Bình luận

Số 1 :)) Klq lắm, cơ mà mình chỉ là đc sinh ra ở LB nga thoi :))) chứ mềnh về VN từ 5 tuổi cho đến nay ròi :)))) ?
Ad cho e hỏi a Hà Nội số 2 ạ? Cùng chịu chung cái lạnh giá buốt và có hướng đi học chung guitar không biết anh có đồng ý không ạ?
T mệt mỏi quá rồi , chả thấy thằng top nào hết , quần què e cmt dạo hơn 1 năm trời rồi mà sao a ko về với e đi , e sale trước tế 200% đây nầy
Gửi bạn số 2: Cf của bạn dự là sẽ làm mình thao thức hết đêm nay giữa cái thời tiết giá rét này :( p/s: gửi bạn zai số 6: cf rất ngắn gọn, dễ hiểu, đủ thông tin cơ bản :-D
#số2 Đồng Hương a ơi :))))) kb để tết này mình có đôi có cặp giữa tp hoa cải à nhầm hoa phượng a ơi :))))))))
Số 2, số 6 nếu như có duyên thì mình mong đc 1 trong 2 add để nói chuyện bởi cùng là ng HN. Còn chuyện tc thì t k dám chắc, nhưng cũng rất vui khi đc trò chuyện. I wait you :)
Ùa ôi có hp! À mà lên HN rồi nên chắc éo có cửa ! E chỉ muốn nhắn nhủ a số 6 - a viết luật trình bày quốc hội trên LB này à????
bạn số 2 sở thích giống Số 3 tính cách giống mình Số 4 gần trường mình Số 5 ngoại hình bằng mình Số 6 quan điểm giống mình Awww. Muốn rinh cả xe về nhà :)))
Mình sắp đi một chuyến từ SG ra Hà Nội 10 ngày bằng xe máy. Cầm lái cũng nhiều rồi nên chuyến này mình mong rằng có người để mình ôm eo. Cmt v thôi chứ cũng ko quên chúc mọi người có một ngày vui vẻ ^^!
Uoc j t duoc di Ha Noi. Moẹ Tay Ninh - Ha Noi. Đầu bản đồ - cuối chí tuyến. Ôi! Ham cái lạnh của Hà nội. Uoc j dc ra Ha Noi. Thăm số6 @@. Ngan gon suc tich


Sao toàn HN thế lại công trẻ vậy, cổ thụ đại thụ chak quay về rừng xanh ở hết quá :3
#2 cung Hai Phong, chung so thich, chung quan diem trong tinh yeu. chung ta co the noi chuyen de hieu nhau hon. :)
#Số 6: thật ra là "chân thành" chứ không phải "trân thành" nha. Nhắc nhở nhẹ nhàng thân thiện ^^ Với #số 5 cho hỏi có phải như mình nghĩ không vậy?
Số 5 tên giống, Sở thích giống, cao bằng, quan điểm tiền bạc giống, tui cường thụ luôn nà, có điều 60kg ko được mập thui. Kết vạn y
Thân phận già nua ko dám đua đòi. Cmt chỉ vì cái hình kèm. Thích cảm giác đan xen lòng bàn tay như zi. Có ai ko???