Bình luận

Nể nhất cái bọn yêu đéo biết bao nhiêu thằng, con rồi nhưng vẫn vào cmt nhận là " giống tao, chính tao " ... Thật sự nể!!! À mải nói quên, giống mình thế! =)) ???
Lấy ck cho sớm vào xong khổ. Lại vào mấy page eva kêu trai tốt đâu hết rồi. Cứ tìm hiểu kĩ đi. Đời còn dài k tìm được kiếp này ta nguyện hóa kiếp sau ?
Bạn tao lấy chồng rồi có con trong khi tao vẫn ế chỏng ế chơ, chưa biết cái vị nắm tay con zai là gì nói đéo đến ôm, hôn ??
Ad đừng gọi hồn tao nữa, tao đang chuẩn bị đi ngủ thì hắt hơi ? Con gái nhớ nhé, đã ế thì phải ngủ sớm, giữ gìn nhan sắc để trẻ trung, xinh đẹp, ko thể vừa ế mốc vừa xấu được ? À, mà thật ra chỉ có đi ngủ, trong giấc mơ tao mới được gặp người t yêu, hạnh phúc lắm, ahihi
Có tao ! Vài ngày nữa là tao 28t mà t vẫn chưa biết ny t giờ ở nơi đâu. Mục tiêu 30t lấy ck của tao k biết có thành hiện thực k nữa. ???? Hue Ha
Oh no no sách đỏ là phải ghi các bạn mà trong khi cái bọn đồng trang lứa ko chỉ lấy Ck sinh con mà còn tập 2 r lo nghĩ cho con học trường nào, đi học thêm ở đâu ... thì các bạn mới chỉ nghĩ là tối nay ăn j
Chí ít thì mỗi khi sang tay, cũng đối xử tốt với họ là được rồi. Không có cái gì là vĩnh cửu cả, hãy yêu như chưa từng được yêu với mọi người xung quanh. Tình yêu là thứ ích kỷ cá nhân đáng lên án, tất cả sinh ra đều có quyền bình đẳng như nhau, quyền yêu và được yêu. Nên khi mang tất cả dồn vào một người, đó là một sự báng bổ cái tính người ghê gớm!
Cao Phượng nếu cứ tình trạng các bạn cưới kiểu đổ bộ như siêu bão thế này ấy thì t tin mình ko chỉ vào sách đỏ mà còn vào danh sách hóa thạch còn tồn tại ấy chứ
Trong khi các bạn ra trường lấy vợ lấy chồng hết rồi mà tao vẫn phải đi học và ăn bám bố mẹ..Không biết đến ngày nào mới được xuất chuồng nữa :)) Hung Minh
Khi các bạn lo lắng con ốm đau ntn, mẹ chồng khó tính ra sao thì tôi đau đầu vì làm bài kém, học chưa hết mà đã phải thi? Oanh nhỉ
T 22 tuổi, đám bạn nữ t chơi thân trừ t ra tất cả những đứa còn lại đều đã lấy ck và có con... mà con chung nó đã đi học mẫu giáo r :)
thì rứa,bạn bè đứa thì dạm ngõ,ăn hỏi, xúng xính đợi ngày cưới,đứa thì có con chạy lon ton rồi.T thì vẫn thế,k biết ế đến năm nào.Thôi kệ vậy :)))
Vậy mà tư vấn tâm sinh lý tình cảm như 1 chuyên gia, như 1 vị thần =))) mua son hộ, mua túi xách hộ các em nam tặng ny và mẹ..... duma =)))) tao phục t quá Anh Thao Le
Bọn bạn chơi thân hồi cấp 3 , chúng nó chồng con hết rồi. Mà mình thì cứ dửng dưng, nghĩ chuyện có người yêu hay không nó cũng chẳng cần thiết lắm ? chỉ cần sống tốt, kiếm nhiều tiền và thật xinh đẹp , ny chỉ là sớm muộn thôi ?
Thực ra thì t nghĩ là có 1 số nguyên nhân như sau: 1.là bọn m lười 2.là bọn m lười 3.là bọn m lười Và cái thứ 4 cái quan trọng nhất là do số trời rồi chấp nhận đi :))
Ad biết nói ntn là chà đạp lên nỗi đau của bao ae ko. Nếu như biết địa chỉ của ad ở đâu thì chắc ngày mai có vụ lên báo ngồi chơi
dành cả thanh xuân đi ăn cưới và đầy tháng con các bạn thì thời gian dell đâu mà đi lừa zai vs xác định giới tính nữa????
Cứ từ từ ad ạ. Dù sao mỗi người đàn ông cũng chỉ có 1 cái đầu. Chặt hết rồi trai đâu mà dùng :))
Chúng mày phải biết tận hưởng đi chứ, Độc lập-Tự do - Hạnh phúc mà ,thế nên phải hưởng thụ bởi vì tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào ???
Nghe lời chúng bạn bảo rằng lấy chồng khổ lắm nên giờ chỉ tích tiền đi ăn đầy tháng con chúng n cũng thấy khổ r ??
