Bình luận

Bố mẹ em bỏ tiền cho vào NK học vì lí do gì??? Vì muốn em đậu đh đặc biệt là các trường lớn vì vậy thay vì kêu ca thì im mồm lại và học đi không thì rút học bạ bọn t và các anh chị trước đây còn chịu khổ hơn bọn m đấy nhưng có than thở gì đâu??
Nhờ AD nói lại với người viết lên bài này nhá. - Này bạn, tôi trải qua 3 năm rồi, cơ sở vật chất kém àh, bạn cơ sở nào vậy. Nếu được dịp thì vào cơ sở 4 hoặc bình dương mà xem nhé, có lẽ trường bạn học năm 11 khó đọ lại đấy. - Bạn nói sao về việc bạn học xuống vậy. Do trường àh. Nhìn lại bản thân và ngẫm nhé, vàng thật ném vào lửa thì ko chảy bạn àh. - Bạn nói thầy cô thế nào. Này, ghét ai thì chơi solo người đó nhé, đừng vơ đũa cả nắm có mà mang tội. Thầy cô ở NK tôi cũng ghét nhiều người lắm nhé, chứ chưa bao giờ tôi giám nói chung như bạn nhé. Bạn học sư phạm chưa, thấy bạn mạnh miệng về lĩnh vực ấy thế nhờ. Giỏi thế!!! - Có bản lĩnh lắm, lò luyện thi nổi tiếng miền nam như thế mà cũng giám lên tiếng dạy đời thầy cô đấy. Giỏi! - Nói thẳng đừng buồn nhé. " CÚT"
Hic em ơi nếu thấy không hợp thì chuyển thôi. Mình cần đậu ĐH nên mới vào học ở đây chứ đâu phải trường năn nỉ học sinh vào học đâu. Các thầy cô hướng đến 1 mục đích chung là cả lớp chứ không thể có thì giờ mà đi dò hỏi từng học sinh tại sao điểm thấp các thứ, em phải có trách nhiệm với việc học của mình chứ. Thấy mình chưa được cái gì thì cố gắng, thầy cô 1 thân phải gánh mấy chục học sinh, mỗi người nên tự ý thức nó tốt hơn là việc đùn đẩy lí do cá nhân này nọ lắm em. Em áp lực 1 thì thầy cô áp lực 10. Nhà trường chỉ có công trong việc hướng em đi còn việc em chọn trường gì là quyết định của em vs gđ nha. Không phải tự dưng dễ dàng vui vẻ gì mà để đi đến những bước ngoặc lớn đâu em. Khắc nghiệt là NK đó giờ, nhưng người ta vẫn học được, chỉ do em tự suy tưởng nên giờ tự ôm lấy thất vọng thôi.