Bình luận

tại nó xấu nên nó méo chụp và đăng thôi :v chứ nó vẫn còn trẻ trâu như ngày nào , chứ trưởng thành cái quần gì .
Nhầm rồi. Trưởng thành được tính bằng thời gian từ lúc chơi fb đến giờ. Ai chơi fb lâu năm rồi thì ngta thấy chán, thấy k muốn post ảnh hay tus hay xamle các kiểu nữa. Còn những ng mới chơi thì ngta thấy vui thấy nghiện, ngta post ảnh và share tus nhiều. Ví kể như các bậc phụ huynh " trưởng thành" cũng thế. Mới chơi ai cũng thích post ảnh đọc cmt, chat các kiểu. Như vậy là chưa trưởng thành hay sao?? No no no.
Trưởng thành là khi bạn méo quan tâm đứa khác nghĩ gì về bạn nữa đời vốn dĩ đã quá mệt mỏi rồi :))))
Dấu hiệu của việc trưởng thành là sở hữu cho mình 1 chiếc SIM số chọn ý nghĩa. Có câu Sim đẹp đồng hành, thành công dẫn lối, khi sở hữu 1 SIM số đẹp thì cơ hội công việc cũng như các mối quan hệ xã hội sẽ được mở rộng hơn, khi đó mình sẽ trưởng thành nhanh hơn :)) Tiện thể mình nhận làm SIM ngày tháng năm sinh, sim số chọn theo yêu cầu (chọn tối đa 6 chữ số cuối), bạn nào có nhu cầu alo mình nhé: 0979443666 :))
Trưởng thành là khi bạn đi xe không bị công an tuýt còi để kiểm tra giấy tờ lái xe nhá, tiện thể nếu bạn nào chưa có thì inb trực tiếp mình hoặc liên hệ qua sđt 0976226417 :))
Dấu hiệu của việc trưởng thành là có đăng ảnh cũng chỉ có chuyện vui, không kêu ca, phàn nàn về cuộc sống, k sân si soi mói chuyện người khác và cũng k quan tâm người khác nghĩ gì về mình...mị trưởng thành lâu rồi Phan Thảo Dê Dí Dỏm Thủy Vũ Thị
3 năm t ko đăng cái ảnh nào cho đến gần ngày thi đh mới thay ava. Ak cb có vào tường thấy ảnh cx toàn ảnh cx tag thui :3. Vậy t trưởng thành sớm ak :((( Hèn gì đi mua lap mấy anh kỹ thuật toàn gọi chị xưng em ???
Thân gửi các bạn lớp đại học: đừng lợi dụng lúc tớ sơ hở là lấy máy tớ nhắn tin cho gái, rồi là đăng ảnh tớ lên fb nữa :) tớ biết tớ đẹp trai nên các cậu không dìm được đâu. Đừng trẻ trâu nữa, hãy trưởng thành đi :)
Trưởng thành là khi bạn muốn làm tất cả để gia đình bạn có cuộc sống tốt nhất. Không gian sống cũng rất quan trọng nhé, ở trong một ngôi nhà đẹp sẽ khiến bạn thêm yêu cuộc sống của mình, đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, thế nên bạn nào muốn làm nội- ngoại thất liên hệ mình nhé. ahihi
Một lý do khác là vẫn muốn chủ yếu đăng và dùng cái gì Private hơn như Insta, còn FB thuộc kiểu cái j cũng Public thì chỉ dùng để xem thông báo học tập thôi chứ ko đăng j hết =))
Có ông hôm qua nt: Dạo này anh không thấy em up ảnh nữa, sao thế em!!! Ngậm ngùi nói. Em có đăng nhưng em bị spam rồi, anh không nhìn đc đâu :(((
Trưởng thành là bớt ngu đi khi làm điều tuỳ hứng :)) Chủ thớt không những mặt xấu mà tâm hồn chắc cũng xấu, xấu theo đúng nghĩa đen của XẤU :))
Trưởng thành là k quan tâm ng khác chê mình béo hay gầy, chỉ lo nghĩ đến chuyện ngày mai phải ăn gì thật ngon cái miệng và đầy cái bụng, vậy thôi
thật ra thì... lớn rồi thì dell ai lăn tăn mấy chuyện vớ vẩn ấy, thích thì đăng cho vui -_- cũng không phải câu like hay khoe khoang gì
toàn kết luận hời. Dựa vào đâu mà bảo là chụp ảnh và chia sẻ ảnh tự sướng lên internet thì là chưa trưởng thành? Thống kê nào cho thấy? Giải thích của bằng chứng nào? Hay chỉ là từ con mắt của mấy thằng ranh con ảo tưởng tự cho mình là người nhớn? Trưởng thành là khi biết nghĩ tới tương lai, biết cách học hỏi, và biết mình đang ở vị trí nào trong xã hội, biết tính toán các bước đi tiếp theo trong cuộc đời mình, và biết lo cho gia đình, cho các mối quan hệ thân quen (như người yêu).
