Bình luận

#1 Nói nghe nè, tui dân Kinh tế, đang ở kế bên trường, thích nghe nhạc USUK và cực mê Gà vs Dẹo, ở VN thì tui là fan Mỹ Tâm đây. Mà bữa đọc đâu đó, ngta nói mấy trai mà nghe nhạc của 3 chế này thì sẽ bị buê đuê hóa thì phải. Còn vụ bung không thì tùy mỗi người nhận xét, chỉ là không nói thì ngta k biết thôi. Bị cái là không thích làm quen thôi :)))
Đù má anh số #1 em cũng dân công nghệ nè anh :)) Đến với nhau đi. Có điều em ở HCMUTE :)) Nói chung mấy cái đọc hợp gơ đấy. Sở thích cũng hợp :))
Số 1 - 1m74 - 64kg - đập chai - thích cầu lông - biết rửa chén - Set fire to the rain - Johnwayne - q10... nhưng thấy bạn có vẻ muốn trọ chung, abc sớm nên mình trồi lên khoe tí rồi lui :))) it was a perfectilutionnnn ???
Sô 1 mình cũng thích. Số 2 nhìn cũng oke mà Số 3 chắc yếu đuối dễ cưng Số 4 viết dài chắc koo cũng dài nè thích quá. Sô 5 tên tom cơ đấy. Miình thích ăn mì tom Số 6 động lại 2 chữ LÂU & DÀI mình thích rồi Số 7 đúng chuẩn r tui trắng men ly nè. Ahihi mình có ng.iu rồi
móa, toàn phi công, mình máy bay già quá rồi, lại chả phải gu ngta nên là thôi, nhường lại cho các bé :)))) nhưng nếu có duyên, mấy bé 1,2,5 có thể làm bạn bè cafe, nhậu chẳng hạn :))))
Cái duyên nó tới thì tự ắt nó sẽ tới. Có tìm 1 hay 10 nó cũng vô ích khi mà duyên chưa tới. Yêu nhau đó là cả 1 cái duyên. Tới được với nhau đó là cả 1 cái nợ. Thế nên thay vì mơ mộng về 1 chàng top to cao 6 múi, 1 em bot trắng trẻo nai tơ giỏi nhún thì hãy cố gắng lo cho tương lai trước đi các bạn trẻ. P/s: Tâm sự của một người đã thất bại trong tình yêu. :) @Admin: khi nào có loveplane thì cho 1 slot với nhé. :)))))
Thấy số 5 ổn nhất! Gửi số 4: giỏi Văn nè, lâm li bi đát. Ngoại hình ổn nè, cviec ổn nè, yêu cầu cũng đơn giản hen. Thiếu điều: "Chỉ cần em muốn, a sẵn sàng cho e lên đầu ngồi luôn nè, hihi". Mỗi người đều đặt ra cái tiêu chí cho riêng mình. Nhưng nên nhớ dẹp bớt cái tôi một tí! Mãi yêu!