếng lót chuột . Bài học xương máu của cựu sinh viên cho hay =))
Mỗi người mỗi ý bác ơiii. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh mà. Đem cái này ra tranh luận chi cho mệt. Mình cứ sống cuộc sống mình muốn miễn sao mình thích thôi. Thoải mái vô tư đi Mị đang sống cuộc sống khá là nhàn rỗi luôn nè, mị cũng ko tham gia CLB hay phong trào công tác xã hội các kiểu gì đó và mị cũng tự nhận thấy cuộc sống hiện tại khá là vô bổ nhưng mà mị thích nó như vậy đó nên cũng đừng ai rep cmt dạy đời mị nhe ahihi
Cứ chọn công việc làm thêm nào phù hợp với thời gian học của các bạn là được rồi, đừng kén chọn làm gì. Mỗi nghề thì mình sẽ học tập được mỗi cách nhìn nhận, bài học cuộc sống khác nhau. Đúng là cáv công việc như thớt 9325 là rất tốt và gần như nó là những nghề hot nhất của parttime, ít ra cũng biết được chút gì đó về nghiệp vụ nhưng các bạn tân sinh viên đừng quá quan trọng việc đó. Xin được việc như vậy làm thì tốt, không thì cũng đừng kén chọn, cũng đừng quá lo lắng vì mình chỉ toàn làm việc chân tay trâu bò. Vì khi ra trường các bạn chỉ cần đi làm vài tháng sẽ biết được hết mấy nghiệp vụ như thớt nói thôi đó cũng chỉ là công việc cơ bản của sinh viên mới ra trường. Nên quan trọng là cứ làm đi và sắp xếp được công việc học, việc tốt thì cho mình được bài học tốt + tiền, việc không tốt thì mình sẽ biết được nhiều mặt trái của xã hội màu hồng mà mình nghĩ đồng thời biết cách mà né những cái tương tự. Cứ đi làm thêm ra ngoài xem người ta bóc lột mình thế nào rồi mới biết ba mẹ ở nhà thương mình nhất :) Năm nhất dành thời gian đi làm thêm là tốt nhất vì nó định hình tư duy khá nhiều. Còn chuyện học, ai đã ko muốn học thì có đi làm hay không thì kết quả cũng như nhau thôi.
đi làm rồi mới biết kiếm được đồng tiền đâu dễ mà có được, khi đó mới thấy thương bố mẹ, nhưng mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, bây giờ họ k đi làm nhưng ai ngờ được họ ấp ủ cả một dự định trong tương lai thì sao.... người ta nhìn vào mình khi mình thành công thôi chứ họ k nhìn vào quá trình mà bạn cố gắng ra sao đâu. quan điểm cá nhân,