admin
4 năm trước
Mạn phép bàn về vấn đề hơi đụng chạm Sau cuộc đi nhậu trà đá
Mạn phép bàn về vấn đề hơi đụng chạm
Sau cuộc đi nhậu trà đá 1 mình thì ad cũng ngồi hóng hớt <a href="https://confession.vn/12157-tren-oi-nay-co-hai-thu-khong-the-nhin-thang-mot-la-mat-troi-va-hai-la-long-nguoi-chi-oc-uoc-ca/" title="được" alt="được">được</a> vài chuyện của các bô lão, các chú khoá trên:
" Một là sắn BK ngày càng mất chất, không còn giản dị, mộc mạc như củ sắn lùi ngày xưa mà đã biết ăn diện, son phấn, váy vóc các thứ, chưa cần thả thính mà đã bao <a href="https://confession.vn/buc-menh/" title="anh" alt="anh">anh</a> xin chết"
"Hai là trym BK nay hết mốt áo đồng phục thể thao BK+ dép tổ ong mà bắt đầu sơ mi trắng giày thể thao cứ tưởng như vậy là auto thành soái ca vậy"
Ad thấy buồn thật, các anh cứ hoài niệm về 1 thời để so sánh mà còn không nghĩ tới tương lai đang thay đổi từng ngày từng chút
Chả lẽ làm đẹp cho người khác <a href="https://confession.vn/ung-tin-_____________-mangnhen/" title="nhìn cũng" alt="nhìn cũng">nhìn cũng</a> là một cái sai, trym sắn BK cứ phải giữ mãi cái chất mộc mạc mãi vậy sao
#Mos