Bình luận

22 tuổi đi đâu cũng gặp dăm ba con bé khinh thường con trai bằng tuổi thế này thế kia, ừ thì đương nhiên ở cái tuổi này thì lsao bằng đc những anh 26 27 kinh nghiệm sống cùng công ăn việc làm ổn định được nên biết chứ, nhưng mấy đứa con gái coi thường con trai bằng tuổi cũng nên nhớ là nên nhìn lại chúng mày trc khi nói người khác :)
Tranh cãi với phụ nữ cũng giống như đọc thỏa thuận phần mềm vậy dù bạn éo chấp nhận nội dung điều khoản nhưng cuối cùng vẫn phải nhấn vào ô đồng ý. ??? Sinh vật tháng mất máu 7 ngày ko chết vốn đã là một sự tồn tại trái với ý trời hiểu thế éo nào đc.
Có những thằng con trai cứ nghĩ sống được hơn 20 năm tý thì câu nào phát ra cũng là chân lý...nhưng thật ra đ phải đâu ><
Cãi nhau với bọn con gái hại não lắm.gặp đk mẹ nào thốn như Ta Tốn mà chửi đâu thì chua hơn chanh mà khắm hơn nước mắn ????
Chả biết đúng hay sai nhưng "con đàn bà" thì cũng nên xem lại chứ ad đăng thế này thấy sai sai...
Thằng lìn này là thằng nào mà up stt nó như 1 chân lí vậy. Đan đầu độc giới trẻ ak ad.... Ôi loạn cmnr
Bạn sẽ trở nên thật ngu ngốc khi đôi co với người phụ nữ. Vì bạn sẽ k bao giờ thắng được họ. Đối với ng bằng tuổi họ lớn hơn bạn và có suy nghĩ trưởng thành hơn bạn rất nhiều. Và thay vì tranh cãi với họ bạn hãy thay bằng lời nói xin lỗi hay ôi , có những lúc tôi cảm thấy mình thật ngốc, tôi xin lỗi quỹ cô, quý cô giúp tôi hiểu ra nhiều thứ đấy. Tôi cám ơn. :) và tự nhiên cuộc tranh đấu giữa 2 tướng sĩ bỗng chở nên hài hòa và đôi ta làm bạn. Mặc dù bạn biết mik đúng nhưng phụ nữ là thế. Bạn chỉ cần khen cô ấy và tiệt nhiên cô ấy đã là con cún say sữa nằm gọn trọng những lời nói của bạn r :).
bọn nó cứ bảo con gái trưởng thành hơn con trai, suy nghĩ chín chắn hơn mấy ông ạ ?