Bình luận

Cái này tùy quan điểm của mỗi người thôi bạn à. Xã hội ngày càng phát triển mà. Có người cả nam cả nữ thấy tình dục là chuyện bình thường, có người quan hệ vì nhu cầu sinh lý chứ không phải yêu. Có người yêu là cho đi tất cả, cũng có người thích giữ đến đêm tân hôn. Có người này người kia mà. Quan trọng là các biện pháp an toàn trong khi quan hệ thôi, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn, không mắc bệnh xã hội. Tư tưởng thoáng hay không do mỗi người thôi. Chỉ ghét những thằng đạo đức giả chịch hết con này đến con khác mà vẫn đòi vợ mình cưới phải còn trinh. Ghét cực.
" hại đời con gái người ta" xảy ra ở sau này. ví dụ: có thai rồi ko muốn cưới => đi phá, ko thì ba mẹ biết=> gđ đau khổ, khóc lên khóc xuống! ko thì cưới rồi chịu đàm tiếu, nhà gái thiệt! hoặc sau về cưới ông chồng đòi còn trinh => bị sỉ nhục, hôn nhân ko hp, gặp vấn đề gì ko ưa cứ lôi chuyện đó ra sỉ, ko đập luôn! cái này là tôi thấy trong cs quanh mình nhiều! ko phải lỗi của 2 phía, nhưng xã hội còn rất nhiều ng ko chấp nhận! yêu thì chỉ mong gặp đc người thông cảm và nghĩ xa, lo cho mình! chứ cs sau này của con gái, ai biết trước có đc hạnh phúc ko!
Nó nghe em kể còn nó thì quay tay mấy năm nay nên GATO thế thôi. Chứ thử cho ngủ chung phòng với em nào xem. Không sồn sồn nên như con tinh tinh mới lạ ấy ????
Bạn QH với con gái ngta mà ko bt là lần đầu hay ko? Nếu bạn là 1 người con gái , bạn QH với người bạn yêu , r bạn kết hôn với người khác , thằng chồng bạn nó đòi bạn còn trinh . Thì lúc đó bạn mới hỉu là mất cái gì và thiệt như nào.
Con gái lớn lên ai cũng muốn gặp được người thương yêu mình cả đời. Họ cho bạn cũng có nghĩa họ muốn gắn bó dài lâu với bạn. Vì vậy, khi bạn đã có được cái quý giá nhất cuae một cô gái thì cố gắng bù đắp và đi vs nhau đến cùng. K ai nói quan hệ trc hôn nhau là xấu xa. Nhưng hành động sau lần ấy ntn mới là thứ tiên quyết. Đúng người thì trước hay sau ko quan trong.chỉ cần đúng người là đúng thời điểm
Đừng tranh luận với lủ cổ hủ, gia trưởng. Cãi với tụi nó chỉ thêm mệt. Bạn có quan niệm riêng. Cứ theo quan niệm của bạn. Còn quan niệm của tụi nó cứ kệ đi. Còn về tui thì đồng tình với quan niệm của bạn.
Cái này đúng là hại đời con gái người ta rồi, lỡ sau này nó yêu đứa khác rồi đứa đó không đáp ứng đủ nhu cầu thì nó chia tay, vậy là hại rồi. hoặc là trúng thèn cổ hủ như bạn của bạn thì lỡ yêu rồi tới lúc cưới chưa quất ai hết, tới lúc đêm đầu tiên nó không đáp ứng đủ cái li dị, vậy là bạn gián tiếp hại đời con gái người ta rồi. Nó chửi mấy thèn như bác là đúng.
theo tao thấy tùy theo sn của mỗi ng...giờ c.nghệ phát triển ghê quá...trẻ e tò mò giới tính quá sớm,chưa kể đồ ăn bây giờ có thuốc tăng trưởng,14,15tuổi nhìn như 21,22tuổi...thấy trên mạng yêu đương lãng mạn nên cũng mún mình đx như vậy rồi trao cái gọi là trinh tiết cái qq gì ấy,rồi khj nó lớn nó có sn thì chiện cũng lỡ rồi...mà thôi tao khuyên mọi ng nếu yêu mà xác định lột áo con ngta thì hãy khoác lên cho nó cái áo cưới,có giận hờn cãi nhau thì hãy bỏ qua cái sĩ để làm lành trx,làm con gái đã khổ rồi đừng để nó tổn thương thêm
Thông thường những thằng mà nói với mình là cần trinh tiết gì ấy là toàn những thằng éo biết mùi yêu bao giờ, thường nói đạo lý, kể chuyện đời kiểu ta đây rành đời....bla... bla.... cái quan trọng là tụi nó éo từng yêu nên nghe nó nói chi cho mắt mợt hà !!!
chưa có cao nhân nào dám khẳng định rằng quan hệ tình dục trước hơn là sự phát triển của thế kỉ 21 cả, vì vậy cũng không thể nói những người không quan hệ tình dục trước hôn nhân là cổ hũ, bảo thủ lạc hậu, mà người ta còn nhìn việc quan hệ trước hôn nhân ở khía cạnh khác chứ không đơn giản là chuyện thể xác thôi. tuy nhiên cũng không thể nói là cưới nhau thì người đó phải có lần đầu tiên với mình
Đôi lúc mình vẫn thắc mắc là nếu con gái quyết giữ cho đến kethon thì con trai giải quyết thế nào . Chắc cũng có ng bảo có bạn gái k đc mần ăn gì thì bỏ nhỉ :))
Mình thấy tư duy của bạn tốt đấy. Các bạn nói nv cũng có phần đúng phần sai. Chúc bạn luôn vui vẻ ha. Đừng để chết vì thiếu hiểu biết là đc nha kkk
Mình với cả nyc của mình quen nhau đc hơn 1 năm thì bắt đầu quan hệ. Lúc đó mình học 12 còn bạn nyc thì học 11. Hồi đó cũng run sợ kiểu sao có thể làm vậy này kia. Hồi cũng hẹn thề sẽ yêu sẽ cưới các kiểu. Thế là cũng đc hơn 3 năm. Mình Lên năm 2 đại học bạn nyc học ở 1 trường cách mình 30 km. Mới lên đh đc mấy tháng đã thậm thụt với 1 ông nào đó 30 tuổi rồi. Cũng hơi bất ngờ. Mà cũng không nói. Đễ xem bạn ấy sẽ diễn ntn. Ai ngờ vẫn rủ mình lên chơi vòi tiền mình rồi cho chịch. Mà thôi chuyện cũ rồi. Khẩu nghiệp
K nên tranh luận vs người không cùng quan điểm z cho khoẻ. Khỏi mất lòng ai. Mỗi người 1 suy nghĩ, k ai bắt ng khác phải nghĩ như mình đc z thì khác mẹ j robot.