Trưởng thành hay không , k đánh giá được qua việc đăng ảnh nhé, tuỳ quan điểm của mỗi người. Còn với tớ đăng ảnh nó là đam mê rồii?
Là nỗi lo cơm áo gạo tiền.k qtam đến việc ng khac nghĩ gì về mk và luôn hướng về gia đình chứ k phải việc đăng ảnh hay k?
Thư viện ảnh chỉ có hình hoa lá xen kẽ với vài cái mặt của mình. Lâu lâu nghĩ mình phải học cách seo phi cho đẹp mới đc. Kkk
Ngày trc chụp ảnh hay chu mỏ đến tầm tuổi này ko thể nào mà dỏng cái mỏ lên chụp đc nữa??? ngại thế chứ haha
Không hứng thú nói chuyện với nhiều người, ? Ai hỏi gì thì trả lời ý. Suy nghĩ về tương lai nhiều hơn
Đó chính là ko cần phải giải thích rằng mình đang đúng...ko cần tranh luận gay gắt 1 vấn đề...ko than phiền...
Trưởng thành là khi biết nghĩ tới tương lai, biết cách học hỏi, và biết mình đang ở vị trí nào trong xã hội, biết tính toán các bước đi tiếp theo trong cuộc đời mình, và biết lo cho gia đình, cho các mối quan hệ thân quen (như người yêu).
ô thế t trưởng thành lâu rồi à =)) t còn ko thích chụp ảnh tí nào =) cái album ảnh của t còn chẳng có cái nào mặt t luông???
Trưởng thành là hạn chế đăng ảnh để mặc áo quần được nhiều lần hơn. Haha. Mỗi lần đăng ảnh rồi là k còn gì để mặc :)))
Trưởng thành không phải theo suy nghĩ của người khác mà là suy nghĩ của mình. Chứ trưởng thành theo suy nghĩ của người khác thì mình chỉ là bản sao của một sự trưởng thành khác =))
Là viết đúng tiếng Việt nhé Là "sẻ" chứ không phải "sẽ" Làm ơn bạn có thể nói sai nhưng đừng viết sai Thân
Nói 1 cách khác : trưởng thành chính là sự tự ý thức về vẻ ngoài của mình - thực ra mình xấu như chó ?
Toàn đăng ins mà chỉ giới hạn ng xem, và hay đăng story?còn fb thì câm nín luôn?tránh những cô hồn hay đi soi mói
Trưởng thành là khi nhìn chúng bạn lấy vk lấy ck có con cái đề huề mà mình vẫn ung dung bình chân như vại ???
Là khi tụi nó đừng share ba cái thất tình hay rạch tay rạch chân các thứ, là khi mi buồn mà mi đéo cần để avt đen :)
Trưởng thành là khi bạn chẳng còn quan tâm người khác nghĩ gì về bạn. Bởi căn bản cuộc đời vốn dĩ đã quá mệt mỏi rồi =)))
Trưởng thành là khi bạn đủ khả năng nuôi thêm 1 hoặc nhiều ng khác(vợ, con, hoặ có thể là bố mẹ) chứ kp thốt lên 5-3 câu dở hơi
Trưởng thành là khi thấy bạn bè đăng ảnh tình cảm với ny thì bạn sẽ thả tim chúc phúc thay vì phẫn nộ nhé mấy má. Các bạn hãy trưởng thành đi đừng trẻ con nữa
Lần trước t lại nghe trưởng thành là khi thấy chúng nó có ny cũng thấy đéo sao, giờ t nên tin m không?!
tao biết 1 người hơn tuổi tao, trong khi 1 tháng 1 đăng 1 cái thì bà kia 1 ngày đăng 3 cái, vậy ai lớn hơn ai?