Bình luận

#02 #04 Đồng nghiệp nè :)) Mấy đứa từ từ nè :))) thính vậy thôi chứ tụi nó không có add đâu ??? Kinh nghiệm đi trên 80 chiếc Bus cho hay :))
#6 tui cũng tên Tú, mà éo le ở chỗ là cải sở thích. Buồn thúi ruột, Tú vs Tú cũng thú vị đấy nhưng sở thích khác xa qá cơ. Mà thôi dù gì cũng add friend đi. Ple.
Tin tao đi, đi bus còn gặp biến thái mà, huống chi là love bus. Khôn hồn thì né mấy chuyến love bus ra, nếu không muốn bị sm, quấy rối các kiểu...tao là tao không tin nó rồi. Bây xuống xe hết đi, tao thì khổ cực quen rồi, đắng cay tao chịu được. Tao sẽ hy sinh ngồi giùm bây chuyến này và tất cả các chuyến còn lại. Ôi! Tao cao thượng chứ nhỉ?
#1 #1 #1 k có nhu cầu cài win, chỉ code hơi ngu thôi :)) T cũng ít nói với ngại giao tiếp k biết lqen rồi thì có phải nhìn nhau cười cả ngày k nữa :)) T ở bd, nếu k ngại xa thì nhào dzô ? Ace đi qua cho cái (.) để t kiếm ny nha. Hứa phát bánh nếu thành thụ :))
Từ hồi theo page tới giờ đọc cũng mấy trăm lần bài lovebus có bài cmt một lần có bài cmt cả chục lần. Và t trịnh trọng thông báo tới bào nào t vẫn ế mấy mẹ ạ. T rút ra được bài học là đừng hi vọng vào bus nhé.
Lovebus này có vẻ hay nhỷ, đã từ lâu rồi , lúc mà hành trình kết nối những trái tim mới chiếu thì mình cũng từng muốn có 1 chương trình như v mà dành cho lgbt
Top nhỏ nhỏ không, toàn 93 rồi còn toàn 20t 22t không. Đại thụ 25t-26t như mình thì trôi dạt về đâu đây????
Mình là cent nhưng lại muốn quen một top ... mình củng chẳng đẹp trai xin gái gì ... gia đình thì củng bình thường và còn đi học ... mong sau tin nhắn này sẽ tìn đc một nữa của cuộc đời ?