Bình luận

#2 Tiếp viên hàng ko, tả thì chắc cao và đẹp 8/10 hoặc có thể hơn, vậy mà ế, vô lí vô lí........??? ko phải cmt là mong add, tại thấy vô lí. ?
Toàn là khoe mẻ bản thân, tội mấy em bot đu hoài mà méo tới lượt đâu mấy đứa, phải đẹp, phải gym, phải có Cv ổn cmn định thì mới có cửa ??. P/s: cmt mang tính chất nêu lên ý kiến cá nhân, thấy thiệt thòi cho mấy em bot nên nói, chứ không quơ đũa cả nắm
Cái xe buýt này đem đi sửa được rồi đó. Chạy xe mà nghe "chình chịch chình chịch " phát sợ hà.
:)) ai có thể chơi lol. Cao m74 trở lên. Đeo kính mặt thư sinh. Dth hiền lành ấm áp thì add tớ nhẹ cái nhá :))
9. Chào các bạn,do không bao giờ được đăng nên tôi ghi luôn vô đây Tôi không có gì nổi bật ngoài việc thích độc thân và hơi chó điên nên dễ hiểu là tới giờ vẫn còn độc bước,đừng nghĩ tôi buồn nha,vui lắm à,kaka Giới thiệu tí này. Tôi thì tính tình hay làm người khác cẩu huyết,được cái chọc cười lại nhanh cực kì. Thích đi biển nhưng lại không thích bơi,thích ăn ổi nhưng phải bỏ hạt,ăn dưa hấu chỉ dùng muỗng,đọc sách phải đọc luôn các mục lục...vv Nấu ăn cực kì ngon,biết làm người khác khóc, nói chung thích làm cho người bên cạnh điên lên mới chịu Thích phượt và làm chuyện ngoài tầm với,kiểu thích là xách xe đi phượt liền bất chấp mọi thứ. Ai muốn có một người bạn như tôi hãy comt #CôngChúaBiểnCả Hẹn gặp lại,chụt chụt!