Bình luận

Gần tới valentine rồi, bạn nào còn FA có hứng thú thì bữa 14/2 lo kiếm ai đi chơi đi nha, còn mình bận trùm mền ngủ sớm rồi, hoy đi nha ?
Mong love bus lắm :))) không phải trông mong gì đâu vì biết không có tranh giành lại mấy chế mà là Vì mỗi lần đọc cmt là cười xĩu lên xĩu xuống ????
số 1: em cũng tầm 1m74 nhưng em không gym , có da có thịt nhưng không đến nỗi gọi là mập :D em cũng thíc câu chủ động về tài chính của anh tuy nhiên em chưa tốt nghiệp nhưng e cũng đang làm thêm để tự lo cho mình nên sẽ không vấn đề gì để ảnh hưởng đến tài chính của anh đâu :)))
Đây 23 năm đón valentine 1 mình và có chiều hướng tiếp tục. Còn có hai ngày mong là năm nay có phép màu. Lần đầu tiên đứng đón lb, mong là sẽ không bị: "cái này mình gửi lâu rồi, giờ đã có bồ". Số 1 nhé.
Số 1: lần đầu em cmt và chưa lần nào viết confession, vừa đi chùa Hà nên muốn thử :D. Sinh viên Y năm cuối rồi nên rất bận, dù anh cả tuần không quan tâm cũng không phải là vấn đề lớn :)), nhưng những ngày như valentine, Noel,... cũng mong có người đi cùng, ko thì đơn giản là nhắn tin hỏi han và chúc mừng. Thích gym, thích ăn, thích thử làm mấy cái lãng mạn giống trong truyện nhưng lần nào cũng thất bại :D. Có thể tốt nghiệp ĐH sẽ sang Pháp nên vẫn mong có được người yêu để có động lực học và trở về.
Mấy bạn ơi, nhất là các bạn top. Trước hết mình cảm ơn các bạn đã thổi chút gió mới vào nơi có nhiều thụ như page. Thế mới hiểu các bạn quý giá đến nhường nào. Mình biết các bạn thẳng thắn khi đề ra yêu cầu về tài chính (fiance) và công việc (career) của người bạn mình (partner). Tuy nhiên, nếu có lần sau, thì viết ý nhị lại thôi. Khéo làm cho các bạn khác bị tổn thương, nghĩ rằng các bạn cao giá. Đó! Người khác sẽ nói vậy, mình cũng nói như vậy. Thôi, chúc các bạn nhanh chóng xuống bến gần nhất nhé!