Bình luận

- Định lượng đồ ăn thức uống do chủ quán quy định thôi, chứ xưa mình làm thêm quán bún trong ktx mà lỡ tay bỏ nhiều thịt xíu là bị chủ nhìn chầm chầm rồi, đến nỗi mỗi lần bán bún là phải lấy cân ra cân đủ 250g dù bún có 6k3/1 kg, nhiều bạn nam ăn ko no thì phàn nàn, mà thân làm thêm thì biết làm sao.
T thấy cái ghế ở phía chính giữa với cái bàn có sự chênh lệch ghê gớm. Ụa? Toai ngồi mà cái ly nước để trên bàn nó cao bằng cái đầu t luôn, vậy làm sao toai có thể uống nước cho thần thái đc :v
học trò cô Lan, mà sao ít xài mấy câu của cô quá :v Cacao mà thay bằng Milo thì 96.69% các quán cf bây giờ đều vậy :v còn lại ko ý kiến, nhưng mà tôi đoán quán này sẽ không làm ăn được tốt, sinh viên ở đây thích ngồi quán dưới lòng đường hơn là quán cf, ví dụ là VJSC BA1, Black Coffee đề ế sml (( =
Bao dở . Thiệt chứ nếu không muốn làm ăn chỉ trong mùa WC thì nên nâng cao chất lượng đồ uống lại . Riết xuống kêu ly nước cho có chỗ ngồi xem bóng chứ chả động tới . Xây dựng phục vụ sinh viên thì mong nghe ý kiến sinh viên mà thay đổi mới mong đắt khách được . Thân
Hôm bữa sau cái hôm khai trương ấy , mình mua sữa tươi tc đường đen , mà sữa thì bỏ ít đường nên nhạt , trân châu thì bị chua ko ăn đc. mình tạm biệt quán ko bao giờ quay lại nữa.
Xin phép chào tất cả các bạn sinh viên KTX ĐHQG nói chung và đặc biệt chào tất cả những thượng đế của Green House Coffee and Milk Tea, Trước tiên Green House gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các bạn đã dành sự ủng hộ của mình cho quán từ khoảng thời gian khai trương đến nay ạ. Hiện tại Green House có nhận được một số những ý kiến đóng góp của các bạn dành cho quán chúng tôi, bên cạnh những thế mạnh mà chúng tôi đã xây dựng được cũng vẫn còn tồn tại sự bất cập, chúng tôi xin được phép ghi nhận và xem xét để chỉnh sửa hoàn thiện. Mong các bạn thông cảm cho những thiếu xót của quán do thời gian hoạt động của quán còn ngắn và đội ngũ nhân viên chưa dày dặn kinh nghiệm. Green House vẫn mong nhận lại được sự ủng hộ và đóng góp từ các bạn để quán ngày 1 hoàn thiện hơn.
Trà đào ngọc trai 18k thêm 7k thạch ngọc trai còn ít hơn là 18k ủa nếu mua thêm là bị bớt thạch lại sao ta ?, quán thì có lèo tèo 2 3 khách mà để khách đợi đến gần 15p mới có nước wtf đéo hiểu.
Mình cũng ý kiến thêm, quán sang trọng mà wifi thì tệ. Tối thì ko vào đc, còn sáng sớm rớt lên rớt xuống. Đã đầu tư vào mặt bằng thì nên đầu tư thêm chút về wifi. Thân chào.
Chấm cái kiếm người rủ đi uống chung cho vui :v Cũng ham muốn xuống thử nhưng lười đi 1 mình :v Rủ bạn ny đi thì sợ phiền, không để người ta học bài ?
Điều mà sinh viên cần thực sự là gì : Ngon rẻ rồi mới tới chất lượng. Quán thì bề ngoài khá hào nhoáng ngon lành. Nhưng giá cả thì có vẻ hơi cao cho một quán cafe không máy lạnh. Mình có mua 1 ly nước cam ở đây. Hồi mới mở ý. Không biết có phải do quán đông nên các bạn làm hơi xuề xòa. Mình kê không đường và dặn rất kĩ . Nhưng tới khi nhận thì ly có đường. Dĩ nhiên m khôg nói gì. Để khoảng 15 phút đá tan là ly nước cam hết màu luôn. Đã vậy ly này còn là size nhỏ nhất. Nói chứ các bạn nên thử dùng đồ của miss tea trong làng luôn. 1 ly cũng ship. Ngon. Chất lượng giá cũng rất ngon lành