Bình luận

em sai rồi anh xin lỗi em đi à,trẻ con vừa thôi, đi làm bục mặt ra chứ cứ hở là giẫy như cá mắc cạn rồi bắt xin lỗi thì t cũng lạy m, m là bạn gái nó chứ cũng đâu phải má, m 1 tháng mất máu, còn nó đẻ ra đã phải mang trách nhiệm là đàn ông, nó còn phải lo đủ thứ,m đi lấy chồng thì người ta chỉ cần m lễ phép,biết nội trợ,chứ thân con trai muốn cưới vợ thì phải có nhà có xe,kinh tế ổn đinh,ngồi xin lỗi m cả ngày là lòi ra mấy thứ đấy à,ích kỉ vừa thôi :)
T là con gái còn ngứa gan :))) m là ngyeu ngta chứ đéo phải bố đời thiên hạ mà phải nhường m ok :>? Đúng là đúng sai là sai, phân trần đúng sai dạy nhau sống cho tử tế, chứ thích nuông chiều mãi cho m đổ đốn à? Dỗi hay làm nũng gì thì có mức độ thôi, đứa nào sai cũng phải xin lỗi hết, sao m sai bắt nó xin lỗi?? Rồi bình đẳng ở đâu, rồi còn cái tư tưởng đang giận ngyeu rồi có người khác an ủi là đi theo ngta luôn? Thứ gái mất nết, bai k thân, hì
Con gái có 1 cái tật cực kì là gây khó chịu cho con trai. Đó là nó rất thích dỗi nhưng đéo bao giờ chịu nói ra là VÌ SAO NÓ DỖI. Thằng con trai nào có người yêu cũng sẽ hiểu cái cảm giác đm ngồi suy nghĩ mấy ngày vẫn đuỵt hiểu tại sao nó dỗi, mình đã làm clg sai....phải biết mình sai chỗ nào thì lần sau mới rút kinh nghiệm đc chứ...cơ mà hỏi nó thì đéo, a tự đi mà tìm hiểu, a sai mà a còn hỏi tôi àh ??? mà đờ cờ mờ hơn nữa là k phải lúc nào nó cũng dỗi liền đâu....kiểu đi chơi nguyên ngày xong tối về phát hiện ra nó dỗi thì đm....thôi xong....đm lại bảo t phải nghĩ xem nguyên ngày hôm nay t đã có cái hành động gì sai đi....bố ai mà biết được... Đéo phải thằng nào cũng rảnh mà tự tìm lỗi của bản thân và đôi khi biết đc cái lỗi đó nó vớ vẫn vcc kiểu "ai biểu lúc mua kem a cứ nhìn nhìn thằng bán hàng" (ơ cái đm bố là bồ m rồi mà m còn nói như kiểu bố gay rồi m ghen với troai cơ àh...đm quỳ).... Con trai cũng là con người thôi các bạn nữ ạ....và con trai tụi tui cũng cần người yêu chứ đéo cần bà cố nội.... Đồng ý là việc con gái dỗi con trai dỗ là rất bình thường, thật ra t cũng rất thích người yêu t dỗi dỗi rồi dỗ, cũng rất vui....nhưng dỗi thì dỗi cho tử tế 1 chút, đừng dỗi kiểu vô duyên....và đã xác định ngay từ đầu là mình chỉ dỗi để nó dỗ cho vui thì khi nó phản ứng không đúng với cái trí tưởng tượng fắckình waoshịt của các bạn thì các bạn cũng làm ơn chớ có đỗi sang dỗi thật....nó cực kì là vô duyên và ngu thối....tự nhiên đang yên đang lành bạn kiếm chuyện để bạn với người yêu giận nhau cãi nhau....muốn chia tay nói mẹ ra 1 tiếng, kô cần phải tạo lý do kiểu đó ok.
Tao thấy tụi bây mệt mõi vl :v nó thương thì nó sẽ năn nỉ không thì nó sẽ kemem. Thôi thì chia tay cmn cho rồi. Hành xác nhau chi mệt quá vậy :)) Trai thì yêu trai, gái thì yêu gái mẹ nó đi. Cùng giơia tính, hiểu nhau muốn gì, cần gì. :v v cho đỡ mệt. Tụi bây hãy nhớ là dù có chuyện gì xảy ra thì tụi bây vẫn có một người đứng sau làm điểm tựa là tao nha.:v Vì một thế giới không còn tình yêu nam nữ á há há ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Lâu lâu dỗi hờn hờn thì còn chấp nhận được, còn nếu cứ chuyện lìn gì cũng dỗi cũng giận thì nó lại khác. Nếu chuyện gì cũng im lặng bỏ qua ko phân trần thì liệu bạn có nhận ra bản thân mình không tốt ở đó hay không, hay bạn muốn cái gì nó cũng nuông chiều nghe theo rồi đến lúc chơi chán chê nó vứt xó.
