Bình luận

"1,2,3,5 anh có đánh rơi nhịp nào không Nói vậy chứ tui hông có làm quen ai đâu. Tui xấu lắm :))) Mà tui nhận ra điều này, bây giờ công xuất hiện nhiều hơn, nhưng thụ cũng tém tém giữ giá hơn xưa :))))) không còn kiểu bay vô em nè pla pla.... Hay tạo nên một LGBT cân bằng công — thụ nhé
T cũng chả ham hố gì lbus T chỉ muốn lên than với tụi bây là t đi bv bị mọi người gọi là "em bé này, em bé nọ", ngại hết sức vậy mà, t cũng 23t rồi mà, thiệt là, ahihi.
Có ai ôn nhu công mà thích BDSM không? Hình như nó sai sai Chúc chị em có chồng sớm nha! Có rồi thì đem lên đây chị em còn lại săm soi nghen :3 mãi yêu
Cực kỳ ko thiện cảm với mấy đứa toàn dùng từ ngữ nói về nữ để gọi Gay (nào là mẹ, chị, chế, mị, vk, ....đủ kiểu). Gay là nam mà. Việt Nam đâu có thiếu từ ngữ!
Dạo này nhiều công quá, à 2 ông ôn nhu #1 #3 addfr đi :))). Có nhiều cái sau này t vs tụi m còn trao đổi được =)))). Còn ông #4 tính khi nào với comeout v cha nội =)))). #5 add đi đánh Lol nào. #7 cũng sến vcđ :)))). #8 ráng lên e :))))