Bình luận

Nhiều khi thấy hôn nhân cứ như ngày xưa lại hay, cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Chứ cứ để tự do yêu đương tự do hôn nhân như bây giờ éo biết khi nào con gái mẹ mới lấy đc chồng. :))
Đàn ông mới 25t thì chưa cần lo đến chuyện gia đình Tôi năm nay 25 t này lương tháng sau khi lo cho gia đình, ăn chơi chát táng cũng gửi dc ngân hàng 50 củ mỗi tháng. Nhưng bác sĩ bảo nên nghỉ ngơi vì mình có làm việc cả đời và lương tháng gấp 10 lần thì cũng không thể chữa dc căn bệnh..... Nói phét của mình...
Hôm qua mẹ tao còn dạy t cách tán gái. Bà bảo cứ thấy đứa con gái nào chuẩn bị đi qua cửa nhà thì mày cầm cái chổi ra giả vờ quét quét. Sau đó mày bảo:em ơi, nhặt hộ anh cái chổi. Thế là mày làm quen. Ko thì mẹ cho mày mượn nắm tiền, thấy gái qua thì mày giả vờ đếm đếm. Đấy, mẹ tao bày kế ra đấy.
Thế mà cũng gấp, mẹ mình bảo mày còn nhỏ tuổi, yêu đương cái gì hư thân, lo làm việc, tết về mà dẫn gái theo là mẹ đuổi khỏi nhà cơ :)
Cấp 3 vs đại học thì bảo "mày mà yêu vào là chết đấy con ạ. Sau này lớn rồi yêu sau cũng được". Thế đ nào ra trường 3 năm đã cằn nhằn, giục lấy vợ. Các cụ thật là khó hiểu.
Hồi năm nhất mẹ t thủ thỉ trc khi đi: "xuống đấy lo học tập, yêu đương để sau. Mẹ đi xem bói bà thầy bảo bh c mà yêu là bị lừa nuôi con 1 mình đấy!" ??? Thế mà sắp hết cmn 4 năm đh rồi...t vẫn đang đợi cái thằng lừa t. ?
25 mà cưới xin cái gì. Lo sự nghiệp đi, nào ổn thoả dớt mấy e tốt nghiệp lớp 12. Lấy vk thì vk phải kém bèo nhất là 6 tuổi mới hạnh phúc viên mãn về sau nhé
Đàn ông con trai 25 tuổi còn trẻ mà. Tầm 28 tuổi rồi yêu, kết hôn là vừa. Yên tâm chứ 30 tuổi nếu có gan vẫn tán được gái 18 nhé.
Tôi nói thật các ông vội lấy vk sớm lmj đang sướng k muốn lại muốn khổ. Tự nhiên có phải là tiền mk lm ra bị đc khác cầm chuôi k. Cứ bay nhảy đi đàn ông con trai cứ tầm ngoài 30 đi là đẹp( chả là t crush ng cũng nhiều tuổi rồi mà suốt ngày lo ng đấy lấy vk hihi)
Trùng hợp nhỉ mình năm nay cũng 25 và cũng bị y như vậy . Nói miết nói miết khổ thân . Đã noi khi nào sự nghiệp ổn định rồi sẽ có . Nhưng mà ba me sơ bị 2 phai ..... bó tay :))
Rõ khổ, bây giờ 25 chuẩn bị 26 cái mùa xuân rồi mà cứ hễ đi đâu là bố mẹ lại dặn: Thôi ở nhà lấy vợ đi rồi mày thích đi đâu thì đi Ko thì mày làm gì tao với bố mày cũng phản đối -Okey, fine.
ông anh ruột em năm nay 27, cứ yêu chị nào chia tay được 1 thời gian là chị ấy lại đi lấy chồng! :))) Muốn có chị dâu cũng khổ :))
Một con chó con đang chăm chú đọc truyện... Bỗng một con hổ từ đâu xông tới.. : Chào - Gràooo..! Mày tới số rồi chó con ơi.. Chó con sợ hãi, vội vã van xin : - Bác hổ ơi , trước khi bác ăn thịt cháu, bác có thể cho cháu về nhà gặp mẹ lần cuối cùng có được không ..? Con cọp gian manh bắt đầu suy nghĩ .. : - Về nhà à..???? Sau một hồi suy tính nó bèn đồng ý với chó con.. : "Nó dẫn mình về nhà thì mình sẽ làm thịt luôn cả nhà nó..há há đúng là ngu như chó.." Hổ ta khoái chí và theo chú chó con về nhà.. :" Quả này thì xác cmn định rồi chó con ơi..mình tha hồ mà đánh chén hé hé .." Đi một lúc , cuối cùng cũng đến nhà chó con... Vừa về đến nhà chó con oà khóc.. : - Huhu mẹ ơi, con về gặp mẹ lần cuối đây.. Khi bố mẹ anh chị nhà chó bước ra, hổ ta vô cùng kinh ngạc..hàm trễ tới rốn .. "Đùuùuuuù..!" Trước mắt con cọp là một bầy chó săn hung hãn và vô cùng đáng sợ .... - Đứa nào dám bắt nạt em tao hả? - Thế ý chú làm sao? - Chém bỏ mẹ nó!!! Thế là hổ ta lại trở thành bữa tối cho gia đình nhà chó... Qua câu chuyện ngụ ngôn này, tôi muốn nói với các bạn một điều... Thực ra điều tôi muốn nhắn nhủ với các bạn nằm ngay ở đầu bài rồi...Đó chính là 9 chữ nằm ở ngay trên cùng... Kéo lên mà đọc :))
Thế mà lại hay, bố mẹ cứ tâm lý như vậy con cái đỡ phải kiếm người yêu. Chỉ cần thấy hợp rồi tiến tới luôn. Nhanh mà được lòng tất cả.