Trong khi các bạn lấy chồng, sinh con đẻ cái thì mình vẫn ngồi combat liên quân :(((((
Hồi đi học lỡ hứa kết thông gia với đứa bạn thân, giờ nó sắp hai đứa rồi mà mình ngay cả người yêu cũng chưa có :)))
Thôi các bạn đừng lôi tên tớ vào sách đỏ làm gì, ghi vào cái gì màu đỏ cũng đc, ví dụ như Sổ đỏ chẳng hạn.
Hà Trang Minh Huyen Bui Trịnh Huyền hú hú ???? tụi mềnh chuẩn bị vào sách đỏ rồi ae eiiiii
Lan Leo's Sky't hị hị khi mấy đứa kia đứa thì sinh rồi đứa thì đi lấy ck rồi còn chúng ta thì vẫn cứ ..... Thì cta phải làm sao đây
Hai sáu xuân của t đó ad ? năm nay sẽ ko ai giục cưới vì mình Kim Lâu nhé :))) cuối năm sẽ nghĩ kiếm ng yêu để 27 cưới cho đẹp chấm hết. Yêu đương nhiều làm gì cho phiền muộn :))
-.- cb tết t mua sấp bao lì xì cho con của bthan t mà t còn méo biet nắm tay hay ôm hôn là như nào >< đời n nhạt
Em gái, Em trai tao lập gia đình cả rồi.. Còn tao vẫn chưa biết mặt mũi ny tao ra sao..trai hay là gái ???
Đưa tao, tao nèee 21t tuổi đầu chưa biết yêu đương là cái qué gì cả. Chỉ biết cái nói phét là giỏi thôi :))
Tao đến nay vẫn chưa biết những cảm giác đó nhưng được ăn không dưới chục cái đám bạn rồi ?
Đăng Tâm chúng mình của 2 tháng trước và m của hiện tại :v tự hào nhên :v cần được bảo tồn kia kìa
Hoa Lài định là sẽ không kêu m vô,nhưng nghĩ lại nếu đem vô danh sách đỏ,biết đâu t lại được chút công nho nhỏ :v :v
Vô Ưu tâm trạng hay sao mà cái confesstion này hôm nay toàn đăng bài kiểu này k. t đang đau khổ mà
Thấy bảo yêu vào là mặt nổi mụn. Thế thì xấu xí lắm. Vậy nên mình mới quyết định không có người yêu để có thể ăn Tết một cách vui vẻ ý chứ ? "ế chết pa còn bày đặt" - con bạn said ?
me too nà 18 năm chưa một mảnh tình vắt vai đéo biết nắm tay trai là gì ,ôm là gog ,hôn là cái đéo gì cũng không biết,
Tao được nắm tay và ôm rồi Thế là đủ Kiếp này như vậy là ok, tiến thêm nữa là lao vào bể khổ đấy anh em ạ
T đang định lặng lẽ đọc stt này, đọc cmt của c.m rồi lặng lẽ đi ra. Nhưng lại sợ c.m cười vào mặt nên t đành để lại cmt này?
Đá Nhỏ Viên khai thật đi m thick con gái đúng k nên m cứ sáp vào t để cả 2 đứa đều đk sướng tên vào sách đỏ
Bạn nó tầm này 2 con cắp nách rồi, còn m vẫn chưa biết nụ hôn đầu nó như thế nào?tin nổi ko...
Min Hằng chắc m được cảm giác rồi nhể hh, cái cap trên hợp với bạn M hơn nhờ hh ?


??. 28 tuổi sẽ có ny, 29t lấy ck đẻ con, 32t 2 con, 35 giàu có... đấy, tớ đang tính cua trong lỗ
Ccmnr , năm sinh nhật 22 tuổi mẹ t hỏi : m thích con trai hay con gái ? Bằng tuổi bọn nó có n.y hết rồi , có thằng 2 đứa rồi mà m vẫn ế là sao ??? Đắng !!!
Ý là « Chủ nghĩa độc lập_ tự do » muôn năm ý mà, Bác đã dạy v thì noi gương lm theo thôi
bạn t đã có ck có con có gđ còn t đến h còn chưa biết mk là đực hay cái cơ, ôi cái cuộc đời này
Việt Kiều hiểu nổi lòng của D k...nge nói vô sách đỏ là thuộc dạng quý hiếm lấm , bựa sau đừng đem những thứ đó ra chọc thèm d nựa hấy ??
Quốc Toản Lê Minh Quang Quang Anh Đỗ Hoàng Hùng Ninh Dương Hải Nguyên Nguyễn Vinh Tùng Duc Anh Tung T. Nguyen Biết thằng nào được vào sách đỏ rồi đấy ?
Hoàng Thục Trinh Tố Uyên Hà Thanh Thanh Nông Văn Đại chúng m cho tao ý kiến để tao làm đơn kiến nghị đưa Thanh Huyền vào sách đỏ ?