Bình luận

7. Tình yêu là gì hở mẹ,mà cô giáo dạy phải yêu Tình yêu là gì hở mẹ,mà cô giáo dạy phải mê Vâng,sau hàng chục năm ngẫm và nghiệm thì tôi nhận ra tình yêu chỉ có thể là cô giáo( đại diện cho nhà trường) và mẹ( đại diện cho gia đình) là làm sao,làm sao. Là do tôi ế đó. Đừng ai trả lời là làm sao... Cho đăng ké vô đây tí ai đọc thì đọc: Tôi dài 1m76,chiều cao hơi bị ngon à,khá dị ứng với những món ăn dở( vì tôi nấu cực kì ngon). Thích tranh giành chỗ ngồi với mấy nhóc con nít trong nhà sách để đọc truyện thiếu nhi.Vâng,một đứa to đầu lại chen chúc trong đó,nhưng nếu chú ý quan sát thì sẽ có nhiều cái rất vui. Rảnh thì hay ngồi vẽ bậy bạ và học ngoại ngữ(Anh-Nhật-Trung và cả tiếng Việt) Người yêu của tôi chỉ cần như sau: Con trai. Ờ,hết rồi đó. Cảm ơn mấy đứa đã đọc.
Dự là mẹ Ngô Dương gì đó on top moẹ r =)))) liệu có khi nào đuỹ ấy đang rải bã rắc thính chị e chúng ta??? Các mẹ đừng để konkuu thể dục thể thao làm mờ con mắt các mẹ chứ =)))) konkuu thặc đáng sợ =)))
M74 67kg 19t nhà sg q6 tuyển bạn nào chơi tốt game lol gánh rank dùm em ạ. Nhà gần thì đi net chung cũng okayyyy ? mỗi cái lovebus em chỉ để lại cái cmt đơn giản vậy thôi nên mong mấy bác đừng kì thị em ?? hị hị