Ngưng xạo đi. Bố tao bảo: đàn ông có chí khí, sự nghiệp vững vàng thì cgai nó xếp hàng theo đuổi. T có ý chí. Sự nghiệp ổn nhưng chưa vững lm so vs đàn anh nên thích fa. Ms 23 thôi mà. Vội j
Thề, thèng này thuộc dạng thông minh, nhưng giả ngu, biết thừa ý mẹ nó rồi, toàn để người khác nói ra. Muốn ăn nhưng muốn dâng lên miệng :))
Ba mẹ mk mà như thế này có phải tốt k. Ba mẹ lo cho từ A-->Z. Chứ cứ tự thân vận động thế này 20t chưa có ny thì baoh lấy ck :)))
25 tuổi, ngta mong muốn đc ổn định rồi cưới, có những người vẫn muốn bắt đầu lại 1 mqh cũ ? 1 vòng luẩn quẩn mà cả đời k thoát ra được..
25 tuổi là khoảng thời gian xây dựng sự nghiệp 30 tuổi là tuổi chính chắn để yêu và 32 tuổi sẽ kết hôn vậy là ok
Toi mới 20 về nhà liền tra:"Có ny chưa con" ?? Mị còn trẻ,mị muốn đi chơi...
Mẹ: 25, 26 tuổi rồi mà không dắt được một đứa về cho bố mẹ xem mặt. Mày không định lấy vợ hả tít? Tít: Ahihi.. không lấy được vợ thì con có thể lấy chồng mà?
29 tuổi còn chưa có ny đây. 25 tuổi đã ép buộc. Vớ vẩn. Thông báo luôn với mẹ là con 40 mới lấy. Ko nói nhiều ??
Nguyễn Mạnh Cường a Lu gửi e mấy ảnh a xinh gái điiiii. E thấy a zai nào tuyển gấu e lôi ảnh a ra ứng tuyển ???
- Bảo mẹ ở nhà tìm người cho con đi.Tết về con cưới luôn chứ con quen toàn bóng không hà...
Còn 3 năm nữa là má t xin t mấy cái ảnh đẹp trai nhất à. Mà buồn thay t đéo có đẹp trai thì sao có ảnh đc:)
Lại một tết sắp đi qua,... Và mình cũng dần dần tiến tới gia nhập hội người cao tuổi độc thân,... Haizzz. Ai mần du quê choa không,...
Nguyen Thanh Binh ko nhờ e tốt bụng dang tay cứu thì giờ a cũng mang danh "đàn ông đàn ang 25 tuổi chưa có nổi người yêu" rồi nhỉ :3
Tự viết tự đăng. Mẹ chat với con đều sẽ nói sang nhà cô X cô Y, làm j có kiểu chung chung vậy
Trung Nguyên đúng hoàn cảnh mình luôn. Khổ thân ,ko đủ khả năng tìm ng yêu để mẹ phải kiếm hộ.
Lúc 25t thì vẫn coi như k có gì. Giờ cứ thấy nói về cái là đg nào cũng có câu cố mà dẫn người yêu về nha?
ai đó hỏi mình bao nhiêu thì tự tin trả lời em chưa 30 nhé. haaha.. mình cũng 25 ế cho lòi nhạn ra mà khổ nổi méo biết tán gái..
:)) mẹ xinh đẹp đặt đâu con ngồi đấy cho nhanh, h chọn lựa, tìn hiểu rồi tiến tới hôn nhân nhức đầu lắm.
Đàn ông 25 tuổi chưa có vợ đc gọi là trưởng thành, đàn bà 25 tuổi chưa có chồng bị gọi là ế. Mẹ anh đang đối xử anh như con gái đấy, đừng lo, sau này kiếm chồng về ra mắt mẹ nhé anh :)
Sao giống tui thế, tui 26, bạn của mẹ tui có đứa con gái 25, 2 người thích làm sui gia mà tôi với em nó chưa biết mặt.
Mẹ mình thì toàn đi xin Fb Gái về cho mình = ))) Thật may là bà ấy vẫn chưa biết mình thích con trai Cậu Út :3
Thời xưa là lấy tranh con gái nhà người ta cho đàn ông chọn. Còn thời nay là lấy ảnh mình cho con gái nhà người ta chọn. Vậy mới thấy đàn ông giờ rớt giá thảm hại. Dự là có một vài ae làm bạn với tay phải cả đời
ôi trời. 24 t chưa yêu ai . vừa ra trường bố mẹ đã hỏi dò rồi đến hỏi thẳng rồi đến doạ: không lấy chồng t xây cho cái miếu.
Trần Minh Tuấn Phạm Tất Đạt Trần Đức Toàn Ken Juan Lê Việt Cường Anh Khoa Dũng Tiến Tô :)) anh em gửi tôi ảnh nhé