Bình luận

Mọi người tham gia group để biết thêm thông tin hữu ích nhé <3 Link Group: https://www.facebook.com/groups/ktxdhqg.hotro/
T ở ba4, chỉ lỡ cởi trần ra chỗ phơi đồ lấy cái áo măc thôi, mà cũng bị lên cfs.... Lạ lắm luôn ak
tôi ở D5-D6 và cũng thật sự k care lắm cái toà tự học làm gì... thậm chí tôi còn dùng cái phòng đó chỉ để nghe nhạc ?! Vậy cái gì diễn ra ở đó v ? Ừ rồi D5-D6 nhiều Gay okey ! Điều đó đúng đấy, tôi thật sự cũng k thích mấy bạn ấy cho lắm ( lúc trước ) nhưng bị ép vào ở... 1 thời gian thì thấy vài bạn đúng là hãm thật nhưng đa số chẳng làm gì cả nên đừng có kì thị đám con trai D5-D6 là full gay pls !
Hôm bữa mình và nhỏ bạn cùng phòng ở D3 qua mua bánh mì ở D6, vào trong đó ngồi ăn luôn. Ngồi cứ thấy ngồ ngộ sao ai đi ngang cũng nhìn, ăn hết ổ bánh mì mới nhận ra khu này toàn nam chỉ có 2 đứa con gái lạc vào. Hoang mang thật sự =)))
Người ta đã tiến hoá lên đến loài 6 chân rồi ở đó còn 4 chân. Lễ tết nên về nhà với bố mẹ chứ đừng ở ktx, ko thì ở đâu cũng có âm thanh lạ ko chỉ ở bụi rậm.
Mấy bạn đọc cho vui thôi nha, chứ k phải mấy fact trên đều 100% sự thiệt đâu á, vd như sửa xe, camera..... m ngon thì lọt dô C4 xem cam có để trưng hay k, thêm chú bảo vệ nữa thì an tâm nhé
Hôm bữa cỡ 7h30 t về khu B5 và có nghe tiếng hò hét rất dữ dội trong căn nhà nho nhỏ lụp sụp chỗ bụi lùm. T đoán là chỗ đó đang tổ chức Đoàn, Hội gì đó :))
20. Cuộc chiến tranh giành không cân sức và quân ta đã thất bại thảm hại kết quả chiếc giường đã ra đi. Cám ơn anh/ em đã dành phút tưởng niệm này.
Vì răng không có chút gì về BA3 hết zị. Em ở A3 mà đợi quài không có giai thoại gì hết trơn. Trong hình cũng không có.
KTX khu B + bên xe được giả tỏa từ khu nghĩa trang. Muốn biết thêm chi tiết ra phía sau D, E, F mà ngắm :v
Giờ mới biết D1 chưa đc xây ? chắc t phải làm chuyến tham quan KTX để nghiên cứu phong thủy mới được ?
Thương các con 4 năm SV gian nan, khổ ải. Những người làm quản lý ở khu nhà này nên có đề xuất lên cấp trên, để giúp các bạn trẻ yên tâm học tập, an cư mới lập nghiệp được chứ. Hằng năm chúng tôi đóng góp cho con em và gửi gắm các vị , để chúng tôi còn yên tâm nữa chứ. Như vậy chúng tôi xót con lắm.
Hồi mới nhập học về ktx muôn gặp 2 bạn kia, chúng nó bảo mình ở D1, giờ nghĩ lại mới thấy sợ vler ???