Ngưng suy bụng ta ra bụng người đi thím ơi.. Con nào cũng vậy thôi, phải biết lắng nghe và tiếp thu chứ, đúng thì nghe sai thì cãi lại chứ thể loại gì cũng muốn người ta xin lỗi mình thì bạn đi ở với mấy thứ khác đi chừa loài người ra nhe bạn..
Nó có cưng có chiều cũng mức độ thôi chứ thích là giận thì có ngày nó nản nó bỏ thì ăn hành. Cái gì đúng thì giận còn không mình cứ ngọt ngào quan tâm người ta rồi tự động người ta cũng quan tâm mình. Trẻ con vừa!
Thay vì tới ngày dâu bạn vs ng hay cãi nhau thì sắp tới ngày dâu rồi nhẹ nhàng bảo " anh mua hộ e diana sensei vs tới ngày dâu rồi a hay dỗi nên a vs e ít nc lại tý gặp nhau ngắm nhau tý rồi về " thế là hết cãi nhau :))), đâu nhất thiết phải dỗi rồi bắt ngta dỗ, còn nhiều hướng giải quyết mà cô gái. Dỗi nhau hoài thì yêu đương chi cho mệt :))), con trai cũng có tâm lý chớ, lúc dỗi r cô gái thấy bạn nam qtam tý rồi ctay ny hiện tại để đến vs bạn nam mới qtam thì sau 1 thời gian thì tình trạng như ngiu hiện tại r lại kiếm ngiu mới à :)))
Chả là gì của nhau ai lại đi giận? Nhiều thằng buồn cười vl, có thân thiết bạn bè người yêu gì đâu lại bảo mình giận nó. Ơ buồn cười nhỉ? Mày là ai mà bà phải giận mày?
Cái gì cũng có mức độ thôi nha bạn . Con trai cũng có lòng tự trọng . Hờn dỗi vô cớ roiif bắt ng khác xin lỗi buồn cười :) . Tui nói thiệt nó phân trần ra là nó muốn bạn thay đổi đi đừng có mà như con bánh bèo chan mắm nữa . Chứ nó mà im im thì nó kệ cm bạn rồi . Vậy nha :)
Lớn rồi mà giận dỗi giống con nít vậy, ngoan nào đứng dậy đi, anh biết quán TS này ngon lắm nè, em có đi kh ? kh anh đi một mình bây giờ.mà cũng tùy thôi kh phải lúc nào cũng giận dỗi như thế được, anh sợ một ngày sẽ kh chịu được nữa mất.
Nếu mà nói nghe dễ vậy thì hai bạn đâu có cải nhau rồi ngồi viết cfs gửi lên cho dân chúng bàn tán như này đúng hông nè ?? hihi ?
Thật may cho thằng bồ t, quen t chứ k quen chúng đứa như b thì khổ đời r ?? con gái chứ có phải con nó đẻ đâu mà bắt nó phải như v
Ví dụ m là con trai. M còn học còn làm còn lo đủ thứ sau này. M có con người yêu 1 tuần dỗi 1 lần và đéo biết vì sao nó dỗi. M xin lỗi thì nó lại bảo "Tôi k cần anh xin lỗi." Vừa lo chuyện bản thân vừa phải suy nghĩ xem ngươi yêu giận gì làm gì cho người yêu hết giận. M có thấy mệt không? Riêng tao chỉ tưởng tượng thôi đã muốn dẹp cmn đi rồi. Đa số mấy đứa con gái t chơi chung toàn kiểu đéo có việc gì làm thôi dỗi người yêu cho có việc để làm. M biết t làm gì k? Nó kể lể với t là nó dỗi ng yêu nó nhưng ng yêu nó k dỗ thế là nó bỏ đi. Hay ho quá mà kể. Bố m chỉ nói 1 câu "Cứ vậy miết nó chia tay thì ráng mà chịu." Oke? Còn ng yêu m sai thì m có quyền dỗi. :))))
Poor him. Chia buồn cho ng yêu mày vì gặp phải loại con gái hãm tài như mày. Cả thế giới mấy tỷ người xin đừng lấy hết sự hãm tài đó vào ng, chia cho ng khác một tí vs nhé. Tao là con gái ma cg k thể đồng cảm vs mày đc luôn đấy ạ
Trung Nghĩa Tôi phải học theo chú.. Mỗi lần chú cãi nhau với người yêu là cứ cho thẳng bạt dép vào mồm là hết cãi ngay. ??
m là bạn gái nó. chứ k phải mẹ nó càng chưa biết có phải vợ nó không. mắc mớ gì nó phải làm z mới m. tỉnh lại đi má. hút đu đủ lắm dô :)) ngáo vl