Bình luận

"Em nói như v, là e đang xạo l** đó" :) Để t coi cưng xơ múi đc gì trc khi mấy a ấy đã thuộc về nhau, 6 a 3 combo thì 1 a còn lại sevensome nhé, trừ cưng ra :) #Meow
Mọi người tham gia group để biết thêm thông tin hữu ích nhé <3 Link Group: https://www.facebook.com/groups/ktxdhqg.hotro/
cfs có từ ngữ nhạy cảm mà page cũng đăng dc à! Nên nghĩ đến các em tân SV mới vào chứ!! Quy định đăng cfs của page cũng dễ dãi quá taa, càng ngày càng confess lộ liễu, quá trớn, ad nên xem lại..đây là ĐẠI HỌC QUỐC GIA, ko phải mấy page cfs LGBT, có đăng thì cũng nên chọn lọc mấy bài viết dễ thương, trong sáng xíu.?
Anh đã dặn em rồi: không bao giờ được ăn bún mắm và uống Coca cùng lúc. Hai cái đó kỵ nhau lắm. Giờ mê sảng rồi đó, thấy chưa.
Bỏ cái tay ra khỏi cái quần ngay lập tức, mọi người thông cảm và bỏ qua, em nó bị giai đoạn cuối của bệnh FA, triệu chứng là " cuồng dâm sinh hoang tưởng ". Ps: cho xin số phòng và tòa để a dẫn e đi khám nè ?
Có chơi cần cũng lựa hàng real mà chơ. Chơi fake riết nó vậy. ~ thật là k muốn kì thì mà em gái đây lố quá lố nên đành. Tiền xaolon của em là 300 nha em gái.
Vái cho bị chuyển phòng gặp mấy thằng ở dơ ,xấu quắt và ốm nhách . Nhìn cái hết muốn bê đê luôn
Nguyễn Thái Toan Nguyen, bạn nói vậy là bạn xạo lol, xạo lol ko có gì vui nên chúng ta đừng nên xạo lol... ?
Người ta đã thoải mái cởi mở thì ít nhất cũng để người ta tôn trọng, chưa chi đã tính tới việc sơ múi người ta
Chính Văn Phạm Văn Tự cở này thằng ( Sinh Tiên ) nó xạo l** ghê mậy .. coi chừng nó dã bộ mọng du sơ múi hết cả đám
Vị này sỗ sàng quá pc Hồng Hồng ơi ư ư... Chúc vị đại thụ này đạt được kế hoạch như mong ước haha